Vỏn Vẹn 2 Tháng 27 Ngày

Vực Dậy Vốn Tiếng Anh “Rỗng Tuếch”

Chào các bạn, tôi là Mike – sáng lập của Eng BreakingTối hôm nay tôi ngồi soạn email trả lời thắc mắc của vài học viên: “sinh viên năm nhất có cần học tiếng Anh ngay không khi chưa cần sử dụng luôn, không có môi trường rèn luyện…?” Bất ngờ tôi cũng nhận được email của Gấm, 1 học viên vừa hoàn thành khóa học Eng Breaking chỉ sau 2 tháng 27 ngày.

Bức thư Gấm gửi thầy Mike kể về câu chuyện chinh phục tiếng Anh của mình

Ồ! Đây đúng chính xác là những gì tôi cần:… 1 điển hình về việc học tiếng Anh của đa phần các bạn trẻ1 bằng chứng của việc học tiếng Anh cần đúng phương pháp, không cần năng khiếuVà 1 tấm gương chinh phục tiếng Anh thành công chỉ sau 2 tháng 27 ngàyTôi quyết định liên lạc ngay với Gấm để biết rõ hơn về câu chuyện của cô ấy…

Cái Giá Của Việc Coi Thường Tiếng Anh

Hình ảnh quen thuộc của Gấm bên bàn làm việc của mình

Gấm hiện là 1 nhân viên kế toán, 33 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Cần Thơ.Câu chuyện học tiếng Anh của Gấm, tôi tin, cũng là câu chuyện của đa phần học sinh, sinh viên Việt Nam.Học nặng về ngữ pháp, học để “chống chế” qua các kỳ thi và chưa nhận thức được hết tầm quan trọng của tiếng Anh.Cô cảm thấy thế là đủ, tiếng Anh có cũng được, không có cũng chẳng sao.Hậu quả của việc đó là Gấm bị chậm bằng đại học vì không có chứng chỉ tiếng Anh. Đó thực sự là một cú shock rất lớn với Gấm.“Tôi về buồn mà khóc một mình vì cái tội coi thường tiếng Anh trong khi các bạn tôi ra trường còn tôi bị nợ lại cái bằng Anh văn, nhìn mấy bạn bót hình lên Facebook mặc áo cử nhân tôi đau trong lòng làm sao.”Nỗi buồn ấy không chỉ do chậm bằng so với các bạn mà nó là nỗi ân hận về sự coi thường tiếng Anh. Là sự trách móc bản thân kém cỏi, ấm ức vì bao công sức…chạy khắp các trung tâm để đăng ký thi nhưng cuối cùng cũng tìm được chỗ thi, thi rớt mới đau chứ…”… sau câu chuyện của Gấm chắc chắn bạn sinh viên đang email hỏi tôi đã có câu trả lời cho riêng mình về sự cần thiết của tiếng Anh rồi đúng không?Nhưng khi biết rồi thì làm sao có thể học được tiếng Anh khi bạn cảm thấy mình rất bận, không có nhiều kinh phí và thực sự không có năng khiếu học?Hãy đọc tiếp câu chuyện…

Cánh Cửa Hy Vọng Đã Mở Ra

Điều tối quan trọng với Gấm lúc đó là làm sao nâng cao được trình độ tiếng Anh của mình để thi được chứng chỉ, lấy được bằng đại học.Có bằng trên tay, Gấm mới có thể xin được công việc đúng chuyên môn và nâng cao thu nhập.khi 1 cánh cửa này khép lại sẽ có 1 cánh cửa khác mở ra…“Trong lúc buồn tôi lướt Facebook thấy cách học của Eng Breaking nên đọc và đặt hàng thử…”

Câu Chuyện về cô gái tự học tiếng Anh thành công của Eng Breaking truyền cảm hứng cho Gấm

Câu chuyện về cô gái tự học tiếng Anh thành công của Eng Breaking đã truyền cảm hứng cho Gấm. Mặc dù chưa biết thực hư hiệu quả của phương pháp mới ra sao, nhưng còn hi vọng là Gấm không bỏ qua.Sau 3 ngày nhận được Eng Breaking, Gấm tự hỏi làm cách nào bộ sách này có thể giúp mình thành thạo tiếng Anh chỉ sau mấy tháng?

Hành trình học lại tiếng Anh từ đầu với Eng Breaking của Gấm

Hành Trình Yêu Lại Tiếng Anh Từ Đầu

May mắn là tất cả những review mà Gấm đọc về Eng Breaking đều đúng, tháo gỡ hết được những khó khăn từng khiến cô quay lưng với Tiếng Anh  bao năm qua. Cách học này có rất nhiều sự khác biệt so với các phương pháp khác mà Gấm đã từng học. Điển hình là:

3 Kỹ Thuật: Nghe Ngấm, Nói Đuổi và Phản Xạ Đa chiều…

Sự khác biệt đầu tiên khiến Gấm bất ngờ ở Eng Breaking là không học ngay vào bài mà học trước 3 kỹ thuật nghe rất lạ tai: Nghe ngấm, Nói đuổi và Phản xạ đa chiều.Nghe Ngấm: Nghe 2 tốc độ từ chậm cho người mới bắt đầu đến tự nhiên như người bản xứ. Chính điều này giúp Gấm không còn sợ tiếng Anh vì nghe được rõ từ từng, từng cách phát âm của người nước ngoài chứ không phải ào ào như “nước đổ lá khoai” trước kia.Nói đuổi: Khi đã nghe rõ rồi thì nói đuổi theo cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn với cả 2 tốc độ : Nói chậm (Slow Speed) và Nói theo người bản xứ ( Native Speed)Phản xạ đa chiều: Gấm cho rằng mấu chốt thành công của mình nằm cả ở phần này.Nếu đã nghe hiểu và nói lại được thì chỉ cần tập 1 thói quen là nghe và bật ra luôn, không qua giai đoạn nghe – dịch tiếng Việt – trả lời tiếng Việt – dịch qua tiếng Anh phức tạp và luôn sợ sai cấu trúc…Chính 3 kỹ thuật này giúp Gấm rất nhiều trong việc theo học lại từ đầu và lấp hết các chỗ trống kiến thức, luyện kỹ năng nghe – nói tiếng Anh rất yếu của mình.

Thời Khóa Biểu Học Cho Từng Ngày…

Gấm chia sẻ: “Cách học hay nhưng không luyện tập hàng ngày thì cũng sẽ không thành công, Eng Breaking có “Kế hoạch hành động” để bắt mình phải tuân thủ lịch học nghiêm túc.”Ngày 1: Nghe ngấm – nghe bài nào, bao nhiêu lần, yêu cầu nghe ra sao.Ngày 2: Nói đuổi – nghe rồi nói theo từng bài với cụ thể số lần với từng tốc độ.Ngày 3 &4: Phản xạ đa chiều thì hiện tại với thầy MikeNgày 5: Phản xạ đa chiều thì quá khứ với thầy MikeNgày 6: Phản xạ đa chiều thì tương lai với thầy MikeNgày 7: Được chính thức nghỉ sau 6 ngày cố gắngTừng công việc cụ thể và chi tiết theo ngày đều được liệt kê để Gấm có thể bắt tay vào học ngay mà không gặp nhiều khó khăn.

