90 Ngày “Chạm Tới” Ước Mơ Làm Việc Đúng Chuyên Ngành

Nhờ Mẹo Tự Học Tiếng Anh Tại Nhà Siêu “Vi Diệu” Này

Sau tất cả, mình nhận ra 1 điều rằng: Muốn công việc tốt thì đừng dốt tiếng Anh 

Nhưng khổ nỗi… Mình cứ loay hoay, chật vật với vốn Tiếng Anh “nghèo nàn” thậm chí mất gốc của mình.😟

Cho đến khi biết đến “bí kíp” học vừa NHÀN vừa DỄ THẤM này!

Thành Đạt – Hiện đã làm tại 1 công ty nước ngoài với đúng chuyên ngành theo học

Hi mọi người, mình là Đạt, 25 tuổi. Hiện mình đang làm Web Developer tại Công ty Grooo International.

Công nghệ là lĩnh vực mà mình mong ước ngay từ khi mình lựa chọn chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin.

Nhưng đời không như là mơ… Khi ra trường mình phải chấp nhận làm 1 công việc trái ngành tại công ty Cổ phần Giao hàng tiết kiệm.

Chỉ vì… Trình độ tiếng Anh quá “tệ”.😢

Không có tiếng Anh mình không thể trau dồi được kiến thức chuyên môn vì các tài liệu và các công cụ hỗ trợ của “cái lĩnh vực” lập trình này hầu hết là bằng tiếng Anh.

Còn chưa kể đến việc muốn trúng tuyển và làm việc ở công ty quốc tế thì GIAO TIẾP TIẾNG ANH là KHÔNG THỂ THIẾU.

Mình đành “an phận” với công việc trái ngành kia. Ngày nào bước chân đi làm cũng thấy mệt mỏi, nặng nề; hiệu quả công việc và mức thu nhập không được như mong muốn, càng ngày mình càng cảm thấy chán ghét công việc.

Mình bắt đầu tự so sánh bản thân với bạn bè và luôn cảm thấy tự ti, cảm thấy thất vọng về bản thân.

Nghĩ đến tương lai sau này mà thấy chán nản vô cùng😰

Công Cuộc “Cải Cách” Đầy Gian Nan

Nhận ra vấn đề, ngay lập tức mình hiểu rằng: điều đầu tiên cần làm để thay đổi bản thân tìm kiếm một công việc tốt đó là TRAU DỒI TIẾNG ANH.

Tìm ra động lực và mục tiêu rồi, mình lao vào thực hiện ngay lập tức.

Nhưng khó khăn nối tiếp khó khăn, mình bắt đầu mông lung vì đã thử “cả tá” phương pháp học Tiếng Anh, nhưng hầu như vẫn giậm chân tại chỗ:

 • Tự học thì không biết nên học như nào, bắt đầu từ đâu?
 • Mua 1 khóa học online thì không ai hướng dẫn, nhắc nhở gì, khúc mắc không biết hỏi ai, 1 tuần sau thì “vứt xó”
 • Đăng ký học ở Trung tâm thì combo đắt đỏ + nắng mưa dãi dầu + đi lại vất vả, tắc đường hỏng xe. Lớp học thì đông mà thời gian học lại ngắn thành ra chẳng trao đổi được gì với thầy Tây. Kèm theo khoản tiếng Anh kém nên muốn hỏi cũng khó, thầy giải thích mình lại chẳng hiểu.

Vậy là… sau tất cả những quyết tâm, cố gắng thì trình độ tiếng Anh của mình vẫn “tậm tịt”. Chứ giao tiếp thì là chuyện quá xa vời rồi.☹️

“Vị Cứu Tinh” Eng Breaking Xuất Hiện!

Trong lúc tìm các video học tiếng Anh trên Youtube, mình vô tình thấy video thực hành tiếng Anh của 1 cô lớn tuổi.

Điều đáng nói là cô ấy nói tiếng Anh rất tự tin. Mình “há hốc mồm” ngạc nhiên và đặt câu hỏi: Sao cô ấy lớn tuổi rồi mà vẫn làm được điều đó?🤔

Mình tìm hiểu hành trình và phương pháp mà cô đang theo, thì biết đến Eng Breakingkhóa tự học giao tiếp Tiếng Anh cho người mới bắt đầu.

Đương nhiên đã 1 lần thất bại với khóa học online nên mình không “vồ vập” ngay. Mình đầu tư hẳn 1 tuần nghiên cứu chi tiết về phương pháp này và dành nguyên 1 ngày trải nghiệm thử 3 kỹ thuật: Nghe ngấm – Nói đuổi – Phản xạ đa chiều.

Ngay lập tức mình nhận ra đây chính là “chân ái” mà mình đang tìm kiếm bấy lâu. Thế là mình bấm nút đặt hàng ngay lập tức.

Và sự nghiệp của mình được cứu vãn từ đó…

Eng Breaking đã đến và lặng lẽ thay đổi cuộc đời mình

Điểm cộng đầu tiên của khóa học này là: tài khoản học online rất tiện, có thể học mọi lúc mọi nơi luôn.

Mình thường chia nhỏ thời gian ra học bất cứ lúc nào rảnh. Rất thuận tiện với người đi làm ít có thời gian như mình

Thi thoảng lười học 1 tý là sẽ nhận ngay email nhắc nhở, động viên của Ban Giáo Vụ nên có khó khăn gì mình cũng email hỏi và được trả lời rất là nhiệt tình luôn. Rất là có tâm nhé! ♥️ (Đây cũng là điều làm cho Eng Breaking khác biệt với các khóa học online mà mình đã từng theo học)

À! Khóa học này có 1 cái khá đặc biệt đó là audio 2 tốc độ: tốc độ chậm giúp mình nghe rất rõ phát âm từng từ, âm đuôi… còn tốc độ Native giúp mình biết cách nối âm, luyện ngữ điệu

Kết thúc Lesson 04 có thử thách tìm kiếm và thực hành với người nước ngoài. Mình đã dành ra cả buổi chiều để lên bờ Hồ để “săn” Tây. 🚴

Lần đầu tiên trong đời mình dám bắt chuyện với người nước ngoài. Và họ cũng khen mình nói tiếng Anh tự tin.

Được khen sướng quá, có động lực hẳn, bắt đầu chuyên tâm học hơn, mình copy cả audio vào laptop, điện thoại phòng khi ra ngoài không có mạng để học online thì chỉ việc cắm tai nghe vào học thôi.

Giờ thì mình đã tự tin “chém” tiếng Anh với người Tây rồi!

Quả Ngọt Cho Sự Kiên Trì…

Đúng là “có công mài sắt, có ngày nên kim”, sau 3 tháng ôm điện thoại học Eng Breaking thì mình đã thu được  “một núi” tài sản:

 • Giao tiếp tiếng Anh trơn tru hẳn.
 • Phát âm chuẩn “Tây” hơn, luyến láy ngữ điệu giống bản xứ ra phết
 • Sở hữu 3000 từ vựng, chắc chắn ngữ pháp thoải mái giao tiếp.

Đã đến lúc thực hiện ước mơ, mình ngay lập tức nộp CV vào 1 vài công ty đa quốc gia. Tèn ten! Mình đã được làm ở 1 công ty nước ngoài, như mình đã nói ở phần giới thiệu

Mức lương ư? Đương nhiên là đáp ứng được mong muốn của mình. Nhưng điều quan trọng là được làm đúng chuyên ngành khiến mình làm việc hăng say và muốn cống hiến hơn rất nhiều.

Hiện tại mình đang muốn “lấn sân” sang lĩnh vực Software Engineer nên mình vẫn đang ra sức trau dồi kiến thức chuyên môn. Và đương nhiên, tiếng Anh đã giúp mình làm việc đó khá dễ dàng.

Bây giờ mình cảm thấy cực kỳ hạnh phúc và tự tin trong cuộc sống, luôn có động lực vươn lên và học hỏi nữa. Từ một người “câm điếc” Tiếng Anh, mình đã có thể nói chuyện bằng tiếng Anh với đồng nghiệp, đọc hiểu tài liệu tiếng Anh dễ dàng.

Thực sự Eng Breaking đã làm thay đổi cuộc đời mình.

Mình nhận ra rằng làm gì cũng cần phải nghiêm túc và kiên trì. Học tiếng Anh cũng vậy: chỉ cần bạn thực sự có quyết tâm và một phương pháp đúng đắn thì bạn sẽ đánh bại mọi khó khăn.

Còn nếu các bạn vẫn đang bế tắc vì chưa tìm được cái “phương pháp đúng” đó thì hãy thử ngay Eng Breaking đi, hãy khiến bạn trở thành người không thể thay thế!

Cố lên! Mình đã thành công, chắc chắn các bạn cũng sẽ làm được!

78 comments

  • Trợ giảng Eng Breaking says:

   Chào bạn,
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến khóa học Eng Breaking. Eng Breaking là phương pháp tự học tiếng Anh giao tiếp dành cho các bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh, các bạn đã từng học Tiếng Anh bị mất gốc, những bạn muốn luyện tập khả năng phản xạ tự nhiên trong giao tiếp Tiếng Anh . Chương trình gồm 12 bài học là những chủ đề rất đơn giản và gần gũi với cuộc sống hàng ngày.
   Trong phương pháp Eng Breaking, trung tâm sử dụng 3 kỹ thuật nền tảng: Nghe ngấm – Nói đuổi – Phản xạ đa chiều. Đây là 3 kỹ thuật cơ bản và hiệu quả nhất trong giao tiếp, đặc biệt là kỹ thuật phản xạ đa chiều giúp bạn luyện cách giao tiếp và phản xạ Tiếng Anh một cách tự nhiên.
   Đây cũng là phương pháp học Tiếng Anh theo quy trình phát triển tự nhiên của việc học ngôn ngữ: NGHE – NÓI trước, ĐỌC – VIẾT sau, giúp bạn nhanh chóng giao tiếp 1 cách dễ dàng
   Thời gian hoàn thiện chương trình hiệu quả nhất là 3-6 tháng. Trong bộ sản phẩm chúng tôi đã cung cấp cho bạn check-list chi tiết nhiệm vụ hàng ngày bạn cần học thế nào, học cái gì và học trong bao lâu, bao nhiêu lần. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn chỉ cầnhoc tích vào nhiệm vụ đó và chuyển sang thực hiện nhiệm vụ tiếp theo. Bạn sẽ không bị mông lung khi phải tự mình bơi trong 1 bể kiến thức.
   Ngoài ra sau khi nhận bộ giáo trình bạn kích hoạt theo hướng dẫn sẽ nhận thêm tài khoản học online để học mọi lúc mọi nơi trên điện thoại, máy tính, laptop… có kết nối Internet
   Trong suốt quá trình học, trung tâm sẽ luôn đồng hành, hướng dẫn, nhắc nhở và giải đáp mọi thắc mắc của học viên cho đến khi hoàn thành khóa học thông qua hệ thống email và tổng đài
   Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ) bao gồm cả bộ giáo trình, DVD và tài khoản học online. Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
   Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Hoặc bạn có thể đặt hàng bộ giáo trình tại đây bằng cách cung cấp: Họ tên, số điện thoại, email, tên bộ giáo trình và địa chỉ nhận hàng. Hoặc gửi các thông tin này về email: support@x3english.com. Bên trung tâm sẽ liên hệ qua email hoặc điện thoại để xác nhận đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất
   Chúng tôi hy vọng sớm được đồng hành cùng bạn trong khóa học này

    • Trợ Giảng says:

     Hiện tại khóa học chưa có bản học thử nhé ạ
     Bạn vui lòng để lại thông tin để ad liên hệ tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho bạn
     Hoặc bạn có thể tham khảo thêm tại web: https:https://x3english.com/eng-breaking/
     Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp lên trung tâm qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để thầy cô và ban giáo vụ hỗ trợ cho bạn
     Hoặc bạn có thể add zalo 0901704588 để ad hỗ trợ cho bạn ạ
     Cảm ơn bạn

  • Trợ giảng Eng Breaking says:

   Chào bạn,
   Bạn sẽ được Giao tiếp với trơ lý ảo hằng ngày:
   Thầy sẽ hỏi và dừng lại 2-3s để bạn trả lời, sau đó thày đưa ra đáp án chính xác, đây là phần bạn luyện phản xạ đa chiều.
   Phần phản xạ đa chiều ở mỗi bài đọc đã được thiết kế để luyện khả năng phản xạ cho bạn.
   Trung tâm đã tính toán đủ thời gian bắt buộc bạn phải phản xạ được. Từ đó, bạn sẽ luyện được khả năng phản xạ linh hoạt.

   • Nguyễn Thị Như Quỳnh says:

    Tôi bây giờ đang rất muốn mua bộ sách nhưng đang học một chương trình tiếng anh khác vậy nếu như một thời gian sau tôi mua thì có thể được áp dụng chương trình khuyến mãi nữa không ạ

    • Trợ giảng Eng Breaking says:

     Chào bạn,
     Hiện tại chưa có thông báo về thời gian kết thúc chương trình khuyến mãi nhưng số lượng KM có hạn , nếu đã có nhu cầu bạn nên đặt mua sớm để nhận được khuyến mãi.

 1. Ngọc Qúy says:

  Bộ giáo trình và tài khoản học này giới hạn thời gian trong vòng bao lâu không? hay sử dụng lâu dài hả Trung tâm??
  Xin tư vấn cho mình.

 2. Xuân võ says:

  Tôi rất thích học tiếng anh , hiện tại không biết gì tiếng anh tôi 55 tuổi , mong muốn của tôi học chỉ cần nghe hiểu và nói được ,có kiểu nào cho tôi ?

  • Trợ giảng Eng Breaking says:

   cháu chào bác ạ
   cám ơn Bác đã quan tâm đến khóa học Eng Breaking. Eng Breaking là phương pháp tự học tiếng Anh chủ đề rất đơn giản và gần gũi với cuộc sống hàng ngày.
   Trong phương pháp Eng Breaking, trung tâm sử dụng 3 kỹ thuật nền tảng: Nghe ngấm – Nói đuổi – Phản xạ đa chiều. Đây là 3 kỹ thuật cơ bản và hiệu quả nhất trong giao tiếp, đặc biệt là kỹ thuật phản xạ đa chiều giúp giao tiếp dành cho các bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh, các bạn đã từng học Tiếng Anh bị mất gốc, những bạn muốn luyện tập khả năng phản xạ tự nhiên trong giao tiếp Tiếng Anh . Chương trình gồm 12 bài học là những bạn luyện cách giao tiếp và phản xạ Tiếng Anh một cách tự nhiên.
   Đây cũng là phương pháp học Tiếng Anh theo quy trình phát triển tự nhiên của việc học ngôn ngữ: NGHE – NÓI trước, ĐỌC – VIẾT sau, giúp bạn nhanh chóng giao tiếp 1 cách dễ dàng
   Thời gian hoàn thiện chương trình hiệu quả nhất là 3-6 tháng. Trong bộ sản phẩm chúng tôi đã cung cấp cho bạn check-list chi tiết nhiệm vụ hàng ngày bạn cần học thế nào, học cái gì và học trong bao lâu, bao nhiêu lần. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn chỉ cầnhoc tích vào nhiệm vụ đó và chuyển sang thực hiện nhiệm vụ tiếp theo. Bạn sẽ không bị mông lung khi phải tự mình bơi trong 1 bể kiến thức.
   Ngoài ra sau khi nhận bộ giáo trình bạn kích hoạt theo hướng dẫn sẽ nhận thêm tài khoản học online để học mọi lúc mọi nơi trên điện thoại, máy tính, laptop… có kết nối Internet
   Trong suốt quá trình học, trung tâm sẽ luôn đồng hành, hướng dẫn, nhắc nhở và giải đáp mọi thắc mắc của học viên cho đến khi hoàn thành khóa học thông qua hệ thống email và tổng đài
   Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ) bao gồm cả bộ giáo trình, DVD và tài khoản học online. Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc. này về email: support@x3english.com. Bên trung tâm sẽ liên hệ qua email hoặc điện thoại để xác nhận đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất
   Chúng tôi hy vọng sớm được đồng hành cùng bạn trong khóa học này

  • Trợ giảng Eng Breaking says:

   Chào bạn,
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến khóa học Eng Breaking.
   Bạn vui lòng để lại sdt + gmail bên trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về bộ sản phẩm học tiếng anh Eng Breaking bạn nha.

    • Trợ giảng Eng Breaking says:

     Chào bạn,
     Chúng tôi đã gửi thông tin của bạn qua bộ phận chăm sóc khách hàng, nhân viên tư vấn của trung tâm sẽ liên hệ với bạn từ số điện thoại 02473.055.899, bạn vui lòng giữ liên lạc qua điện thoại để chúng tôi liên hệ và trao đổi trực tiếp với bạn.

 3. ngyuễn duy hải says:

  tôi mua bộ giáo trình từ năm 2018 nay mới có thời gian hoc thì kích hoat thé nào xin vui lòng giúp đỡ

  • Trợ giảng Eng Breaking says:

   Chào Hải,
   Cảm ơn Hải đã gửi thông tin tới trung tâm. Hải vui lòng cung cấp lại cho trung tâm thông tin đã đặt mua hàng vào năm 2018 để Trung tâm kiểm tra và hỗ trợ nhé,
   Mong sớm nhận được phản hồi từ Hải.
   Thân!

 4. anh quan says:

  minh da dat mua bo san pham.nhung minh dang o nuoc ngoai nen cung chua hieu ro ve bo san pham.hay tu van cho minh cach hoc qua bo san pham nay voi ah

  • Trợ Giảng says:

   Chào bạn,
   Chúng tôi đã gửi thông tin của bạn qua bộ phận chăm sóc khách hàng, nhân viên tư vấn của trung tâm sẽ liên hệ với bạn từ số điện thoại 0987469977 hoặc 02473.055.899, bạn vui lòng giữ liên lạc qua điện thoại để chúng tôi liên hệ và trao đổi trực tiếp với bạn.
   Trân trọng,

 5. Nguyễn Hữu Khang says:

  Em có nhận được một cuộc gọi từ số 0987469977 mà lúc đấy em bận ko trả lời được thì có bị hủy đơn hàng không ạ

  • Trợ Giảng says:

   Đơn hàng của bạn đã được xác nhận và gửi đi rồi nhé ạ
   3-4 ngày nữa bạn có thể nhận giáo trình học rồi ạ. Trong khoảng thời gian này bạn vui lòng lưu ý điện thoại và giữ liên lạc để nhân viên của trung tâm có thể gọi điện cho bạn
   Trong quá trình học nếu cần hỗ trợ bất kỳ thông tin gì bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn.
   Chúc bạn luôn tràn đầy năng lượng và sớm chinh phục Tiếng Anh
   Cám ơn bạn,

  • Trợ Giảng says:

   Dạ đây là chương trình học được xuất bản và có bản quyền nên không có phần học thử ạ, ngoài ra mỗi 1 chủ đề được chia nhỏ từng ngày nếu học thử sẽ không bao quát được toàn bộ nội dung bài học ạ
   Nhưng với khóa học Eng Breaking có 3 kỹ thuật chính, bạn có thể tham khảo qua 1 phần nhỏ ạ
   Ba kỹ thuật nghe ngấm, nói đuổi và phản xạ đa chiều là 3 kỹ thuật quan trọng giúp bạn thành thạo tiếng Anh giao tiếp.
   Kỹ thuật nghe ngấm là kỹ thuật giúp bạn nghe một cách chủ động và nhớ bài được lâu hơn qua trình tự: 1 – chỉ nghe không cần hiểu, 2 – hiểu nội dung, 3- nghe và ngấm (nhớ) toàn bộ nội dung. Bạn xem thêm tại http://x3english.com/luyen-nghe-tieng-anh/
   Kỹ thuật nói đuổi là kỹ thuật bạn lắng nghe tiếng anh, nói lặp lại và đuổi theo tốc độ của người nói. Đây là kỹ thuật tuyệt vời nhất để luyện nói tiếng Anh, nó sẽ giúp bạn có tai nhạy, miệng dẻo và nói trôi chảy tiếng Anh. Bạn xem thêm tại http://x3english.com/ky-thuat-noi-duoi/
   Kỹ thuật phản xạ đa chiều là kỹ thuật giúp bạn luyện giao tiếp và thực hành phản xạ cùng trợ lý ảo người Mỹ hàng ngày. Trong các bài học, chúng tôi có sử dụng các đoạn ngắt quãng sau các câu hỏi của thầy trong file ghi âm, sau khi nghe xong câu hỏi bạn sẽ trả lời các câu hỏi này. Như vậy bạn sẽ luôn có 1 trợ lý bên cạnh giúp bạn thực hành tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Bạn xem thêm tại http://x3english.com/ky-thuat-phan-xa-da-chieu/
   Ad rất mong sẽ sơm dược đồng hành cùng với bạn

 6. Tuấn says:

  Vui lòng tư vấn tư giúp, tôi bị mất gốc tiếng Anh: phát âm không đúng, ngại nói tiếng Anh, thiếu vốn từ, gửi email cho người nước ngoài cũng khó khăn cho không biết ngữ pháp
  SĐT: 03446328872

   • Trợ Giảng says:

    Chào bạn,
    Chúng tôi đã gửi thông tin của bạn qua bộ phận chăm sóc khách hàng, nhân viên tư vấn của trung tâm sẽ liên hệ với bạn từ số điện thoại 0987469977 hoặc 02473.055.899, bạn vui lòng giữ liên lạc qua điện thoại để chúng tôi liên hệ và trao đổi trực tiếp với bạn.
    Trân trọng,

  • Trợ Giảng says:

   Chào bạn,
   Chúng tôi đã gửi thông tin của bạn qua bộ phận chăm sóc khách hàng, nhân viên tư vấn của trung tâm sẽ liên hệ với bạn từ số điện thoại 0987469977 hoặc 02473.055.899, bạn vui lòng giữ liên lạc qua điện thoại để chúng tôi liên hệ và trao đổi trực tiếp với bạn.
   Trân trọng,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đặt Hàng Eng Breaking5487 vừa đặt Bộ Sản Phẩm!