Tết Giỏi Tiếng Anh Mà Không Cần Ngốn Nhiều Tiền

Tại Sao Không?

Không phải cứ đốt càng nhiều tiền thì càng giỏi tiếng anh, mà quan trọng là bạn có tìm được phương pháp học đúng ngay từ đầu hay không…

….Tết này mình sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm mình đã rút ra được để học tiếng Anh “hạt dẻ” mà vẫn hiệu quả không ngờ!

Chỉ cần học đúng phương pháp, không cần tiền triệu, tiếng Anh vẫn lưu loát vèo vèo!

Nếu các bạn còn nhớ thì mình là Thu Hương, nữ MC từng chia sẻ cách học tiếng Anh với vai trò là một bà mẹ bỉm sữa. Một năm trước, mình đã thi được chứng chỉ B2 và cải thiện hẳn khả năng giao tiếp của bản thân nhờ Eng Breaking.

Gần đây, mình nhận được rất nhiều câu hỏi của bạn bè, người quen xoay quanh một vấn đề:

… Phương pháp Eng Breaking mình đã học nhiều ưu điểm vậy thì có đắt không? Có phù hợp với “túi tiền” của nhiều người không?

Vậy thì mình sẽ trả lời giúp các bạn luôn: dù có rất nhiều ưu điểm, dù giúp người học giải quyết được rất nhiều vấn đề nhưng…

Eng Breaking thực sự là một khóa học với giá rất “bình dân”, hoàn toàn không hề “chát” tý nào.

Chỉ 490k, mình đã “nắm trong tay” trọn bộ rất nhiều sản phẩm hay ho mà như mình thấy thì chưa một trung tâm nào khác có thể chuẩn bị cho việc học tiếng Anh của mình tỉ mỉ đến thế.

Làm Sao Để Học Tiếng Anh Một Cách Tiết Kiệm Nhất?

Chỉ 490k, mình biết cách tự tạo động lực học cho bản thân bằng việc ghi ra mục tiêu trước…

… mình muốn có điều gì?… mình muốn hoàn thành những gì?… mình muốn trải nghiệm những gì?

Nhờ thế dù tự học, mình vẫn phần nào thấy hào hứng và muốn học thật nhanh để đạt được những mục tiêu đó. Bạn biết đấy, làm bất cứ điều gì không có mục tiêu thì cũng rất dễ nản, rất dễ bỏ cuộc.

Không phải tự nhiên mà mình lại yêu thích Eng Breaking đến vậy. Chỉ 490k nhưng đây thực sự là một……phương pháp dành riêng cho người vừa bận vừa lười như mình!

Nếu như trước đây chúng ta phải vất vả tìm cách

… Làm sao để thuộc công thức ngữ pháp… Làm sao để nhớ từ vựng … Làm sao luyện nghe cho nhuần nhuyễn… Làm sao nói cho hay, phát âm cho chuẩn

thì chỉ 1 bài học của Eng Breaking cũng đã bao gồm đầy đủ: Nghe, Nói, Phản xạ, Từ vựng, Ngữ pháp, tất cả các kỹ năng từ A đến Z

☑️ Học nghe cũng có thể nhớ được từ vựng

☑️ Học nói cũng có thể luyện được phát âm chuẩn Mỹ 100%

☑️ Học phản xạ cũng có thể làu làu ngữ pháp ngon ơ.

Học một bài mà có thể luyện được tất cả thì quá hời và tiết kiệm công sức, đặc biệt là với những người thiếu thốn thời gian như mình.

Thêm nữa, chỉ 490k, mình có một quyển kế hoạch hành động giúp mình lên hết lộ trình học từng ngày, từng tuần. Bởi vậy nên dù thời gian trước vừa bận bịu với công việc MC, vừa tối mặt với việc chăm sóc con nhỏ, mình cũng chẳng phải lo lắng hay suy nghĩ nay học gì, mai học gì, cứ theo đúng từng bước Eng Breaking hướng dẫn, rất đơn giản!

Chỉ 490k, mình sở hữu trọn bộ sách và đĩa hỗ trợ học cả offline phòng cho những lúc đi xa không có wifi hay internet thì mình cũng vẫn yên tâm ôn lại tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Mình chưa từng hối hận khi học tiếng Anh tiết kiệm như này

Bỏ ra một số tiền chỉ bằng chưa đến 1/3 chi phí học trung tâm mà được quá nhiều thứ. Bởi vậy nên mình thấy 490K cho bộ sản phẩm từ A – Z, học còn thấy tiến bộ chỉ ngay sau vài tuần thì quá hợp lý.

Mình tin rằng, một khi “bỏ tiền” học tiếng Anh với Eng Breaking, bạn sẽ thấy xứng đáng hơn chi mấy triệu hay thậm chí mấy chục triệu cho trung tâm rất nhiều, chắc chắn không phải hối hận tý nào luôn!

1 comments

  1. Trợ giảng Eng Breaking says:

    Chào bạn,
    Chúng tôi đã gửi thông tin của bạn qua bộ phận chăm sóc khách hàng, nhân viên tư vấn của trung tâm sẽ liên hệ với bạn từ số điện thoại 02473.055.899, bạn vui lòng giữ liên lạc qua điện thoại để chúng tôi liên hệ và trao đổi trực tiếp với bạn.
    Trân trọng,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đặt Hàng Eng Breaking241 vừa đặt Bộ Sản Phẩm!