Kinh Nghiệm Vàng

Nhiều người vẫn đang loay hoay dù từng tốn cả ngày, cả năm, cả tháng để học Tiếng Anh mà kết quả chẳng đi tới đâu. Bạn cũng là một trong số đó?

Vậy thì bạn tìm đúng chỗ rồi. Muốn học tiếng Anh mà…

không tốn nhiều thời gian

cách học linh hoạt

quan trọng nhất là … hiệu quả ngay sau 3 tháng 

thì đây chính là phương pháp dành riêng cho bạn!

Phải chia sẻ thật với các bạn là cách đây ít lâu tiếng anh của mình khá tệ. Như các bạn cũng biết, trước giờ trên trường chỉ “cắm mặt” làm bài tập ngữ pháp, có học từ mới thì cũng chỉ học vẹt, chép đôi ba lần cho xong. Có khi cả chục năm chả biết nói tiếng Anh là gì, bởi thế nên khả năng giao tiếp của mình vô cùng kém, đặc biệt là phần phát âm.

Chính vì luôn phát âm sai và không có âm gió nên khi cần giao tiếp với người nước ngoài…

…mình thì ấm a ấm ớ như “vịt nghe sấm”

…họ thì cũng lắc đầu ngán ngẩm vì không hiểu mình nói gì

Biết tiếng Anh quan trọng nên dù loay hoay, chật vật, mình vẫn cố gắng tìm cách cải thiện vậy mà vẫn rất khó khăn. Rào cản lớn nhất của mình là…

…quỹ thời gian eo hẹp

Trước đây, khi vừa là MC – Biên Tập Viên, sáng bận công việc cơ quan, tối về lại tất bật với hai bạn nhỏ dưới 5 tuổi nên nhiều khi mình còn chẳng có thời gian nghĩ đến việc học tiếng Anh. Nếu có học cũng chỉ tranh thủ lúc 10h – 11h đêm, mà lúc đó thì còn ai dạy nữa.

…Và Eng Breaking Chính Là Vị Cứu Tinh Của Mình…

Tưởng chừng như bất lực vậy nhưng mình vẫn may mắn khi được một người bạn cũ giới thiệu phương pháp Eng Breaking. Mình search Google rồi vào xem review, xem các video học thành công của mọi người và thấy họ tiến bộ thật nên quyết định mua học thử luôn.Và phải thực sự học rồi thì mình mới thấy……Ồ, phương pháp này có quá nhiều ưu điểm, thế mà trước giờ mình không hề biết!Nếu như trước đây chúng ta chỉ chăm chăm học ngữ pháp hay tập chép để nhớ từ vựng thì chỉ 1 bài học của Eng Breaking cũng đã bao gồm đầy đủ:

☑️ Nghe

☑️ Nói

☑️ Phản xạ

☑️ Từ vựng

☑️ Ngữ pháp

Tức là tất cả các kỹ năng từ A đến Z, các bạn đều có thể luyện nhuần nhuyễn trong một bài học. Quan trọng nữa là các bài nghe của Eng Breaking thì đều được thu âm với giọng Mỹ chuẩn nên khi các bạn đã nghe giọng chuẩn rồi thì lúc mình luyện nói cũng sẽ chỉnh được đúng giọng chuẩn như vậy. Quá tuyệt đúng không!

Bộ sách mới đã thu hút mình ngay từ cái nhìn đầu tiên đây!

Quá Nhiều Điều Tuyệt Vời Trong Một Sản Phẩm Bé Nhỏ

Thêm nữa, không phải tự nhiên mà mình lại yêu thích Eng Breaking đến vậy. Đây thực sự là một…

phương pháp dành riêng cho người vừa bận vừa lười như mình!

Với thời gian ít ỏi như vậy, việc tranh thủ chút ít thời gian mà vẫn phải học hiệu quả là việc cực kì khó khăn đối với mình. Có hôm tranh thủ được có 15 phút thì phải nghĩ xem hôm nay học gì mới phù hợp, hôm nào rảnh 1 tiếng thì lại lăn tăn không biết nên học gì trước, học gì sau. Chỉ lên kế hoạch học thôi cũng rất mông lung và tốn thời gian.

Trong khi học với Eng Breaking thì mình không phải suy nghĩ gì hết vì đã có

… lịch học của từng ngày

  • Hôm nay học nghe
  • Mai học nói
  • Ngày kia học phản xạ

… và hướng dẫn học của từng kỹ năng

  • Nghe bao nhiêu lần là hiệu quả
  • Nói bao nhiêu lần cho hay

Đặc biệt là học bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu. Thậm chí như mình, đang học mà em bé quấy khóc, mình hoàn toàn có thể dừng lại, dỗ con xong, làm việc riêng xong lại tiếp tục hoàn thành bài nghe hoặc bài nói, không bị áp lực hay gò ép thời gian gì, rất thoải mái!

Cũng có rất nhiều bạn hỏi mình là: Nếu đi làm cả ngày, rồi còn bận rộn với con cái, chỉ có 15-20 phút một ngày có hiệu quả không?

Thì mình chia sẻ luôn là cả mình và con mình đang áp dụng phương pháp 15-20 phút /ngày này nhé. Bạn có thể thấy 15 phút là rất ít NHƯNG…

…đừng coi thường 15 phút này vì với Eng Breaking, 15 phút này có thể giúp bạn nghe nghe nhuần nhuyễn một đoạn hội thoại rồi đấy.

Lúc đầu mình cũng không nghĩ học ít thời gian vậy mà hiệu quả nhưng chính mình cũng phải bất ngờ vì chỉ học cùng mẹ chút xíu thời gian mỗi ngày như vậy mà bé nhà mình cũng có thể bập bẹ nói những câu tiếng Anh đơn giản. Lúc ấy thì mình cũng phải công nhận, phương pháp này thực sự hiệu quả!

Đừng để tiếng Anh trở thành rào cản trên con đường thành công của bạn

Cũng đừng để việc học tiếng Anh trở thành gánh nặng với bạn

Hãy học tiếng Anh một cách thoải mái và hiệu quả nhất, như cách mình đã học với Eng Breaking.

Chúc bạn chinh phục Tiếng Anh thành công với Eng Breaking nhé! ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đặt Hàng Eng Breaking65136 vừa đặt Bộ Sản Phẩm!