Hơn 567.300 Học Viên Nói Gì Về Eng Breaking

Niềm động lực lớn nhất của Eng Breaking chính là nhìn thấy sự tiến bộ mỗi ngày của các học viên trên con đường chinh phục Tiếng Anh, chinh phục ước mơ! 🏆

Và Eng Breaking tự hào vì đã góp phần tạo nên thành công của hàng ngàn học viên trên khắp đất nước.

Các học viên của Eng Breaking đang chia sẻ điều gì?

Hãy cùng theo dõi những phản hồi chi tiết và đầy thú vị từ họ!

Học Eng Breaking được khoảng 2 tháng mình đã nhận thấy sự tiến bộ vượt bậc ở kỹ năng nghe và nói. Vấn đề phát âm của mình cũng được cải thiện rất nhiều. Mình có thể tự tin nói tiếng Anh trong cuộc hội thoại hằng ngày.

Chị Hương, 30 tuổi, Nghệ An

Kiến trúc sư cảnh quan

Mình không phải là đứa học nhanh nhớ lâu nhưng với cách học qua ngữ cảnh của Eng Breaking mình đã có thể nạp vào đầu cả 1 kho từ vựng luôn. Mình cũng đã khiến bố mẹ mình tự hào khi đạt được giải nhì môn Tiếng Anh cấp Huyện.

Diệu Thùy, 16 tuổi, Lâm Đồng

Học sinh

Vậy là đã hơn 3 tháng từ khi mình bắt đầu học khóa Eng Breaking của các bạn. Giờ mình đã thành thạo tiếng Anh, làm quản lý tại công ty nước ngoài, có thể đi du lịch, đi công tác khắp thế giới mà chẳng cần ngại ngần gì nữa.

Dương Ngọc Mỹ, 29 tuổi, Quảng Nam

Kỹ sư phát triển sản phẩm

Mình nhận được rất nhiều hỗ trợ từ Ban Giáo Vụ. Sau hơn 1 tháng không còn sợ hãi đối với ngoại ngữ nữa, mình có thể nghe và học bất cứ đâu. Cảm ơn Eng Breaking đã luôn khuyến khích mình.

Cao Phương – 35 tuổi 

Nhân viên kế toán

Tôi đã từng nghĩ tiếng Anh rất khó, nhưng nhờ có Eng Breaking tôi đã làm được ở tuổi 53. Vì vậy, hãy tin vào bản thân mình, tin tưởng vào Eng Breaking, bạn sẽ làm được điều đó!

Bác Nam Phương, 53 tuổi, TP HCM

Đã nghỉ hưu

Eng Breaking chính là người bạn đồng hành với mình trong suốt thời gian qua. Từ một đứa ghét học tiếng Anh vô cùng như mình mà giờ đây mình lại cực kỳ thích tiếng Anh luôn.

Lao Gia Khang, 17 tuổi

THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu

Lần đầu tiên mình được A môn tiếng Anh, nhờ vốn từ vựng và mẫu câu đa dạng hơn nhiều sau khi học Eng Breaking. Mình còn thuận lợi qua được kỳ thi tiếng Anh đầu ra và tốt nghiệp bằng giỏi nữa.

Hiểu Phương, 22 tuổi, Hà Nội

 

Tranh thủ các khoảng thời gian rảnh để Tự Học với Eng Breaking. Sau hơn 2 tháng, em có thể nói chuyện với người nước ngoài trôi chảy và tự tin, em cũng có thể dịch báo tiếng Anh.

Phạm Diệp, 14 tuổi

THCS Hà Thanh – Hải Dương

Nếu các bạn đang tìm một khóa học Tiếng Anh tiết kiệm, dành cho những người vừa bận rộn vừa lười như mình, thì Eng Breaking là một sự lựa chọn mà các bạn sẽ không bao giờ phải hối hận đâu

Hữu An, 25 tuổi, Hà Nội

Chuyên viên media

Trà My

mynguyen08****@gmail.com

Mặc dù chưa có cơ hội tiếp xúc với người nước ngoài nhưng qua phương pháp học này tôi thấy mình tự tin nói hơn rất nhiều. Tôi sẽ luyện tập đều đặn để việc học tiếng anh lại trở thành một sở thích nữa. Cám ơn Eng Breaking!

Trâm Anh

nguyenthitramanh24***@gmail.com

Em cảm thấy mình thực may mắn khi biết đến Eng Breaking. Hơn hai tháng em đồng hành cùng GOGA – Eng Breaking. Em tự nhận thấy trình độ tiếng anh của mình đã lên rất nhiều luôn. Em sẽ cố gắng nhiều hơn nữa.

Hải Duy

duyhai01011***@gmail.com

Mình rất thích học Eng Breaking. Càng học m càng thấy thú vị, cách phát âm của m đã cải thiện phần nào. Mới học được hơn 1 tháng nhưng kết quả thật tuyệt vời. Mình sẽ tiếp tục cố gắng và hoàn thành thật tốt.

Hello From Us

About Us

Sự Thành Công Của Bạn Là Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

Có Thông Tin Trên

Giao Tiếp Tiếng Anh Trôi Chảy
Chỉ Sau 3 Tháng

 

Tới Trang Đặt Hàng Ngay