90 Ngày “Chạm Tới” Ước Mơ Làm Việc Đúng Chuyên Ngành

Nhờ Mẹo Tự Học Tiếng Anh Tại Nhà Siêu “Vi Diệu” Này

Sau tất cả, mình nhận ra 1 điều rằng: Muốn công việc tốt thì đừng dốt tiếng Anh 

Nhưng khổ nỗi… Mình cứ loay hoay, chật vật với vốn Tiếng Anh “nghèo nàn” thậm chí mất gốc của mình?

Cho đến khi biết đến “bí kíp” học vừa NHÀN vừa DỄ THẤM này!

Hi mọi người, mình là Đạt, 25 tuổi. Hiện mình đang làm Web Developer tại Công ty Grooo International. Công nghệ là lĩnh vực mà mình mong ước ngay từ khi mình lựa chọn chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin.

Nhưng đời không như là mơ…

Khi ra trường mình phải chấp nhận làm 1 công việc trái ngành tại công ty Cổ phần Giao hàng tiết kiệm.

Chỉ vì… Trình độ tiếng Anh quá “tệ”.? Không có tiếng Anh mình không thể trau dồi được kiến thức chuyên môn vì các tài liệu và các công cụ hỗ trợ của “cái lĩnh vực” lập trình này hầu hết là bằng tiếng Anh. Còn chưa kể đến việc muốn trúng tuyển và làm việc ở công ty quốc tế thì GIAO TIẾP TIẾNG ANH là KHÔNG THỂ THIẾU.

Mình đành “an phận” với công việc trái ngành kia. Ngày nào bước chân đi làm cũng thấy mệt mỏi, nặng nề; hiệu quả công việc và mức thu nhập không được như mong muốn, càng ngày mình càng cảm thấy chán ghét công việc.

Mình bắt đầu tự so sánh bản thân với bạn bè và luôn cảm thấy tự ti, cảm thấy thất vọng về bản thân. Nghĩ đến tương lai sau này mà thấy chán nản vô cùng?

Công Cuộc “Cải Cách” Đầy Gian Nan

Nhận ra vấn đề, ngay lập tức mình hiểu rằng: điều đầu tiên cần làm để thay đổi bản thân tìm kiếm một công việc tốt đó là TRAU DỒI TIẾNG ANH.

Tìm ra động lực và mục tiêu rồi, mình lao vào thực hiện ngay lập tức. Nhưng khó khăn nối tiếp khó khăn, mình bắt đầu mông lung vì đã thử “cả tá” phương pháp học Tiếng Anh, nhưng hầu như vẫn giậm chân tại chỗ:

 • Tự học thì không biết nên học như nào, bắt đầu từ đâu?
 • Mua 1 khóa học online thì không ai hướng dẫn, nhắc nhở gì, khúc mắc không biết hỏi ai, 1 tuần sau thì “vứt xó”
 • Đăng ký học ở Trung tâm thì combo đắt đỏ + nắng mưa dãi dầu + đi lại vất vả, tắc đường hỏng xe. Lớp học thì đông mà thời gian học lại ngắn thành ra chẳng trao đổi được gì với thầy Tây. Kèm theo khoản tiếng Anh kém nên muốn hỏi cũng khó, thầy giải thích mình lại chẳng hiểu.

Vậy là… sau tất cả những quyết tâm, cố gắng thì trình độ tiếng Anh của mình vẫn “tậm tịt”. Chứ giao tiếp thì là chuyện quá xa vời rồi.☹️

“Vị Cứu Tinh” Eng Breaking Xuất Hiện!

Trong lúc tìm các video học tiếng Anh trên Youtube, mình vô tình thấy video thực hành tiếng Anh của 1 cô lớn tuổi.

Điều đáng nói là cô ấy nói tiếng Anh rất tự tin. Mình “há hốc mồm” ngạc nhiên và đặt câu hỏi: Sao cô ấy lớn tuổi rồi mà vẫn làm được điều đó??

Mình tìm hiểu hành trình và phương pháp mà cô đang theo, thì biết đến Eng Breakingkhóa tự học giao tiếp Tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Đương nhiên đã 1 lần thất bại với khóa học online nên mình không “vồ vập” ngay.

Mình đầu tư hẳn 1 tuần nghiên cứu chi tiết về phương pháp này và dành nguyên 1 ngày trải nghiệm thử 3 kỹ thuật:

Nghe ngấm – Nói đuổi – Phản xạ đa chiều.

Ngay lập tức mình nhận ra đây chính là “chân ái” mà mình đang tìm kiếm bấy lâu. Thế là mình bấm nút đặt hàng ngay lập tức. Và sự nghiệp của mình được cứu vãn từ đó…

Eng Breaking đã đến và lặng lẽ thay đổi cuộc đời mình

Điểm cộng đầu tiên của khóa học này là: tài khoản học online rất tiện, có thể học mọi lúc mọi nơi luôn.

Mình thường chia nhỏ thời gian ra học bất cứ lúc nào rảnh. Rất thuận tiện với người đi làm ít có thời gian như mình Thi thoảng lười học 1 tý là sẽ nhận ngay email nhắc nhở, động viên của Ban Giáo Vụ nên có khó khăn gì mình cũng email hỏi và được trả lời rất là nhiệt tình luôn. Rất là có tâm nhé! ♥️ (Đây cũng là điều làm cho Eng Breaking khác biệt với các khóa học online mà mình đã từng theo học)

À! Khóa học này có 1 cái khá đặc biệt đó là audio 2 tốc độ: tốc độ chậm giúp mình nghe rất rõ phát âm từng từ, âm đuôi… còn tốc độ Native giúp mình biết cách nối âm, luyện ngữ điệu Kết thúc Lesson 04 có thử thách tìm kiếm và thực hành với người nước ngoài.

Mình đã dành ra cả buổi chiều để lên bờ Hồ để “săn” Tây. ? Lần đầu tiên trong đời mình dám bắt chuyện với người nước ngoài. Và họ cũng khen mình nói tiếng Anh tự tin. Được khen sướng quá, có động lực hẳn, bắt đầu chuyên tâm học hơn, mình copy cả audio vào laptop, điện thoại phòng khi ra ngoài không có mạng để học online thì chỉ việc cắm tai nghe vào học thôi.

Giờ thì mình đã tự tin “chém” tiếng Anh với người Tây rồi!

Quả Ngọt Cho Sự Kiên Trì…

Đúng là “có công mài sắt, có ngày nên kim”, sau 3 tháng ôm điện thoại học Eng Breaking thì mình đã thu được  “một núi” tài sản:

 • Giao tiếp tiếng Anh trơn tru hẳn.
 • Phát âm chuẩn “Tây” hơn, luyến láy ngữ điệu giống bản xứ ra phết
 • Sở hữu 3000 từ vựng, chắc chắn ngữ pháp thoải mái giao tiếp.

Đã đến lúc thực hiện ước mơ, mình ngay lập tức nộp CV vào 1 vài công ty đa quốc gia. Tèn ten! Mình đã được làm ở 1 công ty nước ngoài, như mình đã nói ở phần giới thiệu Mức lương ư? Đương nhiên là đáp ứng được mong muốn của mình.

Nhưng điều quan trọng là được làm đúng chuyên ngành khiến mình làm việc hăng say và muốn cống hiến hơn rất nhiều. Hiện tại mình đang muốn “lấn sân” sang lĩnh vực Software Engineer nên mình vẫn đang ra sức trau dồi kiến thức chuyên môn.

Và đương nhiên, tiếng Anh đã giúp mình làm việc đó khá dễ dàng. Bây giờ mình cảm thấy cực kỳ hạnh phúc và tự tin trong cuộc sống, luôn có động lực vươn lên và học hỏi nữa.

Từ một người “câm điếc” Tiếng Anh, mình đã có thể nói chuyện bằng tiếng Anh với đồng nghiệp, đọc hiểu tài liệu tiếng Anh dễ dàng.

Thực sự Eng Breaking đã làm thay đổi cuộc đời mình. Mình nhận ra rằng làm gì cũng cần phải nghiêm túc và kiên trì. Học tiếng Anh cũng vậy: chỉ cần bạn thực sự có quyết tâm và một phương pháp đúng đắn thì bạn sẽ đánh bại mọi khó khăn.

Còn nếu các bạn vẫn đang bế tắc vì chưa tìm được cái “phương pháp đúng” đó thì hãy thử ngay Eng Breaking đi, hãy khiến bạn trở thành người không thể thay thế! Cố lên! Mình đã thành công, chắc chắn các bạn cũng sẽ làm được!

90 thoughts on “90 Ngày “Chạm Tới” Ước Mơ Làm Việc Đúng Chuyên Ngành

  • Trợ Giảng says:

   Tuy nhiên Eng Breaking không bóc tách ngữ pháp. Mỗi giáo trình tập trung vào 1 số mục tiêu. Eng Breaking tập trung vào tăng kỹ năng nghe hiểu và phản xạ nói sao cho nhanh, cho đúng. Giống như khi bạn bắt đầu nói tiếng Việt, bạn sẽ học từ các câu chuyện, bài hát, thơ… Bạn nói nhiều ắt sẽ quen và ngấm.
   Tuy nhiên với những ai quan tâm kỹ tới ngữ pháp, cần có một khóa khác tập trung, và X3English cũng đang xây dựng khóa ngữ pháp và sẽ phát hành trong thời gian sắp tới.

