Mình Đã Đạt Được Mức Lương ” Ngàn Đô” Nhờ Học Tiếng Anh Online Như Nào?

Chào mọi người, mình là An, hiện đang là chuyên viên media của một công ty quốc tế. Mình được làm một công việc với mức lương “trong mơ” mà tầm 1 năm trước đây mình chưa từng nghĩ đến. Tất cả là nhờ có Tiếng Anh!

Thực ra, mình cũng đã từng có giai đoạn “đi sớm về hôm nhưng đồng lương vẫn không khi nào đủ”, cũng có những lúc áp lực khi nhìn bạn bè đồng trang lứa thành công hơn mình.

Áp Lực Đồng Lương Tuổi 25 Giúp Mình Nhận Ra Tầm Quan Trọng Của Tiếng Anh

Lúc mới ra trường, mình xin vào làm tại một vị trí thấp với mức lương trung bình vì…không có nhiều sự lựa chọn. Mình đã nghĩ rằng, đi làm lâu năm ắt sẽ được tăng lương, thăng chức, kiếm được thật nhiều tiền lo lắng cho gia đình và chuẩn bị cho tương lai.

Thế nhưng sự thật quá phũ phàng, mình gần như đã làm ở 1 vị trí suốt 2 năm trời mà không được nhận bất kỳ một dự án lớn nào. Mức lương vẫn mãi lẹt đẹt mà công việc vẫn mãi “ngập đầu”.

Mình không biết các bạn nữ thế nào, nhưng các bạn nam đọc chia sẻ của mình chắc chắn hiểu được áp lực của một thằng con trai 25 tuổi mà trong tay chưa có gì:

 • Về nhà thì gia đình, người thân hỏi lương thưởng, hỏi “Mày đã mua được gì biếu bố mẹ chưa?”
 • Đi chơi với đám bạn thì đứa thì lương tính bằng tiền đô vì toàn làm việc với đối tác nước ngoài, đứa thì làm quản lý cấp cao. Có thằng bạn bàn trên ngày xưa suốt ngày chép bài của mình mà giờ cũng kiếm ngàn đô nhờ làm freelancer với khách hàng quốc tế. Trông mà thèm…
 • Bạn gái mình thì cũng mấy lần đề cập ra mắt bố mẹ, mà mình thì ngại phải trả lời những câu như “Cậu làm gì nuôi con gái tôi?” – tuy biết chỉ có trong phim thôi nhưng vẫn sợ sệt và tự ti lắm.

Mình cứ chìm trong áp lực như vậy, mãi không có lối thoát do không biết mình còn thiếu sót điều gì. Mãi cho đến một hôm…

Mình được nhận dự án đầu tiên với đối tác người nước ngoài do nhân sự khác đã quá tải. Mình vui lắm vì đây có thể là cơ hội cho mình tỏa sáng và chứng minh năng lực bản thân. Mình miệt mài làm việc, nghiên cứu và lên ý tưởng một cách tốt nhất. Thế nhưng, đến ngày thuyết trình, mình lại ấp a ấp úng trước khách hàng ngoại quốc và phải nhờ 1 em thực tập sinh mới ra trường phiên dịch hộ từ tiếng Việt sang tiếng Anh.

Nói thật lúc đấy mình cực kỳ xấu hổ, đối tác của mình chỉ quay sang thảo luận với em thực tập trong khi mình là người làm chính. Anh trưởng phòng thì nhìn mình lắc đầu rồi bảo:”Chú biết vì sao 2 năm rồi mà giờ chú mới được làm với đối tác nước ngoài lần đầu tiên chưa?”

Vừa xấu hổ vừa buồn bực, mình chợt nhận ra, việc mình cần làm ngay bây giờ là học tiếng Anh để nâng cao năng lực bản thân.

Học Tiếng Anh Đối Với Người Đi Làm, Không Phải Chuyện Đơn Giản

Nhận ra thiếu sót của bản thân là không giỏi tiếng Anh, mình ngay lập tức đi tìm đến những trung tâm để quyết tâm thay đổi. Khó khăn ngay lập tức xuất hiện. Việc phải cân bằng giữa đi làm và đi học tiếng Anh tại các lớp học offline thực sự không dễ dàng. Gần như buổi học nào cũng đi muộn, bài tập thì không có thời gian làm do đặc thù công việc của mình thường xuyên phải tăng ca.

Thêm nữa, mình là đứa phải thích thì mới học được, mà tiếng Anh từ hồi đi học đã không phải sở trường của mình, giờ lớn rồi học càng khó vào, phương pháp học thì y như hồi đi học thì làm sao và tiếp thu nổi.