Tiện Lợi Và Đơn Giản…

Dù chưa có bằng nhưng Gấm đã đi học việc nên yêu cầu việc học tiếng Anh chỉ có thể là tranh thủ và nhẹ nhàng.Eng Breaking cop thẳng được vào điện thoại, để vừa làm vừa nghe như nghe nhạc, không cần sách vở cồng kềnh.Hơn nữa, có nhiệm vụ được đề ra sẵn, mỗi nhiệm vụ chỉ từ 3-7 phút nên Gấm có thể tận dụng tất cả các khoảng thời gian nghỉ ngắn trong ngày để học.Với kiểu “năng nhặt chặt bị” này, học tiếng Anh không còn là khoảng thời gian ám ảnh như khi ngồi đóng đinh trên ghế cả mấy tiếng đồng hồ tụng đi tụng lại, ghi ghi chép chép.Sau 7 ngày học, Gấm thấy mình tiến bộ lên rất nhiều.Điều làm Gấm vui nhất là bây giờ cô không còn thấy sợ học, không thấy mình kém và hoang mang chẳng biết đến bao giờ mới thành công như trước nữa.Chăm chỉ luyện tập nhiều gấp đôi, gấp 3 số lần Kế hoạch hành động đề ra mỗi ngày, Gấm bắt đầu tự tin nghĩ tới ngày mình có thể thi lấy chứng chỉ tiếng Anh.

Muốn Nhanh – Phải Từ Từ

Học được 3 lesson với đầy đủ từng nhiệm vụ hàng ngày, Gấm thấy việc học thêm phản xạ ở thì quá khứ và tương lai hơi thừa. So ra không khác nhau nhiều, lại sốt ruột muốn nhanh chóng kết thúc khóa học để có thể thi ngay, Gấm tự cho mình nhảy cóc luôn phần đó.Nhưng chỉ sau 2 ngày nhảy cóc, luyện không theo checklist đề ra, Gấm thấy như mình lệch ra khỏi quỹ đạo. Dù vẫn học hàng ngày nhưng cảm giác không được tích vào các ô hoàn thành như thể mình chưa học.Nhận thêm email hướng dẫn là kiên trì đi từng bước để có kết quả tốt nhất. Gấm làm lại, không sáng tạo nhảy bước nữa.Để mau chóng hoàn thành khóa học nhưng vẫn chắc kiến thức, thay vì bỏ bước thì Gấm cố gắng học nhiều hơn. Checklist ghi “Hãy nghe bài 01 từ 1-3 lần” là Gấm tự động viết thêm số 1 ở đằng trước “Hãy nghe bài 01 từ 11 – 13 lần.”

Sau Đúng 2 Tháng 27 Ngày Gấm Đã Hoàn Thành Khóa Học

Nhờ sự cố gắng và quyết tâm bằng được của mình, Gấm hoàn thành khóa học trước 3 ngày lộ trình đã đề ra. Và Gấm đã tự tin đi thi…Kết quả ngoài mong đợi, 4 kỹ năng đều có tiến bộ rõ rệt: từ 1 người mất gốc, nghe không hiểu, nói không được nay Gấm có thể nghe nói tiếng Anh giao tiếp cơ bản 1 cách dễ dàng.Điểm nói của Gấm được 8, cao nhất trong 4 kỹ năng. Điều mà chỉ chưa đầy 3 tháng trước, có mơ Gấm cũng không tin mình có thể làm được.Và điều tất yếu là có chứng chỉ tiếng Anh trong tay thì bằng đại học Gấm lấy được 1 cách dễ dàng.

Vậy Còn Bạn Thì Sao?

Gấm làm được và bạn hoàn toàn cũng có thể đạt được kết quả như vậy.Chỉ cần bạn có một chút quyết tâm, một chút cố gắng, còn lại hãy đê Eng breaking giúp bạn.Cuối cùng, chúc bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình!P/s: Gấm đã chia sẻ lại toàn bộ câu chuyện học tiếng Anh của mình qua 1 video vì nhận thấy rằng không chỉ riêng cô mà rất nhiều rất nhiều bạn trẻ ngoài kia cũng đã và đang trải qua thời gian khổ sở vì kém tiếng Anh như vậy.

110 comments

 1. Nguyễn Thị Linh says:

  E năm nay lên lớp 11 e yếu cả từ vựng cả nghe nên e muốn bổ xung cả 2 thì có được không ạ???

  • Trợ giảng Eng Breaking says:

   chào bạn,
   Bạn tham khảo khoá học Eng Breaking của trung tâm ạ.
   Eng Breaking là khóa học tiếng anh giao tiếp online tập trung nhiều vào kỹ năng nghe – nói tiếng Anh và thực hành phản xạ.
   Dành cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng anh. Những người bận rộn không có quá nhiều thời gian và những ai muốn luyện tập để đạt 650 điểm Toeic
   Bạn sẽ học theo quy trình tự nhiên NGHE – NÓI trước, ĐỌC – VIẾT sau.
   Toàn bộ phương pháp bao gồm 12 lesson chia làm 36 chủ đề giao tiếp thú vị xoay quanh các nội dung thực tế trong giao tiếp như giới thiệu bản thân, mua sắm, du lịch, công việc,…giúp học viên luyện nghe, nói và phản xạ tiếng Anh dễ dàng. Luyện nghe – nói dễ dàng với 264 audio theo 2 tốc độ (chậm và tự nhiên) giúp người mất gốc cũng có thể nghe, bắt chước ngữ điệu của người Mỹ.
   Thông qua khóa học Bạn sẽ Tự động ghi nhớ 3000 từ vựng phổ biến sử dụng trong giao tiếp và thường gặp nhất trong các đề thi TOEIC. Áp dụng ngay trong thực tế 285 mẫu câu từ cơ bản đến phức tạp. Giao tiếp tiếng Anh trở thành phản xạ tự nhiên như người bản ngữ, không còn phải dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh khi nói như trước.
   Ngoài ra bạn còn được tặng thêm : Sách giáo trình Eng Breaking , đĩa DVD Eng Breaking, sổ tay kế hoạch hành động, tờ mục tiêu và 12 lesson bonus, 36 chủ đề giao tiếp Nâng Cao + Bản dịch tiếng Việt (Online)
   Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ) bao gồm cả bộ giáo trình, DVD và tài khoản học online. Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
   Để đặt mua bộ giáo trình bạn vui lòng vào link sau : https://engbreaking.com
   Rất mong được đồng hành cùng bạn

  • Trợ giảng Eng Breaking says:

   Chào bạn
   Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ) bao gồm cả bộ giáo trình, DVD và tài khoản học online. Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
   Để đặt mua bộ giáo trình bạn vui lòng vào link sau : https://engbreaking.com
   Rất mong được đồng hành cùng bạn

 2. Hà Linh says:

  Cho mik hỏi bây h mua trọn bộ có giá là bao nhiêu ạ? Mà mik là người mất gốc thì chắc chắn sẽ học đc chứ ạ. Học trong khoảng thời gian ngắn như vậy có lắm chắc kiến thức đc k ạ

  • Trợ giảng Eng Breaking says:

   Hi bạn
   Bạn học được bạn nha
   Hi bạn
   Bạn tham khảo khoá học Eng Breaking ạ
   Eng Breaking là khóa học tiếng Anh giao tiếp Online Cho Người Tự Học dành cho những bạn mất gốc, bắt đầu học và muốn cải thiện về khả năng giao tiếp.
   Với khoá học bạn sẽ có thể học theo cả 2 hình thức là online và offline:
   + Offline: Bạn sẽ học qua giáo trình và DVD, có thể học mãi mãi
   + Online: tài khoản online có thời hạn 6 tháng, trên tài khoản online sẽ chứa toàn bộ nội dung của giáo trình và DVD

   Trọn Bộ Eng Breaking Revolution bạn nhận được sẽ bao gồm:
   Sách in màu + Đĩa DVD
   Thẻ mục tiêu + Sổ tay kế hoạch

   Và trong khoá học sẽ có:
   12 lesson với 36 chủ đề giao tiếp cơ bản
   Và được tặng thêm: 12 lesson bonus nâng cao với 36 chủ đề giao tiếp Nâng Cao + Bản dịch tiếng Việt (chỉ có trên TK Online).
   1 tài khoản học online trực tuyến, hỗ trợ suốt 6 tháng, học trên máy tính, điện thoại, iphone, ipad…

   Bạn sẽ được luyện tập theo 3 kĩ thuật: Nghe ngấm- nói đuổi và phản xạ đa chiều xoay quanh 72 chủ đề trong cuộc sống hàng ngày của mình vd như: giới thiệu bản thân, mua sắm, du lịch, công việc,… được chia thành 264 bài học chi tiết.
   Trong đó, 1 bài học bao gồm: Các đoạn hội thoại (conversation) với 2 tốc độ chậm, tốc độ bình thường tách riêng biệt của người bản xứ.
   Trung tâm đã xây dựng sẵn lộ trình học, hôm nay bạn học bài nào, nghe bài nào, bao nhiêu lần và như thế nào rồi ạ. Bạn chỉ cần đăng nhập trên tài khoản online và học theo (hoặc mở cuốn sổ kế hoạch hành động và làm theo check-list hàng ngày) thôi bạn nhé.
   Cuối mỗi leson sẽ có bài kiểm tra để bạn đánh giá lại trình độ hiện tại của mình này.
   Hằng ngày ban giáo vụ support mạnh mẽ hỗ trợ và theo sát lộ trình của bạn học
   thúc đẩy bạn hoàn từng nhiệm vụ, từng lesson
   tạo động lực, nhắc nhở mỗi khi bạn lười, bỏ cuộc giữa chừng hay khi bạn chậm tiến độ

   Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ) bao gồm cả bộ giáo trình, DVD và tài khoản học online. Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
   Để đặt mua bộ giáo trình bạn vui lòng vào link sau : https://engbreaking.com
   Rất mong được đồng hành cùng bạn

 3. Thanh truc says:

  Eng breaking ơi, e ko có máy tính xách tay và máy vi tính để xem DVD . Như vậy e có thể đạt đc kết quả khi hok ko. Tư vấn giúp e nhé ❤

 4. Nhaatjt Linhh says:

  cho em hỏi em mới học lớp 8 và cx ko bt cách học engbreaking tke nào dù mới mua, mong hỗ trợ có thể giải
  thích cách học cho em ạ

  • Trợ giảng Eng Breaking says:

   Chào bạn,
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến khóa học Eng Breaking.
   Bạn vui lòng để lại sdt + email bên trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về bộ sản phẩm học tiếng anh Eng Breaking bạn nha.

  • Trợ Giảng says:

   Chào bạn,
   Trọn bộ Eng Breaking bao gồm:
   – Tài khoản học trực tuyến + Thư chào mừng hướng dẫn cách kích hoạt (sẽ được sử dụng trong vòng 6 tháng kể từ khi bạn kích hoạt, bạn có thể kích hoạt và học trên bất cứ thiết bị nào có kết nối mạng là được ạ)
   – Giáo trình in màu + sổ tay kế hoạch hành động + file mềm ( tích hợp sẵn trên tài khoản học) + Thẻ mục tiêu – được sử dụng trọn đời và có nội dung tương ứng như online để bạn có thể học khi kết nối mạng không ổn định hoặc dùng để ôn tập sau này nhé ạ
   Để sở hữu bộ giáo trình tự học Tiếng Anh Eng Breaking. Bạn vui lòng đặt hàng theo 1 trong 3 cách sau:
   Cách 1: Gửi đầy đủ thông tin đặt hàng: Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ nhận hàng tới email support@x3english.com
   Cách 2: Điền đầy đủ thông tin đặt hàng: Họ tên, Email, số điện thoại, Địa chỉ nhận hàng trên form đặt hàng tại http://engbreaking.com/
   Cách 3: Gọi điện thoại trực tiếp lên tổng đài: 02473.055.899 để đặt hàng
   X3 English freeship toàn quốc nhé ạ
   Ad rất mong sẽ sớm được đồng hành cùng với bạn nhé ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đặt Hàng Eng Breaking50116 vừa đặt Bộ Sản Phẩm!