Quỹ Thời Gian Eo Hẹp

Cựu MC VTV Đã Chinh Phục Tiếng Anh Thành Công Như Thế Nào?

Chào các bạn, Mình Thu Hương – Cựu Biên tập viên và MC của VTV6 – Đài truyền hình Việt Nam. 

Với môi trường truyền hình trước đây hay giáo viên trường song ngữ hiện tạiviệc giao tiếp được bằng tiếng Anh gần như là bắt buộc phải có.

Cựu MC Thu Hương Chia Sẻ Bí Quyết Học Tiếng Anh

Bản thân mình biết Tiếng Anh ngày nay rất quan trọng nhưng Tiếng Anh cũng vẫn là rào cản rất lớn với người Việt mình. Bởi vậy, mình được mời đến đây để chia sẻ với các bạn câu chuyện tự học của mình.

Không chỉ thành công chinh phục Tiếng Anh trong 3 tháng mà mình còn “mách” bạn một phương pháp học cực đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả nhé.

Khó Khăn Khi Học Tiếng Anh Của Mẹ Bỉm Sữa

Ai quen mình cũng thắc mắc: Làm thế nào đ một bà mẹ bỉm sữa 2 con chẳng có thời gian giải trí như mình có thể học được Tiếng Anh và thi được chứng chỉ đáp ứng yêu cầu của cơ quan đúng hạn?

Trước đây mình đã từng học qua Tiếng Anh nhưng vì vướng bận gia đình, con cái nên việc học Tiếng Anh cũng ít được để ý. Tiếng Anh lâu không “động đến” thành ra bị mai một, rơi rụng nhiều.

Ý thức được việc tiếng Anh rất quan trọng trong công việc nên mình cũng cố gắng tìm cách học lại. Trong thời gian ở cữ khi sinh bé thứ 2, mình học luyện phát âm ở 1 trung tâm cùng tòa nhà.

Lúc đó mình rất quyết tâm học, được bầu chọn là học sinh xuất sắc của lớp, nhưng vì đang ở cữ, chăm con nhỏ nên cũng bị gián đoạn. Tuần học 2 buổi, 2h/ buổi nhưng đôi khi không nhờ được ai chăm con: đến giờ đi học thì em bé đòi bú, đang học thì em khóc

Mình Từng Đau Đầu Tìm Cách Học Để Hợp Với Quỹ Thời Gian Eo Hẹp
Mình Từng Đau Đầu Tìm Cách Học Để Hợp Với Quỹ Thời Gian Eo Hẹp

Luyện được 2 tháng thì trung tâm chuyển đi xa nhà nên mình đành bỏ dở vì không có thời gian đi đi lại lại nhiều. Tuy đã học 2 tháng nhưng mình thấy khả năng phát âm của mình vẫn chưa cải thiện được mấy.

Sau này mình quyết định tham gia các chương trình học phát âm cùng người bản xứ, các thầy sẽ giúp mình thay đổi thói quen phát âm và có thể phát âm chuẩn xác. Có nói chuẩn mới nghe chuẩn và giao tiếp được.

Xác định là bận con cái và công việc, lịch làm không cố định nên mình chỉ phù hợp với phương pháp tự học để tranh thủ thời gian. Mình cũng có học thêm một số phương pháp tự học Tiếng Anh khác, học chăm chỉ nhưng vẫn thấy hoang mang.mình bắt đầu học lại từ đầu nên vẫn luôn lo lắng học thế này có đúng không? 1 ngày học bao lâu là đủ, nghe, nói bao nhiêu là hợp lý?

Nghe mọi người bảo học như mình là quá nhiều, bị rối nên giảm thời gian học, cảm thấy tiến bộ chậm. Vừa học vừa hoang mang nên khi nghe có người nói không hiệu quả là mất động lực ngay.

Mình May Mắn Gặp Được “Cứu Tinh” Eng Breaking!

Khi cơ quan rầm rộ chuyện thi chứng chỉ tiếng Anh, mình cũng lo lắm vì Tiếng Anh lâu ngày không dùng sợ quên hết rồi, làm thế nào mà thi được chứng chỉ đúng hạn đây?

Than thở thế mà mình may mắn được một người bạn giới thiệu cho Eng Breaking kèm theo lời khen tấm tắc “Đây là phương pháp khắc phục được tất cả những điểm yếu của các phương pháp tự học Tiếng Anh khác: có lộ trình từng bước học cụ thể của từng ngày trong suốt 3 tháng học; có hệ thống email nhắc nhở và truyền dộng lực theo từng bài; có cả chương trình học online và offline để học bất cứ lúc nào…”

Cô bạn còn nhấn mạnh: “Hương cứ yên tâm học đi, ở đây có bao nhiêu người mất gốc đã học và thành công đấy. Nói đâu xa, chính mình đây, trước còn chẳng biết tý tẹo gì mà giờ cũng khắc hẳn mà”

Có sự “kiểm chứng” của cô bạn nên mình cũng quyết định mua ngay một bộ về học thử mà ai ngờ giá rẻ nhưng học thích thật!

Eng Breaking Giá Rẻ Nhưng Học Thích Thật!

Mình ưng nhất ở Eng Breaking ở điểm có lộ trình cụ thể trong suốt thời gian học để mình cũng như các bạn mới bắt đầu học không bị bối rối vì không biết bắt đầu học từ đâu

Hơn thế, nó cũng giúp người học đỡ chán hơn, vì mỗi ngày sẽ có khối lượng công việc khác nhau, cùng 1 nội dung nhưng xoay qua nhiều hình thức học khác nhau (khi thì nghe, khi thì nói, khi lại “tám chuyện” với thầy Tây…).

Thêm nữa, trung tâm còn có hệ thống email nhắc nhở và truyền động lực mỗi khi mình lười, mệt hay nản để giúp mình theo sát bài học cũng như hiệu quả nhất có thể.

Sau khi học Eng Breaking, mình nhận ra điều này thực sự cần thiết bởi Tiếng Anh vốn chú trọng sự liên tục. Dù bạn nghe nhiều, nói nhiều nhưng chỉ cần một ngày, hai ngày không luyện tập thì bạn sẽ lại quay trở về bắt đầu từ con số 0.

Với mình, việc được tiếp thêm niềm tin trong suốt quá trình học cũng vô cùng quan trọng và Eng Breaking đã làm được điều này khi chia sẻ các kinh nghiệm cũng như những câu chuyện học thành công của các thế hệ học viên ở mọi lứa tuổi.

Ngoài ra, ngay khi học xong mỗi bài, mình cũng đã áp dụng ngay được vào thực tế với các câu giao tiếp hàng ngày thông dụng, gần gũi và khá dễ sử dụng. Thích là thế nhưng lúc học cũng nhiều lúc đuối lắm 🙁

Do thời gian của mình cực “eo hẹp” vì công việc gần như chiếm trọn cả ngày. Tối về thì chỉ còn thời gian dành cho gia đình, nhiều lúc không biết học vào lúc nào được nữa. 

Cũng may khi chia sẻ với trung tâm, mình được tư vấn cách học qua điện thoại rất linh hoạt nên mình có thể tranh thủ vừa nằm nghỉ vừa nghe bài học bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu.

Kết Quả Hài Lòng Sau Quãng Thời Gian Mình Nỗ Lực Hết Mình!​

Hương đã hoàn toàn tự tin với khả năng Tiếng Anh của mình chỉ sau 3 tháng cày cuốc

Cuối cùng, sau khi hoàn thành khóa học 3 tháng, mình đã có thể nói tiếng Anh hay hơn. Vì khi tập trung học nói đuổi ở tốc độ chậm bạn sẽ tự “bắt chước” được âm chuẩn của người bản xứ và luyện nói được các âm cuối cũng như cách nối âm tự nhiên.

Không chỉ thế, giờ mình cũng tự tin hơn nhiều với khả năng giao tiếp của mình và bất ngờ hơn là lấy được chứng chỉ B2 một cách hoàn toàn dễ dàng nhé.

Mình rất cám ơn Eng Breaking vì đây không đơn thuần là một khóa học giao tiếp mà còn là một sự thay đổi về cách học, giúp mình không bị stress mà vẫn đạt kết quả hài lòng nhất.

Và mình tin là, chỉ cần các bạn có nỗ lực, có 1 phương pháp đúng thì các bạn hoàn toàn có thể sở hữu và có thể nói tiếng Anh một cách lưu loát.

Chúc các bạn thành công!

Thu Hương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đặt Hàng Eng Breaking12107 vừa đặt Bộ Sản Phẩm!