Mách Bạn ‘Tuyệt Chiêu’ Nói Tiếng Anh ‘Vèo Vèo’

-- Chia sẻ bổ ích từ MC Song Ngữ Anh Thư - Đài Truyền Hình Cáp TW --

Hi cả nhà, mình là Mai Anh Thư, hiện đang là MC Song Ngữ Anh - Việt, làm việc tại Truyền hình Cáp Việt Nam. Dạo gần đây, Thư nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc của các bạn khắp nơi hỏi về cách học tiếng Anh, rằng: 
...Thư ơi, Học cách nào để ‘thành thạo’ Tiếng Anh dễ dàng vậy ?...

Đừng lo lắng, bạn hãy đọc hết câu chuyện Học Tiếng Anh của Thư dưới đây, mình đảm bảo các bạn sẽ được luôn trình giao tiếp tiếng Anh ‘lưu loát’ như người bản xứ.

Let’s go…..!

Thư từng là 1 cô bé cực kỳ sợ nói Tiếng Anh…

Thư rất may mắn được tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ lớp 1 nhưng việc học trên lớp chủ yếu tập trung vào ngữ pháp để thi Đại học nên mình hoàn toàn không có môi trường để thực hành tiếng Anh giao tiếp.

Kết quả là suốt 12 năm, mình phát âm sai nhiều âm cơ bản mà không biết.

Mình đỗ Học viện Ngoại giao, khoa Tiếng Anh với số điểm tiếng Anh là 9, số điểm cũng khá đấy chứ.

Nhưng khi bước chân vào giảng đường đại học thì bị SHOCK toàn tập vì mình gần như không hiểu thầy cô đang nói gì *thầy cô chủ yếu là người nước ngoài*.

Mình nghĩ khả năng nghe nói tiếng Anh của mình lúc đó gần như...bằng 0....🤢

Và rồi mình đã vượt qua ‘nỗi sợ’ ấy bằng cách…

Mình rất sợ nói tiếng Anh cho dù mình đang học trong 1 môi trường nói Tiếng Anh, ở Khoa Tiếng Anh, và học với rất nhiều bạn giỏi Tiếng Anh, và đó là lý do mình cảm thấy quá là xấu hổ. Mình PHẢI HỌC...

Về nhà, mình bỗng dưng thấy cô cháu gái còn nói Tiếng Anh hay hơn cả mình, và mình lại 1 lần nữa rất là shock, trời ơi bạn ấy mới có 5 tuổi thôi. Vậy thì bạn ấy học ở đâu ?

Mình phát hiện ra ngày hôm nào bé cũng xem đi xem lại phim hoạt hình nước ngoài, và cứ nhắc đi nhắc lại. Mình nghĩ cô bé cũng không hiểu gì mấy đâu, thế nhưng người ta cứ ‘lặp đi lặp lại’ và có phụ đề, sau đó thì bạn ý bắt chước theo và nói y chang. Đó là khởi đầu để mình nghĩ làm sao để nói tiếng Anh tốt: Luyện đi luyện lại hàng ngày.

Ban đầu không hiểu lắm nhưng sau đó, mình đã chủ động tìm hiểu cách đọc để mình luyện đọc, hiểu ngữ nghĩa rồi dần dần áp dụng vào thực tế. Và mình nghĩ mình đã thành công hơn…

Sau 1 thời gian cùng xem phim với bạn ý này, tự nghehọc hát những bài hát Tiếng Anh yêu thích, phát âm và khả năng nói của mình thực sự đã cải thiện hơn nhiều.

Nhờ thế mà mình cũng có dũng khí để tham gia vào các Câu lạc bộ tiếng Anh cho sinh viên để có 1 môi trường luyện nghe nói tốt và mình đã tự tin hơn trong giao tiếp. 

Thêm một ‘thử thách’ với Tiếng Anh nữa lại đến...

Và 1 ‘thử thách’ đặt ra cho mình là: Dạy Tiếng Anh Cho Mẹ

...Mẹ mình U60 rồi nhưng rất ham học hỏi. Bỗng dưng vào 1 ngày đẹp trời bà tâm sự rằng: Con gái ơi, mẹ muốn học Tiếng Anh, con hướng dẫn cho mẹ cách học nhé !

Với khả năng sư phạm ‘khiêm tốn’ và quỹ thời gian ‘eo hẹp’ thì mình không tự tin lắm trong việc kiên nhẫn dạy cho bà.

Mình cũng hiểu với tính cách như mẹ mình chắc chắn bà không chịu học 1 lớp ở trung tâm với thời khóa biểu cố định đâu.

Sau khi tìm hiểu và nghiên cứu ‘ti tỉ’ cách tự học ở nhà cho mẹ, và BẤT NGỜ thay...

Mình phát hiện ra 1 bộ giáo trình tự học tiếng Anh rất ‘hay ho’ ENG BREAKING 😱🤗

….1 phương pháp khá giống với cách mình tự học trước kia nhưng dễ dàng hơnphù hợp hơn cho người mới bắt đầu, đặc biệt dành cho những người muốn chủ động dành thời gian để tự học như mẹ mình.

Với giáo trình này ngay cả những người mất gốc ‘trầm trọng’ cũng học ‘ngon lành’ luôn. Vì sao ư ?

Vì đã có cuốn Kế hoạch hành động, các bạn yên tâm là mỗi ngày sẽ có những hướng dẫn chi tiết từng bước ‘tận răng’, chẳng cần lo không biết học từ đâu nữa...

12 bài với rất nhiều chủ đề dễ dàng và quen thuộc để các bạn có thể luyện nghe nói, luyện nhớ từ vựng, ngữ pháp. Vì thế đừng lo lắng, nếu nghĩ rằng những chủ đề này quá khó với mình nhá!

Với lộ trình là 7 ngày học như sau, bạn tha hồ ‘vừa học vừa chơi’ mà vẫn hiệu quả:
✔️ Ngày đầu tiên: nghe ngấm.
✔️ Ngày thứ 2: nói đuổi
✔️ 4 ngày còn lại: phản xạ đa chiều

Ngày đầu tiên Nghe ngấm: bạn sẽ nghe rất là nhiều lần cho đến khi nó ngấm vào và phần nghe đó gần như là của bạn. Đầu tiên thì mình sẽ nghe 1 bài từ 3 đến 5 lần, bạn chưa cần hiểu nội dung, tiếp theo là nghe lại bài đó từ 3 đến 5 lần và lần này phải hiểu nội dung. Rồi mình nghe tiếp từ 5 cho đến 7 lần. Khi nghe mình kết hợp với việc đọc lời hội thoại đấy để mình hoàn toàn hiểu nội dung.

Ngày thứ 2 với kĩ năng nói đuổi, bạn sẽ nhắc lại những gì mà giáo viên trong audio đang hướng dẫn cho bạn. Mình cứ nói theo và giống như phương pháp mình giới thiệu với các bạn ấy: khi bắt đầu học tiếng anh mình cứ nghe nhạc này, xem phim hoạt hìnhnhắc lại theo họ và đến lúc nào đấy mình cảm giác phát âm đó dường như là của mình và mình nói tốt hơn. 

Và đến những ngày tiếp theo thì kĩ năng phản xạ đa chiều sẽ giúp cho các bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Chẳng hạn khi mà gặp 1 người nước ngoài, bạn sẽ không còn cảm thấy rụt rè hay sợ hãi nữa bởi vì bạn đã được luyện hỏi đáp với trợ lý ảo quá nhiều thành quen luôn rồi.

Có 1 điều mình rất là thích ở cả 3 kĩ năng này là đều được biên soạn theo 2 tốc độ: chậm và bản xứ, vì thế: 

😽 Ai không biết gì tiếng Anh vẫn học tốt luôn.

😽 Ai còn ‘kém’ tiếng Anh sẽ không bị ngợp với tốc độ nhanh. 

Mẹ mình học ‘thích mê’. Ăn sáng đi chợ xong về học, chiều ngủ dậy ôn tiếp, ăn tối xong liền ngồi vào bàn ‘luyện’ Eng Breaking. Mình còn trêu là: Có khi mẹ ‘nghiện’ Eng Breaking hơn con gái nữa cơ !

Tiếng Anh Không Khó Vì Đã Có: Eng Breaking 

Sau 3 tháng ‘ôm Eng Breaking’ học tiếng Anh, mẹ mình đã có thể tự tin "khoe" với bố mình - là một chuyên gia ngôn ngữ có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh:  “... Nhờ con gái giới thiệu mà mẹ đã tự học được tiếng Anh rồi nhé! Mẹ nói được rất nhiều câu giao tiếp cơ bản chắc chắn bố phải bất ngờ...". 

Không khí trong nhà giờ vui hơn vì mẹ mình bắt đầu dùng tiếng Anh để trò chuyện ngắn hay thậm chí đố vui với bố mình nữa.

🌞 Ah, Chắc là nhiều người sẽ hỏi là khi mà học tốt tiếng Anh nó có lợi gì. Với mình thì mình có nhiều cơ hội cũng mở ra với bản thân. Là 1 MC thì khi có thêm tiếng Anh mình đã có nhiều cơ hội dẫn các chương trình quốc tế yêu thích.

Và rồi bên cạnh những cơ hội cho công việc thì mình cũng có những trải nghiệm thú vị như tham gia chuyến tàu sinh viên Đông Nam Á tổ chức tại Thái Lan. Đó là 1 kỉ niệm thời sinh viên đáng nhớ và cũng là cơ hội để cho mình có thể bước ra thế giới, làm quen giao lưu kết bạn.

Và nếu được ‘kết thân’ với Eng Breaking ngay từ đầu thì Thư tin rằng mình đã ‘chinh phục’ tiếng Anh dễ dàng hơn, không phải quá ‘vật vã’ hay phải tự mình ‘bơi’ trong biển kiến thức mênh mông như lúc trước.

Dù hơi tiếc một chút nhưng hôm nay Thư rất vui vì có cơ hội được chia sẻ cho các bạn về phương pháp ‘đáng giá ngàn vàng’ này.

Nếu muốn Giỏi tiếng Anh nhanh chóng mà Không NGỐN nhiều tiền học trung tâm, Thư khẳng định luôn: Eng Breaking chính là lựa chọn quá TUYỆT VỜI ! 👍👍👍

Chúc các bạn sẽ đạt những thành công với Eng Breaking !

104 COMMENTS

 1. Em học lớp 11 rồi mà tiếng Anh mù tịt liệu sau 3 tháng có biết được gì ko?
  Chị tư vấn cho em với,liệu sau 3 tháng chưa thành công có đc học tiếp ko?

  • Chào bạn,
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến khóa học Eng Breaking. Eng Breaking là phương pháp tự học tiếng Anh giao tiếp dành cho các bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh, các bạn đã từng học Tiếng Anh bị mất gốc, những bạn muốn luyện tập khả năng phản xạ tự nhiên trong giao tiếp Tiếng Anh . Chương trình gồm 12 bài học là những chủ đề rất đơn giản và gần gũi với cuộc sống hàng ngày.
   Trong phương pháp Eng Breaking, trung tâm sử dụng 3 kỹ thuật nền tảng: Nghe ngấm – Nói đuổi – Phản xạ đa chiều. Đây là 3 kỹ thuật cơ bản và hiệu quả nhất trong giao tiếp, đặc biệt là kỹ thuật phản xạ đa chiều giúp bạn luyện cách giao tiếp và phản xạ Tiếng Anh một cách tự nhiên.
   Đây cũng là phương pháp học Tiếng Anh theo quy trình phát triển tự nhiên của việc học ngôn ngữ: NGHE – NÓI trước, ĐỌC – VIẾT sau, giúp bạn nhanh chóng giao tiếp 1 cách dễ dàng
   Thời gian hoàn thiện chương trình hiệu quả nhất là 3-6 tháng. Trong bộ sản phẩm chúng tôi đã cung cấp cho bạn check-list chi tiết nhiệm vụ hàng ngày bạn cần học thế nào, học cái gì và học trong bao lâu, bao nhiêu lần. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn chỉ cầnhoc tích vào nhiệm vụ đó và chuyển sang thực hiện nhiệm vụ tiếp theo. Bạn sẽ không bị mông lung khi phải tự mình bơi trong 1 bể kiến thức.
   Ngoài ra sau khi nhận bộ giáo trình bạn kích hoạt theo hướng dẫn sẽ nhận thêm tài khoản học online để học mọi lúc mọi nơi trên điện thoại, máy tính, laptop… có kết nối Internet
   Trong suốt quá trình học, trung tâm sẽ luôn đồng hành, hướng dẫn, nhắc nhở và giải đáp mọi thắc mắc của học viên cho đến khi hoàn thành khóa học thông qua hệ thống email và tổng đài
   Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ) bao gồm cả bộ giáo trình, DVD và tài khoản học online. Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
   Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Hoặc bạn có thể đặt hàng bộ giáo trình tại đây bằng cách cung cấp: Họ tên, số điện thoại, email, tên bộ giáo trình và địa chỉ nhận hàng. Hoặc gửi các thông tin này về email: support@x3english.com. Bên trung tâm sẽ liên hệ qua email hoặc điện thoại để xác nhận đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất
   Chúng tôi hy vọng sớm được đồng hành cùng bạn trong khóa học này
   Cám ơn bạn

   • Chào bạn,
    Cám ơn bạn đã quan tâm đến khóa học Eng Breaking. Eng Breaking là phương pháp tự học tiếng Anh giao tiếp dành cho các bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh, các bạn đã từng học Tiếng Anh bị mất gốc, những bạn muốn luyện tập khả năng phản xạ tự nhiên trong giao tiếp Tiếng Anh . Chương trình gồm 12 bài học là những chủ đề rất đơn giản và gần gũi với cuộc sống hàng ngày.
    Trong phương pháp Eng Breaking, trung tâm sử dụng 3 kỹ thuật nền tảng: Nghe ngấm – Nói đuổi – Phản xạ đa chiều. Đây là 3 kỹ thuật cơ bản và hiệu quả nhất trong giao tiếp, đặc biệt là kỹ thuật phản xạ đa chiều giúp bạn luyện cách giao tiếp và phản xạ Tiếng Anh một cách tự nhiên.
    Đây cũng là phương pháp học Tiếng Anh theo quy trình phát triển tự nhiên của việc học ngôn ngữ: NGHE – NÓI trước, ĐỌC – VIẾT sau, giúp bạn nhanh chóng giao tiếp 1 cách dễ dàng
    Thời gian hoàn thiện chương trình hiệu quả nhất là 3-6 tháng. Trong bộ sản phẩm chúng tôi đã cung cấp cho bạn check-list chi tiết nhiệm vụ hàng ngày bạn cần học thế nào, học cái gì và học trong bao lâu, bao nhiêu lần. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn chỉ cầnhoc tích vào nhiệm vụ đó và chuyển sang thực hiện nhiệm vụ tiếp theo. Bạn sẽ không bị mông lung khi phải tự mình bơi trong 1 bể kiến thức.
    Ngoài ra sau khi nhận bộ giáo trình bạn kích hoạt theo hướng dẫn sẽ nhận thêm tài khoản học online để học mọi lúc mọi nơi trên điện thoại, máy tính, laptop… có kết nối Internet
    Trong suốt quá trình học, trung tâm sẽ luôn đồng hành, hướng dẫn, nhắc nhở và giải đáp mọi thắc mắc của học viên cho đến khi hoàn thành khóa học thông qua hệ thống email và tổng đài
    Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ) bao gồm cả bộ giáo trình, DVD và tài khoản học online. Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
    Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
    Hoặc bạn có thể đặt hàng bộ giáo trình tại đây bằng cách cung cấp: Họ tên, số điện thoại, email, tên bộ giáo trình và địa chỉ nhận hàng. Hoặc gửi các thông tin này về email: support@x3english.com. Bên trung tâm sẽ liên hệ qua email hoặc điện thoại để xác nhận đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất
    Chúng tôi hy vọng sớm được đồng hành cùng bạn trong khóa học này
    Cám ơn bạn

  • Chào bạn,
   Các bạn từ 12 tuổi trở lên là có thể tự học được các chương trình bên trung tâm,
   Còn đối với các bạn bé hơn thì cần có bố hoặc mẹ học kèm. Bên mình vẫn có rất nhiều bố, mẹ đang học cùng con để cải thiện tiếng anh cho cả bố, mẹ và con bạn nhé!
   Bạn có thể tham khảo thêm về khóa học này tại đây: https://engbreaking.com
   Cần hỗ trợ thêm bất kỳ thông tin nào , bạn hãy liên hệ với trung tâm qua email : support@x3english.com hoặc gọi điện đến số điện thoại Hotline: (+84) 2473.055.899 để nhận được hỗ trợ từ trung tâm.
   Chúc bạn một ngày vui vẻ!

  • Chào bạn,
   Với Eng Breaking bạn hoàn toàn có thể tăng khả năng ngữ pháp của mình bằng cách thực hành thật nhiều các bài Point of View ở 3 thì Hiện tại – Quá khứ và Tương lai.
   Cấu trúc chung của các thì là S + V + O, điều quan trọng là bạn chia động từ ở mỗi thì cho hợp lý. Bạn chỉ cần thực hành thật nhiều mình sẽ biết các sử dụng câu ở mỗi thì một cách tự nhiên.
   Ngoài ra, đối với Eng Breaking, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn phương pháp học ngữ pháp trực quan:
   Học ngữ pháp một cách trực quan là cách học dựa trên cảm giác về tính chính xác. Đây là phương pháp mà người bản xứ thường dùng để học và sử dụng thành thạo ngữ pháp của chính họ.
   Theo cách này, bạn sẽ không học ngữ pháp dựa trên phân tích, học thuộc các quy tắc nữa mà học ngữ pháp thông qua các câu chuyện trong đời thực, qua việc hỏi đáp, giao tiếp thực tế , học qua cách sử dụng ngữ pháp để phát triển trực giác về ngữ pháp.
   Chúc bạn học tốt và sớm chinh phục Tiếng Anh
   Cám ơn bạn,

  • Chào bạn,
   Eng Breaking là phương pháp tự học tiếng Anh dành cho các bạn mới bắt đầu học hoặc mất gốc tiếng Anh. Trong bộ sản phẩm chúng tôi đã cung cấp cho bạn cuốn sổ tay “Kế hoạch hành động” là check-list chi tiết nhiệm vụ hàng ngày bạn cần học thế nào, học cái gì và học trong bao lâu.
   Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn chỉ cần tích vào nhiệm vụ đó và chuyển sang thực hiện nhiệm vụ tiếp theo
   Ngoài ra, sau khi nhận bộ giáo trình, bạn sẽ kích hoạt để nhận tài khoản học online để đăng nhập để học online trên hệ thống của chúng tôi với nội dung giống như trong giáo trình học
   Bạn hãy kiên trì thực hiện theo. Sau mỗi ngày học bạn sẽ cảm nhận được sự tiến bộ của mình về kỹ năng Nghe – Nói và phản xạ bằng tiếng Anh.
   Trong quá trình học nếu có vướng mắc bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc số điện thoại: 02473.055.899 để trung tâm hỗ trợ cho bạn.
   Chúc bạn sớm chinh phục được tiếng anh!

  • Chào bạn,
   Sau khi hoàn thành chương trình Eng Breaking bạn có thể:
   · Nói và hiểu tiếng Anh như người bản xứ
   · Giao tiếp tiếng Anh trong mọi tình huống đơn giản trong cuộc sống hàng ngày.
   · Phản xạ nghe – nói bằng tiếng Anh một cách tự nhiên
   · Làm việc trong môi trường giao tiếp bằng tiếng Anh
   Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn,
   Chúc bạn một ngày tốt lành.

  • Chào bạn,
   Cám ơn bạn đã phản hồi lại trung tâm ,
   Trung tâm đã kiểm tra lại thông tin và báo lại cho bên giao hàng kiểm tra lại rồi ạ ,
   Bạn vui lòng giữ liên hệ để nhận được hàng sớm nhé!
   Cần hỗ trợ thêm bất kỳ thông tin nào , bạn vui lòng liên hệ với trung tâm qua email : support@x3english.com hoặc gọi điện đến số điện thoại Hotline: (+84) 2473.055.899 để nhận được hỗ trợ từ trung tâm.
   Chúc bạn một ngày vui vẻ!

 2. chào chj nhé: em cũng muốn học.muốn biết tiếng anh, nhưng mà chưa có phương pháp học nào là hay và dễ hiểu cả, liệu bên chị có cách nào học được đơn giản dễ hiểu không ạ?? có lớp học oline không? em cảm ơn ạ

  • Chào bạn,
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến khóa học Eng Breaking. Eng Breaking là phương pháp tự học tiếng Anh giao tiếp dành cho các bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh, các bạn đã từng học Tiếng Anh bị mất gốc, những bạn muốn luyện tập khả năng phản xạ tự nhiên trong giao tiếp Tiếng Anh . Chương trình gồm 12 bài học là những chủ đề rất đơn giản và gần gũi với cuộc sống hàng ngày.
   Trong phương pháp Eng Breaking, trung tâm sử dụng 3 kỹ thuật nền tảng: Nghe ngấm – Nói đuổi – Phản xạ đa chiều. Đây là 3 kỹ thuật cơ bản và hiệu quả nhất trong giao tiếp, đặc biệt là kỹ thuật phản xạ đa chiều giúp bạn luyện cách giao tiếp và phản xạ Tiếng Anh một cách tự nhiên.
   Đây cũng là phương pháp học Tiếng Anh theo quy trình phát triển tự nhiên của việc học ngôn ngữ: NGHE – NÓI trước, ĐỌC – VIẾT sau, giúp bạn nhanh chóng giao tiếp 1 cách dễ dàng
   Thời gian hoàn thiện chương trình hiệu quả nhất là 3-6 tháng. Trong bộ sản phẩm chúng tôi đã cung cấp cho bạn check-list chi tiết nhiệm vụ hàng ngày bạn cần học thế nào, học cái gì và học trong bao lâu, bao nhiêu lần. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn chỉ cầnhoc tích vào nhiệm vụ đó và chuyển sang thực hiện nhiệm vụ tiếp theo. Bạn sẽ không bị mông lung khi phải tự mình bơi trong 1 bể kiến thức.
   Ngoài ra sau khi nhận bộ giáo trình bạn kích hoạt theo hướng dẫn sẽ nhận thêm tài khoản học online để học mọi lúc mọi nơi trên điện thoại, máy tính, laptop… có kết nối Internet
   Trong suốt quá trình học, trung tâm sẽ luôn đồng hành, hướng dẫn, nhắc nhở và giải đáp mọi thắc mắc của học viên cho đến khi hoàn thành khóa học thông qua hệ thống email và tổng đài
   Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ) bao gồm cả bộ giáo trình, DVD và tài khoản học online. Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
   Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Hoặc bạn có thể đặt hàng bộ giáo trình tại đây bằng cách cung cấp: Họ tên, số điện thoại, email, tên bộ giáo trình và địa chỉ nhận hàng. Hoặc gửi các thông tin này về email: support@x3english.com. Bên trung tâm sẽ liên hệ qua email hoặc điện thoại để xác nhận đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất
   Chúng tôi hy vọng sớm được đồng hành cùng bạn trong khóa học này
   Cám ơn bạn

 3. dạ em đặt hàng vào thứ bảy tuần trước em mong trung tâm có thể giao vào ngày 20/11 thứ ba được không ạ do em chỉ rảnh ở nhà vào ngày đó thôi ạ mong trung tâm giúp đỡ thanks

  • Chào bạn,
   Với địa chỉ của bạn thì phải mất 3-5 ngày trung tâm mới giao hàng đến được. Do trung tâm giao qua chuyển phát nhanh nên còn phụ thuộc vào bên chuyển phát , có gì bạn chú ý giữ liên lạc để nhận được sớm bạn nhé!
   Trước khi giao hàng bên chuyển phát sẽ gọi bạn trước nếu lúc đó bạn không có nhà , có thể hẹn bên chuyển phát thời gian nhận hoặc nhờ người thân nhận giúp.
   Cám ơn bạn,

  • Chào bạn,
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến khóa học Eng Breaking. Eng Breaking là phương pháp tự học tiếng Anh giao tiếp dành cho các bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh, các bạn đã từng học Tiếng Anh bị mất gốc, những bạn muốn luyện tập khả năng phản xạ tự nhiên trong giao tiếp Tiếng Anh . Chương trình gồm 12 bài học là những chủ đề rất đơn giản và gần gũi với cuộc sống hàng ngày.
   Trong phương pháp Eng Breaking, trung tâm sử dụng 3 kỹ thuật nền tảng: Nghe ngấm – Nói đuổi – Phản xạ đa chiều. Đây là 3 kỹ thuật cơ bản và hiệu quả nhất trong giao tiếp, đặc biệt là kỹ thuật phản xạ đa chiều giúp bạn luyện cách giao tiếp và phản xạ Tiếng Anh một cách tự nhiên.
   Đây cũng là phương pháp học Tiếng Anh theo quy trình phát triển tự nhiên của việc học ngôn ngữ: NGHE – NÓI trước, ĐỌC – VIẾT sau, giúp bạn nhanh chóng giao tiếp 1 cách dễ dàng
   Thời gian hoàn thiện chương trình hiệu quả nhất là 3-6 tháng. Trong bộ sản phẩm chúng tôi đã cung cấp cho bạn check-list chi tiết nhiệm vụ hàng ngày bạn cần học thế nào, học cái gì và học trong bao lâu, bao nhiêu lần. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn chỉ cầnhoc tích vào nhiệm vụ đó và chuyển sang thực hiện nhiệm vụ tiếp theo. Bạn sẽ không bị mông lung khi phải tự mình bơi trong 1 bể kiến thức.
   Ngoài ra sau khi nhận bộ giáo trình bạn kích hoạt theo hướng dẫn sẽ nhận thêm tài khoản học online để học mọi lúc mọi nơi trên điện thoại, máy tính, laptop… có kết nối Internet
   Trong suốt quá trình học, trung tâm sẽ luôn đồng hành, hướng dẫn, nhắc nhở và giải đáp mọi thắc mắc của học viên cho đến khi hoàn thành khóa học thông qua hệ thống email và tổng đài
   Giá trọn bộ cả online và offline đang được khuyến mại ngày Black Friday còn 349.000đ (giá gốc là 990.000đ), miễn phí vận chuyển tận nơi
   ƯU đãi này chỉ diễn ra trong vài ngày sẽ hết.Bạn có thể đăng ký sớm để nhận ưu đãi này
   Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Hoặc bạn có thể đặt hàng bộ giáo trình tại đây bằng cách cung cấp: Họ tên, số điện thoại, email, tên bộ giáo trình và địa chỉ nhận hàng. Hoặc gửi các thông tin này về email: support@x3english.com. Bên trung tâm sẽ liên hệ qua email hoặc điện thoại để xác nhận đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất
   Chúng tôi hy vọng sớm được đồng hành cùng bạn trong khóa học này
   Cám ơn bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here