Bùng nổ sự kiện offline EngBreaking Mastery 03 tại Hà Nội

Sáng Chủ nhật vừa qua (09/09/2018), tại không gian làm việc chung TikTak Co-working Space, cộng đồng học viên X3English đã có buổi offline thứ 3 tiếp nối các sự kiện thành công rực rỡ trước đó.

Tại đây, mọi thành viên cùng trải nghiệm những hoạt động thực hành tiếng Anh bổ ích.

7.30 sáng, hàng dài các Mem chờ check-in là tín hiệu đón chờ một sự kiện bùng nổ.

7h30 sáng đã có rất nhiều bạn đến gặp chúng mình rồi
Một hàng dài các bạn xếp hàng chờ check-in từ rất sớm
8h kém 15, các học viên bắt đầu đến nhiều dần lên

Quả đúng như vậy, 8h kém 15, các học viên bắt đầu đến nhiều dần lên, chủ động làm quen, giao lưu và chia sẻ các phương pháp học Eng Breaking.

Và như phản xạ tự nhiên, họ nói chuyện với nhau bằng tiếng Anh, dành cho nhau những cử chỉ thân thương của những người bạn thân thiết.

Các bạn trò chuyện rất vui vẻ và thân thiết
Thoải mái giao lưu bằng tiếng Anh với nhau

Học viên của Eng Breaking nói riêng và X3English nói chung đa dạng mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề; nhưng hòa vào không khí của buổi Offline thì mọi ngăn cách đó dường như không còn.

Tất cả chỉ đọng lại chung một đam mê chinh phục tiếng Anh.

Với mục đích tạo sân chơi thực hành tiếng Anh, buổi Offline Eng Breaking Mastery 03 đã mang lại những trải nghiệm không thể nào quên trong bầu không khí cuồng nhiệt của một khán phòng gần 100 thành viên tham gia.

Điều khiến chúng tôi hài lòng nhất…

…là học viên sau khi hoàn thành 12 lessons trong giáo trình Eng Breaking đã chủ động giao tiếp Tiếng Anh rất tự tin và thoải mái với người bản xứ.

Các trò chơi bám sát 3 kĩ thuật cốt lõi của Eng Breaking: Nghe ngấm, Nói đuổi và Phản xạ đa chiều được các học viên lần lượt chinh phục với tâm thế TỰ TIN hơn bao giờ hết.

Đánh giá trong bản khảo sát về chương trình, hơn 90% học viên tham gia cho điểm 9-10 và sẵn sàng tham gia chương trình Offline tiếp theo của X3English.

Bạn Nguyễn Cẩm Tú, “kết” nhất chương trình vì có các cuộc thi theo nhóm rất thú vị đồng thời có cơ hội giao lưu trực tiếp với người bản xứ:

Học viên Trịnh Thanh Huyền lại ấn tượng ở Eng Breaking Mastery 03 vì “thu được kết quả thực hành thật hữu hiệu”:

Lần đầu tiên tham gia Offline, học viên Mai Thị Thùy Linh đã không khỏi tiếc nuối khi chương trình dài 4 tiếng đã kết thúc với lời nhắn nhủ tới trung tâm: “Mong X3English sẽ tổ chức nhiều buổi offline như thế này”:

Để lại ấn tượng với một bản khảo sát bằng tiếng Anh, học viên Nguyễn Thị Hạnh dành cho Eng Breaking Mastery 03 điểm 10 tuyệt đối kèm những lời có cánh: Everything is very good! Awesome

Còn Phạm Thị Huế tâm sự, Offline này là động lực thúc đẩy mạnh mẽ để bạn bước tiếp trên con đường chinh phục tiếng Anh:

Có những người đã học tiếng Anh rất nhiều năm, bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng đều không thành công.

Chỉ sau khi “bén duyên” cùng Eng Breaking hơn 1 tháng, họ đã có thể bước qua nỗi sợ Tiếng Anh luôn thường trực và tự tin nói tiếng Anh…

Dù có bạn còn ngập ngừng, còn nói sai hay phát âm chưa chuẩn, nhưng điều các bạn nói ra mọi người đều có thể hiểu và lắng nghe. Chính các bạn đã vượt ra khỏi nỗi sợ của bản thân, tự tin giao tiếp– Đó là kỳ tích lớn nhất.

Một khi đã dám nói và dám sai, tôi tin rằng bạn sẽ thành thạo Tiếng Anh nhanh chóng.

Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc khó quên trong sự kiện offline lần 3 của cộng đồng học viên tại Hà Nội chủ nhật vừa rồi…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *