Top 3 Cách Vừa Học Vừa Kiếm Tiền Bằng Tiếng Anh Ngay Tại Nhà

kiếm tiền bằng tiếng anh

Từ xưa đến nay, mối quan hệ giữa tiếng Anh và tiền chỉ quanh quẩn ở việc học tiếng Anh… tốn tiền hoặc học tiếng Anh giỏi mới kiếm được nhiều tiền. Vậy bạn đã bao giờ nghe đến việc vừa học tiếng Anh, lại vừa kiếm được tiền chưa? Nếu chưa, dưới đây là 3 cách kiếm tiền bằng tiếng Anh mà bạn không nên bỏ qua!

Kiếm Tiền Từ Tiếng Anh Dịch Thuật

Nếu bạn muốn kiếm tiền online bằng tiếng Anh, dịch thuật chắc hẳn sẽ là cách đầu tiên bạn nghĩ đến. Tuy vậy, để có thể “cá kiếm” từ việc dịch thuật, bạn cần có trình độ tiếng Anh kha khá với một vốn từ tương đối.

Ưu điểm lớn nhất của việc dịch thuật online chính là bạn không cần đi đâu xa mà vẫn có thể kiếm tiền từ tiếng Anh. Hiện nay, có rất nhiều trang web để bạn thử sức với công việc dịch thuật online như Idichthuat.com, hay dichthuatsms. Bạn có thể tự do lựa chọn chủ đề dựa trên khả năng của bản thân. Trình độ tiếng Anh của bạn càng giỏi, bạn kiếm tiền càng dễ.

kiếm tiền từ tiếng Anh

Dịch thuật là một phương pháp vừa giúp bạn “nâng trình” tiếng Anh, vừa kiếm thêm thu nhập. Trong quá trình dịch thuật, bạn sẽ có cơ hội mở rộng vốn từ, biết thêm nhiều cấu trúc ngữ pháp hay và cải thiện khả năng viết tiếng Anh nếu bạn nhận dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh.

Viết Bài Để Kiếm Tiền

Tương tự như công việc dịch thuật, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền ngay tại nhà nhờ việc viết bài bằng tiếng Anh. Công việc này cũng đòi hỏi bạn cần có khả năng viết tiếng Anh cơ bản, khả năng sáng tạo và kiến thức đa lĩnh vực.

Tin vui là hiện nay có rất nhiều trang web cho bạn dễ dàng tìm kiếm các công việc viết lách như Upwork, Fiver, Iwriter, Vlance, Medium… Đây đều là các trang web “tủ” của dân freelance cho phép bạn dễ dàng tạo tài khoản, đăng bài và nhận nhuận bút mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Đừng lo nếu kiến thức của bạn chưa đủ sâu rộng, hay khả năng Writing chưa đủ thượng thừa. Dù ngôn từ đơn giản, nhưng nếu nội dung bạn viết đủ đắt giá, bạn vẫn có thể gây ấn tượng với bên tuyển dụng và kiếm ra tiền từ công việc này như thường. Bạn chỉ cần đảm bảo không có lỗi chính tả và lỗi ngữ pháp là được.

kiếm tiền online bằng tiếng anh

Viết lách thường xuyên cũng sẽ giúp trình Writing của bạn tăng đáng kể. Thế mới nói đây sẽ là một trong những phương pháp để vừa học, vừa kiếm tiền bằng tiếng Anh mà bạn không nên bỏ qua.

Tham Gia Chương Trình “Tích Điểm Đổi Quà” GOGA Early Claim Của GOGA App

Nếu bạn vẫn còn e ngại 2 phương pháp trên, thì GOGA Early Claim (GEC) sẽ là con đường dễ dàng nhất để kiếm tiền bằng tiếng Anh bạn nhất định nên thử.

GOGA Early Claim là chương trình “Tích điểm đổi quà” vừa được GOGA app – ứng dụng học tiếng Anh đang rất được yêu thích – khởi động hồi tháng 10 vừa rồi. Thể lệ của GEC rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là Học và làm nhiệm vụ bằng tiếng Anh – Tích điểm (GGT) – Đổi thành quà.

goga early claim

Ưu điểm của GOGA Early Claim chính là phù hợp với mọi đối tượng. Các bài học/nhiệm vụ bằng tiếng Anh trong chương trình đều được thiết kế dành riêng cho người mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh. Vì thế, bạn không cần giỏi tiếng Anh mới có thể tham gia chương trình này.

Tham gia GEC, bên cạnh việc được củng cố kiến thức tiếng Anh từ dễ đến khó thông qua các nhiệm vụ thú vị, bạn còn được mang về nhà những phần quà hấp dẫn. Đặc biệt, mỗi tháng, nếu có tên trong top 3 người thực hiện nhiệm vụ tốt nhất, bạn còn có cơ hội nhận được tài khoản GOGA Premium 6 tháng trị giá 690k để học tiếng Anh thỏa thích.

Xem thể lệ chi tiết của GOGA Early Claim ngay tại đây và bắt đầu ngay hôm nay để kiếm tiền bằng tiếng Anh online nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *