Tự học tiếng anh tiết kiệm gấp 3 lần với Native 1-1

Phương pháp học đã được chứng minh hiệu quả rồi nhưng giá cả là vấn đề băn khoăn của nhiều bạn đúng không?

Hôm nay tôi sẽ chỉ cho các bạn phương pháp học Native 1-1 tối ưu tiết kiệm nhất, rẻ gấp 3 lần

Bắt đầu thôi…

Thế nào là đắt hay rẻ?

Giá một khóa học tiếng anh giao tiếp trên thị trường hiện nay rơi vào khoảng 3,5 triệu-5 triệu / người với nhóm 5,6 người.

Còn gia sư 1 thầy kèm một trò thì khoảng 0,5 triệu- 1 triệu tuỳ trung tâm.

Tôi sẽ không nói mức giá đó là đắt hay rẻ. Vì nó  là khái niệm tương đối. Đắt hay rẻ phải đặt trong tương quan so sánh hiệu quả của nó mang lại.

Nếu học xong bạn không có tiến bộ gì thì rẻ mấy cũng thành đắt. Còn có hiệu quả thực sự thì  mất chút chi phí cũng xứng đáng.

Tuy nhiên, nếu biết cách tận dụng, ta vẫn có thể tiết kiệm hơn nữa tới native 1-1

Tận dụng tối đa thời gian nói chuyện với huấn luyện viên bản xứ

Kỹ thuật pomodoro nổi tiếng của giáo sư Francesco Cirillo đã chứng minh rằng khoảng thời gian tập trung đạt hiệu quả cao nhất của con người là 25 phút.

Từ đó, thời gian cho mỗi buổi học native 1-1 chỉ gói gọn trong 25 phút để tối ưu hoá khả năng hấp thụ của mỗi người. Do vậy bạn cần chuẩn bị thật kỹ bài học trước. Tập chung vào chủ đề đang học.

Lý tưởng nhất bạn nên học sau mỗi lesson nhưng hãy nhớ rằng native không phải là một khoá học cố định. Native là công cụ hỗ trợ linh động nhằm tối ưu hóa hiệu quả học tiếng anh với công sức ít nhất.

Do đó, bạn có thể chủ động sắp xếp đặt lịch huấn luyện sau 1 hay 2 lessons hoặc mỗi khi gặp khó khăn cần giải đáp. Tôi chắc chắn Native sẽ cực kỳ hữu ích với bạn.

Thời gian chính là tiền?

Thực tế 11.500 học viên native 1-1 đã chứng minh, native không những giúp ngấm tiếng anh nhanh hơn mà còn rút ngắn thời gian học tiếng anh tới 200% so với không cách học thông thường.

Thời gian tiết kiệm được bạn có thể dùng trong công việc để kiếm ra tiền. Dùng để chăm sóc gia đình, để dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân, tái tạo lại sức lao động.

Đôi khi những giá trị đó còn quý báu hơn cả tiền.

Thời gian là quý giá nhất

Kết luận:

Với bài viết này, tôi hy vọng bạn đã giải đáp được những khúc mắc về cách học tiết kiệm, tập trung để đạt hiệu quả cao nhất.

Những chia sẻ này không phải của tôi mà là phản hồi của hơn 11.500 học viên native 1-1 (con số tính đến tháng 8/2020)

 Hãy cho tôi biết cách thức học tối ưu của riêng bạn. Chúc bạn thành công.

3 thoughts on “Tự học tiếng anh tiết kiệm gấp 3 lần với Native 1-1

  • Trợ Giảng says:

   Chào bạn,
   Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp lên trung tâm qua email: [email protected] hoặc tổng đài: 1900.633.321 để trung tâm hỗ trợ cho bạn
   Hoặc bạn có thể add zalo: 0901704588 nhé ạ
   Cảm ơn bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *