Cách viết CV tiếng Anh cho sinh viên mới ra trường mới nhất 2021

CV tiếng Anh cho sinh viên mới ra trường

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn viết được một bản CV Tiếng Anh cho sinh viên mới ra trường ấn tượng nhất!

 • Viết CV tiếng Anh chuẩn SEO, dễ dàng vượt qua các công cụ lọc CV
 • Biết cách trình bày bố cục CV cần thiết chỉ trong 5 phút.

Bạn muốn tạo nhà tuyển dụng chú ý tới mình?

Bạn không CV bị lãng quên giữa hàng núi CV khác?

Bạn không muốn vuột mất công việc mơ ước?

Chúng tôi có câu trả lời cho bạn trong bài viết dưới đây!

Hãy đọc tiếp ngay!

CV Là Gì?

Bản chất của CV (Curriculum Vitae) là một văn bản tóm lược toàn bộ những thông tin quan trọng liên quan tới một cá nhân như trình độ học vấn, kinh nghiệm nghề nghiệp, chứng chỉ, thành tích, kỹ năng liên quan. 

2 đặc điểm liên quan tới CV mà các bạn sinh viên gần ghi nhớ:

 • CV sẽ giúp bạn có được công việc mơ ước nếu biết cách viết sao cho đúng.
 • CV không phải công cụ để kể lể, mà là phương tiện để gây-ấn-tượng.

Cách Viết CV Tiếng Anh Cho Sinh Viên Mới Ra Trường

Sinh viên mới ra trường thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc viết CV tiếng Anh để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Kinh nghiệm nghiệp vụ = 0, kỹ năng chưa hoàn thiện, chưa có nhiều thành tích, chưa kể trình độ tiếng Anh còn nhiều thiếu sót,…

… Lối đi nào để viết được một CV tiếng Anh cho sinh viên mới ra trường?

Bố cục cơ bản và cách trình bày CV tiếng Anh cho sinh viên mới ra trường

Cũng như CV tiếng Việt, CV tiếng Anh cho sinh viên mới ra trường cần có bố cục đầy đủ với những thông tin cần thiết nhất về ứng viên. Nhà tuyển dụng sẽ thông qua CV để đánh giá khách quan xem bạn có thực sự phù hợp với vị trí họ đang cần hay không. 

Thông thường, một CV tiếng Anh sẽ có bố cục như dưới đây. CV tiếng Anh cho sinh viên mới ra trường cũng sẽ được sắp xếp bố cục tương tự, điểm khác biệt duy nhất là nội dung mà bạn trình bày trong từng phần.

CV tiếng Anh cho sinh viên mới ra trường

Personal information (Thông tin cá nhân)

Đây là mục để bạn điền đầy đủ các thông tin liên quan đến bạn như hình ảnh, họ tên, ngày sinh, thông tin liên lạc (số điện thoại, email, fax, mạng xã hội,…),…

 • Phần tên CV tiếng Anh cho sinh viên mới ra trường (Title) sẽ là tên bạn nằm chính giữa CV. Cỡ chữ thích hợp nhất sẽ vào khoảng 18 đến 20. Tất nhiên, bạn đang viết CV bằng tiếng Anh nên nhớ viết in hoa và không dấu.

VD: Le Bao Nhi (căn giữa, dùng bold in đậm, chọn màu sắc nổi bật nếu cần)

 • Vị trí công việc muốn ứng tuyển sẽ được đặt ngay sau tên của bạn. Trình bày đúng tên CV cũng như vị trí muốn ứng tuyển là cách bạn định danh bản thân.
  Nhà ứng tuyển sẽ phải đọc và tuyển chọn rất nhiều CV cùng một lúc. Vì thế cách trình bày này sẽ giúp bạn ghi điểm ngay từ bước đầu tiên khi viết CV tiếng Anh cho sinh viên mới ra trường.
  Bạn tìm vị trí nào, bạn viết từ khoá đó. Đây là một mẹo nhỏ để giữ nhà tuyển dụng tiếp tục đọc CV của bạn. 

VD: Le Bao Nhi

Marketing Executive

 • Ngày tháng năm sinh cần ghi đầy đủ và chính xác nhất theo chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân. Vì bạn đang viết CV bằng tiếng Anh nên có thể trình bày theo dạng Tháng + Ngày + Năm

VD: March 1, 1996

 • Phần thông tin liên lạc (số điện thoại, email,…) cần đảo bảo các yếu tố: chuyên nghiệp, ngắn gọn, lịch sự, dễ nhớ. 
 • Hãy sử một một địa chỉ email có tính chuyên nghiệp.
 • Trong trường hợp bạn sở hữu các trang web liên quan tới vị trí ứng tuyển, bạn có thể bổ sung tại đây.
 • Chúng tôi khuyến cáo bạn không nên thêm các liên kết mạng xã hội như Facebook hay Instagram vào CV tiếng Anh cho sinh viên mới ra trường (trừ khi bạn là nghệ sĩ). Thay vào đó, hãy liên kết tài khoản Linkedln.
 • Địa chỉ: Ghi địa chỉ nơi sống hiện tại hoặc địa chỉ thường trú theo chứng minh thư nhân dân

Career Goal (Mục tiêu nghề nghiệp)

Trong phần “Career Goal”, bạn sẽ trình bày mục tiêu nghề nghiệp mà bạn phong muốn. Đây cũng đồng thời là một phần quảng cáo “dạo đầu” về bản thân.

Bạn có thể đề cập tới một số nét tính cách và giá trị của bản thân phù hợp với mục tiêu công việc bạn đang hướng tới, ví dụ  “self-motivated” “energetic” “aspiring”,… Có 2 điều bạn nên nhớ khi viết phần mục tiêu nghề nghiệp:

 • Đừng viết quá mơ mộng như: thay đổi thế giới, chăm lo cuộc sống gia đình, làm từ thiện,… 
 • Nhà tuyển dụng cần một người “được việc”, vì thế hãy thực tế lên. Mục tiêu nghề nghiệp cần gắn sát với công việc mà bạn định ứng tuyển. 

Phần “Career Goal” trong một CV tiếng Anh cần rõ ràng và đủ ý, từ 2-3 dòng. Riêng đối với CV tiếng Anh cho sinh viên mới ra trường, bạn có thể trình bày theo hướng sau:

“Try to improve my working skills after trial-work time. To become a professional staff for this position after 1 year working.”

(Cố gắng cải thiện kỹ năng làm việc sau thời gian thử việc. Để trở thành một nhân viên chuyên nghiệp sau một năm đồng hành cùng công ty)

Bạn cần tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng bạn là người nhiệt tình, sẵn sàng tiếp thu những điều mới, muốn học hỏi thêm nhiều kỹ năng để tích lũy kinh nghiệm trong quá trình làm việc. 

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp theo từng ngành nghề:

 • Giáo viên:

“To build a long-term profession as a teacher that will offer endless opportunities for career growth and to keep up with cutting-edge educational technologies.”

(Gắn bó lâu dài với nghề giáo viên để có cơ hội phát triển sự nghiệp và bắt kịp với những công nghệ giáo dục tiên tiến)

“To apply my strong knowledge of the subject and help students attain their highest potential.”

(Áp dụng những kiến thức nghề nghiệp và hỗ trợ học sinh đạt được tiềm năng lớn nhất)

 • Tài chính – Ngân hàng

“To maximize learnings and experience with valuable accounting tools and systems to derive an accurate analysis of data from multiple sources.”

(Tối đa hoá kiến thức và kinh nghiệm với các công vụ và hệ thống kế toán để thu được phân tích dữ liệu chính xác từ nhiều nguồn)

“To utilize learnings in financial reporting, forecasting, and planning and knowledge of accounting software.”

(Áp dụng những kiến thức đã học trong báo cáo tài chính, dự đoán và lên kế hoạch cũng như các kiến thức về phần mềm kế toán)

 • Marketing

“Grow my skills as a marketing professional and contribute to the overall success of a company.”

(Phát triển kỹ năng như một chuyên viên marketing và góp phần vào sự phát triển chung của công ty)

“Effectively utilize my skills as a marketing professional.”

(Áp dụng hiệu quả kỹ năng của một chuyên viên marketing chuyên nghiệp)

CV cần có bố cục mạch lạc

Working Experiences (Kinh nghiệm làm việc)

Phần kinh nghiệm làm việc luôn nằm trước mục “Trình độ học vấn” trong CV xin việc, trừ khi bạn ứng tuyển vào vị trí nghiên cứu hoặc giảng viên. 

Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm làm việc, bạn chỉ cần liệt kê kinh nghiệm liên quan tới vị trí bạn ứng tuyển, sắp xếp theo trình tự từ gần nhất tới xa nhất.

Để gây ấn tượng, bạn có thể lồng ghép các từ khoá hiệu quả như creating, organizing, planning, developing,…

Mẹo: Tìm các mẫu tuyển dụng trên mạng và lọc các từ khóa xuất hiện nhiều nhất. Bạn hãy xem bản thân có kinh nghiệm công việc nào liên quan chưa rồi viết vào CV tiếng Anh của mình.

Đây là kỹ năng viết CV SEO giúp mềm dễ dàng vượt qua các phần mềm lọc CV và rank cao hơn trên các nền tảng tìm việc làm. 

 • Hãy khéo léo điều chỉnh các kinh nghiệm trong quá khứ để tạo mối liên kết tới vị trí ứng tuyển.
 • Nếu bạn mới ra trường, hoàn toàn chưa có kinh nghiệm thức tế, kinh nghiệm thực tập chính là thông tin bạn cần điền trong mục này. Quá trình thực tập chính là thời gian để bạn tìm hiểu quy trình làm việc và có các kỹ năng cần thiết.
  Để liệt kê khoá thực tập trong CV tiếng Anh cho sinh viên mới ra trường, bạn cần trình bày các thông tin: thời gian bắt đầu và kết thúc thực tập, tên công ty và vị trí thực tập, mô tả ngắn gọn công việc được giao.

Education (Trình độ học vấn)

Đây là mục để bạn ghi chính xác thông tin về trường bạn đã theo học, ngành nghề và loại chứng chỉ tốt nghiệp. Đây là phần thông tin đặc biệt quan trọng với sinh viên mới ra trường. Nhà tuyển dụng sẽ đặt câu hỏi về trình độ chuyên môn và độ phù hợp của bạn với vị trí mà họ đang cần.

Bạn có thể trình bày phần trình độ học vấn trong CV tiếng Anh dành cho sinh viên mới ra trường như sau:

VD:

2014 – 2018: Hanoi University (Tên trường, thời gian bắt đầu và kết thúc niên khoá)

Major: Degree of Bachelor in English Language (Loại bằng, ngành)

Grade Point Average: 3.5/4 (Điểm trung bình)

Education System: System of Government (Hệ đào tạo)

Certifications and awards (Chứng chỉ và giải thưởng)

Đây là mục để bạn liệt kê các giải thưởng, học bổng trong quá trình học đại học hoặc trong quá trình làm việc trước đó (nếu có).

Những thành tích này sẽ là tiêu chí quan trọng để nhà tuyển dụng đánh giá được điểm mạnh cũng như điểm yếu của bạn.

 Working Skills (Kỹ năng nghề nghiệp)

Khi viết CV tiếng Anh cho sinh viên mới ra trước, bạn hãy liệt kê những kỹ năng đặc biệt có liên quan tới vị trí đang muốn ứng tuyển. Đây sẽ là điểm cộng khiến nhà tuyển dụng chú ý hơn tới bạn. 

Kỹ năng nghề nghiệp có thể là kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm hoặc khả năng ngoại ngữ.

Bạn biết không, các con số luôn biết cách để nói ra ngôn ngữ của chính mình và cũng là cách ngắn nhất gây chú ý với người đọc. Vì thế, sẽ rất tuyệt nếu bạn tìm cách diễn đạt các kinh nghiệm và kỹ năng nghề nghiệp thông qua các con số.

Ngoài những mục quan trọng trên, trong một bản CV tiếng Anh dành cho sinh viên mới ra trường, bạn có thể bổ sung thêm phần Extra curricular activities (Hoạt động ngoại khóa), Personal Interest (Sở thích cá nhân).

Bên cạnh đó, nếu bạn có một người tm khảo uy tín, đừng quên xin vài lời nhận xét của họ về bạn và thêm vào mục References (Người tham khảo) nhé. 

CV tiếng Anh cho sinh viên mới ra trường

Những Lỗi Sai Thường Thấy Khi Viết CV Tiếng Anh Cho Sinh Viên Mới Ra Trường

Khi viết CV tiếng Anh cho sinh viên mới ra trường, có một số lỗi sai cơ bản mà bạn nên tránh để không tạo ấn tượng xấu với nhà tuyển dụng.

Lỗi diễn đạt

 • Dùng sai từ, sai ý nghĩa và ngữ cảnh của từ
 • Diễn đạt câu cú lủng củng
 • Mắc lỗi chính tả hoặc viết sai ngữ pháp, cấu trúc câu
 • Sử dụng văn phong không phù hợp (văn phong thiếu trang trọng)
 • Phong cách ngôn ngữ không phù hợp (ngôn ngữ nói khác ngôn ngữ viết)
 • Lạm dụng từ ngữ học thuật hoặc các từ chuyên ngành khó hiểu.
Một số lỗi sai thường gặp khi viết CV

Lỗi trình bày

 • Sử dụng quá nhiều phông chữ khác nhau trong bản CV
 • Lạm dụng màu sắc khi thiết kế và trình bày Cv
 • Không phân biệt rõ cỡ chữ của các mục chính và phụ.

CV thường được bộ nhận Nhân sự in ra dưới định dạng đen trắng trước khi mang đi phê duyệt. Vì thế, các bạn sinh viên mới ra trường cần lưu ý sử dụng màu phù hợp để bản in không bị mờ hay tối quá nhé.

Đặc biệt, nhân viên công ty thường có xu hướng thích những tông màu đặc trưng của công ty đó. Đây sẽ là một tip nhỏ để bạn lựa chọn màu sắc chủ đạo phù hợp cho CV của mình. 

Để có một bản CV tiếng Anh cho sinh viên mới ra trường đẹp mắt, dễ đọc, ấn tượng, bạn cần lưu ý viết CV: 

 • Câu từ ngắn gọn, trực tiếp, vào thẳng vấn đề. Một bản CV quá dài dòng chỉ thể cho thấy bạn chưa biết điều gì là quan trọng nhất với bạn và nhà tuyển dụng. Đặc biệt, khi bạn là sinh viên mới ra trường, chưa có nhiều kinh nghiệm, cách viết súc tích sẽ giúp bạn hạn chế mắc lỗi sai. 
 • Lựa chọn ngôi xưng phù hợp 
 • Giới hạn bố cục hợp lý. Thông thường CV chỉ cần dài 1 trang A4 là đủ. 

Mẫu CV Tiếng Anh Cho Sinh Viên Mới Ra Trường

Nhìn chung các mẫu CV tiếng Anh cho sinh viên mới ra trường đều có bố cục như chúng tôi vừa đề cập phía trên.

Tuy vậy, để viết một CV tiếng Anh ấn tượng cho sinh viên mới ra trường, bạn cần hình dung nhà tuyển dụng của bạn là ai, vị trí ứng tuyển là gì, trong ngành nghề nào.

CV gửi tới một công ty kỹ thuật sẽ khác một CV gửi tới công ty thiết kế hay giải trí.

Nhà tuyển dụng đứng tuổi sẽ không thích những profile quá “hoa lá hẹ”, nhưng giám đốc một công ty thiết kế đồ hoạ lại thích chẳng hạn. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ càng trước khi “múa bút” cho CV tiếng Anh của mình bạn nhé.

Dưới đây là một số mẫu CV tiếng Anh để bạn tham khảo. 

CV mẫu 1

CV cho vị trí quản lý sản phẩm

CV mẫu 2

CV Giáo viên dạy tiếng Anh

CV mẫu 3

CV Nhân viên bán hàng

CV mẫu 4

CV Công việc Kế toán

Tổng Hợp Các Website Hỗ Trợ Tạo CV Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Để giúp bạn viết CV tiếng Anh cho sinh viên mới trường dễ dàng, chuẩn chỉnh hơn, hãy tận dụng các website dưới đây để tạo CV theo đúng phom mẫu nhé.

 1. CV Maker 

Website: https://cvmkr.com/

CV Maker được ưa chuộng khá nhiều nhờ giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Trang web hiện đang hỗ trợ đa ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Việt. 

2. Visual CV

Website: https://www.visualcv.com/

Visual CV là một trong những trang web trực tuyến tốt nhất giúp bạn có một CV vừa ấn tượng vừa chuyên nghiệp. Chính vì thế, khi tạo CV trên Visual CV, bạn cũng cần đầu tư nhiều công sức, thời gian chỉnh sửa hơn. 

CV ấn tượng và chuyên nghiệp

3. Online CV

Website: http://www.onlinecvgenerator.com/

Online CV có giao diện cực kỳ đơn giản, bạn không cần đăng nhập mà vẫn có thể tạo CV theo ý muốn. Nếu đây là lần đầu tiên bạn viết CV xin việc, thì online CV chính là lựa chọn hoàn hảo. 

4. CeeVee

Website: http://www.ceevee.com/

Điểm cộng lớn nhất của CeeVee là các mẫu, phom CV thiết kế cực kỳ bắt mắt. Bạn có thể thoả sức trang trí, thiết kế cho CV của mình theo mong muốn. 

5. Vizualize.me

Website: http://vizualize.me/

Vizualize.me có chúc năng tương tự như Visual CV. Nhưng đây sẽ là công cụ cực kỳ đắc lực nếu bạn đang muốn tạo một bản CV có dạng infographic ấn tượng gồm các biểu đồ và dữ liệu.

6. ResumUp

Website: http://resumup.com/

RemsumUp cho phép người dùng tạo CV dưới dạng timeline vô cùng bắt mắt và ấn tượng. Bạn có thể tạo các mốc thời gian, sử dụng màu sắc để đánh dấu và bổ sung nội dung sao cho phù hợp.

7. TopCV 

Website: https://www.topcv.vn/

TopCV là một trong các website hỗ trợ tạo CV nổi tiếng nhất hiện nay với giao diện thân thiện và nhiều tính năng thông minh. Nhìn chung, các phom CV xin việc của TopCV đều được thiết kế khá đơn giản, với trình tự mạch lạc. Người dùng có thể tuỳ chọn nhiều mẫu CV khác nhau kết hợp với các công cụ chỉnh sửa để tạo CV theo mong muốn. 

Top CV là có giao diện thân thiện

8. Resume Genius

Website: https://resumegenius.com/

Resume Genius có đầy đủ tất cả các yếu tố giúp bạn tạo nên một bản CV tiếng Anh cho sinh viên mới ra trường hoàn hảo để nắm bắt cơ hội việc làm. Trang web này hội tụ đủ mọi chức năng, công cụ từ đơn giản đến cao cấp nhất để tạo CV. Dù bạn là dân nghiệp dư không giỏi công nghệ hay một dân chuyên nghiệp, Resume Genius đều phù hợp với bạn. 

9. Canva

Website: https://www.canva.com/en_gb/

Canva là công cụ không thể bỏ qua nếu bạn muốn sở hữu những bản CV tiếng Anh đầy tính sáng tạo. Các mẫu CV trên Canva thường mang phong cách đơn giản, thanh lịch. Kho mẫu CV của Canva cũng vô cùng đa dạng và phong phú để bạn thoả sức chọn lựa theo sở thích. 

Thoả sức sáng tạo CV tiếng Anh cho sinh viên mới ra trường với Canva

10. Easelly 

Wesbite: https://easel.ly/

Easelly là trang web lý tưởng nếu bạn đang muốn tạo những CV tiếng Anh dưới dạng infographic. Đây là công cụ đắc lực để bạn show cho nhà tuyển dụng thấy  những con số đáng tự hào mà bạn đã đạt được. 

Trên đây là toàn bộ những lưu ý quan trọng để bạn viết được một bản CV tiếng Anh cho sinh viên mới ra trường ấn tượng nhất. Mọi thông tin đều mang tính chất tham khảo và bạn hoàn toàn có thể biến tấu tùy theo sở thích và nhu cầu bản thân.

Hy vọng sau bài viết này, bạn đã có hình dung rõ ràng hơn về nội dung của một CV tiếng Anh cho sinh viên mới ra trường. Chúc bạn sớm hoàn thiện CV của riêng mình.

Hãy like, share bài viết này đến người thân, bạn bè và đừng quên ủng hộ chúng tôi trong những bài viết sắp tới!

Với Eng Breaking chúng tôi tin rằng: chỉ cần luyện nghe, luyện nói và kết hợp nghe - nói trở thành phản xạ của bạn. Bạn sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh chỉ sau 3 tháng tự học.

Tìm Hiểu Phương Pháp Tự Học Tiếng Anh Eng Breaking Ngay Giao Tiếp Tiếng Anh Trôi Chảy Chỉ Sau 3 Tháng Tự Học

1189 Bình luận
 
 • avatar

  Ngọc Hân

  Nói chính xác thì sách dành cho các bạn có kiến thức sơ sài ít ỏi tiếng anh rồi. Không chỉ sách của 3 tháng học, sau 3 tháng học, còn được new 12 lessons tiếp theo để học. Mail nhắc nhở mỗi ngày, mình toàn học lộ trình online theo mail ấy. Nội dung hay, cách dùng câu theo kiểu hiện đại, nhiều câu nói theo lối giao tiếp của giới trẻ hiện đại, khá thú vị, mới mẻ. Format quyển kế hoạch rất tốt, tập cho mình thói quen lên kế hoạch bất cứ việc gì. Lộ trình học từng ngày rõ ràng, các bạn tạo thói quen theo lộ trình đi, lười thì mãi không bao giờ tiến bộ được đâu, dù phương pháp tốt cỡ nào.

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • Hương Lý

  cách học rất tuyệt, có cả hình ảnh và bản dịch giúp thêm hứng thú học hơn . Eng breaking giúp mik cải thiện tiếng Anh nhiều hơn trong môn nói. Mình muốn gởi lời cảm ơn đến eng breaking. Mình chỉ còn mấy lesson nữa thôi là hoàn thành rồi

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • Trang Mie

  Học có dễ không ạ, m hay nản lắm

  ThíchPhản hồi20 giờ
 • Phương Anh

  Dễ học b ạ, có chỉ dẫn từng ngày, từng bước rồi, nội dung cũng theo chủ đề hằng ngày nữa, m cũng học đc tháng rưỡi rồi, giờ giao tiếp sương sương rồi, ít ra không bị sợ nói TA nữa

  ThíchPhản hồi2 phút
 • Linh Đàm

  Lộ trình chi tiết phết và mình thấy phg pháp dạy hay lắm, học khá thích thú không bị nhàm nhàm như mấy bài giảng trên lớp đâu, lại còn dễ học nữa.
  Mình bắt đầu thấy khoái khoái học kiểu này rồi đấy

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • Hương Trần

  Bộ sách siêu đẹp + nội dung sách rất hay và thực tế. qtrọng là có đầy đủ hướng dẫn chi tiết rõ ràng nên mình học đc khoảng 2 tuần là tiến bộ trông thấy luôn

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • Long

  b ơi, trọn bộ đầy đủ gồm những gì?

  ThíchPhản hồi5 giờ
 • Trang

  đây bạn, gồm bộ sách, tài khoản trực tuyến, app vs cả có thêm quà tặng nữa. Nói chung là đủ món, ^^!

  ThíchPhản hồi15 phút
 • Trịnh Vy

  Mình mua cho em mình học, quá trình kèm cặp nó mình thấy cái này rất chi tiết từng bước để học.
  Trước đó mình có mua nhiều tài liệu TA to hơn, dày hơn nhưng lại bị giới hạn ở chỗ, không có chỉ tiết lộ trình học như cuốn này. Nên làm được vài trang thì mình bỏ ngang luôn.
  Em mình theo khóa này được gần 1 tháng rồi và phát âm tiến bộ rất nhiều, em mình cũng ham học tiếng Anh hơn trước.
  Thực sự cách học này ổn áp lắm!

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • Phương Kyu

  sách này rất phù hợp vs những bạn mất gốc giống như mình, vừa mới học đc 1 lesson mà mình cảm thấy cách nghe và phát âm của mình tốt hơn r mình còn bt thêm một số từ vựng và câu hỏi sách rất dễ học và đơn giản các bn nên mua về học đảm bảo học xong các bn sẽ thấy khác biệt. Cơ mà phải kiên trì chăm chỉ đấy

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • Chị Ba

  mình thấy học khá ok, có vẻ hợp với mấy đứa lười ghi nhớ lười học thuộc lòng như mình, thiết kế cũng khá tiện ích nữa

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • Lệ Candy

  Mình khá hài lòng với sản phẩm. Hàng đóng gói cẩn thận, giao hàng đúng hạn, chất lượng sách tốt. Bìa ngoài và nội dung trong của sách khá nhiều màu sắc bắt mắt, dễ đọc. Mình mong là theo học quyển này sẽ hoàn thành được mục tiêu đề ra.

  ThíchPhản hồi1 ngày

Với Eng Breaking chúng tôi tin rằng: chỉ cần luyện nghe, luyện nói và kết hợp nghe - nói trở thành phản xạ của bạn. Bạn sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh chỉ sau 3 tháng tự học.

Tìm Hiểu Phương Pháp Tự Học Tiếng Anh Eng Breaking Ngay Giao Tiếp Tiếng Anh Trôi Chảy Chỉ Sau 3 Tháng Tự Học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *