Tại sao học tiếng Anh giao tiếp là cần thiết?

hoc-tieng-anh-giao-tiep-thuc-chien-voi-gogabreaking

Bạn hẳn đã nghe không ít lần về tầm quan trọng của tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống, nhất là giữa thế kỷ 21, nơi tiếng Anh trở thành công cụ đắc lực để kết nối với thế giới. Chưa nói đến những vai trò vĩ mô, liệu bạn đã thực sự hiểu đúng vai trò của việc học tiếng Anh giao tiếp đối với chính cuộc sống của mình?

Tiếng Anh giao tiếp mở khoá tương lai

400 triệu là số người đang sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ, 53 là số quốc gia đang dùng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức và 20% là tỷ lệ dân số có thể nói và hiểu tiếng Anh trên toàn cầu.

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu

Từ lâu, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu và là sợi dây liên kết giữa các dân tộc, quốc gia khác nhau. Đó chính là lý do vì sao việc học tiếng Anh giao tiếp đang trở thành xu thế tất yếu, nếu bạn không muốn trở thành người tụt hậu so với tốc độ phát triển của thế giới.

Giữa thế kỷ 21, nếu không biết chút gì về tiếng Anh, bạn sẽ hoàn toàn thất bại trong việc kết nối với thế giới bên ngoài. Ngược lại, giỏi tiếng Anh giúp bạn tự tin giao tiếp với người bản xứ để kết thêm bạn mới, mở mang kiến thức và tự tin hơn khi đặt chân đến bất cứ đâu.

Bên cạnh mục đích kết nối, tiếng Anh hiện nay còn được xem là tiêu chuẩn để đánh giá thành tích của mỗi cá nhân trong cả công việc và học tập. Tiếng Anh giao tiếp giỏi là tiêu chuẩn để xét tuyển vào các công ty lớn; tiếng Anh giao tiếp giỏi là yếu tố không thể thiếu khi làm hồ sơ đi du học,…

Nhiều công ty coi tiếng Anh giao tiếp và yếu tố xét tuyển ứng viên

Cứ thử tưởng tượng bạn đang chuẩn bị một bộ hồ sơ “đẹp như mơ” để đi du học. Thế nhưng, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh yếu kém lại khiến bạn ngắc ngứ ngay trong vòng phỏng vấn. Hay ở môi trường công sở, việc không thể giao tiếp tiếng Anh khiến bạn gặp khó khăn trong việc trao đổi cùng đồng nghiệp, họp bàn cùng đội tác và gây ảnh hưởng tới năng suất làm việc chung. Chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ muốn tiếng Anh trở thành rào cản lớn nhất của bạn trên hành trình học tập và thăng tiến sự nghiệp.

Vì tất cả những lý do ấy, thật không ngoa khi nói việc học tiếng Anh giao tiếp rõ ràng là chìa khóa quan trọng giúp bạn “mở khoá” tương lai.

Tự học tiếng Anh giao tiếp cùng GOGA Breaking, bạn đã thử chưa?

Hiểu rõ tầm quan trọng của tiếng Anh giao tiếp là vậy, nhưng rào cản thứ 2 mà người học tiếng Anh thường gặp phải chính là không biết phải bắt đầu học từ đâu và học cái gì. Hiểu rõ những khó khăn ấy, ứng dụng học tiếng Anh GOGA – một phiên bản cải tiến vượt trội của giáo trình Eng Breaking đã nghiên cứu và thiết kế một lộ trình tự học tiếng Anh cực khoa học, bài bản dành cho người mất gốc và bỏ cuộc nhiều lần.

Tự-học-tiếng-Anh-giao-tiếp-cùng-GOGAEngBreaking
Tự học tiếng Anh giao tiếp cùng GOGA và Eng Breaking

Với GOGA và Eng Breaking, bất kể bạn là ai, trình độ tiếng Anh như thế nào, bạn đều có thể bắt đầu cải thiện giao tiếp tiếng Anh ngay hôm nay với cách học nhẹ nhàng, giải trí nhưng vẫn cực kỳ hiệu quả.

Tự học tiếng Anh giao tiếp cùng GOGA, bạn sẽ có cơ hội

  • Làm quen với tiếng Anh thông qua kho hơn tàng hơn 3000 từ vựng thông dụng được lồng ghép trong các game từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe,…
  • Thi đấu Nói để giành thứ hạng trên đấu trường Đông Nam Á.
  • Luyện phát âm 40 âm IPA chuẩn Anh Mỹ cùng gia sư AI.
  • Hình thành, cải thiện tốc độ phản xạ thông qua 3 phương pháp Nghe ngấm, Nói đuổi, Phản xạ đa chiều.

Với khả năng tiết kiệm tới 80% thời gian học, GOGA Breaking sẽ là ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp lý tưởng dành cho mọi đối tượng.

Tiết-kiệm-thời-gian-với-ứng-dụng-học-tiếng-Anh-giao-tiếp-voi-GOGA
Tiết kiệm tới 80% thời gian với ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp GOGA

Học tiếng Anh giao tiếp có quan trọng không? Câu trả lời là Có. Nếu bạn muốn biến tiếng Anh thành chìa khoá kết nối với thế giới, mở ra tương lai tốt đẹp hơn, hãy để ứng dụng học tiếng Anh GOGA đồng hành cùng bạn!

Tải GOGA Breaking ngay hôm nay để bắt đầu chinh phục tiếng Anh giao tiếp!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *