GOGA EARLY CLAIM – Cơ Hội “Cá Kiếm” Cùng App Học Tiếng Anh GOGA

Goga early claim

Đã bao giờ bạn tưởng tượng mình có thể vừa được học những kiến thức tiếng Anh bổ ích, lại vừa mang về những phần quà thú vị không? Điều đó hoàn toàn có thể với GOGA Early Claim!

Đọc tiếp ngay bài viết dưới đây để khám phá cách thức tham gia và cơ cấu giải thưởng của GOGA Early Claim nhé!

GOGA Early Claim Là Gì?

Tháng 10 năm 2022, ứng dụng học tiếng Anh GOGA chính thức khởi động chương trình GOGA Early Claim – “Vui học mê say – Rinh ngay quà khủng”. Điểm nổi bật của GOGA Early Claim chính là cách thức triển khai vô cùng mới lạ – học viên được TRẢ TIỀN để học (ứng dụng mô hình Learn to Earn).

Với thể lệ đơn giản và cơ cấu quà tặng hấp dẫn, chương trình tích điểm đổi quà này được kỳ vọng sẽ tạo động lực để học viên GOGA dành nhiều thời gian hơn cho việc học tiếng Anh. Đồng thời, thông qua sự kiện trên, GOGA cũng mong muốn “chạm” tới học viên mới – những người còn đang loay hoay tìm kiếm cách học tiếng Anh thú vị, phù hợp với bản thân.

Cách Thức Tham Gia GOGA Early Claim

Cách triển khai GOGA Early Claim không quá khác biệt so với cách chơi game thông thường – học viên phải thực hiện một nhiệm vụ nhất định để kiếm “xèng” (GGT). Bạn có thể chọn thực hiện một trong 2 nhiệm vụ cực dễ sau đây:

  • Hoàn thành các bài học (lesson)

Sau khi học xong một bài học, bạn sẽ nhận được số GGT tương ứng. Đối với nhiệm vụ này, bạn cần lưu ý mỗi học viên chỉ được thực hiện tối đa 10 activities/1 ngày. Từ activities thứ 11 trở đi, bạn vẫn có thể học bình thường nhưng sẽ không được tính và nhận GGT nữa. (1 activites = 1 mục nhỏ nhất trong bài, thường kéo dài từ 1 đến 2 phút)

goga early claim
  • Mời bạn bè tham gia cùng

Sau khi mời thành công một người bạn, bạn sẽ được tặng 0,5 GGT. Chỉ bạn của bạn đăng ký tài khoản GOGA và nhập mã giới thiệu lên app thì mới được tính là một lượt mời thành công.

Cách Thức Quy Đổi $GGT Thành Quà Tặng

Sau khi tích luỹ được số lượng GGT nhất định, bạn có thể tiến hành đổi quà. Danh mục quà tặng hiện có của GOGA Early Claim bao gồm:

  • Thẻ nạp điện thoại mệnh giá 10k, 20k, 30k (chỉ áp dụng cho thị trường Việt Nam). Cụ thể:

49.5 $GGT = Thẻ 10k
97.5 $GGT = Thẻ 20k
239.5 $GGT = Thẻ 50k

app học tiếng anh GOGA
  • Voucher giảm 10% khoá học

1 voucher tương đương 9.5 $GGT. Mỗi khoá học chỉ được phép áp dụng 1 voucher.

Giải Thưởng Đặc Biệt Trong Tháng Của GOGA Early Claim

Ngoài các phần quà nhỏ có quy đổi từ $GGT, khi tham gia GOGA Early Claim, bạn còn có cơ hội nhận được một số giải thưởng tháng đặc biệt như:

  • Top 3 Top Earning GGT dành cho 3 học viên kiếm được nhiều GGT nhất trong tháng.
  • Top 3 Referral dành cho 3 học viên giới thiệu thành công nhiều bạn bè nhất trong tháng.

Với mỗi giải thường trên, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay 1 tài khoản GOGA Premium 6 tháng trị giá 690 nghìn đồng.

kiếm tiền online

Học càng chăm, thưởng càng “đậm”. Cơ hội “cá kiếm” từ việc học tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng đến thế đúng không nào?

Chương trình GOGA Early Claim dự kiến sẽ kéo dài đến tháng 3 năm 2023. Bạn vẫn còn hàng ngàn cơ hội “Tích GGT, đổi quà may mắn.” Tham gia ngay GOGA Early Claim để vừa học tiếng Anh, vừa mang về nhà những phần thưởng thú vị nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *