Giỏi Tiếng Anh Mà Không Cần Ngốn Nhiều Tiền

Tại Sao Không?

Không phải cứ đốt càng nhiều tiền thì càng giỏi tiếng anh, mà quan trọng là bạn có tìm được phương pháp học đúng ngay từ đầu hay không...

....Đó chính là kinh nghiệm mình đã rút ra được khi may mắn tìm được một phương pháp học "hạt dẻ" mà vẫn hiệu quả không ngờ!

Chỉ cần học đúng phương pháp, không cần tiền triệu, tiếng Anh vẫn lưu loát vèo vèo!

Nếu các bạn còn nhớ thì mình là Thu Hương, nữ MC từng chia sẻ cách học tiếng Anh với vai trò là một bà mẹ bỉm sữa. Một năm trước, mình đã thi được chứng chỉ B2 và cải thiện hẳn khả năng giao tiếp của bản thân nhờ Eng Breaking

Gần đây, mình nhận được rất nhiều câu hỏi của bạn bè, người quen xoay quanh một vấn đề: 

... Phương pháp Eng Breaking mình đã học nhiều ưu điểm vậy thì có đắt không? Có phù hợp với "túi tiền" của nhiều người không?

Vậy thì mình sẽ trả lời giúp các bạn luôn: dù có rất nhiều ưu điểm, dù giúp người học giải quyết được rất nhiều vấn đề nhưng...

...Eng Breaking thực sự là một khóa học với giá rất "bình dân", hoàn toàn không hề "chát" tý nào

Chỉ 490k, mình đã "nắm trong tay" trọn bộ rất nhiều sản phẩm hay ho mà như mình thấy thì chưa một trung tâm nào khác có thể chuẩn bị cho việc học tiếng Anh của mình tỉ mỉ đến thế.

Làm Sao Để Học Tiếng Anh Một Cách Tiết Kiệm Nhất?

Đầu tiên, phải thừa nhận là mình đã bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên với bộ sản phẩm này. Từ bìa sách đến những hình ảnh bên trong, màu sắc rất bắt mắt và mang lại cảm giác mới mẻ, thú vị chứ không bị nhàm chán như sách trắng đen bình thường mình hay học.

Chỉ 490k, mình biết cách tự tạo động lực học cho bản thân bằng việc ghi ra mục tiêu trước...
...mình muốn có điều gì?
...mình muốn hoàn thành những gì?
...mình muốn trải nghiệm những gì?

Nhờ thế dù tự học, mình vẫn phần nào thấy hào hứng và muốn học thật nhanh để đạt được những mục tiêu đó. Bạn biết đấy, làm bất cứ điều gì không có mục tiêu thì cũng rất dễ nản, rất dễ bỏ cuộc. 

Thêm nữa, chỉ 490k, mình có một quyển kế hoạch hành động giúp mình lên hết lộ trình học từng ngày, từng tuần. Bởi vậy nên dù thời gian trước vừa bận bịu với công việc MC, vừa tối mặt với việc chăm sóc con nhỏ, mình cũng chẳng phải lo lắng hay suy nghĩ nay học gì, mai học gì, cứ theo đúng từng bước Eng Breaking hướng dẫn, rất đơn giản!

Chỉ 490k, mình sở hữu trọn bộ sách và đĩa hỗ trợ học cả offline phòng cho những lúc đi xa không có wifi hay internet thì mình cũng vẫn yên tâm ôn lại tiếng Anh mọi lúc mọi nơi

Mình chưa từng hối hận khi học tiếng Anh tiết kiệm như này

Bỏ ra một số tiền chỉ bằng chưa đến 1/3 chi phí học trung tâm mà được quá nhiều thứ. Bởi vậy nên mình thấy 490K cho bộ sản phẩm từ A - Z, học còn thấy tiến bộ chỉ ngay sau vài tuần thì quá hợp lý. 

Mình tin rằng, một khi "bỏ tiền" học tiếng Anh với Eng Breaking, bạn sẽ thấy xứng đáng hơn chi mấy triệu hay thậm chí mấy chục triệu cho trung tâm rất nhiều, chắc chắn không phải hối hận tý nào luôn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here