Mình may mắn vì có cô bạn gái luôn đồng hành. Bạn ấy tìm hiểu các cách học khác ngoài việc đến trung tâm phù hợp với mình. Sau đó bạn ấy đập luôn cho mình khóa tiếng Anh online Eng Breaking và bảo mình thử xem. Cá nhân mình thấy nhé, học cực thú vị, nói mê thì cũng hơi quá nhưng đúng vậy đấy. Quan trọng là hiệu quả thực sự!

Học Tiếng Anh Online, Giải Pháp Toàn Diện Cho Người Đi Làm

Eng Breaking làm được một điều cực hay: thiết lập cho mình một thói quen vô cùng lành mạnh là học tiếng Anh ít nhất 15 phút mỗi ngày. Đơn giản lắm, nhiều khi chỉ cần chiếc điện thoại và 1 lúc giờ nghỉ trưa, mình đã có thể hoàn thành bài học của mình. Mình không muốn nói quá nhiều về cách học với Eng Breaking vì mình thấy nhiều người cũng chia sẻ rồi 😀 Mình nói về hiệu quả của khóa học đối với mình thôi nhé!

Chẳng cần “đánh vật” với sách vở, mình học Tiếng Anh đơn giản cùng… điện thoại

Mình đặt mục tiêu là phải chinh phục tiếng Anh trong 3 tháng (như gợi ý của Eng Breaking), và mình đã làm được, không chật vật như mình nghĩ. Mình tự nhận là đứa không thích học tiếng Anh nhé, nhưng với phương pháp vừa học vừa chơi, kết hợp với lộ trình học rõ ràng, Eng Breaking đã thực sự giúp mình cải thiện trình độ tiếng Anh đáng kể.

Việc học tiếng Anh online linh hoạt về thời gian và không gian quả là giải pháp toàn diện cho người đi làm như mình.

Hiệu Quả Không Tưởng Của Phương Pháp Học Tiếng Anh Online Eng Breaking

Kể ra thì các bạn chắc sẽ chẳng tin, vì mình cũng không tin nổi cơ mà, kết quả sau gần 3 tháng gắn bó với Eng Breaking của mình thật sự làm một phép màu.

Sau khoảng 1 tháng, mình thấy khả năng phát âm thay đổi rõ rệt nhất, nghe Tây hơn hẳn, mấy người đồng nghiệp khen thế 😀 Từ vựng thì chắc chắn có tăng nhiều, vì kiểu nghe với đọc những bài giao tiếp thông dụng là hiểu nhiều hơn nhé!

Sang đến tháng thứ 2, mình bắt đầu giao tiếp những cuộc hội thoại ngắn và nghe hiểu khá tốt. Tất nhiên là chưa pro đâu nhưng với mình quả thật là đáng kinh ngạc lắm rồi. Giờ nghĩ lại vẫn thấy sướng!

Đáng tự hào nhất là sau khi học Eng Breaking được hơn 3 tháng, mình có cơ hội gặp lại đối tác của dự án mình làm trước đấy. Khi bắt tay chào tạm biệt khách hàng, mình đã mạnh dạn nói “It was a pleasure working with you, sir. Do you have any assessment on my team’s performance?”. Cả sếp lần khách hàng đều nhìn mình ngạc nhiên lắm! Mình thì chỉ nở nụ cười thật tự tin và nhận lời cảm ơn và hứa hẹn lần sau sẽ tiếp tục hợp tác tiếp của khách hàng thôi. Câu nói đó rất đơn giản, nhưng ai cùng tình trạng với mình thì sẽ rõ, hai mươi mấy năm có nói được đâu 😀

Sau lần ấy, sếp đã tin tưởng giao cho mình nhiều dự án lớn. Mức thu nhập cũng từ đó tăng gấp đôi so với trước đó, thật may mắn vì mình đã lựa chọn việc học Tiếng Anh. 

Mình Phải Nhắc Lại Lần Nữa: Eng Breaking Thực Sự Dễ Học và Hiệu Quả

Ngay cả 1 đứa lười như mình cũng có thể chinh phục nỗi sợ tiếng Anh với phương pháp học tiếng Anh online của Eng Breaking. Mình tin các bạn cũng có thể làm được!

Khi còn trẻ, chúng ta có vô vàn áp lực phải đối mặt, nhưng nếu cứ chìm trong nỗi sợ thì mãi mãi bạn cũng không thể thoát ra và phát triển được. Việc trau dồi kiến thức và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong thời đại mới đã là điều kiện không thể thiếu cho các bạn trẻ

Mình không kêu gọi bạn “Đừng lười nữa!”, mà mình nghĩ tại sao bạn không thử để Eng Breaking đồng hành cùng bạn xem sao. Mình chắc chắn không làm lãng phí thời gian của bạn đâu!

Eng Breaking 2023 - Phiên Bản Vượt Trội Hơn!

Giao Tiếp Tiếng Anh Trôi Chảy Chỉ Với 15 Phút Mỗi Ngày!

Tìm Hiểu Eng Breaking Ngay Hơn 567,300 Học Viên Mất Gốc Đông Nam Á Đã Thành Công

1,189 Bình luận
 
 • Tự học tiếng Anh hiệu quả

  Ngọc Hân

  Nói chính xác thì app dành cho các bạn có kiến thức sơ sài ít ỏi tiếng anh rồi. Không chỉ sách, app, còn được trải nghiệm rất nhiều tính năng chơi game thú vị. Noti nhắc nhở mỗi ngày, mình toàn học lộ trình online theo mail ấy. Nội dung hay, cách dùng câu theo kiểu hiện đại, nhiều câu nói theo lối giao tiếp của giới trẻ hiện đại, khá thú vị, mới mẻ. Format quyển kế hoạch rất tốt, tập cho mình thói quen lên kế hoạch bất cứ việc gì. Lộ trình học từng ngày rõ ràng, các bạn tạo thói quen theo lộ trình đi, lười thì mãi không bao giờ tiến bộ được đâu, dù phương pháp tốt cỡ nào.

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • Cẩm nang tự học tiếng Anh giao tiếp

  Hương Lý

  Cách học rất tuyệt, có cả hình ảnh và bản dịch giúp thêm hứng thú học hơn. GOGA giúp mik cải thiện tiếng Anh nhiều hơn trong môn nói. Mình muốn gởi lời cảm ơn đến GOGA. Mình chỉ còn mấy lesson nữa thôi là hoàn thành rồi

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • Luyện nghe tiếng Anh hiệu quả

  Trang Mie

  Học có dễ không ạ, m hay nản lắm

  ThíchPhản hồi20 giờ
 • Luyện nói tiếng Anh phù hợp cho mọi đối tượng

  Phương Anh

  Dễ học b ạ, có chỉ dẫn từng ngày, từng bước rồi, nội dung cũng theo chủ đề hằng ngày nữa, m cũng học đc tháng rưỡi rồi, giờ giao tiếp sương sương rồi, ít ra không bị sợ nói TA nữa

  ThíchPhản hồi2 phút
 • Ngữ pháp tiếng Anh

  Linh Đàm

  Lộ trình chi tiết phết và mình thấy phg pháp dạy hay lắm, học khá thích thú không bị nhàm nhàm như mấy bài giảng trên lớp đâu, lại còn dễ học nữa.
  Mình bắt đầu thấy khoái khoái học kiểu này rồi đấy

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • Học tiếng Anh có chủ đích - Phương pháp tự học tiếng Anh hiệu quả nhất

  Hương Trần

  Bộ sách siêu đẹp + nội dung học rất hay và thực tế. qtrọng là có đầy đủ hướng dẫn chi tiết rõ ràng nên mình học đc khoảng 2 tuần là tiến bộ trông thấy luôn

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • Các trang web học tiếng Anh

  Long

  b ơi, trọn bộ đầy đủ gồm những gì?

  ThíchPhản hồi5 giờ
 • App học tiếng Anh

  Phi

  Giáo trình, tài khoản học online qua App, quà tặng đủ cả!

  12 thời thì tiếng Anh

  Thích Phản hồi15 phút
 • Thì hiện tại đơn

  Trịnh Vy

  Mình mua cho em mình học, quá trình kèm cặp nó mình thấy cái này rất chi tiết từng bước để học.
  Trước đó mình có mua nhiều tài liệu TA to hơn, dày hơn nhưng lại bị giới hạn ở chỗ, không có chỉ tiết lộ trình học như cuốn này. Nên làm được vài trang thì mình bỏ ngang luôn.Em mình cứ học theo app này này được gần 1 tháng rồi và phát âm tiến bộ rất nhiều, em mình cũng ham học tiếng Anh hơn trước.
  Thực sự cách học này ổn áp lắm!

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • Thì quá khứ đơn

  Phương Kyu

  app này rất phù hợp vs những bạn mất gốc giống như mình, vừa mới học đc 1 lesson mà mình cảm thấy cách nghe và phát âm của mình tốt hơn r mình còn bt thêm một số từ vựng và câu hỏi rất dễ học và đơn giản các bn nên mua về học đảm bảo học xong các bn sẽ thấy khác biệt. Cơ mà phải kiên trì chăm chỉ đấy

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • Thì tương lai

  Chị Ba

  mình thấy học khá ok, có vẻ hợp với mấy đứa lười ghi nhớ lười học thuộc lòng như mình, thiết kế cũng khá tiện ích nữa

  ThíchPhản hồi1 ngày
Thì hiện tại tiếp diễn

Eng Breaking 2023 - Phiên Bản Vượt Trội Hơn!

Giao Tiếp Tiếng Anh Trôi Chảy Chỉ Với 15 Phút Mỗi Ngày!

Tìm Hiểu Eng Breaking Ngay Hơn 567,300 Học Viên Mất Gốc Đông Nam Á Đã Thành Công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *