Học Tiếng Anh Mỗi Ngày: 17 Việc Đơn Giản Và Hiệu Quả [2023]

Hãy trả lời câu hỏi: 

 • Những lúc rảnh rỗi giới hạn trong khoảng thời gian ngắn ngủi hoặc môi trường không cho phép bạn thường làm gì?
 • Những việc làm đó có mang lại lợi ích gì cho bạn chưa?

Nếu chưa, chúng tôi sẽ đưa ra 17 gợi ý hoàn toàn có thể thực hiện trong thời gian 30 phút hoặc ngắn hơn để quỹ thời gian quý báu của bạn thêm ý nghĩa và cuộc sống thay đổi theo hướng tích cực hơn, đặc biệt là trong quá trình học tiếng Anh mỗi ngày.

Hãy lưu ý: Cách sử dụng thời gian chính là yếu tố tạo sự khác biệt giữa mỗi người

1. Ghi nhớ một câu chuyện cười hay, một câu trích dẫn truyền cảm hứng

Đôi khi tinh thần không thoải mái, hãy đọc nhiều lần những mẩu chuyện cười thú vị hoặc câu trích dẫn truyền động lực nào đó. Nó sẽ khiến cuộc sống thêm ý nghĩa, có thêm động lực rất nhiều. Nhớ những câu này bằng tiếng Anh và sử dụng khi cần.

 • ​Thứ nhất, chuyện cười giúp tinh thần tốt lên nhanh chóng hơn.
 • ​Thứ hai, nhân dịp này bạn lại có cơ hội luyện tập thêm một chút về khả năng tiếng Anh của mình.
 • ​Thứ ba, nhờ đó bạn sẽ có động lực mạnh mẽ cho mục tiêu của mình.

Làm thế nào để hành động?​

 • Bước 1: Search mạng xem những website, hình ảnh nào chứa nội dung hấp dẫn theo sở thích, có thể là truyện cười hoặc câu nói tiếng Anh.
 • Bước 2: Nếu vào website, hãy chọn một câu chuyện khiến bạn thấy thú vị, copy lại và bắt đầu ghi nhớ. Nếu là hình ảnh, hãy cài đặt làm desktop hoặc tải về và ngẫm nghĩ.
 • Bước 3: Nhớ rồi, thỉnh thoảng hãy ôn luyện lại và kể cho những người bạn.
học tiếng Anh mỗi ngày
“Nếu bạn đi đúng con đường và luôn luôn sẵn sàng bước tiếp, sớm muộn gì bạn cũng đạt được thành công.”

2. Chọn một khóa học trực tuyến miễn phí

Đây là cách thông minh để bạn tận dụng tối đa thời gian rảnh rỗi của mình bằng cách củng cố thêm nguồn tri thức mới. Những khóa học miễn phí về bất kỳ lĩnh vực yêu thích nào đó giúp bạn thêm kiến thức, kỹ năng nhiều hơn. ​

…và có thể là khóa học về tiếng Anh lắm chứ – gợi ý tuyệt vời cho những người đang theo đuổi mục tiêu chinh phục thứ ngôn ngữ giúp thay đổi cuộc đời nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Hãy tham gia một trong số những website miễn phí để học tiếng Anh mỗi ngày như Coursera, Edx, Udemy,… vì:

 • Chúng là Free
 • Học online mọi lúc mọi nơi
 • Học đi học lại nhiều lần
 • Học với các giáo sư uy tín tại các trường đại học lớn
 • Đa dạng môn học, chủ đề

3. Vừa thư giãn vừa học tiếng Anh mỗi ngày với Podcast

Bạn thường đeo tai nghe giải trí, nhưng là nghe gì? Bạn đã từng nghe đến Podcast?

​Có rất nhiều nội dung khác nhau được truyền tải thông qua hình thức Podcast, trong đó không ít dành kiến thức dành cho nhiệm vụ học tiếng Anh mỗi ngày của bạn. Nếu chưa biết đến hình thức này, dường như bạn đang bỏ qua một nguồn tài liệu vô tận để nâng cao trình độ của mình.

“​Podcast là hình thức được sản xuất ở dạng 1 file âm thanh được thu sẵn có người dẫn chương trình, chủ đề rõ ràng, hình thức tương tự như radio, nó giải quyết được nhu cầu thông tin trong lúc đang làm những công việc đơn giản (tập gym, chạy bộ, chờ xe,..)”

Podcast giúp bạn học và nghe tiếng Anh nhanh hơn các dạng tài liệu khác bởi: bạn có thể nghe mọi lúc mọi nơi mà không cần gì khác ngoài một chiếc smartphone.

Hơn nữa, có quá nhiều chủ đề với giọng dẫn không thể tự nhiên hơn, lái người theo dõi thành một trò giải trí nhiều hơn nhưng lại có tác dụng tuyệt vời với nhiệm vụ học tiếng Anh mỗi ngày.

4. Xem đi xem lại bài phát biểu tại lễ tốt nghiệp của Steve Jobs

Là một tượng đài công nghệ của thế giới, những điều ông nói, những thứ ông làm vẫn luôn có sức ảnh hưởng mạnh mẽ và không thể phai mờ.

Những lời phát biểu của Steve Jobs trong buổi lễ tốt nghiệp năm 2005 về thân thế, sự nghiệp, tình yêu, sự mất mát,..đã trở thành bài diễn văn đáng nhớ để đời của lịch sử nhân loại, bài diễn thuyết này đã trở thành kim chỉ nam cho không ít giới trẻ trên toàn thế giới.​

Còn với bạn, biết đâu một ngày nó có thể thay đổi được cuộc đời nhờ nguồn cảm hứng vô tận. Vậy nên đừng quên mỗi ngày, mỗi phút rảnh rỗi hãy theo dõi bài diễn thuyết tuyệt vời này.​

“Hãy luôn đam mê và hãy luôn dại khờ”

5. Làm một việc có ý nghĩa với bản thân

Hãy tạo cho mình một sự cân bằng hoàn hảo giữa công việc, các mối quan hệ và cuộc sống của chính mình, tự dành ra thời gian cho bản thân rồi tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời đó.

 • Đầu tư vào những gì bạn đang quan tâm: viết sách, viết nhật ký, tập đàn, tập nhảy,..
 • Tiếng Anh – dành thời gian nói chuyện với 1 người bạn nước ngoài mới quen nhiều hơn, vừa cải thiện tiếng Anh lại vừa hiểu thêm về văn hóa, cách sống của người đó.
 • Ngắm nhìn thiên nhiên, chăm sóc chậu hoa mình đang nuôi dưỡng,..
 • Và đôi khi cũng là học cách để từ bỏ và chấp nhận.

6. Chọn một cuốn sách để thả hồn 30 phút mỗi ngày

Sách phải là sách tiếng Anh nhé. Đây là một cách luyện đọc không nhàm chán, bởi chỉ 30 phút mỗi ngày nhưng đều đặn sẽ có tác dụng hơn rất nhiều nếu bị ngắt quãng.

Thể loại sách?

Bất cứ loại sách nào bạn yêu thích: truyện, sách kinh tế, sách quản trị,..​

Bạn là người không thích đọc?

Hãy cố gắng đừng để lãng phí thời gian vô ích, đọc sách không chỉ giúp bạn mở mang thêm nguồn kiến thức phong phú mà còn là cách học tiếng Anh tuyệt vời nhưng gặp tình trạng “gặp sách là buồn ngủ” thì chọn sách Audio nhé.​

Đọc để làm gì?

 • Sách tiếng Anh: lấy nội dung, ý nghĩa, lấy cấu trúc, lấy tiếng lóng, lấy từ vựng,…​
 • Sách khác: cho tâm tư thoải mái, thanh tĩnh hơn, học được nhiều điều bổ ích từ cuộc sống xung quanh, thêm nguồn tri thức vô tận từ mọi phương hướng.

7. Dành thời gian cho những người có tầm ảnh hưởng tích cực đến bạn

“Khi gặp những khó khăn, thử thách, người bi quan thường hướng sự chú ý của họ vào nguyên nhân gây ra khó khăn đó, và họ đổ lỗi cho hoàn cảnh, cho người khác. Trong khi đó người lạc quan sẽ tập trung tìm các giải pháp để khắc phục vấn đề đó hơn là xoáy sâu vào nguyên nhân.”

​Những người có tầm ảnh hưởng thường có cuộc sống tươi vui, thành công hơn rất nhiều. Dành thời gian cho những người này chính là cách bạn thu nạp cho mình những ảnh hưởng về suy nghĩ, cách sống tích cực đó. ​

Hãy để xung quanh mình luôn tồn tại những con người tích cực có ảnh hưởng sâu sắc theo chiều hướng tốt nhất. Bằng cách:

 • Nếu khó chịu về người bạn cùng phòng sống tiêu cực, hãy chuyển trọ
 • Nếu công việc nhàm chán, hãy từ bỏ và tìm niềm vui mới
 • Nếu lãng phí thời gian vào mạng, hãy tắt máy và ra ngoài
 • Nếu tự ti, nhút nhát hãy tìm đến người tích cực
 • Nếu hay cáu gắt, hãy đọc sách phát triển bản thân
 • Nếu muốn truyền động lực, hãy tìm đến người truyền cảm hứng

8. Làm một việc chưa bao giờ thử

Nếu đã quá căng thẳng, hãy gạt bỏ mọi thứ khỏi đầu và bắt tay vào làm một thứ mới khiến bạn giải trí trong khoảng thời gian ngắn ngủi này. ​

Nó có thể: học đàn, xem và nhảy theo video, viết văn,…hay bất cứ thứ gì bạn nghĩ ra.

Không nhất thiết là phải liên quan đến tiếng Anh, bạn có thể thực hiện được sở thích của mình trong 30 phút này rồi quay lại tiếp tục với công việc. Điều này giúp bạn giải trí hơn, tạo sự sáng tạo và liên kết với cuộc sống nhiều hơn.

Nhớ là việc không cần liên quan đến tiếng Anh nhưng vào thời điểm khác trong ngày bạn vẫn phải hoàn thành nhiệm vụ Học tiếng Anh mỗi ngày của mình nhé!

9. Tại sao không tìm kiếm cho mình một đam mê

Bạn phải có niềm say mê với sự lựa chọn nghề nghiệp của mình. Những người luôn tìm kiếm ý tưởng vĩ đại không dễ thành công bằng những người biết trả lời bản thân “Mình thực sự THÍCH làm gì? Mình HỨNG THÚ với điều gì? – Michael Dell

Niềm đam mê là gia vị quan trọng bậc nhất cho cuộc sống của mỗi người. Vì những đam mê đó mỗi ngày hãy dành ra 1 khoảng thời gian nhất định và vun đắp nó. Chắc chắn rồi đến một ngày bạn sẽ thành công. ​

Nếu không phải đam mê tiếng Anh – chắc chắn có rất nhiều điều thú vị cuốn hút bạn, hãy chọn những điều có ý nghĩa tích cực mà không lãng phí quá nhiều thời gian vô ích nhé!

Nếu đang học tiếng Anh mỗi ngày – Liệu bạn có thích thú với một cuốn sổ handmade và note lên đó những hình ảnh kèm text cần nhớ, hay tham gia câu lạc bộ, dạy tiếng Anh từ thiện cho trẻ em nghèo…

Sản phẩm Handmade cho con học tiếng Anh của một bà mẹ thông thái
Sản phẩm Handmade cho con học tiếng Anh của một bà mẹ thông thái

10. Suy nghĩ về 5 điều bạn biết ơn

Những gì xoay quanh cuộc sống khiến bạn cảm thấy biết ơn, những ai đã từng đi qua và giúp bạn trở thành người tốt, có ích như hiện tại?

Suy nghĩ về những điều khiến bạn cảm thấy biết ơn có thể không có tác dụng trực tiếp cho mục tiêu học tiếng Anh mỗi ngày, nhưng vì nó bạn có thể hình thành những động lực phấn đấu cao hơn.​

Hãy ghi nhớ lại, thầm nói lời cảm ơn,.. bằng tiếng Anh.

 • Hãy cảm ơn bố mẹ, tất cả những người thân yêu luôn ở bên cạnh hỗ trợ và bảo vệ bạn.
 • Cảm ơn tất cả những người bạn tuyệt vời đã đến …để trở thành bạn của hiện tại, lành lặn thông minh, nguyên vẹn.
 • Cảm ơn quần áo bạn đang mặc, chiếc bút bạn đang cầm, chiếc xe bạn đang đi,..
 • Cảm ơn những cơ hội đến và tạo cho cuộc sống bạn thêm ý nghĩa.
 • Cảm ơn một ngày bình yên và tuyệt vời bạn lại được sống trên đời.

Lòng biết ơn hướng ta đến với tương lai tốt đẹp hơn, vì vậy hãy trân trọng và yêu thương tất cả những con người đã đến với cuộc đời này.

11. Vận động cơ thể bằng mọi cách cho tinh thần thoải mái hơn

Thay vì ngồi lướt Facebook, chơi game,.. Hãy chuyển đổi nó thành một bài nhảy, một vài động tác thể dục, một làm món ăn ấn tượng, dọn dẹp cho nhà cửa sạch sẽ hơn… ​

Tất cả những thứ đó không chỉ giúp tinh thần thoải mái mà nó còn giúp ích cho sức khỏe, cuộc đời bạn thêm nhiều màu sắc.

Những hoạt động ngắn này giúp hỗ trợ truyền tải thông tin, cải thiện trí nhớ, sức khỏe nhiều hơn rất nhiều. Bạn sẽ học hỏi những điều mới với mức độ nhanh nhạy hơn người khác nếu cơ thể thường xuyên luyện tập thường xuyên.

12. Suy nghĩ về những mục tiêu mà bạn đang cố gắng

Bất cứ ai trong cuộc sống cũng có những niềm đam mê và khát khao cháy bổng để đạt được những mục tiêu nhất định.

Chúng ta luôn nghĩ về mục tiêu trong lúc đi đến trường, trên đường từ công ty về nhà, thậm chí kể cả khi dắt chó đi dạo. ​

Mỗi một mục tiêu là một cuộc hành trình, bạn không thể hy vọng cho cuộc hành trình đó trơn tru, bằng phẳng.

Thay vì phải đi đặt mục tiêu quá xa, bạn hãy nhìn xung quanh và tìm ra hành trình thực tế phù hợp nhất. ​

Những lúc thế này, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ lại những mục tiêu của mình xem xét chúng đến đâu, có vấn đề gì, cần bổ sung hay thêm bớt những gì…và lên kế hoạch sẵn sàng cho bản thân bước đến con đường tiếp theo. Hãy cố gắng “nhìn xa trông rộng”.

Tất cả những người đàn ông và phụ nữ thành công đều là những người mơ mộng. Họ mơ mộng về tương lai của họ, lý tưởng trên mọi phương diện, và rồi họ lao động mỗi ngày hướng về viễn cảnh xa xôi ấy, mục tiêu hay cái đích đó.

Brian Trac

13. Hướng bản thân đến hình ảnh bạn mơ ước mỗi ngày

Có thể là những hình ảnh mơ ước của mình như: Một chuyên gia marketing, Chuyên viên tài chính, Quản lý một công ty và có khả năng tiếng Anh hơn người, … việc tin vào mơ ước sẽ khiến bạn tự tin hơn, những giấc mơ đó chỉ trở thành hiện thực nếu bạn có niềm tin. ​

Điều khiển dáng vẻ, điệu bộ là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để quản lý cảm xúc tích cực của mình với hình ảnh mơ ước, hãy nghĩ về 1 thời điểm trong quá khứ bạn cảm thấy tự tin:

 • Đứng như lúc bạn tự tin nhất
 • Điều chỉnh hơi thở như lúc bạn đạt chiến thắng
 • Nét mặt, ánh mắt như khi bạn bước lên đỉnh cao nhất từ trước đến giờ

14. Thêm, sửa, xóa… những việc cần làm

Bạn có thể sáng tạo theo cảm hứng, nhưng đừng bao giờ làm việc theo cảm hứng. Hãy sắp xếp chúng thật gọn gàng trong kế hoạch cụ thể của mình.

​Chỉnh chu lại kế hoạch cuộc đời theo sát với thực tế là điều vô cùng quan trọng. Bạn cần lên chiến lược từng bước từng bước trong ngày, trong tuần, trong tháng,.. ​

Dựa vào bảng mục tiêu, sắp xếp lại những công việc phải làm trong tháng, trong tuần. Rồi từ đó đặt ra kế hoạch cụ thể từng ngày là bước đơn giản nhất, nhanh nhất hướng bạn đến với thành công.

Quan trọng nhất là biết tự “không được dễ dãi với bản thân” bởi sẽ đôi khi bạn mệt mỏi và muốn bước ra khỏi vùng an toàn, sợ đối mặt với khó khăn., chúng chính là những tác nhân đang níu kéo sự thành công của mình.

Cụ thể, chi tiết kế hoạch tuần của một sinh viên học tiếng Anh

15. Gửi một vài email làm quen với người nước ngoài

Bạn đã từng nghe đến học tiếng Anh mỗi ngày nhờ người nước ngoài chưa. Chắc chắn rằng nếu kết bạn với một người bản ngữ, cuộc sống của bạn sẽ có rất nhiều điều tuyệt vời. ​

Tưởng tượng, mỗi sáng thức dậy hoặc nghỉ ăn trưa bạn đều nhận được một vài email trò chuyện về đủ thứ mình quan tâm. Cách làm này chính là cách bạn đang tự tạo ra cho mình môi trường thú vị để học tiếng Anh và có riêng cho mình một giáo viên bản ngữ “xịn” luôn sẵn sàng sửa chữa những lỗi sai. Thậm chí các bạn có thể chat voice để chỉnh phát âm, luyện tập giao tiếp cùng nhau.

Có thể vấn đề này khiến bạn ngại ngùng, lo lắng bởi trình độ chưa đủ để có thể bắt chuyện làm quen với họ, hoặc tâm lý e ngại. Nhưng đừng quan tâm, đừng tự tạo ra những rào cản khiến bạn tồi tệ hơn. Vậy:

Làm thế nào để lấy được email của người mình muốn làm quen?​

 • ​Nếu bạn biết người ấy qua facebook, qua twitter,..hãy trò chuyện hoặc comment trực tiếp với họ tại đó
 • Nếu người bạn biết qua một mối quan hệ trung gian, đơn giản hơn nếu nhờ người trung gian ấy giới thiệu với họ về mình và xin email, xin thông tin của họ.
 • Nếu đi trên đường: chú ý nhé, hãy nhìn nhận cách đi lại, hành động của họ và dự đoán xem họ có sẵn sàng nói chuyện với bạn và cho bạn thông tin email không. Nếu đang đi nhanh, nghe điện thoại,..thì hãy chờ một cơ hội khác hoặc người khác.

Biết bắt đầu như thế nào, nói về vấn đề gì đây?

Một lời chào hỏi ấn tượng không quên kèm theo thông tin về bạn, lý do bạn biết người đó, và mục đích là gì?

Không có thư phản hồi

Đừng thất vọng quá, điều này bạn phải nghĩ đến ngay từ đầu rồi nhé. Quá nhiều lý do để người ấy chưa rep lại thư bạn: bận rộn, sợ chào mời bán hàng, tính cách..cũng có thể là do nội dung thư bạn chưa được ấn tượng…

16. Thách thức trí tuệ bằng việc rèn luyện tư duy

Trí tuệ không phải là một tài sản cố định mà là yếu tố tất yếu có thể rèn luyện và phát triển dần. Tận dụng thời gian rảnh rỗi để củng cố lại nguồn kiến thức, kích thích tư duy. ​

Bạn sẽ thấy điều này không vô ích sau một khoảng thời gian nhất định nếu rèn luyện đều đặn mỗi ngày. Không chỉ ở người lớn tuổi, việc rèn luyện tư duy phải xuất hiện ở bất cứ độ tuổi nào bởi “không phải do khả năng tư duy bị giới hạn mà là do bạn chưa biết cách làm cho nó trở nên sắc bén hơn”.

Các bài tập rèn luyện tư duy chất lượng:

 • Đọc: đừng nghĩ là phải đọc những cuốn sách kinh điển, những cuốn sách khó đọc hàng vạn trang. Hãy đọc nhiều loại sách khác nhau: sách kinh tế để đầu óc logic, sách văn học cho gương mặt thanh tú, sách kỹ năng mềm để khôn ngoan hơn.
 • Viết: để những ngón tay của bạn nhảy múa trên bàn phím với những dự định tương lai, những câu chuyện đời sống, những người bạn,..
 • Đi: đừng vùi mình trong phòng, hãy dành thời gian đi 1 vòng quanh công viên, trên đường vắng,..
 • Tụ tập và lên ý tưởng điên rồ: hãy tụ tập cùng những người bạn tốt và có khả năng tư duy tốt rồi cùng nhau đưa lên những ý tưởng điên rồ, nghĩ ra thật nhiều thứ về chủ đề nào đó bạn quan tâm.

17. Chơi với trẻ em, có thể dạy chúng học tiếng Anh mỗi ngày

Trẻ em luôn là mang lại niềm vui vô hạn cho cuộc sống thêm thi vị. Nếu là người có chút kiến thức tiếng Anh, phát âm khá chuẩn tiếng Anh thì hãy dành thời gian rảnh rỗi của mình hòa cùng các em nhỏ trong xóm và giúp chúng học tiếng Anh mỗi ngày.

Không cần nhiều thời gian, nhưng khoảnh khắc này lặp đi lặp lại đều đặn mỗi ngày là bạn đang giúp trẻ em được tiếp xúc với tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất.

 • Dạy trẻ những bài hát tiếng Anh nổi tiếng
 • Cho trẻ xem những bộ phim hoạt hình đơn giản, hình ảnh sống động.
 • Hướng dẫn bé tạo giấy nhớ
 • Học theo từng chủ đề nhỏ: ví dụ như các loại động vật, màu sắc, cây cỏ,..

Lời kết

“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước chân đầu tiên” – hãy đừng lãng phí tuổi xuân của mình vào những hoạt động vô bổ.

Áp dụng 17 hành động nhỏ này vào từng khoảng thời gian rảnh rỗi trong ngày, biến nó thành thói quen là cách bạn đang tạo ra tài nguyên ở khắp mọi nơi. Rồi một ngày tương lai sẽ mỉm cười với bạn, hãy hành động ngay hôm nay để phép màu đó xuất hiện.

Kỹ thuật nói đuổi rất quan trọng với việc học tiếng Anh. Hãy áp dụng nó vào mọi hoạt động liên quan đến tiếng Anh. Bạn sẽ thấy sự khác biệt sau thời gian ngắn.

Like và Chia sẻ nếu bài viết có ích cho bạn!

Xem thêm bài viết liên quan:

Eng Breaking 2024 - Phiên Bản Vượt Trội Hơn!

Giao Tiếp Tiếng Anh Trôi Chảy Chỉ Với 15 Phút Mỗi Ngày!

Tìm Hiểu Eng Breaking Ngay Hơn 567,300 Học Viên Mất Gốc Đông Nam Á Đã Thành Công

1,189 Bình luận
 
 • Tự học tiếng Anh hiệu quả

  Ngọc Hân

  Nói chính xác thì app dành cho các bạn có kiến thức sơ sài ít ỏi tiếng anh rồi. Không chỉ sách, app, còn được trải nghiệm rất nhiều tính năng chơi game thú vị. Noti nhắc nhở mỗi ngày, mình toàn học lộ trình online theo mail ấy. Nội dung hay, cách dùng câu theo kiểu hiện đại, nhiều câu nói theo lối giao tiếp của giới trẻ hiện đại, khá thú vị, mới mẻ. Format quyển kế hoạch rất tốt, tập cho mình thói quen lên kế hoạch bất cứ việc gì. Lộ trình học từng ngày rõ ràng, các bạn tạo thói quen theo lộ trình đi, lười thì mãi không bao giờ tiến bộ được đâu, dù phương pháp tốt cỡ nào.

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • Cẩm nang tự học tiếng Anh giao tiếp

  Hương Lý

  Cách học rất tuyệt, có cả hình ảnh và bản dịch giúp thêm hứng thú học hơn. GOGA giúp mik cải thiện tiếng Anh nhiều hơn trong môn nói. Mình muốn gởi lời cảm ơn đến GOGA. Mình chỉ còn mấy lesson nữa thôi là hoàn thành rồi

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • Luyện nghe tiếng Anh hiệu quả

  Trang Mie

  Học có dễ không ạ, m hay nản lắm

  ThíchPhản hồi20 giờ
 • Luyện nói tiếng Anh phù hợp cho mọi đối tượng

  Phương Anh

  Dễ học b ạ, có chỉ dẫn từng ngày, từng bước rồi, nội dung cũng theo chủ đề hằng ngày nữa, m cũng học đc tháng rưỡi rồi, giờ giao tiếp sương sương rồi, ít ra không bị sợ nói TA nữa

  ThíchPhản hồi2 phút
 • Ngữ pháp tiếng Anh

  Linh Đàm

  Lộ trình chi tiết phết và mình thấy phg pháp dạy hay lắm, học khá thích thú không bị nhàm nhàm như mấy bài giảng trên lớp đâu, lại còn dễ học nữa.
  Mình bắt đầu thấy khoái khoái học kiểu này rồi đấy

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • Học tiếng Anh có chủ đích - Phương pháp tự học tiếng Anh hiệu quả nhất

  Hương Trần

  Nội dung học rất hay và thực tế. qtrọng là có đầy đủ hướng dẫn chi tiết rõ ràng nên mình học đc khoảng 2 tuần là tiến bộ trông thấy luôn

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • Các trang web học tiếng Anh

  Long

  b ơi, trọn bộ đầy đủ gồm những gì?

  ThíchPhản hồi5 giờ
 • App học tiếng Anh

  Phi

  Tài khoản học online qua app, quà tặng đủ cả!

   

  Thích Phản hồi15 phút
 • Thì hiện tại đơn

  Trịnh Vy

  Mình mua cho em mình học, quá trình kèm cặp nó mình thấy cái này rất chi tiết từng bước để học.
  Trước đó mình có mua nhiều tài liệu TA to hơn, dày hơn nhưng lại bị giới hạn ở chỗ, không có chỉ tiết lộ trình học như cuốn này. Nên làm được vài trang thì mình bỏ ngang luôn.Em mình cứ học theo app này này được gần 1 tháng rồi và phát âm tiến bộ rất nhiều, em mình cũng ham học tiếng Anh hơn trước.
  Thực sự cách học này ổn áp lắm!

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • Thì quá khứ đơn

  Phương Kyu

  app này rất phù hợp vs những bạn mất gốc giống như mình, vừa mới học đc 1 lesson mà mình cảm thấy cách nghe và phát âm của mình tốt hơn r mình còn bt thêm một số từ vựng và câu hỏi rất dễ học và đơn giản các bn nên mua về học đảm bảo học xong các bn sẽ thấy khác biệt. Cơ mà phải kiên trì chăm chỉ đấy

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • Thì tương lai

  Chị Ba

  mình thấy học khá ok, có vẻ hợp với mấy đứa lười ghi nhớ lười học thuộc lòng như mình, thiết kế cũng khá tiện ích nữa

  ThíchPhản hồi1 ngày
Thì hiện tại tiếp diễn

Eng Breaking 2023 - Phiên Bản Vượt Trội Hơn!

Giao Tiếp Tiếng Anh Trôi Chảy Chỉ Với 15 Phút Mỗi Ngày!

Tìm Hiểu Eng Breaking Ngay Hơn 567,300 Học Viên Mất Gốc Đông Nam Á Đã Thành Công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *