GOGA – Một phiên bản Eng Breaking vượt trội hơn

goga-breaking-ung-dung-tu-hoc-tieng-anh-tai-nha

Vừa kế thừa những phương pháp học hiệu quả, vừa phát triển phương thức học mới ứng dụng công nghệ hiện đại, liệu GOGA Breaking có làm nên chuyện? Đọc tiếp ngay bài viết dưới đây để khám phá những ưu điểm nổi bật của ứng dụng học tiếng Anh này nhé.

Phá tan rào cản tiếng Anh cùng GOGA Breaking

Nếu là một người yêu thích các phương pháp tự học tiếng Anh hiệu quả tại nhà, bạn chắc chắn không còn xa lạ gì với Eng Breaking – một trong những giáo trình tự học được học viên tại Việt Nam và toàn khu vực Đông Nam Á cực kỳ yêu thích. 

Được xem là phiên bản vượt trội hơn so với Eng Breaking truyền thống, GOGA Breaking – ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp dành cho người mất gốc và bỏ cuộc nhiều lần chính là cột mốc chuyển mình của đội ngũ Eng Breaking sau 5 năm đồng hành cùng học viên.

GOGA Breaking – một Eng Breaking mới với nhiều cải tiến vượt trội

Được xây dựng dựa trên mô hình tự học tiếng Anh của Eng Breaking trước đây kết hợp với các tính năng và công nghệ hoàn toàn mới, GOGA Breaking được kỳ vọng sẽ tiếp tục trở thành một công cụ giúp học viên “phá tan rào cản tiếng Anh” giao tiếp một cách nhanh chóng và hiệu quả.

GOGA Breaking có gì đặc biệt?

Cam kết mang lại hiệu quả cao, GOGA Breaking sẽ đưa người học đi trên một lộ trình bài bản, khoa học từ bước làm quen với tiếng Anh cho đến hình thành tư duy phản xạ và cải thiện tốc độ giao tiếp. Đến với GOGA Breaking, học viên sẽ như được bước vào một thế giới hoàn toàn mới, nơi mọi kiến thức tiếng Anh và phương pháp rèn luyện kỹ năng giao tiếp đều được gói gọn trong một ứng dụng học tiếng Anh nhỏ bé trên thiết bị di động.

Học tiếng Anh qua game với GOGA Play

Nếu bạn có thể chơi game hàng tiếng đồng hồ không mệt, nhưng chỉ ngồi học tiếng Anh 10 phút đã thấy chán thì đừng lo, vì bạn không cô đơn. Các trò chơi thú vị luôn có sức hút đặc biệt với con người. Hiểu rõ điều đó, đội ngũ GOGA Breaking đã ứng dụng yếu tố game hoá để xây dựng thể giới trò chơi phong phú ngay tại GOGA Play.

Mỗi bài học đều được thiết kế như một “bàn” game

Tại mục Play, bạn sẽ có cơ hội được “ngấm” hơn 3.200 từ vựng thuộc 11 chủ đề thông dụng nhất, được tái hiện thông qua các trò chơi về từ vựng, phát âm và nghe hiểu. Mỗi bài học tại GOGA Play đều được thiết kế như một “bàn” (level) trong game, chỉ khi hoàn thành 1 bàn, bạn mới có thể chinh phục bàn tiếp theo. 

Ngoài việc được tiếp xúc với kho từ vựng phong phú, tại GOGA Play, bạn còn có cơ hội luyện nói 6 chủ đề phổ biến trong trường thách đấu với người bản xứ và luyện nghe chủ động cùng tài liệu nghe sẵn có. Vừa được học từ mới, vừa luyện nói cơ bản, vừa luyện nghe, bước khởi đầu cùng GOGA Arena hẳn không tệ, đúng không nào?

Học phát âm chuẩn IPA cùng GOGA Pronun

Học Phát Âm Từ Căn Bản Với Bảng Phiên Âm IPA trong GOGA App

Không phải ngữ pháp, phát âm mới chính là nền tảng quan trọng của tiếng Anh giao tiếp. Tại GOGA Pronun, bạn sẽ được luyện phát âm chuẩn Mỹ từ A đến Z theo một lộ trình bài bản. Tại đây tích hợp bộ 72 video hướng dẫn phát âm chi tiết 40 âm IPA chuẩn Mỹ của giáo viên người bản xứ cùng hàng trăm cuộc hội thoại để bạn được “tắm” tiếng Anh 24/7. 

Đặc biệt, ngay tại GOGA Pronun, bạn sẽ được luyện phát âm chuẩn đến từng âm tiết cùng gia sư trí tuệ nhân tạo AI. Gia sư AI sẽ giúp bạn chấm điểm, sửa lỗi phát âm cực kỳ chi tiết chỉ sau vài giây. Công nghệ AI của GOGA Breaking hiện đang được đánh giá là một trong những công nghệ có độ nhận diện giọng nói chính xác nhất tại Việt Nam. Vì thế, bạn không khác gì đang sở hữu một trợ lý luyện phát âm ngay trong túi quần.

“Phá băng” tiếng Anh giao tiếp cùng Eng Breaking

GOGA Breaking chắc chắn không thể thiếu Eng Breaking. Sau khi học từ vựng qua game và luyện phát âm, Eng Breaking sẽ là nơi học viên luyện và tăng tốc phản xạ giao tiếp tiếng Anh. Vẫn trung thành với 3 phương pháp học độc quyền đã được chứng minh hiệu quả, Eng Breaking hứa hẹn sẽ giúp học viên giao tiếp tự tin thông qua cách học nhẹ nhàng, ít tốn công sức nhất.

3 phương pháp học độc quyền của Eng Breaking gồm:

  • Nghe ngấm: Giúp đôi tai làm quen với tiếng Anh thông qua các bước làm quen với nội dung, nghe lại và cảm nhận nội dung.
  • Nói đuổi: Học theo tốc độ nói của người bản xứ bằng cách luyện nói theo tốc độ từ chậm đến nhanh.
  • Phản xạ đa chiều: Kỹ thuật tập luyện theo từng bước từ nghe ngấm đến trả lời ngắn, hiểu câu hỏi và câu trả lời, từ đó tăng tốc phản xạ tiếng Anh

“888” chuyện không biên giới cùng bạn bè quốc tế tại Social+

Social+ là một tính năng mới được ra mắt gần đây của GOGA Breaking. Với Social+, luyện giao tiếp tiếng Anh được nâng lên một tầm cao mới với việc kết nối trực quan với bạn học trên khắp khu vực Đông Nam Á. Khi truy cập vào Social+, học viên có thể tạo phòng riêng, mời bạn bè hoặc tìm một bạn học bất kỳ để cùng trò chuyện tiếng Anh bằng các chủ đề cho sẵn.

Kết nối với bạn bè quốc tế với Social+

Bằng cách này, GOGA Breaking đang xây dựng một không gian thực hành tiếng Anh thu nhỏ, giải quyết bài toán khó mang tên thiếu môi trường luyện nói tiếng Anh mà phần lớn học viên tại Việt Nam và Đông Nam Á đang gặp phải. Không chỉ tạo điều kiện để học viên luyện nói tiếng Anh theo một cách tự nhiên nhất, Social+ còn tạo cơ hội để giao lưu, kết bạn với bạn bè 4 phương. Biết đâu đấy, bạn có thể tìm được một người bạn đồng hành trên hành trình chinh phục tiếng Anh giao tiếp nhờ Social+ thì sao?

Kế thừa những ưu điểm của giáo trình Eng Breaking kết hợp với công nghệ hiện đại giúp tối ưu hiệu quả học tập, GOGA Breaking chắc chắn sẽ là ứng dụng học tiếng Anh mà bạn không nên bỏ qua?

Bạn đã có GOGA chưa? Tải GOGA ngay để trải nghiệm phương pháp tự học tiếng Anh hấp dẫn, thú vị mà không hề vất vả nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *