Từ “Linh Dốt Đặc” Đến Thu Nhập 2000 Đô Nhờ Giỏi Tiếng Anh

Chào bạn, mình là Ngọc Linh

Hôm nay Linh muốn kể cho bạn nghe một câu chuyện, chuyện của "Linh Dốt Đặc"!

Tiền sử “Dốt Đặc” của Linh

Như bao bạn bè khác Linh học Tiếng Anh rất "nhiều nơi" thế nhưng đến năm thứ 3 đại học Linh vẫn dậm chân tại chỗ. Hồi còn học cấp 2 Linh còn được cô bạn cùng lớp phong cho biệt danh "Linh Dốt Đặc" vì được hướng dẫn cho mãi mà không biết chia động từ.

Mỗi lần nghe đến có môn Tiếng Anh là Linh thấy nản vô cùng. Thấy nản thì lười học, mà không học nhìn lại càng thấy nản... Thế rồi cũng ép iếc, tự kỷ các kiểu để gò mình ngồi tự học lại chứ ra trường không có cái bằng Tiếng Anh cho ra hồn thì quá khổ luôn, tương lai mù mịt lắm.

Cũng như mấy đứa bạn cùng phòng, về nhà Linh chỉ biết làm bài tập về nhà, học từ vựng, học đi học lại, học trước quên sau. Ngữ pháp thì cứ ghi công thức như học Toán vậy. Nghe không rõ, phát âm thì càng tệ - chỉ nói được vài ba câu thông thường, mỗi khi nói ra Linh đều sợ sai!

Tốn kém 20 triệu mà Linh vẫn dốt như thế

Đến khi nhận thức được giá trị của Tiếng Anh vô cùng quan trọng đối với công việc và cuộc sống của mình. Nhất là gương mấy anh chị các khóa trước ra trường thu nhập hàng nghìn đô ở các công ty nước ngoài. Linh quyết tâm học bằng được dù việc học rất tốn kém.

20 Triệu - Đó là số tiền mình đã đầu tư cho việc học tiếng Anh từ hồi bắt đầu bước chân vào ngưỡng cửa Đại học. Cũng như nhiều bạn khác, Linh hiểu rõ tầm quan trọng của việc học tiếng Anh nên mình đã đi khắp các trung tâm lớn nhỏ, hội thảo to, bé khác nhau để hi vọng giúp mình có thể đột phá tiếng Anh của mình, và mỗi nơi chỉ cho Linh được rất rất ít về tiếng Anh và so với từng đó tiền mình bỏ ra thì nó chẳng xứng đáng tẹo nào.

Lang thang trên mạng, thực sự là Linh thấy quá nhiều phương pháp, quá nhiều website học trực tuyến - không biết học theo phương pháp nào cho hiệu quả nữa.

Hành trình lột xác tiếng Anh trong 5 tháng của Linh!

Cuối cùng sau hơn 2 năm đầu ĐH đi tìm khắp nơi không thấy hiệu quả gì, mình đã quyết định tự học. Và có lẽ đó là khoảng thời gian mình vất vả nhất. Tiến bộ thì có tiến bộ thật, nhưng không hiểu sao vẫn thấy như mình đang chưa đi đúng hướng, càng lúc lên càng chậm. Mò mẫm đủ phương pháp, cứ thử hết cái này đến cái nọ và rồi mãi đến khi ra trường.

Thế rồi Linh biết đến Eng Breaking qua một status trên Facebook của 1 đứa bạn.

Linh biết đến Eng Breaking qua một status trên facebook

Phương pháp học của Eng Breaking khác hoàn toàn với phương pháp học truyền thống. Nó đòi hỏi sự chuyên tâm của người học nhiều hơn, nhưng đổi lại các kỹ năng phản xạ, tư duy và ghi nhớ bài học cũng sẽ được tăng lên rất nhiều.

Giỏi tiếng Anh giúp Linh có cơ hội hưởng lương cao hơn hẳn!

Chỉ sau 5 tháng miệt mài học theo phương pháp này, giờ đây Linh rất tự tin để nói chuyện với khách du lịch, bạn bè, đối tác nước ngoài. Thật tuyệt vời phải không bạn.

Công việc của Linh ngoài giờ làm ở công ty ra, do có khả năng Tiếng Anh tốt nên Linh làm thêm việc tiếp thị ở Amazon, CJ, Clickbank và các mạng Tiếp thị liên kết quốc tế khác, thu nhập trung bình cũng được gần 2000 đô mỗi tháng. Sắp tới Linh đang dự định mở công ty du lịch để giới thiệu danh lam thắng cảnh của Việt Nam với bạn bè thế giới. Với vốn Tiếng Anh và trải nghiệm cuộc sống của mình Linh tin là mình sẽ làm tốt.

Lâu rồi mình không gặp lại cô bạn kia, nhưng chắc là bạn ấy sẽ không dám gọi mình là "Linh Dốt Đặc" Tiếng Anh nữa rồi!

Còn bạn thì sao, việc học Tiếng Anh của bạn liệu có tốt không? Quả thực, học tiếng Anh chỉ dễ với những ai đã có môi trường, có định hướng, tư duy đúng đắn cũng như phương pháp học tập tốt, còn không thì nó sẽ là cực khó. Ai cũng tự học được ngay thì chắc tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chính thứ 2 của Việt Nam từ lâu rồi.

 • Nếu bạn đã từng mất nhiều tiền nhưng không thấy tiến bộ và muốn quyết tâm tự học.
 • Nếu bạn muốn phát triển mạnh mẽ tiếng Anh của mình với chi phí bỏ ra là tối thiểu.
 • Nếu bạn muốn trải nghiệm phương pháp học không hề "đao to búa lớn" nhưng lại thực sự hiệu quả.
 • Nếu bạn vẫn còn dậm chân tại chỗ về khả năng giao tiếp Tiếng Anh, và chưa biết đến Eng Breaking

Mình khuyên bạn nên học ngay tại đây nhé www.engbreaking.com, mình tin nó sẽ giúp bạn thay đổi 100% khả năng Tiếng Anh hiện tại của bạn.

NÓI TIẾNG ANH "SIÊU" NHƯ NGƯỜI BẢN NGỮ

Eng Breaking áp dụng những phương pháp đã được kiểm chứng trên thế giới giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả!

Nếu bạn thấy hay, chia sẻ ngay trên facebook nhé! →

3 COMMENTS

  • Chào bạn,
   Cám ơn bạn đã gửi phản hồi tới trung tâm X3 English.
   Đây là câu chuyện của một bạn học viên của trung tâm sau khi tự học theo phương pháp Eng Breaking.
   Trung tâm đã gửi đề nghị và được bạn Linh đồng ý chia sẻ câu chuyện của bạn ấy trên website.
   Bạn có thể xem thêm thông tin phương pháp Eng Breaking tại http://engbreaking.com/ nhé.
   Chúc bạn tuần mới tràn đầy năng lượng và sớm chinh phục tiếng Anh 🙂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here