Luyện Phát Âm Với GOGA App Có Gì Đặc Biệt?

goga app

So với các ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh khác trên thị trường, GOGA App không chỉ cung cấp kho hướng dẫn phát âm trực quan của giáo viên bản xứ, mà còn giúp học viên chấm điểm phát âm bằng công nghệ AI với độ chính xác lên đến 97%. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc luyện phát âm với GOGA có gì đặc biệt, đọc ngay bài viết sau đây để khám phá nhé!

Học Phát Âm Từ Căn Bản Với Bảng Phiên Âm IPA trong GOGA App

Hiện nay, hầu hết các ứng dụng học tiếng Anh trên thị trường chỉ cung cấp các bài luyện phát âm đơn lẻ. Điều này gây ra không ít khó khăn cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh, đang hoang mang chưa biết nên bắt đầu từ đâu.

Thấu hiểu thực trạng đó, GOGA App đã xây dựng một lộ trình phát âm vô cùng bài bản khởi đầu bằng bảng phiên âm 40 âm quốc tế IPA. Bảng IPA chính là nền tảng cơ bản để học viên phát âm chuẩn Mỹ. Chỉ khi thành thạo bảng IPA, bạn mới có thể biết cách phát âm đúng từng âm tiết, từ, cụm từ, câu văn,… trong tiếng Anh.

Người ta vẫn thường nói “Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân.” Vậy thì với GOGA app, “Hành trình chinh phục phát âm chuẩn Mỹ” chắc chắn nên bắt đầu bằng bảng phiên âm IPA.

Video Hướng Dẫn Phát Âm Trực Quan

Hiện nay, hầu hết các ứng dụng học tiếng Anh trên thị trường đều tích hợp công nghệ hiện đại nhằm tối ưu hoá việc luyện phát âm của học viên. Tuy nhiên, điểm chung của các app học tiếng Anh này là thiếu vắng tài liệu hướng dẫn luyện phát âm từ căn bản, gây nhiều khó khăn cho những người mới bắt đầu.

goga

Còn với GOGA app, người học mới sẽ dễ dàng loại bỏ rào cản luyện phát âm tiếng Anh với kho 72 video hướng dẫn phát âm trực quan do chính các giáo viên người bản ngữ thực hiện. Trong các video này, giáo viên sẽ hướng dẫn cách phát âm 40 âm IPA vô cùng chi tiết từ cách mở khẩu hình miệng, cách đặt lưỡi, cách dùng hơi,… ra sao để đọc thật chuẩn một âm tiết nhất định.

Với những video hướng dẫn phát âm trực quan đa góc độ như thế, dù bạn là người mới bắt đầu học phát âm, hay đã biết nói tiếng Anh cơ bản, bạn cũng có thể phát m chuẩn Anh Mỹ một cách dễ dàng.

Chấm Điểm Phát Âm Với Trí Tuệ Nhân Tạo AI của GOGA App

Việc ứng dụng công nghệ AI vào luyện phát âm tiếng Anh không mới, nhưng GOGA App lại là một trong những ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam có AI chấm điểm phát âm chính xác đến từng âm vị. Sở dĩ AI của GOGA có độ chính xác cao đến thế là nhờ được huấn luyện với 10000 giờ dữ liệu chất lượng cao của người bản xứ để lấy làm tiêu chuẩn chấm điểm phát âm.

ứng dụng học tiếng anh goga

Khi luyện phát âm với GOGA app, công nghệ nhận diện giọng nói sẽ tiến hành thu âm giọng đọc của học viên để AI phân tích và trả lại kết quả gần như ngay tức khắc. Không chỉ chấm điểm phát âm bằng cách đánh dấu phần đọc đúng/chưa đúng của học viên, công nghệ AI còn gợi ý cách phát âm chuẩn để bạn dễ dàng theo dõi và chỉnh sửa.

Luyện Phát Âm Với Yếu Tố Game Hoá Thú Vị

So với các phương pháp học truyền thống, quá trình học tiếng Anh và luyện phát âm với GOGA App sẽ “dễ thở” hơn rất nhiều nhờ các yếu tố game hoá (gamification) được “cài cắm” trong từng chặng học.

Trong quá trình luyện phát âm với ứng dụng học tiếng Anh GOGA, bạn sẽ được luyện nói và giao lưu với các bạn học khác trên khắp Đông Nam Á quan sân chơi đấu hạng phát âm. Bạn sẽ được ghép đôi với một học viên bất kỳ để thi đấu Nói. Tại đây, AI sẽ đóng vai trò là trọng tài chấm điểm phát âm. Ai nói hay hơn, phát âm chuẩn hơn người đó sẽ là người chiến thắng.

Yếu tố game hoá và vô hình trò chơi thú vị không chỉ tạo điều kiện để học viên của GOGA App được đánh giá thành quả luyện phát âm, mà còn tạo động lực học mạnh mẽ thông qua các trò chơi phân định thắng – thua đậm chất đối kháng.

app học tiếng anh goga

Đặc biệt hơn cả, tháng 10 vừa rồi GOGA App vừa khởi động chương trình “Tích điểm đổi quà” GOGA Early Claim dành cho tất cả các học viên của ứng dụng. Khi tham gia chương trình này, bạn sẽ được thực hành các nhiệm vụ mà app đưa ra (như hoàn thành bài học, mời bạn bè tham gia) để tích điểm thưởng và đổi quà.

Mỗi nhiệm vụ trong GOGA Early Claim đều liên quan trực tiếp đến các bài học tiếng Anh. Vì thế, đây chính là cơ hội để các học viên GOGA vừa “nâng trình” Anh ngữ, cải thiện phát âm vừa mang về những phần quà vô cùng thú vị.

Hơn thế nữa, mỗi tháng GOGA đều chọn ra 6 học viên đã thực hiện nhiệm vụ học tập xuất sắc nhất để trao những phần quà đặc biệt. Nếu có tên trong danh sách này, bạn sẽ có cơ hội nhận được tài khoản GOGA Premium 6 tháng trị giá 690k để tha hồ luyện phát âm tiếng Anh.

Xem thông tin chi tiết về GOGA Early Claim ngay tại đây và bắt đầu ngay hôm nay để vừa luyện phát âm chuẩn Mỹ, vừa giành những phần quà hấp dẫn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *