Quỹ Thời Gian “Eo Hẹp”

Nữ MC Đài Truyền Hình Đã Chinh Phục Tiếng Anh Thành Công Thế Nào?

Chào các bạn,

Mình là Thu Hương – Biên tập viên và MC của Đài truyền hình.

Với môi trường truyền hình, việc giao tiếp được bằng tiếng Anh gần như là bắt buộc và hiện tại cơ quan mình cũng đang yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh với tất cả các nhân viên của Đài.

Bản thân mình biết Tiếng Anh ngày nay rất quan trọng nhưng tiếng Anh cũng vẫn là rào cản rất lớn với người Việt mình.

Bởi vậy, mình được mời đến đây để chia sẻ với các bạn câu chuyện tự học của mình. Không chỉ thành công chinh phục Tiếng Anh trong 3 tháng mà mình còn “mách” bạn một phương pháp học cực đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả nhé.

MC Thu Hương – Biên tập viên tại Đài Truyền Hình

Quỹ Thời Gian “Eo Hẹp” Thì Học Tiếng Anh Thế Nào?

Ai quen mình cũng thắc mắc: Làm thế nào để một bà mẹ 2 con, bận bù đầu, thậm chí chẳng có thời gian giải trí như mình có thể học được Tiếng Anh và thi được chứng chỉ đáp ứng yêu cầu của cơ quan đúng hạn?

Trước đây mình đã từng học qua Tiếng Anh nhưng vì vướng bận gia đình, con cái nên việc học Tiếng Anh cũng ít được để ý. Tiếng Anh lâu không “động đến” thành ra bị mai một, rơi rụng nhiều.

Ý thức được việc tiếng Anh rất quan trọng trong công việc nên mình cũng cố gắng tìm cách học lại. Trong thời gian ở cữ khi sinh bé thứ 2, mình có học luyện phát âm ở 1 trung tâm cùng tòa nhà.

Lúc đó mình rất quyết tâm học, được bầu chọn là học sinh xuất sắc của lớp, nhưng vì đang ở cữ, chăm con nhỏ nên cũng bị gián đoạn. Tuần học 2 buổi, 2h/ buổi nhưng đôi khi không nhờ được ai chăm con; đến giờ đi học thì em bé đòi bú, đang học thì em khóc…

Luyện được 2 tháng thì trung tâm chuyển đi xa nhà nên mình đành bỏ dở vì không có thời gian đi đi lại lại nhiều. Tuy đã học 2 tháng nhưng mình thấy khả năng phát âm của mình vẫn chưa cải thiện được mấy.

Sau này mình quyết định tham gia các chương trình học phát âm cùng người bản xứ, các thầy sẽ giúp mình thay đổi thói quen phát âm và có thể phát âm chuẩn xác. Có nói chuẩn mới nghe chuẩn và giao tiếp được.

Xác định là bận con cái và công việc, lịch làm không cố định nên mình chỉ phù hợp với phương pháp tự học để tranh thủ thời gian. Mình cũng có học thêm một số phương pháp tự học Tiếng Anh khác, học chăm chỉ nhưng vẫn thấy hoang mang.

Vì mình bắt đầu học lại từ đầu nên vẫn luôn lo lắng học thế này có đúng không? 1 ngày học bao lâu là đủ, nghe, nói bao nhiêu là hợp lý?

Nghe mọi người bảo học như mình là quá nhiều, bị rối nên giảm thời gian học, cảm thấy tiến bộ chậm. Vừa học vừa hoang mang nên khi nghe có người nói không hiệu quả là mất động lực ngay.

Không có tiếng Anh đã khiến mình bỏ lỡ nhiều cơ hội trong công việc…

Mình May Mắn Khi Gặp Được “Cứu Tinh” Eng Breaking!

Đợt này cơ quan rầm rộ chuyện thi chứng chỉ tiếng Anh, mình cũng lo lắm vì Tiếng Anh lâu ngày không dùng sợ quên hết rồi, làm thế nào mà thi được chứng chỉ đúng hạn đây?

Than thở thế nào mà mình may mắn được một người bạn giới thiệu cho Eng Breaking kèm theo lời khen tấm tắc “Đây là phương pháp khắc phục được tất cả những điểm yếu của các phương pháp tự học Tiếng Anh khác: có lộ trình từng bước học cụ thể của từng ngày trong suốt 3 tháng học; có hệ thống email nhắc nhở và truyền động lực theo từng bài; có cả chương trình học online và offline để học bất cứ lúc nào…”

Cô bạn còn nhấn mạnh: “Hương cứ yên tâm học đi, ở đây có bao nhiêu người mất gốc đã học và thành công đấy. Nói đâu xa, chính mình đây, trước còn chẳng biết tý tẹo gì mà giờ cũng khác hẳn mà”

Có sự “kiểm chứng” của cô bạn nên mình cũng quyết định mua ngay một bộ về học thử mà ai ngờ giá rẻ nhưng học thích thật!

Mình ưng nhất ở Eng Breaking ở điểm có lộ trình cụ thể trong suốt thời gian học để mình cũng như các bạn mới bắt đầu học không bị bối rối vì không biết bắt đầu học từ đâu.

Hơn thế, nó cũng giúp người học đỡ chán hơn, vì mỗi ngày sẽ có khối lượng công việc khác nhau, cùng một nội dung nhưng xoay qua nhiều hình thức học khác nhau (khi thì nghe, khi thì nói, khi lại “tám chuyện” với thầy Tây…).

Thêm nữa, trung tâm còn có hệ thống email nhắc nhở và truyền động lực mỗi khi mình lười, mệt hay nản để giúp mình theo sát bài học cũng như hiệu quả nhất có thể.

Sau khi học Eng Breaking​​, mình nhận ra điều này thực sự cần thiết bởi Tiếng Anh vốn chú trọng sự liên tục. Dù bạn nghe nhiều, nói nhiều nhưng chỉ cần một ngày, hai ngày không luyện tập thì bạn sẽ lại quay trở về bắt đầu từ con số 0.

Với mình, việc được tiếp thêm niềm tin trong suốt quá trình học cũng vô cùng quan trọng và Eng Breaking đã làm được điều này khi chia sẻ các kinh nghiệm cũng như những câu chuyện học thành công của các thế hệ học viên ở mọi lứa tuổi.

Ngoài ra, ngay khi học xong mỗi bài, mình cũng đã áp dụng ngay được vào thực tế với các câu giao tiếp hàng ngày thông dụng, gần gũi và khá dễ sử dụng.

Thích là thế nhưng lúc học cũng nhiều lúc đuối lắm 🙁 Do thời gian của mình cực “eo hẹp” vì việc ở Đài gần như chiếm trọn cả ngày. Tối về thì chỉ còn thời gian dành cho gia đình, nhiều lúc không biết học vào lúc nào được nữa.

Cũng may khi chia sẻ với trung tâm, mình được tư vấn cách học qua điện thoại rất linh hoạt nên mình có thể tranh thủ vừa nằm nghỉ vừa nghe bài học bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu.

Kết Quả Hài Lòng Sau Quãng Thời Gian Nỗ Lực Hết Mình!

Cuối cùng, sau khi hoàn thành khóa học 3 tháng, mình đã có thể nói tiếng Anh hay hơn. Vì khi tập trung học nói đuổi ở tốc độ chậm bạn sẽ tự “bắt chước” được âm chuẩn của người bản xứ và luyện nói được các âm cuối cũng như cách nối âm tự nhiên.

Không chỉ thế, giờ mình cũng tự tin hơn nhiều với khả năng giao tiếp của mình và bất ngờ hơn là lấy được chứng chỉ B2 một cách hoàn toàn dễ dàng nhé.

Mình rất cảm ơn Eng Breaking vì đây không đơn thuần là một khóa học giao tiếp mà còn là một sự thay đổi về cách học, giúp mình không bị stress mà vẫn đạt kết quả hài lòng nhất.

Và mình tin là, chỉ cần các bạn có nỗ lực, có 1 phương pháp đúng đắn thì các bạn hoàn toàn có thể sở hữu và có thể nói tiếng Anh một cách lưu loát.

Chúc các bạn thành công!

From: Thu Hương.

Hãy cùng xem trải nghiệm học Eng Breaking của MC Thu Hương nhé!

347 comments

  • Trợ giảng Eng Breaking says:

   Chào bạn,
   Chúng tôi đã gửi thông tin của bạn qua bộ phận chăm sóc khách hàng, nhân viên tư vấn của trung tâm sẽ liên hệ với bạn từ số điện thoại 02473.055.899, bạn vui lòng giữ liên lạc qua điện thoại để chúng tôi liên hệ và trao đổi trực tiếp với bạn.
   Trân trọng,

  • Trợ giảng Eng Breaking says:

   Chào bạn,
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến khóa học Eng Breaking. Eng Breaking là phương pháp tự học tiếng Anh giao tiếp dành cho các bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh, các bạn đã từng học Tiếng Anh bị mất gốc, những bạn muốn luyện tập khả năng phản xạ tự nhiên trong giao tiếp Tiếng Anh . Chương trình gồm 12 bài học là những chủ đề rất đơn giản và gần gũi với cuộc sống hàng ngày.
   Trong phương pháp Eng Breaking, trung tâm sử dụng 3 kỹ thuật nền tảng: Nghe ngấm – Nói đuổi – Phản xạ đa chiều. Đây là 3 kỹ thuật cơ bản và hiệu quả nhất trong giao tiếp, đặc biệt là kỹ thuật phản xạ đa chiều giúp bạn luyện cách giao tiếp và phản xạ Tiếng Anh một cách tự nhiên.
   Đây cũng là phương pháp học Tiếng Anh theo quy trình phát triển tự nhiên của việc học ngôn ngữ: NGHE – NÓI trước, ĐỌC – VIẾT sau, giúp bạn nhanh chóng giao tiếp 1 cách dễ dàng
   Thời gian hoàn thiện chương trình hiệu quả nhất là 3-6 tháng. Trong bộ sản phẩm chúng tôi đã cung cấp cho bạn check-list chi tiết nhiệm vụ hàng ngày bạn cần học thế nào, học cái gì và học trong bao lâu, bao nhiêu lần. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn chỉ cầnhoc tích vào nhiệm vụ đó và chuyển sang thực hiện nhiệm vụ tiếp theo. Bạn sẽ không bị mông lung khi phải tự mình bơi trong 1 bể kiến thức.
   Ngoài ra sau khi nhận bộ giáo trình bạn kích hoạt theo hướng dẫn sẽ nhận thêm tài khoản học online để học mọi lúc mọi nơi trên điện thoại, máy tính, laptop… có kết nối Internet
   Trong suốt quá trình học, trung tâm sẽ luôn đồng hành, hướng dẫn, nhắc nhở và giải đáp mọi thắc mắc của học viên cho đến khi hoàn thành khóa học thông qua hệ thống email và tổng đài
   Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ) bao gồm cả bộ giáo trình, DVD và tài khoản học online. Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
   Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Hoặc bạn có thể đặt hàng bộ giáo trình tại đây bằng cách cung cấp: Họ tên, số điện thoại, email, tên bộ giáo trình và địa chỉ nhận hàng. Hoặc gửi các thông tin này về email: support@x3english.com. Bên trung tâm sẽ liên hệ qua email hoặc điện thoại để xác nhận đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất
   Chúng tôi hy vọng sớm được đồng hành cùng bạn trong khóa học này
   Cám ơn bạn

  • Trợ giảng Eng Breaking says:

   Chào Trung Hieu,
   Để được tư vấn kỹ hơn về khóa học, bạn vui lòng cung cấp thêm số điện thoại để trung tâm liên hệ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.
   Hoặc bạn vui lòng liên hệ với trung tâm qua email : support@x3english.com hoặc gọi điện đến số điện thoại Hotline: (+84) 2473.055.899 để nhận được hỗ trợ từ trung tâm.
   Rất mong được đồng hành cùng bạn!
   Chúc bạn một ngày vui vẻ!

 1. Trợ giảng Eng Breaking says:

  Chào bạn,
  Chúng tôi đã gửi thông tin của bạn qua bộ phận chăm sóc khách hàng, nhân viên tư vấn của trung tâm sẽ liên hệ với bạn từ số điện thoại 02473.055.899, bạn vui lòng giữ liên lạc qua điện thoại để chúng tôi liên hệ và trao đổi trực tiếp với bạn.
  Trân trọng,

  • Trợ giảng Eng Breaking says:

   Chào bạn,
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến khóa học Eng Breaking. Eng Breaking là phương pháp tự học tiếng Anh giao tiếp dành cho các bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh, các bạn đã từng học Tiếng Anh bị mất gốc, những bạn muốn luyện tập khả năng phản xạ tự nhiên trong giao tiếp Tiếng Anh . Chương trình gồm 12 bài học là những chủ đề rất đơn giản và gần gũi với cuộc sống hàng ngày.
   Trong phương pháp Eng Breaking, trung tâm sử dụng 3 kỹ thuật nền tảng: Nghe ngấm – Nói đuổi – Phản xạ đa chiều. Đây là 3 kỹ thuật cơ bản và hiệu quả nhất trong giao tiếp, đặc biệt là kỹ thuật phản xạ đa chiều giúp bạn luyện cách giao tiếp và phản xạ Tiếng Anh một cách tự nhiên.
   Đây cũng là phương pháp học Tiếng Anh theo quy trình phát triển tự nhiên của việc học ngôn ngữ: NGHE – NÓI trước, ĐỌC – VIẾT sau, giúp bạn nhanh chóng giao tiếp 1 cách dễ dàng
   Thời gian hoàn thiện chương trình hiệu quả nhất là 3-6 tháng. Trong bộ sản phẩm chúng tôi đã cung cấp cho bạn check-list chi tiết nhiệm vụ hàng ngày bạn cần học thế nào, học cái gì và học trong bao lâu, bao nhiêu lần. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn chỉ cầnhoc tích vào nhiệm vụ đó và chuyển sang thực hiện nhiệm vụ tiếp theo. Bạn sẽ không bị mông lung khi phải tự mình bơi trong 1 bể kiến thức.
   Ngoài ra sau khi nhận bộ giáo trình bạn kích hoạt theo hướng dẫn sẽ nhận thêm tài khoản học online để học mọi lúc mọi nơi trên điện thoại, máy tính, laptop… có kết nối Internet
   Trong suốt quá trình học, trung tâm sẽ luôn đồng hành, hướng dẫn, nhắc nhở và giải đáp mọi thắc mắc của học viên cho đến khi hoàn thành khóa học thông qua hệ thống email và tổng đài
   Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ) bao gồm cả bộ giáo trình, DVD và tài khoản học online. Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
   Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Hoặc bạn có thể đặt hàng bộ giáo trình tại đây bằng cách cung cấp: Họ tên, số điện thoại, email, tên bộ giáo trình và địa chỉ nhận hàng. Hoặc gửi các thông tin này về email: support@x3english.com. Bên trung tâm sẽ liên hệ qua email hoặc điện thoại để xác nhận đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất
   Chúng tôi hy vọng sớm được đồng hành cùng bạn trong khóa học này
   Cám ơn bạn

  • Trợ giảng Eng Breaking says:

   Chào bạn,
   Trung tâm đã gửi thông tin chi tiết về khóa học Eng Breaking vào mail cho bạn .Bạn vui lòng kiểm tra mail nhé!
   Cần hỗ trợ thêm bất kỳ thông tin nào , bạn hãy liên hệ với trung tâm qua email : support@x3english.com hoặc gọi điện đến số điện thoại Hotline: (+84) 2473.055.899 để nhận được hỗ trợ từ trung tâm.
   Rất mong được đồng hành cùng bạn!
   Chúc bạn sớm chinh phục được tiếng anh!

 2. Trợ giảng Eng Breaking says:

  Chào bạn,
  Chúng tôi đã gửi thông tin của bạn qua bộ phận chăm sóc khách hàng, nhân viên tư vấn của trung tâm sẽ liên hệ với bạn từ số điện thoại 02473.055.899, bạn vui lòng giữ liên lạc qua điện thoại để chúng tôi liên hệ và trao đổi trực tiếp với bạn.
  Trân trọng,

  • Trợ giảng Eng Breaking says:

   Chào bạn,
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến khóa học Eng Breaking. Eng Breaking là khóa học tiếng anh giao tiếp online tập trung nhiều vào kỹ năng nghe – nói tiếng Anh và thực hành phản xạ.
   Đối tượng : Dành cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng anh. Những người bận rộn không có quá nhiều thời gian và những ai muốn luyện tập để đạt 650 điểm Toeic
   Bạn sẽ học theo quy trình tự nhiên NGHE – NÓI trước, ĐỌC – VIẾT sau.
   Nội dung chương trình : Toàn bộ phương pháp bao gồm 12 lesson chia làm 36 chủ đề được xây dựng và bảo trợ chuyên môn bởi Mo Vear – Writer Director Paramount Picture – xưởng phim nổi tiếng tại Hollywood, California. 36 chủ đề giao tiếp thú vị xoay quanh các nội dung thực tế trong giao tiếp như giới thiệu bản thân, mua sắm, du lịch, công việc,…giúp học viên luyện nghe, nói và phản xạ tiếng Anh dễ dàng. Luyện nghe – nói dễ dàng với 264 audio theo 2 tốc độ (chậm và tự nhiên) , Được thu âm bởi Studio Digital Sound Magic – chuyên thu âm cho các hãng phim nổi tiếng tại Hollywood như Disney, 20th Century Fox, đài NBC, đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt vời, giúp người mất gốc cũng có thể nghe, bắt chước ngữ điệu của người Mỹ.
   Thông qua khóa học Bạn sẽ Tự động ghi nhớ 3000 từ vựng phổ biến sử dụng trong giao tiếp và thường gặp nhất trong các đề thi TOEIC. Áp dụng ngay trong thực tế 285 mẫu câu từ cơ bản đến phức tạp. Giao tiếp tiếng Anh trở thành phản xạ tự nhiên như người bản ngữ, không còn phải dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh khi nói như trước.
   Ngoài ra bạn còn được tặng thêm : Sách giáo trình Eng Breaking, đĩa DVD Eng Breaking, sổ tay kế hoạch hành động, tờ mục tiêu và 12 lesson bonus, 36 chủ đề giao tiếp Nâng Cao + Bản dịch tiếng Việt (Online)
   Thời gian hoàn thiện chương trình hiệu quả nhất là 3-6 tháng. Trong bộ sản phẩm chúng tôi đã cung cấp cho bạn check-list chi tiết nhiệm vụ hàng ngày bạn cần học thế nào, học cái gì và học trong bao lâu, bao nhiêu lần. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn chỉ cầnhoc tích vào nhiệm vụ đó và chuyển sang thực hiện nhiệm vụ tiếp theo. Bạn sẽ không bị mông lung khi phải tự mình bơi trong 1 bể kiến thức.
   Ngoài ra sau khi nhận bộ giáo trình bạn kích hoạt theo hướng dẫn sẽ nhận thêm tài khoản học online để học mọi lúc mọi nơi trên điện thoại, máy tính, laptop… có kết nối Internet
   Trong suốt quá trình học, trung tâm sẽ luôn đồng hành, hướng dẫn, nhắc nhở và giải đáp mọi thắc mắc của học viên cho đến khi hoàn thành khóa học thông qua hệ thống email và tổng đài
   Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ) bao gồm cả bộ giáo trình, DVD và tài khoản học online. Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
   Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Hoặc bạn có thể đặt hàng bộ giáo trình tại đây bằng cách cung cấp: Họ tên, số điện thoại, email, tên bộ giáo trình và địa chỉ nhận hàng. Hoặc gửi các thông tin này về email: support@x3english.com. Bên trung tâm sẽ liên hệ qua email hoặc điện thoại để xác nhận đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất
   Chúng tôi hy vọng sớm được đồng hành cùng bạn trong khóa học này
   Cám ơn bạn

 3. Trợ giảng Eng Breaking says:

  Chào bạn,
  Chúng tôi đã gửi thông tin của bạn qua bộ phận chăm sóc khách hàng, nhân viên tư vấn của trung tâm sẽ liên hệ với bạn từ số điện thoại 02473.055.899, bạn vui lòng giữ liên lạc qua điện thoại để chúng tôi liên hệ và trao đổi trực tiếp với bạn.
  Trân trọng,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đặt Hàng Eng Breaking5684 vừa đặt Bộ Sản Phẩm!