Tìm Lại Động Lực Học Cùng Ứng Dụng Học Tiếng Anh GOGA

thiếu động lực học tiếng anh

Thiếu động lực là một trong những nguyên nhân khiến bạn “giậm chân tại chỗ” trên hành trình chinh phục tiếng Anh. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng ứng dụng học tiếng Anh GOGA khám phá cách tìm lại động lực học để tiến gần hơn tới mục tiêu giao tiếp tiếng Anh thành thạo nhé!

Vì Sao Bạn Mất Động Lực Học Tiếng Anh?

Đã bao giờ bạn cảm thấy chán nản với việc học tiếng Anh chưa? Nếu có, rất có thể bạn đang dần đánh mất động lực chinh phục môn ngoại ngữ này. Mất động lực học tiếng Anh có thể bắt nguồn từ một trong các nguyên nhân dưới đây:

  • Cách học khô khan thiếu hứng thú (Học vẹt từ vựng, đọc chép ngữ pháp,…).
  • Nản lòng vì không nhận được kết quả trong thời gian ngắn.
  • “Học” mà không “hành”, không ứng dụng các kiến thức tiếng Anh đã học vào thực tế.

Làm Thế Nào Để Chữa Bệnh “Thiếu Động Lực Học Tiếng Anh”?

Trên đây chỉ là 3 trong số rất nhiều nguyên nhân khiến bạn dần mất đi hứng thú với việc học tiếng Anh.

Từ xưa tới nay, học tập nói chung vẫn luôn gắn liền với “áp lực”. Đặc biệt, ở các nước châu Á, áp lực học tập còn to lớn và nặng nề hơn cả. Chính vì thế, cách tốt nhất để chữa bệnh “thiếu động lực” tiếng Anh chính là giảm áp lực của việc học.

Thay vì để “học tiếng Anh” đi liền với “áp lực”, hãy biến việc “học tiếng Anh” trở thành một hoạt động vui vẻ là lý thú và mang lại lợi ích thực tiễn cho người học.

Nhưng làm cách nào để học tiếng Anh vui mà không áp lực? Hãy cùng khám phá bí quyết này trong phần tiếp theo nhé!

thiếu động lực học tiếng anh

Đi Tìm Động Lực Học Cùng Ứng Dụng Học Tiếng Anh GOGA

Nếu bạn đã quá mệt mỏi với cách học truyền thống nhàm chán, có lẽ đã đến lúc bạn trải nghiệm cách học tiếng Anh không-nhàm-chán của ứng dụng học tiếng Anh GOGA. Tích hợp những xu hướng giáo dục hiện đại nhất, GOGA App kỳ vọng sẽ giúp học viên có động lực học tiếng Anh mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

“Yêu lại từ đầu” tiếng Anh với các trò chơi thú vị

Thực tế đã chứng minh chúng ta có thể dành cả giờ đồng hồ để chơi game, nhưng rất khó để tập trung học trong một thời gian dài.

Hiểu rõ được thực trạng này, ứng dụng học tiếng Anh GOGA đã khéo léo lồng ghép các trò chơi thú vị vào các bài học tiếng Anh tưởng chừng như rất khô khan. Mỗi bài học (lesson) trong GOGA đều được sắp xếp thành các level, mỗi level sẽ tương ứng với một unit. Tại đây, bạn sẽ được “lên hạng” dần dần bằng việc học hàng ngàn từ mới qua các game như nối từ, chọn từ, hoặc luyện nghe – chọn đáp án đúng.

học tiếng anh qua game

Bên cạnh đó, học viên của GOGA App còn có cơ hội trải nghiệm Đấu trường Nói với các bạn học trên khắp Đông Nam Á.Tại Đấu Trường Nói, bạn sẽ được thi đấu phát âm bằng 1 đoạn hội thoại với một bạn học bất kỳ. Công nghệ AI sẽ đóng vai trò chấm điểm phát âm. Ai phát âm chuẩn hơn người đó là người thắng cuộc. Thành tích thi đấu của bạn sẽ được ghi lại lên bảng xếp hạng không khác gì một game đối kháng đích thực.

Tìm lại động lực học tiếng Anh với chương trình “Tích điểm đổi quà” – GOGA Early Claim

Ứng dụng xu hướng “Learn to Earn” (học để kiếm) đang rất “hot” trong lĩnh vực giáo dục, chương trình “GOGA Early Claim” (Tích điểm đổi quà) là một nỗ lực mới mẻ của GOGA trong việc thúc đẩy động lực học tiếng Anh của học viên.

Thay vì học và chơi game tiếng Anh trên GOGA App như bình thường, học viên khi tham gia GOGA Early Claim sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ nhất định để kiếm điểm thưởng. Các nhiệm vụ của GOGA Early Claim vẫn sẽ gắn liền với các bài học của ứng dụng học tiếng Anh GOGA. Mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được điểm thưởng GGT tương ứng. Sau đó, khi đã tích được số lượng GGT nhất định, bạn có thể mang đi quy đổi thành các phần quà hấp dẫn.

Đặc biệt, mỗi tháng ứng dụng học tiếng Anh GOGA đều trao những phần quà đặc biệt cho những bạn có tên trong top học viên thực hiện nhiệm vụ tốt nhất. Nếu có tên trong danh sách này, bạn sẽ có cơ hội nhận được tài khoản GOGA Premium 6 tháng trị giá 690k.

ứng dụng học tiếng anh goga

Có thể nói, với GOGA Early Claim, ứng dụng học tiếng Anh GOGA đã nâng việc học ngoại ngữ lên một tầm cao mới, góp phần thúc đẩy động lực học mạnh mẽ của học viên. Giờ đây, bạn không những được học tiếng Anh cực vui qua các game của GOGA App, mà còn được vừa học vừa kiếm quà khi tham gia GOGA Early Claim.

Xem thêm thể lệ chi tiết của GOGA Early Claim ngay tại đây nhé!

Với cách học vô cùng thú vị, ứng dụng học tiếng Anh GOGA chắc chắn chính là “liều thuốc” chữa bệnh thiếu động lực học mà bạn vẫn đang tìm kiếm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *