Tổng Hợp 17 Trang Web Check Ngữ Pháp Tiếng Anh Chính Xác Nhất (2023)

check ngữ pháp tiếng Anh

Web check ngữ pháp tiếng Anh là một công cụ hiện đại giúp hỗ trợ người học khắc phục được những lỗi sai nói trên.

Web check ngữ pháp tiếng Anh rất quan trọng khi muốn gửi một email, soạn một bài báo hay bài luận bằng tiếng Anh. Check ngữ pháp sẽ giúp cho người đọc thấy được sự chỉnh chu và cẩn thận của người viết.

Dưới đây là danh sách 17 trang web check ngữ pháp tiếng Anh Eng Breaking đã trải nghiệm thấy hiệu quả và chính xác nhất

1. Grammarly – web kiểm tra ngữ pháp online hàng đầu hiện nay

Website: https://www.grammarly.com/

Grammarly mang tới những chức năng cơ bản thuộc một công cụ giúp kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh, gồm khả năng phát hiện và đề xuất phương pháp sửa chữa với những lỗi ngữ pháp ESL, lỗi đạo văn, lỗi chính tả, lỗi dùng từ, lỗi dấu câu hay văn phong không tự nhiên… 

Khả năng check ngữ pháp tiếng Anh của Grammarly
Khả năng check ngữ pháp tiếng Anh của Grammarly

Ưu điểm nổi bật ở web Grammarly nằm ở độ nhạy cùng với tốc độ phát hiện lỗi sai rất nhanh (có thể phát hiện ngay lập tức). Từng loại lỗi sai (sai về ngữ pháp hay từ vựng,…) cũng sẽ được hiển thị bằng các màu sắc khác nhau, rất dễ phân biệt. 

Ngoài ra, nó còn được biết đến là một tiện ích mở rộng qua văn bản Word, Google doc, email, blog, tin nhắn hoặc bất cứ các ứng dụng hoặc trình duyệt web khác trên cả máy tính lẫn điện thoại. 

Với phiên bản trả phí, những lỗi sai sẽ được phân tích kỹ càng và chính xác hơn. Người học cũng có thể tự xây dựng cho mình một bộ từ điển cá nhân và được chỉnh ngữ pháp bởi những người dày dặn kiến thức chuyên môn.

Giao diện của web check ngữ pháp tiếng Anh Grammarly
Giao diện của web check ngữ pháp tiếng Anh Grammarly

2. Virtual Writing Tutor – web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh miễn phí

Website: https://virtualwritingtutor.com/

Một trong số ưu điểm nổi bật nhất của Virtual Writing Tutor là sự đa dạng trong tính năng dành cho người sử dụng.

Sau khi đã truy cập vào website, người dùng sẽ thấy xuất hiện một khung hiển thị văn bản cùng với rất nhiều những lựa chọn để kiểm tra có thể sử dụng tuỳ thuộc vào, bao gồm: 

 • Kiểm tra ngữ pháp ESL
 • Kiểm tra từ vựng kèm theo cách diễn giải
 • Kiểm tra cách diễn đạt
 • Kiểm tra về trình độ và đưa ra số điểm phù hợp
 • Các tính năng khác: đếm số từ, kiểm tra cấu trúc mục tiêu, kiểm tra dấu câu, kiểm tra sự gắn kết, kiểm tra câu chủ đề…

Người dùng có thể dùng công cụ này miễn phí với số lượng lên tới 3000 từ (nếu đăng nhập) cho 1 lần kiểm tra hoặc còn nếu không đăng nhập thì mỗi lần được 1000 từ.

Giao diện của web check ngữ pháp tiếng Anh Virtual Writing Tutor
Giao diện của web check ngữ pháp tiếng Anh Virtual Writing Tutor

3. Scribens – web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh

Link website: https://www.scribens.com/

Scribens là một web check ngữ pháp tiếng anh giúp kiểm tra ngữ pháp hoàn toàn miễn phí hoạt động tốt nhất trên hệ điều hành Window và IOS.

Trang web cho phép người dùng phát hiện ra được hàng trăm lỗi về phần chính tả và lỗi ngữ pháp trong tiếng Anh mà không bị giới hạn về số từ được kiểm tra và có một kho từ điển vô cùng khổng lồ.

Giao diện của web check ngữ pháp tiếng Anh Scribens
Giao diện của web check ngữ pháp tiếng Anh Scribens

Người dùng có thể cài đặt thay đổi từ ngôn ngữ Anh-Anh sang Anh-Mỹ hoặc bất kỳ phương ngữ chuyển đổi nào mong muốn. Scribens còn cho phép người dùng chọn kích thước phông chữ cho tài liệu, vì thế người dùng không cần phải thay đổi quá nhiều lần trong quá trình chỉnh sửa văn bản.

Nhìn chung, Scribens rất tuyệt vời với chức năng chỉnh sửa và kiểm tra những lỗi cơ bản với nhiều tính năng hoàn toàn miễn phí, lại dễ sử dụng.

4. Writer – web check ngữ pháp online miễn phí

Website: https://writer.com/grammar-checker/

Writer được biết đến là một trang web check ngữ pháp online có nhiều người tin tưởng sử dụng hiện nay.

Cũng giống với những trang web khác, nó giúp cho người dùng kiểm tra được lỗi chính tả, ngữ pháp,… sau đó sẽ đưa cho người đọc về gợi ý chỉnh sửa.

Giao diện của web check ngữ pháp tiếng Anh Writer
Giao diện của web check ngữ pháp tiếng Anh Writer

Website sẽ giúp người dùng sửa được lỗi ngữ pháp từ cơ bản tới nâng cao, thêm vào đó nó còn giúp người dùng sửa được những từ vựng đúng nhưng sử dụng không phù hợp với ngữ cảnh, từ đó nâng cao được trình độ viết tiếng Anh của bản thân.

5. OnlineCorrection

website: https://www.onlinecorrection.com/

OnlineCorrection.com là một trang web giúp phát hiện và chỉnh sửa lỗi ngữ pháp hoặc lỗi văn bản tiếng Anh có thể nói là tốt nhất hiện nay. Người dùng có thể sử dụng công cụ này với mục đích sắp xếp thành một câu hoàn chỉnh trong tiếng Anh, giúp nhanh chóng chỉnh sửa được câu và đoạn văn một cách chính xác, nhanh chóng nhất.

Giao diện web check ngữ pháp tiếng Anh OnlineCorrection
Giao diện web check ngữ pháp tiếng Anh OnlineCorrection

Website sẽ tự động phát hiện và chỉnh sửa được tất cả lỗi liên quan đến ngữ pháp, chính tả tiếng Anh và sắp xếp lại các câu sao cho đoạn tài liệu phù hợp với ngữ cảnh. 

6. Title Capitalization Tool

Website: https://capitalizemytitle.com/

Công cụ check ngữ pháp tiếng Anh Capitalize My Title giúp người dùng luyện tập được kỹ năng viết một cách nhanh chóng.

Trang web này giúp kiểm tra ngữ pháp online được những lỗi liên quan tới ngữ pháp và chính tả. Ngoài ra, web có chế độ tự động viết hoa tiêu đề cho bài luận.

Giao diện web check ngữ pháp tiếng Anh Title Capitalization Tool
Giao diện web check ngữ pháp tiếng Anh Title Capitalization Tool

Phần mềm sẽ gạch dưới màu đỏ với những phần cần phải chỉnh sửa. Người dùng có thể nhấp chuột phải vào phần từ cần sửa được gạch đỏ nhằm mục đích tham khảo những gợi ý chỉnh sửa. Nhấn vào phần gợi ý để máy có thể tự động áp dụng gợi ý chỉnh sửa vào chính văn bản gốc.

Đặc biệt, công cụ này được sử dụng hoàn toàn miễn phí và người dùng không cần phải tạo tài khoản hoặc đăng nhập. Công cụ cũng được sử dụng trên đa dạng nền tảng và trình duyệt web.

Về chế độ check ngữ pháp, có 2 chế độ cho người dùng lựa chọn đó là kiểm tra thông thường (kí hiệu Check) và kiểm tra chuyên sâu (kí hiệu Deep check). 

Chế độ check ngữ pháp tiếng Anh của  Title Capitalization Tool
Chế độ check ngữ pháp tiếng Anh của  Title Capitalization Tool
 • “Kiểm tra thông thường” khi người dùng chỉ muốn kiểm tra các lỗi về chính tả và ngữ pháp. Máy kiểm tra rất nhanh với tốc độ là 30.000 từ/giây, giúp đẩy nhanh quá trình kiểm tra bài viết. 
 • Chế độ “Kiểm tra chuyên sâu” được sử dụng nếu người dùng muốn cung cấp thêm những thông tin chuyên sâu hơn về việc làm thế nào có thể cải thiện được bài viết của mình về lối hành văn hoặc cách dùng từ.

7. GrammarCheck – web check ngữ pháp tiếng Anh online

website: https://www.grammarcheck.net/

GrammarCheck là một web check ngữ pháp tiếng anh online có chức năng check lỗi ngữ pháp tiếng anh và chỉnh sửa phần ngữ pháp tiếng Anh được rất nhiều người tin tưởng sử dụng cũng như đánh giá rất cao. 

Với giao diện thao tác vô cùng đơn giản, trang web sẽ giúp người dùng tự động kiểm tra được những lỗi về chính tả, phần ngữ pháp trong bài luận hay văn bản… với tốc độ cao.

Giao diện web check ngữ pháp tiếng Anh GrammarCheck
Giao diện web check ngữ pháp tiếng Anh GrammarCheck

Website sẽ hiển thị lỗi sai cho người dùng với tốc độ cao, gợi ý về phương án giúp sửa chữa phù hợp nhất giúp người dùng có thể nhanh chóng sửa được các lỗi trong văn bản.

 Từ đó người dùng có thể hạn chế được việc gặp phải những lỗi sai và giúp cải thiện được trình độ viết và sử dụng ngữ pháp một cách nhanh nhất.

8. Grammar Newsletter – English Grammar Newsletter

Website: http://www.grammar.net/

Grammar Newsletter – English Grammar Newsletter là một trang web giúp hỗ trợ người dùng kiểm tra kèm theo chỉnh sửa những lỗi sai trong tiếng Anh thường gặp, giúp cho người dùng cải thiện được khả năng viết văn bản tiếng Anh và tránh mắc lại những lỗi về ngữ pháp và chính tả.

Giao diện web check ngữ pháp tiếng Anh Grammar Newsletter
Giao diện web check ngữ pháp tiếng Anh Grammar Newsletter

Website là công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực trong quá trình kiểm tra những lỗi về phát âm, ngữ pháp và chính tả tiếng Anh, đồng thời cũng có vai trò là một blog cung cấp thêm những kiến thức bổ ích để người dùng có thể cải thiện được các kỹ năng với những chuyên đề áp dụng trong IELTS Writing, Speaking, Reading.

9. Paperrater.com – web check ngữ pháp tiếng Anh miễn phí

Website: https://www.paperrater.com/

Paperrater là trang web giúp kiểm tra những lỗi tiếng Anh hoàn toàn miễn phí được đông đảo người yêu thích hiện nay. 

Với phần giao diện vô cùng đơn giản và thân thiện với người dùng, trang web sẽ phát hiện và chỉnh sửa giúp cho người dùng những lỗi sai trong ngữ pháp hoặc chính tả trong tiếng Anh một cách chính xác và nhanh chóng.

Giao diện web check ngữ pháp tiếng Anh Paperrater
Giao diện web check ngữ pháp tiếng Anh Paperrater

Website sẽ hỗ trợ cho người dùng trong việc kiểm tra những lỗi chính tả hoặc ngữ pháp tiếng Anh bằng quá trình đánh dấu đối với những lỗi ngữ pháp, lỗi chính tả hoặc phát hiện được lỗi đạo văn chính xác nhất.

10. Ginger Software – web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh

Website: https://www.gingersoftware.com/

Nếu bạn đang muốn kiểm tra ngữ pháp, từ vựng trong bài luận tiếng Anh thì nên tham khảo trang web Ginger Software.

Người dùng chỉ cần đưa văn bản của mình lên web. Sau vài giây, web sẽ cho người dùng biết những lỗi xuất hiện trong bài báo cáo hoặc bài luận đó.

Giao diện web check ngữ pháp tiếng Anh Ginger Software
Giao diện web check ngữ pháp tiếng Anh Ginger Software

Ngoài ra web cũng đưa ra gợi ý cho việc chỉnh sửa cho người dùng. Bởi vậy, sử dụng trang web còn giúp cho bạn tự cải thiện được khả năng sử dụng ngữ pháp tiếng Anh.

11. Grammar Check for Sentence

Website: https://www.grammarly.com/

Grammar Check for Sentence hiện đang là một website có chức năng kiểm tra và phát hiện ra những lỗi sai về phần ngữ pháp được sử dụng online và hoàn toàn miễn phí. 

Với những công cụ thông minh, web sẽ chỉ ra cho người dùng những lỗi sai trong ngữ pháp xuất hiện ở bài luận của mình một cách nhanh gọn nhất và đưa ra phương pháp sửa chữa. 

Giao diện web check ngữ pháp tiếng Anh Grammar Check for Sentence
Giao diện web check ngữ pháp tiếng Anh Grammar Check for Sentence

12. Spellchecker.net – web check ngữ pháp tiếng Anh tốc độ nhanh

Website: https://www.spellchecker.net/

Spellchecker.net là một trang web được thiết kế với tính năng kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh cũng như phát hiện những lỗi văn bản chính xác và tiện lợi.

Giao diện web check ngữ pháp tiếng Anh Spellchecker.net
Giao diện web check ngữ pháp tiếng Anh Spellchecker.net

Trang web này còn giúp người dùng kiểm tra được câu nào phù hợp với đa dạng những đối tượng người dùng.

Với giao diện vô cùng thân thiện lại dễ sử dụng, trang web này được đánh giá là công cụ hữu ích giúp tự động kiểm tra được những lỗi chính tả và kiểm tra được cú pháp câu từ mức cơ bản tới nâng cao. 

Người dùng sẽ nhận được những kết quả chỉnh sửa vô cùng chuyên nghiệp với tốc độ xử lý cao, giúp người dùng có một văn bản chính xác và hoàn chỉnh.

13. SpellCheckPlus – web kiểm tra ngữ pháp, từ vựng online

Website: https://www.spellchecker.net/

Khi người dùng tải văn bản muốn kiểm tra lên, web sẽ làm nhiệm vụ rà soát và tô đậm vào những lỗi sai. Sau đó đưa ra lời giải thích cách dùng từ của người dùng là đúng hay sai. Đưa ra phương án sửa lại như thế nào cho hợp lý. 

Giao diện web check ngữ pháp tiếng Anh Spellchecker.net

Ngoài ra, trang web còn có khả năng xử lý được văn bản dài và người dùng có thể chia nhỏ từng đoạn của nó thành những câu ngắn hơn nhằm phát hiện ra được toàn bộ lỗi sai xuất hiện trong văn bản.

14. SmallSeoTools – trang web check ngữ pháp tiếng Anh miễn phí

Website: https://smallseotools.com/

SmallSEOTool là trình duyệt miễn phí dựa trên nền tảng AI giúp người dùng sửa lỗi ngữ pháp trong tiếng Anh đồng thời nhằm hỗ trợ giai đoạn kiểm tra, rà soát cho những người tham gia vào công việc viết lách. 

Giao diện web check ngữ pháp tiếng Anh SmallSeoTools
Giao diện web check ngữ pháp tiếng Anh SmallSeoTools

Việc kiểm tra ngữ pháp dựa vào những thuật toán nâng cao sẽ cung cấp cho người dùng cơ sở check lỗi ngữ pháp để phát hiện lỗi và cung cấp những đề xuất dựa vào ngữ cảnh để có thể giải quyết chúng.

Bất cứ phần nội dung nào người dùng muốn đọc lại thì đều có thể sử dụng công cụ này nhằm kiểm tra và phát hiện lỗi ngữ pháp tiếng Anh mà không gặp phải bất kỳ giới hạn hoặc hạn chế nào. Trợ lý ảo sẽ tự động phân tích và nhận diện lỗi ngữ pháp 24/7.

15. Scribendi.com – web phát hiện lỗi ngữ pháp tiếng Anh

Website: https://www.scribendi.com/

Scribendi.com là trang web giúp người dùng cải thiện bài viết của mình nhờ tính năng phát hiện và chỉnh sửa lỗi sai gặp phải. 

Ngoài tính năng nhận diện và chỉ ra lỗi ngữ pháp gặp phải thì Scribendi còn giúp người dùng phân tích văn phong và từ vựng đã sử dụng để phù hợp hơn với ngữ cảnh.

Đặc biệt, lợi thế của trang web này đó là có thể kiểm tra được những văn bản có độ dài lên đến 5000 chữ, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và thao tác đơn giản hơn khi muốn kiểm tra văn bản tiếng Anh của mình.

Giao diện web check ngữ pháp tiếng Anh Scribendi
Giao diện web check ngữ pháp tiếng Anh Scribendi

16. Wordy – web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh thực hiện bằng con người

Website: https://www.wordy.com/create-order

Một trang web hỗ trợ kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh thực hiện hoàn toàn bằng con người đang rất được nhiều người tin dùng hiện nay là Wordy. Bất cứ khi nào bạn muốn kiểm tra ngữ pháp của bài luận đều sẽ được những chuyên gia và biên tập đáp ứng ngay lập tức.

Giao diện web check ngữ pháp tiếng Anh Wordy
Giao diện web check ngữ pháp tiếng Anh Wordy

17. GrammarBase.com

Website: https://thewordcounter.com/grammar-check/

Nếu đang muốn tìm kiếm trình duyệt có khả năng kiểm tra được ngữ pháp và chính tả tiếng Anh thì GrammarBase.com là một công cụ hữu ích dành cho bạn. 

Người học chỉ cần copy đoạn văn bản muốn kiểm tra sau đó dán nó vào ô trống là những lỗi sai sẽ tự động hiện lên, đồng thời trang web cũng đưa ra những gợi ý chỉnh sửa chính xác cho người dùng. 

Trang web này hoàn toàn miễn phí vì thế người dùng không phải đăng ký cũng như phải chi trả bất kỳ khoản phí nào.

Giao diện web check ngữ pháp tiếng Anh GrammarBase
Giao diện web check ngữ pháp tiếng Anh GrammarBase

18. Một số app check ngữ pháp tiếng Anh trên điện thoại

Một số app check ngữ pháp tiếng Anh trên điện thoại sử dụng đơn giản và rất tiện lợi giúp người dùng khắc phục được lỗi ngữ pháp: 

 • Grammarly: Là ứng dụng kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh rất hiệu quả và được sử dụng phổ biến.
App check ngữ pháp tiếng Anh Grammarly
App check ngữ pháp tiếng Anh Grammarly
 • Ginger: Cũng giống như Grammarly, Ginger cũng là một ứng dụng kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh được biết đến rộng rãi.
App check ngữ pháp tiếng Anh Ginger
App check ngữ pháp tiếng Anh Ginger
 • Hemingway Editor: là một công cụ kiểm tra ngữ pháp và phong cách viết vô cùng đắc lực, giúp đơn giản hóa và cải thiện cách viết của người dùng bằng cách thay thế những câu phức tạp và khó hiểu.
App check ngữ pháp tiếng Anh Hemingway Editor
App check ngữ pháp tiếng Anh Hemingway Editor
 • WhiteSmoke: là một công cụ giúp người dùng kiểm tra ngữ pháp một cách toàn diện, bao gồm cả kiểm tra về ngữ pháp, chính tả, từ vựng và thậm chí là phong cách viết.
App check ngữ pháp tiếng Anh WhiteSmoke
App check ngữ pháp tiếng Anh WhiteSmoke
 • LanguageTool: Là một công cụ kiểm tra ngữ pháp với mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này bao gồm chức năng kiểm tra chính tả, ngữ pháp và phong cách viết. Đặc biệt, ứng dụng còn cho phép người dùng thêm tùy chỉnh những quy tắc ngữ pháp.
App check ngữ pháp tiếng Anh LanguageTool
App check ngữ pháp tiếng Anh LanguageTool
 • Google Docs: Google Docs là một ứng dụng không còn xa lạ với khả năng xử lý văn bản trực tuyến của Google. Ứng dụng có khả năng tự động kiểm tra ngữ pháp tiếng ngay trong quá trình soạn thảo và sửa đổi các tài liệu.
App check ngữ pháp tiếng Anh Google Docs
App check ngữ pháp tiếng Anh Google Docs
 • AI Grammar checker for English: ứng dụng kiểm tra ngữ pháp này là một trong những ứng dụng nhận được đánh giá tích cực về khả năng sửa lỗi chính tả và ngữ pháp gặp phải.
App check ngữ pháp tiếng Anh AI Grammar checker for English
App check ngữ pháp tiếng Anh AI Grammar checker for English
 • Proofreader: ứng dụng thú vị giúp người dùng có thể tự rèn luyện và cải thiện khả năng viết tiếng Anh của mình với tính năng kiểm tra ngữ pháp chất lượng.
App check ngữ pháp tiếng Anh Proofreader
App check ngữ pháp tiếng Anh Proofreader
 • English Grammar Checker: Ứng dụng cho phép người dùng phát hiện được các lỗi sai ngữ pháp và chính tả gặp phải trong văn bản và đề xuất chỉnh sửa về đúng ngữ pháp và ngữ cảnh. 
App check ngữ pháp tiếng Anh English Grammar Checker
App check ngữ pháp tiếng Anh English Grammar Checker
 • Typeright: tương tự như Google Docs, ứng dụng này có thể giúp người dùng vừa soạn thảo vừa phát hiện lỗi sai và chỉnh sửa cùng lúc, để không bỏ sót bất kỳ một lỗi nào.
App check ngữ pháp tiếng Anh Typeright
App check ngữ pháp tiếng Anh Typeright
 • Scribens: là một trong những ứng dụng mới nhưng nhận được đánh giá rất tích cực từ người dùng trong việc phát hiện nhanh lỗi chính tả và trình độ sửa lỗi chuyên nghiệp.
App check ngữ pháp tiếng Anh Scribens
App check ngữ pháp tiếng Anh Scribens
 • Spell Check, Grammar Checker & Sentense Correction: Ứng dụng được tích hợp nhiều tính năng năng bao gồm sàng lọc nhanh chóng và hiển thị thông tin lỗi sai để giúp người dùng phát hiện và sửa lỗi hiệu quả hơn. 
App check ngữ pháp tiếng Anh Spell Check, Grammar Checker & Sentense Correction
App check ngữ pháp tiếng Anh Spell Check, Grammar Checker & Sentense Correction

Lời kết

Bài viết trên tổng hợp top 17 web check ngữ pháp tiếng Anh mà Eng Breaking đã trải nghiệm và muốn gợi ý cho người học. Người học cần tìm hiểu kỹ về những ưu điểm của các web để chọn ra công cụ hỗ trợ ngữ pháp của bản thân. 

Theo dõi Eng Breaking ngay để có cơ hội học hỏi những kiến thức thú vị thông qua bài học hay và bổ ích về tiếng Anh. 

Cuối cùng, nếu thấy bài viết có thể giúp đỡ mình và những người xung quanh trong việc học tiếng Anh thì đừng quên chia sẻ bài viết này.

Eng Breaking 2024 - Phiên Bản Vượt Trội Hơn!

Giao Tiếp Tiếng Anh Trôi Chảy Chỉ Với 15 Phút Mỗi Ngày!

Tìm Hiểu Eng Breaking Ngay Hơn 567,300 Học Viên Mất Gốc Đông Nam Á Đã Thành Công

1,189 Bình luận
 
 • Tự học tiếng Anh hiệu quả

  Ngọc Hân

  Nói chính xác thì app dành cho các bạn có kiến thức sơ sài ít ỏi tiếng anh rồi. Không chỉ sách, app, còn được trải nghiệm rất nhiều tính năng chơi game thú vị. Noti nhắc nhở mỗi ngày, mình toàn học lộ trình online theo mail ấy. Nội dung hay, cách dùng câu theo kiểu hiện đại, nhiều câu nói theo lối giao tiếp của giới trẻ hiện đại, khá thú vị, mới mẻ. Format quyển kế hoạch rất tốt, tập cho mình thói quen lên kế hoạch bất cứ việc gì. Lộ trình học từng ngày rõ ràng, các bạn tạo thói quen theo lộ trình đi, lười thì mãi không bao giờ tiến bộ được đâu, dù phương pháp tốt cỡ nào.

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • Cẩm nang tự học tiếng Anh giao tiếp

  Hương Lý

  Cách học rất tuyệt, có cả hình ảnh và bản dịch giúp thêm hứng thú học hơn. GOGA giúp mik cải thiện tiếng Anh nhiều hơn trong môn nói. Mình muốn gởi lời cảm ơn đến GOGA. Mình chỉ còn mấy lesson nữa thôi là hoàn thành rồi

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • Luyện nghe tiếng Anh hiệu quả

  Trang Mie

  Học có dễ không ạ, m hay nản lắm

  ThíchPhản hồi20 giờ
 • Luyện nói tiếng Anh phù hợp cho mọi đối tượng

  Phương Anh

  Dễ học b ạ, có chỉ dẫn từng ngày, từng bước rồi, nội dung cũng theo chủ đề hằng ngày nữa, m cũng học đc tháng rưỡi rồi, giờ giao tiếp sương sương rồi, ít ra không bị sợ nói TA nữa

  ThíchPhản hồi2 phút
 • Ngữ pháp tiếng Anh

  Linh Đàm

  Lộ trình chi tiết phết và mình thấy phg pháp dạy hay lắm, học khá thích thú không bị nhàm nhàm như mấy bài giảng trên lớp đâu, lại còn dễ học nữa.
  Mình bắt đầu thấy khoái khoái học kiểu này rồi đấy

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • Học tiếng Anh có chủ đích - Phương pháp tự học tiếng Anh hiệu quả nhất

  Hương Trần

  Bộ sách siêu đẹp + nội dung học rất hay và thực tế. qtrọng là có đầy đủ hướng dẫn chi tiết rõ ràng nên mình học đc khoảng 2 tuần là tiến bộ trông thấy luôn

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • Các trang web học tiếng Anh

  Long

  b ơi, trọn bộ đầy đủ gồm những gì?

  ThíchPhản hồi5 giờ
 • App học tiếng Anh

  Phi

  Giáo trình, tài khoản học online qua App, quà tặng đủ cả!

  12 thời thì tiếng Anh

  Thích Phản hồi15 phút
 • Thì hiện tại đơn

  Trịnh Vy

  Mình mua cho em mình học, quá trình kèm cặp nó mình thấy cái này rất chi tiết từng bước để học.
  Trước đó mình có mua nhiều tài liệu TA to hơn, dày hơn nhưng lại bị giới hạn ở chỗ, không có chỉ tiết lộ trình học như cuốn này. Nên làm được vài trang thì mình bỏ ngang luôn.Em mình cứ học theo app này này được gần 1 tháng rồi và phát âm tiến bộ rất nhiều, em mình cũng ham học tiếng Anh hơn trước.
  Thực sự cách học này ổn áp lắm!

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • Thì quá khứ đơn

  Phương Kyu

  app này rất phù hợp vs những bạn mất gốc giống như mình, vừa mới học đc 1 lesson mà mình cảm thấy cách nghe và phát âm của mình tốt hơn r mình còn bt thêm một số từ vựng và câu hỏi rất dễ học và đơn giản các bn nên mua về học đảm bảo học xong các bn sẽ thấy khác biệt. Cơ mà phải kiên trì chăm chỉ đấy

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • Thì tương lai

  Chị Ba

  mình thấy học khá ok, có vẻ hợp với mấy đứa lười ghi nhớ lười học thuộc lòng như mình, thiết kế cũng khá tiện ích nữa

  ThíchPhản hồi1 ngày
Thì hiện tại tiếp diễn

Eng Breaking 2023 - Phiên Bản Vượt Trội Hơn!

Giao Tiếp Tiếng Anh Trôi Chảy Chỉ Với 15 Phút Mỗi Ngày!

Tìm Hiểu Eng Breaking Ngay Hơn 567,300 Học Viên Mất Gốc Đông Nam Á Đã Thành Công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *