Khám Phá Bí Quyết Thành Công Của App Học Tiếng Anh GOGA

ứng dụng học tiếng anh goga

Yếu tố game hoá cùng cơ chế thưởng chính là một trong những bí quyết mang lại thành công cho app học tiếng Anh GOGA. Vậy app học tiếng Anh GOGA đã ứng dụng yếu tố game hoá và cơ chế thưởng ra sao để tạo động lực học tiếng Anh cho học viên. Đọc tiếp ngay bài viết dưới đây để khám phá nhé!

Yếu Tố Game Hoá Và Cơ Chế Trao Thưởng – Bí Quyết Thành Công Của App Học Tiếng Anh GOGA

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng con người chúng ta thường có động lực để thực hiện các hành động nhất định, nếu hành động đó mang về phần thưởng. Đây chính là cốt lõi của “cơ chế trao thưởng” vốn đã tồn tại từ thời tổ tiên loài người.

Chính cách hoạt động của “cơ chế trao thưởng” đã khiến chúng ta “nghiện” game online và trò chơi điện tử. Khi chơi điện tử, các yếu tố của game như thăng cấp, quyền mở vật phẩm hay điểm cộng khi làm nhiệm vụ sẽ khiến người chơi cảm thấy vô cùng thoả mãn và ngày càng dành nhiều thời gian hơn để chơi game.

app học tiếng anh goga

Vậy, chuyện gì sẽ xảy ra nếu như “cơ chế trao thưởng” được ứng dụng vào việc dạy và học tiếng Anh?

App Học Tiếng Anh GOGA Ứng Dụng Game Hoá Cơ Chế Trao Thưởng Như Thế Nào?

Hiểu rõ những lợi ích kỳ diệu của cơ chế trao thưởng trong việc tạo động lực học cho học viên, app học tiếng Anh GOGA đã trở thành một trong những app tiên phong ứng dụng cơ chế này vào việc học tiếng Anh.

Đây không phải lần đầu tiên “cơ chế trao thưởng” được ứng dụng trong giáo dục. Điển hình là trong một nghiên cứu năm 2014 được đại học Kaplan thực hiện, một lớp học 30 sinh viên tại khoa Công nghệ thông tin đã được trải nghiệm cách học hoàn toàn mới này bằng việc đưa hệ thống khác huy hiệu khen thưởng và độ thăng cấp vào quá trình học tập. Hiểu đơn giản, cứ mỗi lần sinh viên trong lớp học này hoàn thành 1 bài tập nào đó, sẽ nhận được huy hiệu tương ứng.

Thật bất ngờ, lớp học thực nghiệm này đã ghi nhân mức độ tương tác của sinh viên tăng tới 17%, điểm số trung bình cũng được cải thiện 9%.

Chính sự thành công của thực nghiệm tại đại học Kaplan đã truyền cảm hứng mạnh mẽ để những đơn vị giáo dục như ứng dụng học tiếng Anh GOGA đưa “cơ chế trao thưởng” vào việc dạy và học.

ứng dụng học tiếng anh goga

Cụ thể, khi học tiếng Anh với GOGA, học viên không chỉ được quyền thăng cấp mà còn được nhận những “phần thưởng” hoặc những khẳng định mang tính khích lệ khi đạt được một thành tích nào đó.

Ví dụ, mỗi bài học của app học tiếng Anh GOGA có cấu trúc như một hành trình thăng cấp. Mỗi cấp (level) tương ứng với một unit trong bài học. Chỉ khi hoàn thành 1 unit, học viên mới được “nhảy” lên cấp tiếp theo, tạo cảm giác như đang “leo rank” khi chơi game.

Bên cạnh đó, tại Đấu trường Nói – một trong những tính năng cực kỳ thu hút cuả GOGA App, nơi học viên được thi nói tiếng Anh với hàng ngàn bạn học khác khắp Đông Nam Á – học viên còn được chấm điểm phát âm và xếp hạng cụ thể sau mỗi lần thi đâu.

Đặc biệt, app học tiếng Anh GOGA còn có một mục “Bảng xếp hạng” riêng nơi ứng dụng này vinh danh các học viên có thành tích xuất sắc tại Đấu trường Nói. GOGA tin rằng, cảm giác hân hoan khi chiến thắng đối thủ tại Đấu trường Nói và sự phấn khích khi thấy tên mình trên “bảng vàng” sẽ là liều thuốc thúc đẩy động lực học tiếng Anh cho học viên.

Kiếm Phần Thưởng Thật Với GOGA Early Claim

Nhận thấy sự ảnh hưởng tích cực của “cơ chế trao thưởng” đối với các học viên GOGA trong suốt thời gian qua, tháng 10 năm 2022, app học tiếng Anh này đã khởi động chương trình “Tích điểm đổi qua” – GOGA Early Claim dành cho mọi học viên sở hữu tài khoản học trên app.

goga early claim

Vẫn ứng dụng “cơ chế trao thưởng”, trong khuôn khổ GOGA Early Claim, học viên của app học tiếng Anh GOGA sẽ được thực hiện các nhiệm vụ (như hoàn thành các bài học, mời bạn bè tham gia,…) để kiếm điểm thưởng GGT tương ứng. Sau khi tích được số lượng GGT nhất định, học viên có thể mang đi đổi thành quà.

Khác với “phần thưởng” mang tính tinh thần khi học tiếng Anh với GOGA English như trước đó, học viên sẽ có cơ hội mang về nhà phần thưởng thật bằng hiện vật khi tham gia GOGA Early Claim. Chương trình “Tích điểm đổi quà” này của app học tiếng Anh GOGA được kỳ vọng sẽ thúc đẩy động lực học tiếng Anh của học viên lên gấp nhiều lần với những phần quà hấp dẫn và thú vị.

GOGA Early Claim dự kiến sẽ kéo dài đến tháng 3 năm 2023. Nghĩa là các học viên của GOGA English vẫn còn hàng ngàn cơ hội để “rinh quà về nhà”. Khám phá thể lệ chương trình chi tiết ngay tại đây và bắt đầu tham gia ngay hôm nay để không bỏ lỡ nhiều phần quà giá trị nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *