Chương trình Self-awareness dành cho các thành viên X3English [2018]

Sáng hôm nay – 14/3/2018, các thành viên của X3English không ngồi bên máy tính hăng say làm việc giống mọi ngày mà cùng quây quần bên cạnh Melody Agbisit – người Mỹ để chia sẻ về Self-awareness.

Self-awareness, hay tự nhận thức bản thân là 1 quá trình tìm hiểu bản thân.

Từ đó nhận ra tính cách, quan điểm, thấu hiểu những nhu cầu, ước muốn, tình cảm, thói quen và tất cả những điều khác liên quan đến bản thân mình.

Càng hiểu rõ về bản thân mình thì bạn càng dễ thích nghi với những thay đổi của cuộc sống và tìm cách đáp ứng những nhu cầu của mình.

Khi bạn tự nhận thức được nghĩa là bạn đã biết xác định giá trị của bản thân một cách đúng đắn, vị trí của chính mình trong cuộc sống.

Dù là 1 hoạt động không mới, nhưng việc chia sẻ, cách tiếp cận vấn đề, góc nhìn nhận từ Melody khiến các thành viên của X3English rất háo hức và vui vẻ.

Buổi nói chuyện sôi nổi diễn ra trong buổi sáng mang lại nhiều kiến thức mới, đánh vào tiềm thức của mỗi người khi trả lời câu hỏi để đi tìm chính bản thân mình.

Để trả lời được câu hỏi: “Who am I?” không phải là điều dễ dàng…

Nhưng Melody đã khiến nó trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi đi từ những câu hỏi đơn thuần nhất: “What does make you happy?”…

…cho đến vẽ bức tranh thể hiện bản thân mình, những từ ngữ đơn giản nhất để định nghĩa bản thân, cách tự chăm sóc về tâm tồn, tri thức, cảm xúc…

Buổi chia sẻ này thực sự hữu ích vì các thành viên X3 đã nhận ra được thứ nội tại sâu bên trong con người mình.

Như Mai Anh, 1 thành viên của bộ phận RnD đã chia sẻ cảm nhận của mình với người bạn Mỹ: “Tôi thực sự đã nhận ra mình mạnh mẽ đến nhường nào.”

Chỉ khi bạn hiểu được bản thân và thể hiện nó ra ngoài thì người khác mới có thể hiểu được đúng con người bạn.

“Người X3 ngày càng phát triển, sản phẩm X3 ngày càng hoàn thiện” đó là tiêu chí để chúng tôi nỗ lực không ngừng!!!

Cùng xem lại những khoảnh khắc khó quên trong buổi chia sẻ đã tạo ra sức mạnh của X3English:

Tìm hiểu ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *