11 Năm “Quá Khổ” Với Tiếng Anh

Chia sẻ của Thu Phương về cách học tiếng Anh trong 5 tháng, thuận lợi qua phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh

Và 5 Tháng Tự Học Vượt Qua 3 Vòng Phỏng Vấn!

Chia sẻ của Thu Phương về cách học tiếng Anh trong 5 tháng, thuận lợi qua phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh

Chào các bạn, mình là Thu Phương.

Sau quá trình “nằm gai nếm mật” đằng đẵng để học tiếng Anh, bản thân mình đã rút ra 3 điều quan trọng như sau: Phương pháp học cần đơn giản, phù hợp; học là phải đi đôi với hànhbản thân cần kiên trì, nhẫn nại.

Đây là khả năng nói tệ hại của mình trước đây.

Và thành quả mình đạt chỉ sau 1 tháng tìm được đúng phương pháp.

Để đạt được thành quả này, mình đã làm thế nào? Hãy đọc tiếp câu chuyện của mình…

Sự ê chề khi “tạch”phỏng vấn xin việc không phải do chuyên môn kém mà là mình vì dốt tiếng Anh

Lúc đó mình tìm được một công ty nước ngoài vô cùng tốt (anh họ mình làm ở đó giới thiệu cho mình). Có 3 vòng phỏng vấn: 1 vòng tiếng Việt + 2 vòng tiếng Anh. Vòng tiếng Anh là gặp trưởng phòng nhân sự. Dù trước đó ông anh mình đã “phím” mình trước là họ sẽ phỏng vấn một vài câu bằng Tiếng Anh nhưng mình nghĩ chắc cũng chỉ ít ít thôi. Nhưng không ngờ mình đã bị đánh trượt thẳng tay.

Mình biết ngay lí do vì sau hôm đó anh mình bảo bên nhân sự nói Tiếng Anh mình tệ quá, không đạt yêu cầu.

Khi nghe mình nói thử vài câu, anh mình liền phân tích cho mình vấn đề của mình: không có trọng âm, không phát âm được âm cuối của từ, thậm chí còn phát âm sai (can thành can’t) làm sai nghĩa cả câu.

Mình đã nhận ra “rào cản” cản bước mình suốt 11 năm nay!

Là một người khá háo thắng, nên khi bị trượt phỏng vấn vì tiếng Anh kém mình đã quyết tâm phải khắc phục bằng được nhược điểm này của mình. Thay vì đi tìm việc khác, mình quyết định cho mình thêm nửa năm nữa để hoàn thiện khả năng nghe nói Tiếng Anh của mình.

Mình lên mạng, tìm kiếm các phương pháp để bắt đầu học nhưng rồi nhanh chóng cảm thấy chán nản vì không biết bắt đầu từ đâu. Có quá nhiều tài liệu được chia sẻ đầy rẫy làm mình hoang mang.

Nhưng có 1 điều mà mình đã hiểu ra, muốn thành công thì mình cần: Từ bỏ hoàn toàn lối mòn học truyền thống!

Mình biết là việc thay đổi 1 cách học đã ăn sâu vào tiềm thức hơn chục năm là điều rất khó. Nhưng với mình, chính cách học truyền thống đã khiến mình tự tạo ra rào cản đối với bản thân khi học ngoại ngữ – Ấy chính là sợ sai! 11 năm học tiếng Anh thời phổ thông chính là 11 năm đằng đẵng tra tấn nặng nề với mình vì những áp lực, căng thẳng về điểm số.

Nhiều lúc mình chỉ muốn gục ngã vì áp lực điểm số

Mình đã “biến thân” bằng cách nào?

Mình lao vào học theo chỗ này một tí, chỗ kia một tí nhưng được vài hôm thì bỏ vì thấy tiến bộ quá chậm, hầu như không nhận ra mình đã thay đổi thế nào. Thế rồi một ngày khi ngồi lướt lướt Kênh 14 thì thấy có bài giới thiệu Eng Breaking. Thấy triết lý lạ lạ “Học Tiếng Anh theo cách bạn học đi xe đạp” và phân tích quá đúng về sự giống nhau của việc học Tiếng Anh với việc học đi xe đạp, mình dường như thấy được chút “ánh sáng phía cuối con đường”.

Sau khi tra cứu thông tin trên mạng, truy cập website của Eng Breaking và đọc hết chỗ phản hồi của học viên trên fanpage (link đây), mình nhận ra đây thực sự là một phương pháp đi ngược hoàn toàn với lối học truyền thống! Và thế là quyết định đật mua bộ học này với niềm quyết tâm hừng hực sẽ thay đổi cuộc đời tăm tối vì kém tiếng Anh.

Bộ Eng Breaking còn được đặt trong 1 hộp carton cứng cáp khá xinh…

Thế nhưng, vạn sự khởi đầu nan…

Khi mới bắt đầu học, mình khá nóng vội vì muốn đạt kết quả nhanh. Vậy nên là thay vì luyện tập dần dần với 2 tốc độ nói: chậm và bản xứ thì mình đã bỏ qua tốc độ chậm bởi nó dễ. Mình nhảy ngay sang tốc độ bản xứ, và y như rằng mình không theo kịp vì nhanh quá. Đến phần nói đuổi, phải thực sự là mình đã trẹo hàm khi luyện theo người bản xứ. Vừa không nhớ bài lại không thể theo kịp tốc độ, ngữ điệu và phát âm của người ta. Còn phần trả lời câu hỏi mình cũng gặp rắc rối nốt, mỗi câu mình phải suy nghĩ khá lâu mới trả lời được, thế là không theo kịp bài.

Luyện mãi mà không được mình đâm nản. Chỉ muốn bỏ quách bộ đĩa cho rồi.

Nhưng chẳng lẽ mình lại mất tiền công toi, thế là mình lập tức soạn 1 cái mail “tâm thư” cực dài để phàn nàn về bộ học cùng những rắc rối mình gặp phải. Ý định ban đầu của mình chỉ là để cho bõ tức. Nhưng không ngờ kết quả sau đấy lại khiến mình thay đổi hoàn toàn 180 độ.

Bên phía trung tâm phản hồi khá nhanh lại cho mình, cực chi tiết và rành mạch về mục đích của từng phương pháp trong Eng Breaking là gì, lý do tại sao mình gặp phải vấn đề, và cách giải quyết các vấn đề ấy ra sao.

          Email chi tiết từ phía Trung tâm X3 English

Đây là email của họ, nhưng trong giới hạn bài viết này, mình sẽ chỉ chia sẻ một phần nội dung của email vì nó rất dài.

Các vấn đề của bạn như sau:

Bạn lướt qua tốc độ Beginner vì nó dễ so với khả năng của bạn; tuy nhiên, bạn lại khó có thể bắt kịp phần tốc độ Native.

Bạn cần lưu ý: Tốc độ beginner là để não bạn làm quen với tiếng Anh, bên cạnh đó bạn sẽ nắm được cơ bản các từ xuất hiện trong bài. Tiếp đó, khi đã quen thuộc hơn, bạn chuyển sang nghe với tốc độ người bản xứ để luyện phản xạ nghe..

Mục đích của Beginner Speed là:

 • Nghe để hiểu 100% nội dung bài.
 • Giúp bạn “bắt” được từng từ trong bài.
 • Giúp bạn nghe được âm cuối (ending sounds). Từ đó, bạn có thể bắt chước và phát âm theo.

Mục đích của Native Speed là:

 • Nghe để hiểu ý.
 • Chỉ tập trung vào ý của bài.
 • Ở tốc độ này, nhiều từ sẽ được đọc nhanh, luyến láy. Nhưng vì bạn đã nắm được 100% từ nhờ tốc độ Beginner rồi, bạn sẽ nhanh chóng quen thuộc và hiểu được nội dung bài.

Sau khi nghiền ngẫm email từ bên trung tâm hỗ trợ, mình liền nhận ra sai lầm của mình là ở đâu.

Và thế là gian nan Phương không nản…

Mình quyết định yêu lại từ đầu với Eng Breaking bằng việc đọc kĩ lại 3 kỹ thuật cũng như hướng dẫn cách học từng ngày. Quả thực mình đã quá vội vàng khi mới bắt đầu, dẫn tới hệ quả là khiến 1 phương pháp học đơn giản trở nên rối tung.

Y theo chỉ dẫn, mình học kiên trì và học thật sâu từng bài. Những ngày học đầu, dù chán nhưng mình vẫn lặp đi lặp lại phần tốc độ chậm cho quen bài, hiểu bài và phát âm thật chuẩn. Sau đó mới chuyển sang tốc độ bản xứ.

Khi nghe tốc độ nhanh, mình cũng luôn tự nhủ bản thân không được nản, mà phải nhẫn nại. Dù nói theo mấy chục lần không kịp, bị lướt âm và líu lưỡi, mình vẫn không bỏ cuộc.

Dần dần mình đã quen với nhịp bài học và thẩm thấu được toàn bộ. Nhất là phần nói đuổi, tuy chưa được hay lắm, nhưng sau khoảng 1 tháng là mình có thể trôi trảy trình bày các chủ đề tiếng Anh đơn giản và giới thiệu bản thân với người khác. Và với phần trả lời câu hỏi – phần mình cho là chán nhất, không ngờ sau khi quen với nó, mình nhận ra bản thân đã phản xạ khá nhanh khi nghe người khác hỏi. Quả thực mình rất bất ngờ!

Sau 4 tháng, mình review lại bản thân và thấy rằng Eng Breaking đúng là 1 phương pháp quá tuyệt!

Cái tuyệt thứ nhất là mình không phải nhét hàng mớ kiến thức nặng nề vào đầu. Eng Breaking chỉ cho mình một cách học đơn giản và dễ dàng. Các bài học đều gồm 2 tốc độ chậm và nhanh, cực phù hợp với trình độ thấp như mình.

Cái tuyệt thứ 2 là, tất cả những gì mình phải làm đều được ghi rõ trong checklist rồi (mình chỉ cần đọc kĩ và làm đúng theo thôi).

Cái tuyệt vời nhất đối với mình, chính là sự hướng dẫn cực kì tận tình và tỉ mỉ của trung tâm Eng Breaking. Ngay từ ban đầu, nếu như những khúc mắc của mình không được trung tâm giải đáp chi tiết và rõ ràng như vậy, có lẽ mình đã bỏ qua 1 phương pháp hay như này.

Từ sau đó, khi gặp bất kì vấn đề gì trong quá trình học, mình đều mail cho trung tâm và đều nhận được những sự hướng dẫn, cũng như lời động viên chân tình. Điều này giúp mình cảm thấy luôn có người đồng hành, sát cánh bên mình mọi lúc mọi nơi. Và đây cũng chính là động lực to lớn để mình tiến bộ hằng ngày, và không bao giờ bỏ cuộc dù quá trình học có dài hơi và gian nan (do mình mất gốc quá lâu).

Kết quả mình nhận được ra sao?

Sau hơn 4 tháng học với Eng Breaking, mình đã không còn gặp trở ngại với vấn đề sợ sai nữa. Vì mình không còn áp lực chuyện phải nhớ ngữ pháp khi nói, thay vào đó khi luyện theo tài liệu, ngữ pháp và từ vựng đã tự động chui vào đầu mình 1 cách dễ dàng không ngờ.

Sau khi học với Eng Breaking, kiến thức tiếng Anh căn bản của mình cực kì vững chắc. Mình cũng bất ngờ với việc khả năng nói của mình tiến bộ khác hẳn luôn. Trước khi đi phỏng vấn lại, mình đã thử tự ghi âm một phần giới thiệu bản thân, đưa cho anh mình nghe thử. Lúc thấy ông ấy giơ ngón tay biểu tượng like lên mà mừng rơi nước mắt.

Bây giờ mình đang đi làm ở công ty mà anh họ mình giới thiệu. Chị trưởng phòng nhân sự khi thấy mình đi phỏng vấn lại cũng rất ngạc nhiên về khả năng Tiếng Anh của mình luôn. Qua việc ấy chị còn đánh giá cao về “năng lực khắc phục khó khăn” của mình nữa, có lẽ vì vậy mình được ưu ái thêm một chút ở vòng thương lượng lương, mức lương của mình nhận được ngon hơn rất nhiều so với dự kiến của mình đấy!

Có tiếng Anh mình có thể đi du lịch nhiều nơi

Tất cả những thành công của mình là nhờ vào việc lựa chọn được 1 phương pháp học đúng đắn. Quả thực Eng Breaking là để dành mà tất cả những ai mất căn bản, sợ học, sợ sai như mình.

Mình thành thực khuyên các bạn nên kiên trì bước đầu với Eng Breaking để tạo cho mình 1 nền tảng tiếng Anh tốt với khả năng giao tiếp “bản xứ”. Như vậy mình tin là các bạn sẽ sớm đạt được những nấc thang tiếp theo, như có việc làm tốt, học IELTS, đi nước ngoài chẳng hạn..

Giỏi tiếng Anh, đời bạn sẽ khác!

Chúc các bạn thành công,

Nguyễn Thu Phương.

97 COMMENTS

  • Chào Toản,
   Chúng tôi giới thiệu bạn khóa học Eng Breaking là phương pháp tự học tiếng Anh giao tiếp sử dụng 3 kỹ thuật nền tảng: Nghe ngấm – Nói đuổi – Phản xạ đa chiều. Đây là 3 kỹ thuật cơ bản và hiệu quả nhất trong giao tiếp, đặc biệt là kỹ thuật phản xạ đa chiều giúp bạn luyện cách giao tiếp và phản xạ Tiếng Anh một cách tự nhiên.
   Đây cũng là phương pháp học Tiếng Anh theo quy trình phát triển tự nhiên của việc học ngôn ngữ: NGHE – NÓI trước, ĐỌC – VIẾT sau, giúp bạn nhanh chóng giao tiếp 1 cách dễ dàng
   Hiện tại có rất nhiều bạn học chương trình Eng Breaking và có thể giao tiếp bằng tiếng Anh sau 3 – 6 tháng. Bạn có thể xem thêm tại http://engbreaking.com/category/cau-chuyen-thanh-cong
   Tuy nhiên, việc có thành thạo tiếng Anh hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào bản thân bạn. Bạn cần thực sự Quyết tâm, Tin tưởng và Kiên trì học tập hàng ngày theo hướng dẫn chúng tôi đưa ra.
   Trong bộ sản phẩm chúng tôi đã cung cấp cho bạn cuốn sổ tay “Kế hoạch hành động” là check-list chi tiết nhiệm vụ hàng ngày bạn cần học thế nào, học cái gì và học trong bao lâu, bao nhiêu lần. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn chỉ cần tích vào nhiệm vụ đó và chuyển sang thực hiện nhiệm vụ tiếp theo. Bạn sẽ không bị mông lung khi phải tự mình bơi trong 1 bể kiến thức.
   Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Hoặc bạn có thể đặt hàng bộ giáo trình tại đây bằng cách cung cấp: Họ tên, số điện thoại, email, tên bộ giáo trình và địa chỉ nhận hàng. Hoặc gửi các thông tin này về email: support@x3english.com. Bên trung tâm sẽ liên hệ qua email hoặc điện thoại để xác nhận đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất
   Chúng tôi hy vọng sớm được đồng hành cùng bạn trong khóa học này
   Cám ơn bạn

 1. muốn giao tiếp tại môi trường văn phòng mà giao tiếp không được, học giao trinh nay như thế nào ạ, chi phí ra sao?

  • Chào Tuyen Truong,
   Eng Breaking là phương pháp tự học tiếng Anh giao tiếp dành cho các bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh, các bạn đã từng học Tiếng Anh nhưng mất gốc, những bạn muốn luyện tập khả năng phản xạ tự nhiên trong giao tiếp Tiếng Anh . Chương trình gồm 12 bài học là những chủ đề rất đơn giản và gần gũi với cuộc sống hàng ngày.
   Trong phương pháp Eng Breaking, trung tâm đã sử dụng 3 kỹ thuật nền tảng: Nghe ngấm – Nói đuổi – Phản xạ đa chiều. Đây là 3 kỹ thuật cơ bản và hiệu quả nhất trong giao tiếp, đặc biệt là kỹ thuật phản xạ đa chiều giúp bạn luyện cách giao tiếp và phản xạ Tiếng Anh một cách tự nhiên.
   Đây cũng là phương pháp học Tiếng Anh theo quy trình phát triển tự nhiên của việc học ngôn ngữ: NGHE – NÓI trước, ĐỌC – VIẾT sau, giúp bạn nhanh chóng giao tiếp 1 cách dễ dàng
   Thời gian hoàn thiện chương trình hiệu quả nhất là 3-6 tháng. Trong bộ sản phẩm chúng tôi đã cung cấp cho bạn cuốn sổ tay “Kế hoạch hành động” là check-list chi tiết nhiệm vụ hàng ngày bạn cần học thế nào, học cái gì và học trong bao lâu, bao nhiêu lần. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn chỉ cần tích vào nhiệm vụ đó và chuyển sang thực hiện nhiệm vụ tiếp theo. Bạn sẽ không bị mông lung khi phải tự mình bơi trong 1 bể kiến thức.
   Ngoài ra sau khi nhận bộ giáo trình bạn kích hoạt theo hướng dẫn sẽ nhận thêm tài khoản học online. Với tài khoản online bạn chỉ cần có điện thoại, máy tính,… có kết nối mạng ổn định là học mọi lúc mọi nơi.
   Trong suốt quá trình học, trung tâm sẽ luôn đồng hành, hướng dẫn, nhắc nhở và giải đáp mọi thắc mắc của học viên cho đến khi hoàn thành khóa học thông qua hệ thống email và tổng đài
   Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ) bao gồm cả bộ giáo trình, DVD và tài khoản học online. Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
   Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Hoặc bạn có thể đặt hàng bộ giáo trình tại đây bằng cách cung cấp: Họ tên, số điện thoại, email, tên bộ giáo trình và địa chỉ nhận hàng. Hoặc gửi các thông tin này về email: support@x3english.com. Bên trung tâm sẽ liên hệ qua email hoặc điện thoại để xác nhận đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất
   Chúng tôi hy vọng sớm được đồng hành cùng bạn trong khóa học này
   Cám ơn bạn

  • Chào Anh Hải,
   Bạn hoàn toàn có thể tăng từ vựng thông qua phương pháp Eng Breaking bằng cách học từ vựng thông qua bối cảnh cụ thể. Học theo cụm từ/câu thay vì học các từ riêng lẻ. Sau mỗi từ/cụm từ mới, bạn hãy đặt lại câu với từ/cụm từ đó sẽ giúp nhớ từ lâu hơn.
   Các bài học được viết ở 3 thì: Hiện tại – Quá khứ – Tương lai bạn sẽ biết cách sử dụng từ ở từng thì. Đây là cách giúp bạn nhớ bài, nhớ từ rất lâu.
   Bạn cũng có thể tham khảo phần Vocabulary trong cuốn giáo trình ở cuối mỗi lesson
   Bạn có thể tham khảo thêm thông tin Từ vựng tiếng anh theo chủ đề: Bí kíp học tập sáng tạo & hiệu quả: https://x3english.com/tu-vung-tieng-anh-theo-chu-de
   Chúc bạn học tốt,

 2. Em sắp thi cấp 3 rồi nhưng trình độ nói và nghe tiếng anh của em cực kém và em muốn cải thiện nó thì em phải làm j ạ ???

  • Chào bạn
   Chúng tôi nghĩ Eng Breaking là chìa khóa bạn đang cần để mở cửa Tiếng Anh. Eng Breaking là phương pháp tự học tiếng Anh dành cho các bạn mới bắt đầu học hoặc mất gốc tiếng Anh. Trong bộ sản phẩm chúng tôi đã cung cấp cho bạn cuốn sổ tay “Kế hoạch hành động” là check-list chi tiết nhiệm vụ hàng ngày bạn cần học thế nào, học cái gì và học trong bao lâu, bao nhiêu lần. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn chỉ cần tích vào nhiệm vụ đó và chuyển sang thực hiện nhiệm vụ tiếp theo. Bạn sẽ không bị mông lung khi phải tự mình bơi trong 1 bể kiến thức.
   Với EngBreaking, bạn sẽ được luyện tập khả năng nghe, nói và đặc biệt là khả năng phản xạ tự nhiên, kỹ năng quan trọng nhất trong giao tiếp. Bạn cũng có thể học từ vựng, ngữ pháp với Eng Breaking : bằng cách học từ vựng theo cụm từ, nhóm từ, câu, trong bối cảnh cụ thể. Điều này giúp bạn nhớ từ lâu và có thể học cả ngữ pháp, cách phát âm chuẩn của từ đó.
   Ngoài ra bạn có thể đăng nhập để học online trên hệ thống của chúng tôi.
   Bạn hãy kiên trì thực hiện theo. Sau mỗi ngày học bạn sẽ cảm nhận được sự tiến bộ của mình về kỹ năng Nghe – Nói và phản xạ bằng tiếng Anh.
   Bạn có thể đặt hàng bộ Eng Breaking tại đây bằng cách cung cấp: Họ tên, số điện thoại, email và địa chỉ. Bên trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn trực tiếp và xác nhận đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất
   Chúng tôi hy vọng sớm được đồng hành cùng bạn

  • Chào bạn
   Bạn chỉ cần đặt mua bộ giáo trình bằng cách cung cấp: Họ tên, số điện thoại, email, tên bộ giáo trình và địa chỉ nhận hàng. Hoặc gửi các thông tin này về email: support@x3english.com. Bên trung tâm sẽ liên hệ qua email hoặc điện thoại để xác nhận đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất
   Sau đó chúng tôi sẽ gửi đơn hàng đến tận địa chỉ bạn đăng ký (miễn phí giao hàng), và bạn sẽ thanh toán cho nhân viên giao hàng khi bạn nhận hàng
   Nếu bạn cần thêm thông tin gì, bạn chỉ cần phản hồi qua email này để chúng tôi giải đáp cho bạn
   Chúng tôi hy vọng sớm được đồng hành cùng bạn trong khóa học này
   Cám ơn bạn

  • Chào Thoa,
   Eng Breaking là phương pháp tự học tiếng Anh tập trung nhiều vào kỹ năng nghe – nói tiếng Anh và thực hành phản xạ. Khi bạn nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ nói ra một cách tự tin và trôi chảy hơn.
   Đây không phải là chương trình chuyên sâu cho luyện thi đại học. Tuy nhiên, để đạt điểm cao, bạn cần có vốn tiếng Anh cơ bản sau đó bạn có thể áp dụng các cách sau đây:
   · Hỏi kinh nghiệm từ các anh chị đã thi ở khóa trước
   · Sưu tập đề thi các năm và tự luyện đề thật nhiều
   · Hỏi kinh nghiệm từ các thầy cô tại trường của bạn, chắc chắn họ sẽ co bạn những lời khuyên vô cùng hữu ích
   Đề thi mỗi năm có thể khác nhau nhưng đều xuất phát từ các kiến thức cơ bản. Bạn hãy nắm chắc kiến thức cơ bản và luyện tập thật nhiều.
   Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng bạn.
   Cám ơn bạn

  • Chào bạn
   Bạn hoàn toàn có thể học qua điện thoại bằng cách đăng nhập trực tiếp tài khoản online trên hệ thống bằng điện thoại smartphone có kết nối Internet
   Về phần học offline, DVD Eng Breaking sử dụng bài học dưới dạng file nghe .mp3 nên bạn hoàn toàn có thể copy dữ liệu vào máy nghe nhạc, điện thoại, máy tính để nghe và học offline mọi lúc, mọi nơi. Thậm chí trên đường đi làm, lúc đợi xe bus, lúc ngủ nghỉ trưa hay trước giờ đi ngủ.
   Tuy nhiên, đĩa DVD được đọc trên ổ đĩa của máy tính nên lúc đầu bạn vẫn cần dùng máy tính để copy sang điện thoại bạn nhé. Nếu không có máy tính, bạn có thể mượn máy tính của người thân, bạn bè để copy, thao tác rất đơn giản và chỉ mất khoảng 5-10p thôi
   Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì Eng Breaking rất tiện lợi cho người học
   Trong quá trình học nếu bạn cần hỗ trợ bất kỳ thông tin gì bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua email hoặc tổng đài 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ ngay cho bạn.
   Chúc bạn một ngày tốt lành,

  • Hi Kim Phượng
   Bạn hoàn toàn có thể học qua điện thoại bằng cách đăng nhập trực tiếp tài khoản online trên hệ thống bằng điện thoại smartphone có kết nối Internet
   Về phần học offline, DVD Eng Breaking sử dụng bài học dưới dạng file nghe .mp3 nên bạn hoàn toàn có thể copy dữ liệu vào máy nghe nhạc, điện thoại, máy tính để nghe và học offline mọi lúc, mọi nơi. Thậm chí trên đường đi làm, lúc đợi xe bus, lúc ngủ nghỉ trưa hay trước giờ đi ngủ.
   Tuy nhiên, đĩa DVD được đọc trên ổ đĩa của máy tính nên lúc đầu bạn vẫn cần dùng máy tính để copy sang điện thoại bạn nhé. Nếu không có máy tính, bạn có thể mượn máy tính của người thân, bạn bè để copy, thao tác rất đơn giản và chỉ mất khoảng 5-10p thôi
   Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì Eng Breaking rất tiện lợi cho người học
   Trong quá trình học nếu bạn cần hỗ trợ bất kỳ thông tin gì bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua email hoặc tổng đài 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ ngay cho bạn.
   Chúc bạn một ngày tốt lành,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here