  • Trợ Giảng says:

   Để sở hữu bộ giáo trình tự học Tiếng Anh Eng Breaking. Bạn vui lòng đặt hàng theo 1 trong 3 cách sau:
   Cách 1: Gửi đầy đủ thông tin đặt hàng: Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ nhận hàng tới email support@x3english.com
   Cách 2: Điền đầy đủ thông tin đặt hàng: Họ tên, Email, số điện thoại, Địa chỉ nhận hàng trên form đặt hàng tại http://engbreaking.com/
   Cách 3: Gọi điện thoại trực tiếp lên tổng đài: 02473.055.899 để đặt hàng hoặc bạn có thể add zalo 0901704588 nhé ạ
   X3 English freeship toàn quốc nhé ạ
   Ad rất mong sẽ sớm được đồng hành cùng với bạn nhé ạ

 1. Loan nguyen says:

  Hi .Minh muon duoc hoc thu ,minh da mua thu mot so tren online nhung thay k hieu qua voi minh ,ho toan lay tren mang xuong thoi va ghep lai ,nen kho ma hoc dc .ban co the giup minh tim cach hoc k ?

  • Trợ Giảng says:

   Dạ toàn bộ bài học là do trung tâm đã nghiên cứu và là độc quyền nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé ạ
   Bạn vui lòng để lại thông tin để ad liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn
   Hoặc bạn có thể tham khảo kỹ hơn tại: https://engbreaking.com/eng-breaking/
   Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp lên trung tâm qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để thầy cô và ban giáo vụ hỗ trợ cho bạn
   Hoặc bạn có thể add zalo 0901704588 để ad hỗ trợ cho bạn ạ
   Cảm ơn bạn

 2. says:

  mình đã mua giáo trình của Eng trước đây, nhưng là giáo trình phiên bản cũ. Mà chưa có học xong :))
  cho mình hỏi giáo trình mới và cũ có khác gì nhau không ạ?

  • Trợ Giảng says:

   Dạ đối với Eng Breaking mới thì bạn được cập nhật thêm gấp đôi lượng kiến thức, được học trên tài khoản online thay vì học giáo trình ạ,…
   Bạn có thể tham khảo kỹ hơn tại: https://engbreaking.com/eng-breaking/
   Để sở hữu bộ giáo trình tự học Tiếng Anh Eng Breaking. Bạn vui lòng đặt hàng theo 1 trong 3 cách sau:
   Cách 1: Gửi đầy đủ thông tin đặt hàng: Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ nhận hàng tới email support@x3english.com
   Cách 2: Điền đầy đủ thông tin đặt hàng: Họ tên, Email, số điện thoại, Địa chỉ nhận hàng trên form đặt hàng tại http://engbreaking.com/
   Cách 3: Gọi điện thoại trực tiếp lên tổng đài: 02473.055.899 để đặt hàng
   Cách 4: Đăng ký qua zalo SĐT: 0901704588
   X3 English freeship toàn quốc nhé ạ
   Ad rất mong sẽ sớm được đồng hành cùng với bạn nhé ạ

  • Trợ Giảng says:

   Chào bạn, chương trình Eng Breaking phù hợp cho các bạn từ lớp 4 trở lên, những người mất gốc hay mới bắt đầu học tiếng Anh. Mình hoàn toàn có thể theo học chương trình này bạn nhé.

  • Trợ Giảng says:

   Chào bạn,
   Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp lên trung tâm qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 1900.633.321 để thầy cô và ban giáo vụ hỗ trợ cho bạn
   Hoặc bạn có thể add zalo: 0901704588 nhé ạ
   Cảm ơn bạn.

 3. nguyễn thị anh ngọc says:

  eng breaking hôm thứ 7 mình đặt một bộ sản phẩm hôm thứ 7 nhưng cho đến nay đã là 2 hôm vẫn chưa có cho hỏi bao giờ mới có

  • Trợ Giảng says:

   Chào bạn, trung tâm đã liên hệ với bạn để xác nhận đơn hàng nhưng không thể liên lạc được. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp lên trung tâm qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 1900.633.321 để thầy cô và ban giáo vụ hỗ trợ cho bạn. Cảm ơn bạn.

 4. nguyễn thị anh ngọc says:

  eng breaking gọi vào số này 0332419517 mình rất cần bộ sản phẩm đấy mong eng breaking giao nhanh

  • Trợ Giảng says:

   Chào bạn, trung tâm đã liên hệ xác nhận đơn hàng cho bạn. Bạn vui lòng chờ 1-2 ngày tới để nhận nhé.

  • Trợ Giảng says:

   Chào bạn,
   Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp lên trung tâm qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 1900.633.321 để thầy cô và ban giáo vụ hỗ trợ cho bạn
   Hoặc bạn có thể add zalo: 0901704588 nhé ạ
   Cảm ơn bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *