Hướng Dẫn Chi Tiết Lộ Trình Học Tiếng Anh Online Với GOGA English

học tiếng anh online

Ứng dụng công nghệ AI hiện đại cùng yếu tố game hoá đậm chất đối kháng, GOGA English sẽ giúp bạn học tiếng Anh theo một cách thú vị hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá lộ trình học tiếng Anh online với trọn bộ các tính năng của GOGA English nhé!

Phần 1: Luyện Nói Và Mở Rộng Vốn Từ Với GOGA Arena

Trong lộ trình học tiếng Anh online của GOGA Arena chính là nơi giúp bạn tự đánh giá trình độ tiếng Anh của bản thân để lựa chọn học tiếp với GOGA Pronun hay GOGA Breaking sao cho phù hợp. Tại GOGA Arena, bạn sẽ khởi đầu hành trình học tiếng Anh của mình với 2 sân chơi chính: đấu trường Nói và bộ game về từ vựng.

Tại đây, bạn sẽ có cơ hội biết thêm nhiều từ tiếng Anh mới thông qua các trò chơi hấp dẫn như nối từ, chọn từ,… Kho từ vựng trong GOGA Arena đều là những từ vựng vô cùng thông dụng, hứa hẹn sẽ giúp bạn xây dựng vốn từ vựng cơ bản để giao tiếp tiếng Anh trôi chảy.

Sau khi thử sức với các game phát âm, tại đấu trường Nói, bạn sẽ được thi đấu phát âm với 1 bạn học bất kỳ. Lúc này, công nghệ AI sẽ đóng vai trò làm trọng tài chấm điểm phát âm. Ai phát âm hay hơn sẽ là người chiến thắng.

GOGA Arena

Phần 2: Luyện Phát Âm Với GOGA Pronun

GOGA Pronun sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu học tiếng Anh online và những ai đang muốn cải thiện trình độ phát âm từ A đến Z.

Tại đây, bạn sẽ được học phát âm với 72 video hướng dẫn phát âm trực quan của giáo viên người bản xứ. Trong các video này, giáo viên sẽ hướng dẫn vô cùng chi tiết cách đọc chuẩn của 40 âm tiết IPA từ cách mở khẩu hình, cách đặt lưỡi, cách lấy hơi,… Đây sẽ là tài liệu luyện phát âm vô cùng quý giá và hiệu quả, giúp người học tiếng Anh online – đặc biệt là người mới bắt đầu có thể học phát âm chuẩn Mỹ ngay từ căn bản.

Bên cạnh đó, GOGA Pronun, bạn còn có cơ hội được gia sư AI chấm điểm phát âm chính xác đến từng âm vị. Ngoài chấm điểm và chỉ ra lỗi sai, AI của GOGA English cũng sẽ gợi ý cách sửa lỗi và hướng dẫn phát âm chuẩn để bạn dễ dàng khắc phục.

Hoàn thành các bài học phát âm trong GOGA Pronun chính là tiền đề để bạn bắt đầu luyện giao tiếp đa kỹ năng tại GOGA Breaking.

GOGA Pronun luyện phát âm

Phần 3: Cải Thiện Trình Độ Giao Tiếp Tiếng Anh Với GOGA Breaking

Sau khi được mở rộng vốn từ tại GOGA Arena và luyện phát âm chuẩn tại Pronun, tại phần Breaking của GOGA English, bạn sẽ có cơ hội nâng trình giao tiếp nhanh chóng thông qua 3 kỹ thuật độc quyền: Nghe ngấm, Nói Đuổi, Phản xạ đa chiều.

Các kỹ thuật tương ứng với kỹ năng nghe, nói và phản xạ này sẽ được trau dồi thông qua khi bài học gồm các đoạn hội thoại mẫu với chủ đề thông dụng cùng các game luyện nghe chọn đáp án,…

Với Breaking, GOGA English kỳ vọng sẽ phá vỡ rào cản giao tiếp, giúp bạn nói tiếng Anh tự tin và thành thạo hơn.

Tối Ưu Hành Trình Học Tiếng Anh Online Với GOGA Early Claim

Nhằm giúp hành trình học tiếng Anh online trở nên thú vị hơn, tháng 10 vừa rồi GOGA English đã khởi động GOGA Early Claim – chương trình “Tích điểm đổi quà” dành cho tất cả các học viên của GOGA.

goga early claim

Khi tham gia GOGA Early Claim, bạn sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ học tập và GOGA English đưa ra. Mỗi lần hoàn thành một nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được một số điểm thưởng (GGT) tương ứng. Số lượng GGT mà bạn kiếm được sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ có thể được quy đổi thành những phần quà vô cùng thú vị.

Có thể nói GOGA Early Claim giống như một “món gia vị” giúp lộ trình học tiếng Anh online với GOGA English trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Bạn vẫn sẽ đi qua lộ trình học gồm GOGA Arena, GOGA Pronun và GOGA Breaking. Chỉ có điều các nhiệm vụ học tập sẽ gắn liền với các phần quà lý thú khiến bạn có động lực mạnh mẽ để học tiếng Anh.

Vừa được học tiếng Anh online với GOGA, vừa có quà mang về nhà – GOGA Early Claim chắc chắc là chương trình mà bạn không nên bỏ lỡ.

Xem chi tiết về thể lệ của GOGA Early Claim ngay tại đây và bắt đầu hành trình học tiếng Anh online với GOGA English ngay hôm nay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *