Tổng kết Chương trình Học bổng X3English “Làm chủ tiếng Anh – Mở cửa tương lai”

Với sứ mệnh giúp 1 triệu người làm chủ tiếng Anh giao tiếp, X3English luôn nỗ lực để có thể mang đến những khoá học, sản phẩm tốt nhất giúp tất cả mọi người có thể chinh phục tiếng Anh một cách dễ dàng nhất.

X3English cũng luôn nhận thức được rằng, còn rất nhiều bạn ngoài kia có khao khát học tiếng Anh nhưng chưa có điều kiện kinh tế để sở hữu một khoá học tiếng Anh chất lượng.

Bởi vậy, để lan toả mạnh mẽ hơn những giá trị hữu ích cho cộng đồng, X3English đã tổ chức chương trình học bổng “Làm chủ tiếng Anh – Mở cửa tương lai” dành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội).

Chương trình học bổng “LÀM CHỦ TIẾNG ANH – MỞ CỬA TƯƠNG LAI” được khởi động từ ngày 01/11/2018, ​với tổng giá trị 20 suất học bổng là 100.000.000 (100 triệu đồng), mỗi suất học bổng bao gồm: 

  • 01 khóa học giao tiếp tiếng Anh toàn diện Eng Breaking Revolution trị giá 790.000 VND
  • 01 khóa học luyện phát âm chuẩn Anh – Mỹ Ulti Pronun trị g​iá 990.000 VND
  • 12 buổi học Native 1 to 1 – Trò chuyện trực tiếp với người bản xứ trị giá 1.590.000 VND
  • 1.200.000 VND tiền mặt hỗ trợ phí Internet

Sau 1 tuần khởi động chương trình, rất nhiều hồ sơ ​từ các bạn sinh viên của Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông đã gửi về cho X3English. Ban tổ chức chương trình nhận được rất nhiều chia sẻ chân thành, thể hiện mạnh mẽ mong muốn chinh phục tiếng Anh như một nền tảng bắt buộc để các bạn có thể hiện thực hoá ước mơ.​

Sau đây là một vài hình ảnh về chương trình này:

Nhìn những người bạn tham gia các Trung tâm Tiếng anh tiến bộ từng ngày, nhưng 5 triệu, 7 triệu cho một khóa học tiếng Anh là điều vượt quá năng lực kinh tế của bản thân em. Bởi vậy em đã cố gắng tự học trên youtube, tuy nhiên tiến bộ rất chậm. Khi ấy em đã nghĩ: “Ước gì mình cũng có tiền đăng ký đi học Trung tâm như các bạn”… ​Trung tâm ​X3English đã mang đến ​chương trình học bổng “LÀM CHỦ TIẾNG ANH – MỞ CỬA TƯƠNG LAI”. Em biết đây thực sự là cơ hội của em. Đây sẽ là cơ hội để bản thân em chuộc lại những nuối tiếc của mình trong quá khứ và mở ra cánh cửa mới cho tương lai của mình.

Bạn Nguyễn Thị Nga chia sẻ.

Sau khi xem xét và thẩm định hồ sơ của các bạn sinh viên, X3English đã chọn ra được 20 bạn sinh viên để trân trọng trao 20 suất học bổng (trị giá 100 triệu đồng):

Lễ trao học bổng “LÀM CHỦ TIẾNG ANH – MỞ CỬA TƯƠNG LAI” được tổ chức trang trọng tại ​sự kiện ra mắt Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông – ​Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) vào sáng ngày 16/11/2018 vừa qua.

​Tại đây, ​ông Hoàng Mạnh Dũng – Giám đốc Marketing Trung tâm X3English​ đã trao tặng​ 20 suất học bổng​ X3English cho Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông. ​Tiến sĩ Nguyễn Sơn Minh – Phó Viện Trưởng Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông đã thay mặt 20 bạn sinh viên nhận món quà ý nghĩa này từ trung tâm X3English.

Ông Hoàng Mạnh Dũng trao tặng 20 suất học bổng X3English 

Các phần học bổng đã đến tay 20 bạn sinh viên của Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông. Các bạn chia sẻ cảm xúc vui mừng và sự quyết tâm theo đuổi lộ trình học các khoá học của X3English để làm chủ hoàn toàn tiếng Anh giao tiếp với ông Hoàng Mạnh Dũng – đại diện của X3English.

Các bạn sinh viên trò chuyện cùng ông Hoàng Mạnh Dũng
Các bạn chụp ảnh kỉ niệm cùng nhau

Không chỉ dừng lại ở việc trao học bổng cho các bạn sinh viên, X3English sẽ cùng đồng hành với 20 bạn trong suốt thời gian các bạn học các khoá học.

Thông tin chi tiết hành trình này và kết quả học của các bạn sinh viên sẽ được X3English gửi đến bạn đọc trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *