Hơn 567.300 Học Viên Nói Gì Về GOGA (Một Eng Breaking Vượt Trội)?

Niềm động lực lớn nhất của GOGA chính là nhìn thấy sự tiến bộ mỗi ngày của các học viên trên con đường chinh phục Tiếng Anh, chinh phục ước mơ! 🏆 Chúng tôi tự hào vì đã góp phần tạo nên thành công của hàng ngàn học viên trên khắp đất nước.

Các học viên của GOGA đang chia sẻ điều gì?

Hãy cùng theo dõi những phản hồi chi tiết và đầy thú vị từ họ!

Chị Hương, 30 tuổi, Nghệ An

Kiến trúc sư cảnh quan

Học Eng Breaking được khoảng 2 tháng mình đã nhận thấy sự tiến bộ vượt bậc ở kỹ năng nghe và nói. Vấn đề phát âm của mình cũng được cải thiện rất nhiều. Mình có thể tự tin nói tiếng Anh trong cuộc hội thoại hằng ngày.

Diệu Thùy, 16 tuổi, Lâm Đồng

Học sinh

Mình không phải là đứa học nhanh nhớ lâu nhưng với cách học qua ngữ cảnh của Eng Breaking mình đã có thể nạp vào đầu cả 1 kho từ vựng luôn. Mình cũng đã khiến bố mẹ mình tự hào khi đạt được giải nhì môn Tiếng Anh cấp Huyện.

Dương Ngọc Mỹ, 29 tuổi, Quảng Nam

Kỹ sư phát triển sản phẩm

Vậy là đã hơn 3 tháng từ khi mình bắt đầu học khóa Eng Breaking của các bạn. Giờ mình đã thành thạo tiếng Anh, làm quản lý tại công ty nước ngoài, có thể đi du lịch, đi công tác khắp thế giới mà chẳng cần ngại ngần gì nữa.

Trà My

mynguyen08****@gmail.com

Mặc dù chưa có cơ hội tiếp xúc với người nước ngoài nhưng qua phương pháp học này tôi thấy mình tự tin nói hơn rất nhiều. Tôi sẽ luyện tập đều đặn để việc học tiếng anh lại trở thành một sở thích nữa. Cám ơn Eng Breaking!

Trâm Anh

nguyenthitramanh24***@gmail.com

Em cảm thấy mình thực may mắn khi biết đến Eng Breaking. Hơn hai tháng em đồng hành cùng Eng Breaking. Em tự nhận thấy trình độ tiếng anh của mình đã lên rất nhiều luôn. Em sẽ cố gắng nhiều hơn nữa.

 

Hải Duy

duyhai01011***@gmail.com

Mình rất thích học Eng Breaking. Càng học m càng thấy thú vị, cách phát âm của m đã cải thiện phần nào. Mới học được hơn 1 tháng nhưng kết quả thật tuyệt vời. Mình sẽ tiếp tục cố gắng và hoàn thành thật tốt.

Hello From Us

About Us

Sự Thành Công Của Bạn Là Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

Có Thông Tin Trên