Reviews – Phản hồi của học viên Eng Breaking

Eng Breaking tuyệt vời như thế nào?

Các học viên của Eng Breaking đang chia sẻ điều gì?

Hãy cùng theo dõi những phản hồi chi tiết và đầy thú vị từ những khách hàng của chúng tôi.

Em đã tiến bộ lên rất nhiều

Cảm ơn thầy Mike và các cộng sự của thầy . Sau 3 tháng đồng hành cùng Eng Breaking em đã tiến bộ lên rất nhiều . Em mới nói chuyện với 2 người tây và họ nói phát âm của em rất tốt và tự nhiên .Tất cả là nhờ công của thầy . Em cảm ơn rất nhiều ạ ????

Bình – lytrabinh***@gmail.com


Mỗi ngày tôi đều hoàn thành nhiệm vụ trong Kế hoạch hành động

Chào thầy Mike, mỗi ngày tôi đều hoàn thành nhiệm vụ trong cuốn Kế hoạch hành động… Mặc dù chưa có cơ hội tiếp xúc với người nước ngoài nhưng qua phương pháp học này tôi thấy mình tự tin nói hơn rất nhiều. Tôi sẽ luyện tập đều đặn để việc học tiếng anh lại trở thành một sở thích nữa. Cảm ơn thầy Mike rất nhiều!

Trần Văn Phúc – phucs****@gmail.com


Em cảm thấy mình thực may mắn khi biết đến Eng Breaking

Em vẫn theo dõi gmail của Eng Breaking hằng ngày. Năm nay em lên 11, kể từ khi vào năm học em hầu như không có thời gian để tự học Eng Breaking nữa ạ, thời gian của em thực sự rất ít ỏi. Học cả ngày ở trường đến tối mới về, làm việc cá nhân rồi học bài đến tối muộn vì em lớp đầu ban, lớp chuyên nên bài rất nhiều, thứ 7 và CN em còn phải vào trường học Olympic. Phải nói em rất muốn dành thời gian ra để học nhưng rất khó, nhiều lúc em thấy buồn lắm như kiểu mình đã bỏ cuộc giữa chừng vậy, mặc dù em không bỏ mà chỉ là không đủ thời gian.

Dù vậy, hơn hai tháng em đồng hành cùng Eng Breaking. Em tự nhận thấy trình độ tiếng anh của mình đã lên rất nhiều luôn, nhớ hồi đó trắc nghiệm em sai khá nhiều, có khi hơn phân nửa luôn nhưng bây giờ khoảng 30 câu em chỉ sai 1 hay 2 câu. . Ngày xưa em rất ghét học tiếng anh nhưng bây giờ khi có tiết em lại vô cùng thích thú, khả năng ghi nhớ từ vựng của em tốt hơn nhiều, nghe và phát âm cũng vậy. Về phần nói em vẫn chưa tự nói trôi chảy được, em sẽ rèn thêm.

Em cảm ơn Eng Breaking rất nhiều, em chắc chắn sẽ còn đồng hành cùng. Em sẽ cố gắng dành thời gian rảnh của mình để tự học, hoàn thành nốt 3 lesson còn lại, mong rằng chương trình học ở trường ít lại. Em cảm thấy mình thực may mắn khi biết đến Eng Breaking. Thực lòng em cảm ơn rất nhiều.

Trâm Anh – nguyenthitramanh24***@gmail.com


Em đã có thể nghe và nói đuổi kịp tốc độ người bản xứ

Sau khi học xong lession 1, em nghĩ là mình đã bước đầu làm quen được với ngữ điệu của người bản xứ. Tuy có những lúc học, do chủ quan nên em đã không theo kịp tốc độ của người bản xứ, nhưng khi tập trung lại em đã có thể nghe và nói đuổi kịp tốc độ của họ. Một điều em nhận ra trong quá trình học là, mình đã phân biệt được những từ có phần nối âm khi nghe người bản xứ nói và em đã tự động nối từ được khi nói. Trước đây em hoàn toàn không nghe và phân biệt được chứ đừng nói là thực hành, khóa học đã làm em thấy dễ dàng hơn trong việc phát âm. Và 1 điều em nghĩ là quan trọng hơn cả, là em đã dần cảm thấy tự tin hơn khi nói tiếng Anh.

Em vẫn đang và sẽ cố gắng để hoàn thành giáo trình này.

Rất cám ơn sự đồng hành và hỗ trợ từ phía thầy và cộng sự!

Trần Văn Lý – lytran1***@gmail.com


Sau 4 ngày đầu tiên tôi đã tự tin giao tiếp các câu ngắn

Chào thầy Mike, tôi vẫn đang học theo Eng Breaking mỗi ngày theo hướng dẫn của thầy và các cộng sự X3English. Cảm ơn thầy rất nhiều vì mới chỉ học 04 ngày mà tôi đã có thể tự tin giao tiếp các câu ngắn, tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể học nhanh như vậy. Phương pháp học khá hiệu quả, một lần nữa xin cảm ơn quý vị về sự nhiệt tình cũng như phương pháp tuyệt vời này.

Trân trọng!

Nguyễn Quốc Tuân – quoctuan****@gmail.com


Tôi thấy rất thích chương trình học này

Sorry, tôi vẫn chưa học xong, vì một số việc bận nên tôi vẫn chưa hoàn thành xong khóa học, tôi cần thêm thời gian, nhưng trong quá trình học, tôi cảm thấy eng breaking là 1 chương trình học tuyệt vời, nó giúp tôi nói tiếng anh 1 cách dễ dàng và kích thích tôi nói tiếng anh tốt( lúc trước tôi học tiếng anh nhưng ko bao giờ luyện nói cả) trong quá trình học, tôi cảm thấy mình tiến bộ hơn so với lúc trước. Tôi thấy rất thích chương trình học này.

Trần Đại Nghĩa – trandainghia18051***@gmail.com


Eng-breaking đã xóa bỏ rào cản tiếng anh của tôi

Thực sự sau khi trải nghiệm học tiếng anh cùng Eng-breaking tôi thấy khả năng tiếng anh của mình đạt đến trình độ cao hơn hẳn, một trình độ mà từ trước giờ tôi chưa bao giờ và chưa dám nghĩ đến. Quả thực Eng-breaking đã xóa bỏ rào cản tiếng anh của tôi. Tôi hi vọng Eng-breaking sẽ là bạn đồng hành của những ai thực sự cần và mong muốn cải thiện tiếng anh. Xin chúc Eng-breaking sẽ ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. Trân trọng !

Nhung – cuanho1999nhun***@gmail.com


Bây giờ em đã có thể coi hoạt hình, chương trình giải trí bằng tiếng Anh

Cảm ơn thầy nhiều ạ! Trong 1 tháng qua em đã học được rất nhiều.Bây giờ em đã có thể coi hoạt hình, chương trình giải trí bằng tiếng Anh, tuy đôi chỗ còn gặp khó khăn nhưng em có cảm giác mình không còn sợ tiếng anh như trước nữa. Đây quả là một phương pháp hiệu quả, đặc biệt là đối với người lười như em. Bài tập vận dụng đặc biệt này em sẽ cố gắng làm thật tốt. Có kết quả em sẽ gửi mail cho thầy ngay. <3

Linh Cao – caothilinh20****@gmail.com


Lần đầu tiên em kiên trì học tiếng Anh như vậy

Cảm ơn thầy Mike rất nhiều bài viết thầy đưa ra vô cùng có ích cho em. Thực sự em là một đứa rất hay nản chí, em chưa bao giờ làm việc gì đó được quá 1 tuần và đây là lần đầu tiên em kiên trì học Tiếng Anh như vậy. Tuy có đôi lúc muốn bỏ cuộc với Eng Breaking nhưng nhận được thư động viên từ thầy em lại cố gắng hơn. Hoàn thành xong mỗi lesson em lại vô cùng vui sướng và nhận rõ sự tiến bộ của mình. Em cảm ơn thầy và các bạn X3English rất nhiều ạ.

Bích Chi – truongthibich******@gmail.com


Học tiếng Anh thực sự không khó như mình nghĩ

Chào thầy Mike và các cộng sự , qua 2 tuần học mình cảm thấy học tiếng anh thật sự không khó như mình nghĩ. Trước đây mình từng xem tiếng anh như 1 cơn ác mộng , nhưng qua cách học này mình cảm thấy có chút gì đó hứng thú với tiếng anh hơn trước , cách học này giúp nhớ từ được rất lâu không hay quên như trước , mình thấy cách học này thực sự rất hiệu quả và hay. Cuối cùng mình xin cảm ơn thầy Mike và các cộng sự đã luôn quan tâm và lắng nghe những chia sẻ này. Chúc thầy Mike và các cộng sự 1 ngày cuối tuần thật vui vẻ và mong mọi đều tốt lành đến với mọi người!

Hạnh Quyên – hanhquyen01011***@gmail.com


Em rất thích học Eng Breaking

Em rất thích học Eng Breaking. Càng học e càng thấy thú vị, việc phát âm của e đã cải thiện được phần nào. Em mới học được hơn 1 tháng nhưng kết quả nhận được thật tuyệt vời, nó khác hẳn những khóa em đã học trước đây. Em sẽ tiếp tục cố gắng và hoàn thành thật tốt.

H’Sương  – thuvang123***@gmail.com

Hello From Us

About Us

Sự Thành Công Của Bạn Là Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

Có Thông Tin Trên

Phá Tan Nỗi Sợ Giao Tiếp Tiếng Anh Chỉ Sau 3 Tháng

Tới Trang Đặt Hàng Ngay