Muốn Giỏi Tiếng Anh, Nhất Định Phải Biết Đến Cách Học Này

Kinh nghiệm “để đời” nếu muốn học Tiếng Anh giỏi

By: Vũ Tuấn Anh – chàng trai “nông thôn” từ mất gốc đến nói thành thạo tiếng Anh 100% nhờ tự học. Chào các bạn mình là Vũ Tuấn Anh, 16 tuổi  đến từ Hải Phòng. Hè này mình có 2 thành công nho nhỏ trong quãng thời gian học sinh đó là hoàn thành kỳ thi vào lớp 10kết thúc 3 tháng quyết tâm vượt qua rào cản để giao tiếp lưu loát tiếng Anh!

Học online kết hợp offline giúp mình tiết kiệm được cả thời gian và chi phí

Đối với 1 học sinh nông thôn, điều kiện học tiếng Anh cực kỳ hạn chế thì việc làm được điều đó đối với mình là sự thành công không nhỏ rồi. Hôm nay mình rất muốn chia sẻ với các bạn niềm vui đó… mong là sẽ mang đến hi vọng và phương pháp học đúng đắn cho những bạn thiếu điều kiện như mình!

Ảo Tưởng Không Cần Tiếng Anh Cũng Thành Công Dễ Dàng?

Từ ngày nhỏ xem tivi thấy các anh chị nói chuyện với người nước ngoài bằng tiếng Anh, mình đã ước mơ 1 ngày “nói thông viết thạo” được như thế, được nói chuyện giao tiếp hàng ngày, được làm việc cùng họ trong một công ty đa quốc gia. Ôi cái ước mơ mình đã xem đó là động lực để học cao ngút trời. Nhưng đời không như mơ, mang tiếng được học tiếng Anh từ hồi tiểu học nhưng các tiết học trong sách giáo khoa không giúp mình nói được 1 từ nào hoàn chỉnh! Vì tiếng Anh không được chú trọng, lên cấp 2 lại vào lớp chuyên toán, lại càng bỏ bê hơn. Dù cảm thấy tiếng Anh là 1 niềm đam mê, cũng có yêu thích đấy nhưng hoàn cảnh đưa đẩy nên mãi vẫn là “con số 0”… 4 năm bỏ bê như thế, mình đã nghĩ “ Ôi dào không có tiếng Anh thì có sao, các môn khác mình vẫn học rất tốt chẳng ảnh hưởng gì cả.” Tâm thế học “lời phời” nên đi thi điểm chỉ đủ qua môn. Cho đến cuối năm lớp 9, lo lắng cho định hướng, hoang mang trước tương lai “không thất nghiệp”, bố mẹ và chị gái đã yêu cầu mình “phải giỏi tiếng Anh”. Ngã cái “rụp”, Tiếng Anh có biết gì đâu, bình thường đi học toàn chép bừa, lấy đâu ra mà giỏi…?????????

Khởi Đầu Gian Nan

Phải nói là cái môi trường học tiếng Anh ở nông thôncực kỳ “bí bách”, xung quanh hiếm có người nói được tiếng anh để mình được tiếp xúc. Trên trường cũng chỉ 2 lần một tuần mới được học với giáo viên nước ngoài nhưng thầy/ cô dạy cả lớp những 40 đứa nên không quan tâm từng đứa được, trung bình mình chỉ có 1.125 phút để giao tiếp với thầy… Chưa kể, Tiếng Anh của mình phải được coi là … NÁT thảm hại. Mỗi lần mở mồm ra nói 1 câu Tiếng Anh thôi là mọi người lại phì cười… Ê chề lắm! Từ vựng thì….cứ gọi là lẹt đẹt bền vững. Nghe một video Tiếng Anh 3 phút thì mất nguyên gần 2 tiếng để tra từ điển. Nghĩ nó chán. Thời điểm ấy thật sự mình bị mất phương hướng các bạn ạ. Không biết phải bắt đầu từ đâu, học như thế nào, học theo cái gì mới giúp được cái đứa “ngâu-lâu-dốt-bền” cải thiện được trình tiếng anh của bản thân. Mục đích là học để giao tiếp mà môi trường như vậy thì giỏi tiếng Anh bằng niềm tin à? Thế là mình hì hục lên mạng tìm kiếm thông tin các khóa học cấp tốc, rồi đọc các bài chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh các thứ, thì thấy mọi người chia sẻ: Bắt đầu thì nên học giao tiếp trước, có nền tảng giao tiếp rồi, ôn TOEIC “dễ như trở bàn tay”, vả lại sau này đi làm, người ta chú trọng khả năng giao tiếp thực tế hơn dăm ba cái tấm bằng… Nghĩ cũng đúng.. Thế là mình cũng bắt đầu lên youtube, mày mò cách tự học Tiếng Anh vì hồi ấy nghe mọi người nói học trên Youtube cũng hiệu quả mà lại FREE, nên thử luôn! Nhưng mà chẳng biết các bạn thế nào, bản tính mình LƯỜI lắm, cái kiểu học tự thân vận động á? Được “ba bảy hai mốt ngày” là lại “lười vẫn hoàn lười”, mà “dốt vẫn hoàn dốt”.

“Cứu Tinh” Cho Kiếp Tiếng Anh Thảm Họa

Rồi chán chán, đang xem youtube thì bắt gặp cách học tiếng anh Eng Breaking. Và nhờ nó, “sự nghiệp” học Tiếng Anh của mình từ đó đã thay đổi hoàn toàn. Sau khi đọc review “các kiểu đà điểu”, google các thứ đầy đủ thì mình quyết định đánh liều làm 1 bộ về học thử, mà đang có đợt giảm giá chỉ còn 490K, quất luôn! Thú thực ban đầu chẳng rõ hiệu quả ra sao, mọi người review có thật hay không, nhưng nghe thấy có người đồng hành, support cùng là thích rồi. Tại mình có cái tính nếu để tự học là HỎNG ngay :))) Review qua cho các bạn 1 xíu về cách học này nhé: Các buổi học trong tuần được chia ra như thế này:

 • Thứ 2: Nghe ngấm
 • Thứ 3: Nói đuổi (2 tốc độ chậm rồi nhanh dần)
 • Thứ 4, 5, 6, 7: Phản xạ đa chiều
 • Chủ nhật: Free 😀

Cá nhân mình thì thấy kiểu học này khá hợp với mình, không cần ghi chép, không cần nhồi nhét quá nhiều, học vào đầu một cách tự nhiên. Tuy nhiên, lại là tuy nhiên, như mình nói rồi đấy, Tiếng Anh của mình rất rất “nát”, cho nên kể cả với cách siêu dễ này thì mình vẫn gặp chút khó khăn.

 • Đầu tiên là phần nói đuổi, ban đầu nói hơi khó bắt kịp, vì miệng chưa quen nên lưỡi bị “cứng”. Nhưng càng học mấy lesson sau thì lại thấy thích nói đuổi nhất vì cảm thấy ngữ âm và ngữ điệu của mình nó lên rõ rệt luôn, lắm lúc ghi âm lại để nghe còn không nhận ra đây là giọng mình nói Tiếng Anh nữa cơ. Thích mê luôn ý.
 • Nghe ngấm thì đơn giản rồi, mình cop sang điện thoại nên trước khi ngủ nghe một ít, ra chơi trên trường nghe một ít. Đâm ra thành ngấm thật.
 • Về phản xạ đa chiều thì mình luyện khả năng đối – đáp Tiếng Anh nhanh nhất có thể. Kiểu bình thường nghe mấy ổng Tây nói là đầu cứ phải “load load” một hồi mới kịp hiểu rồi lại mất vài giây để nghĩ câu trả lời ấy. Thì luyện cái phản xạ này giúp các bạn nghe câu hỏi cái là bật ra trả lời ngay, không phải mất công “load load” nữa.

Có 1 trải nghiệm thú vị trong mỗi bài học là trước khi bắt đầu mình đều dành thời gian xem và học theo video phát âm 8′ của x3english dù đọc nó gây buồn ngủ nhưng xong thì cảm hứng học rất dồi dào, ok phết nhé.

Giỏi Tiếng Anh Không Tốn Kém  Nhiều Thời Gian Và Tiền Bạc Là Có Thật??

Thật ra học kiểu gì cũng thế, có lúc lên lúc xuống, lúc hừng hực khí thế, lúc lại nản lòng không ngóc lên được. Mình cũng có lúc lười + nản, chả muốn học nữa, nhưng “khổ cái” có ban giáo vụ bên X3 English email nhắc nhở, thúc mông liên tục, có muốn lười cũng chẳng được, lại lồm cồm “ôm điện thoại” học. “Thoăn thoắt” 3 tháng “ôm Eng Breaking”  cũng xong. Mình tự thấy khả năng Tiếng Anh của bản thân tăng lên đáng kể. Nghe nói tự tin, lượng từ vựng cũng tăng lên nhanh chóng. Sau khi học xong mình định thi Toeic hay Ielts, mục tiêu tương lai thành công, được ra nước ngoài học, cao cả hơn là có một công việc ở bên đó. Hiện tại chưa có thành công gì đáng kể nhưng tiếng anh bây giờ là 1 phần cuộc sống của mình rồi. Tóm gọn lại thì giỏi Tiếng Anh hoàn toàn không phải ngày 1 ngày 2, nhưng càng không phải cứ lê thê mãi sẽ giỏi. Chỉ cần có một phương pháp học thông minh, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí, cộng thêm một chút chăm chỉ nữa, mình tin các bạn sẽ sớm thành công với công cuộc chinh phục Tiếng Anh của bản thân. Chúc các bạn may mắn với Eng Breaking nhé! ^^

62 comments

 1. kim quy says:

  e muốn sau này làm về giao tiếp thì nên chọn khóa này k ạ…hay chọn các khóa nào khó hơn mớidc ạ…tv evs

  • Trợ Giảng says:

   Chào bạn,
   Chúng tôi gửi bạn thông tin của khóa học Eng Breaking, bạn có thể tham khảo. Eng Breaking là khóa học tiếng anh giao tiếp online tập trung nhiều vào kỹ năng nghe – nói tiếng Anh và thực hành phản xạ
   Đối tượng : Dành cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng anh. Những người bận rộn không có quá nhiều thời gian và những ai muốn luyện tập để đạt 650 điểm Toeic
   Bạn sẽ học theo quy trình tự nhiên NGHE – NÓI trước, ĐỌC – VIẾT sau.
   Nội dung chương trình : Toàn bộ phương pháp bao gồm 12 lesson chia làm 36 chủ đề giao tiếp thú vị xoay quanh các nội dung thực tế trong giao tiếp như giới thiệu bản thân, mua sắm, du lịch, công việc,…giúp học viên luyện nghe, nói và phản xạ tiếng Anh dễ dàng. Thông qua khóa học Bạn sẽ Tự động ghi nhớ 3000 từ vựng phổ biến sử dụng trong giao tiếp và thường gặp nhất trong các đề thi TOEIC. Áp dụng ngay trong thực tế 285 mẫu câu từ cơ bản đến phức tạp. Giao tiếp tiếng Anh trở thành phản xạ tự nhiên như người bản ngữ, không còn phải dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh khi nói như trước.
   Ngoài ra bạn còn được tặng thêm : Sách giáo trình Eng Breaking, files mềm học Offline có trên tài khoản học online tải về, sổ tay kế hoạch hành động, tờ mục tiêu và 12 lesson bonus, 36 chủ đề giao tiếp Nâng Cao + Bản dịch tiếng Việt (Online)
   Thời gian hoàn thiện chương trình hiệu quả nhất là 3-6 tháng. Trong bộ sản phẩm chúng tôi đã cung cấp cho bạn check-list chi tiết nhiệm vụ hàng ngày bạn cần học thế nào, học cái gì và học trong bao lâu, bao nhiêu lần. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn chỉ cần hoc tích vào nhiệm vụ đó và chuyển sang thực hiện nhiệm vụ tiếp theo. Bạn sẽ không bị mông lung khi phải tự mình bơi trong 1 bể kiến thức.
   Ngoài ra sau khi nhận bộ giáo trình bạn kích hoạt theo hướng dẫn sẽ nhận thêm tài khoản học online để học mọi lúc mọi nơi trên điện thoại, máy tính, laptop… có kết nối Internet
   Trong suốt quá trình học, trung tâm sẽ luôn đồng hành, hướng dẫn, nhắc nhở và giải đáp mọi thắc mắc của học viên cho đến khi hoàn thành khóa học thông qua hệ thống email và tổng đài
   Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ) bao gồm cả bộ giáo trình, files mềm học Offline có trên tài khoản học online tải về và tài khoản học online. Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
   Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 1900.633.321 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Bạn đặt hàng bộ giáo trình tại đây bằng cách cung cấp: Họ tên, số điện thoại, email, tên bộ giáo trình và địa chỉ nhận hàng. Bên trung tâm sẽ liên hệ qua email hoặc điện thoại để xác nhận đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất
   Chúng tôi hy vọng sớm được đồng hành cùng bạn trong khóa học này
   Cám ơn bạn

 2. Lý Hình says:

  mình năm nay 34 tuổi mình k được học tiếng anh từ năm lên lớp 6 rồi liệu mình có thể học được môn này không
  cho em xin ý kiến với ạ

  • Trợ Giảng says:

   Chào bạn,
   Chúng tôi gửi bạn thông tin của khóa học Eng Breaking, bạn có thể tham khảo. Eng Breaking là khóa học tiếng anh giao tiếp online tập trung nhiều vào kỹ năng nghe – nói tiếng Anh và thực hành phản xạ
   Đối tượng : Dành cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng anh. Những người bận rộn không có quá nhiều thời gian và những ai muốn luyện tập để đạt 650 điểm Toeic
   Bạn sẽ học theo quy trình tự nhiên NGHE – NÓI trước, ĐỌC – VIẾT sau.
   Nội dung chương trình : Toàn bộ phương pháp bao gồm 12 lesson chia làm 36 chủ đề giao tiếp thú vị xoay quanh các nội dung thực tế trong giao tiếp như giới thiệu bản thân, mua sắm, du lịch, công việc,…giúp học viên luyện nghe, nói và phản xạ tiếng Anh dễ dàng. Thông qua khóa học Bạn sẽ Tự động ghi nhớ 3000 từ vựng phổ biến sử dụng trong giao tiếp và thường gặp nhất trong các đề thi TOEIC. Áp dụng ngay trong thực tế 285 mẫu câu từ cơ bản đến phức tạp. Giao tiếp tiếng Anh trở thành phản xạ tự nhiên như người bản ngữ, không còn phải dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh khi nói như trước.
   Ngoài ra bạn còn được tặng thêm : Sách giáo trình Eng Breaking, files mềm học Offline có trên tài khoản học online tải về, sổ tay kế hoạch hành động, tờ mục tiêu và 12 lesson bonus, 36 chủ đề giao tiếp Nâng Cao + Bản dịch tiếng Việt (Online)
   Thời gian hoàn thiện chương trình hiệu quả nhất là 3-6 tháng. Trong bộ sản phẩm chúng tôi đã cung cấp cho bạn check-list chi tiết nhiệm vụ hàng ngày bạn cần học thế nào, học cái gì và học trong bao lâu, bao nhiêu lần. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn chỉ cần hoc tích vào nhiệm vụ đó và chuyển sang thực hiện nhiệm vụ tiếp theo. Bạn sẽ không bị mông lung khi phải tự mình bơi trong 1 bể kiến thức.
   Ngoài ra sau khi nhận bộ giáo trình bạn kích hoạt theo hướng dẫn sẽ nhận thêm tài khoản học online để học mọi lúc mọi nơi trên điện thoại, máy tính, laptop… có kết nối Internet
   Trong suốt quá trình học, trung tâm sẽ luôn đồng hành, hướng dẫn, nhắc nhở và giải đáp mọi thắc mắc của học viên cho đến khi hoàn thành khóa học thông qua hệ thống email và tổng đài
   Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ) bao gồm cả bộ giáo trình, files mềm học Offline có trên tài khoản học online tải về và tài khoản học online. Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
   Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 1900.633.321 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Bạn đặt hàng bộ giáo trình tại đây bằng cách cung cấp: Họ tên, số điện thoại, email, tên bộ giáo trình và địa chỉ nhận hàng. Bên trung tâm sẽ liên hệ qua email hoặc điện thoại để xác nhận đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất
   Chúng tôi hy vọng sớm được đồng hành cùng bạn trong khóa học này
   Cám ơn bạn

 3. trương văn thơ says:

  tôi không biết gì về tiếng anh , mất gốc hoàn toàn , phát âm chưa thuộc có học được không?

  • Trợ Giảng says:

   Hoàn toàn được bạn nhé.

   Chúng tôi gửi bạn thông tin của khóa học Eng Breaking, bạn có thể tham khảo. Eng Breaking là khóa học tiếng anh giao tiếp online tập trung nhiều vào kỹ năng nghe – nói tiếng Anh và thực hành phản xạ
   Đối tượng : Dành cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng anh. Những người bận rộn không có quá nhiều thời gian và những ai muốn luyện tập để đạt 650 điểm Toeic
   Bạn sẽ học theo quy trình tự nhiên NGHE – NÓI trước, ĐỌC – VIẾT sau.
   Nội dung chương trình : Toàn bộ phương pháp bao gồm 12 lesson chia làm 36 chủ đề giao tiếp thú vị xoay quanh các nội dung thực tế trong giao tiếp như giới thiệu bản thân, mua sắm, du lịch, công việc,…giúp học viên luyện nghe, nói và phản xạ tiếng Anh dễ dàng. Thông qua khóa học Bạn sẽ Tự động ghi nhớ 3000 từ vựng phổ biến sử dụng trong giao tiếp và thường gặp nhất trong các đề thi TOEIC. Áp dụng ngay trong thực tế 285 mẫu câu từ cơ bản đến phức tạp. Giao tiếp tiếng Anh trở thành phản xạ tự nhiên như người bản ngữ, không còn phải dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh khi nói như trước.
   Ngoài ra bạn còn được tặng thêm : Sách giáo trình Eng Breaking, files mềm học Offline có trên tài khoản học online tải về, sổ tay kế hoạch hành động, tờ mục tiêu và 12 lesson bonus, 36 chủ đề giao tiếp Nâng Cao + Bản dịch tiếng Việt (Online)
   Thời gian hoàn thiện chương trình hiệu quả nhất là 3-6 tháng. Trong bộ sản phẩm chúng tôi đã cung cấp cho bạn check-list chi tiết nhiệm vụ hàng ngày bạn cần học thế nào, học cái gì và học trong bao lâu, bao nhiêu lần. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn chỉ cần hoc tích vào nhiệm vụ đó và chuyển sang thực hiện nhiệm vụ tiếp theo. Bạn sẽ không bị mông lung khi phải tự mình bơi trong 1 bể kiến thức.
   Ngoài ra sau khi nhận bộ giáo trình bạn kích hoạt theo hướng dẫn sẽ nhận thêm tài khoản học online để học mọi lúc mọi nơi trên điện thoại, máy tính, laptop… có kết nối Internet
   Trong suốt quá trình học, trung tâm sẽ luôn đồng hành, hướng dẫn, nhắc nhở và giải đáp mọi thắc mắc của học viên cho đến khi hoàn thành khóa học thông qua hệ thống email và tổng đài
   Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ) bao gồm cả bộ giáo trình, files mềm học Offline có trên tài khoản học online tải về và tài khoản học online. Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
   Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 1900.633.321 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Bạn đặt hàng bộ giáo trình tại đây bằng cách cung cấp: Họ tên, số điện thoại, email, tên bộ giáo trình và địa chỉ nhận hàng. Bên trung tâm sẽ liên hệ qua email hoặc điện thoại để xác nhận đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất
   Chúng tôi hy vọng sớm được đồng hành cùng bạn trong khóa học này
   Cám ơn bạn

  • Trợ Giảng says:

   Chào bạn,
   Chúng tôi gửi bạn thông tin của khóa học Eng Breaking, bạn có thể tham khảo. Eng Breaking là khóa học tiếng anh giao tiếp online tập trung nhiều vào kỹ năng nghe – nói tiếng Anh và thực hành phản xạ
   Đối tượng : Dành cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng anh. Những người bận rộn không có quá nhiều thời gian và những ai muốn luyện tập để đạt 650 điểm Toeic
   Bạn sẽ học theo quy trình tự nhiên NGHE – NÓI trước, ĐỌC – VIẾT sau.
   Nội dung chương trình : Toàn bộ phương pháp bao gồm 12 lesson chia làm 36 chủ đề giao tiếp thú vị xoay quanh các nội dung thực tế trong giao tiếp như giới thiệu bản thân, mua sắm, du lịch, công việc,…giúp học viên luyện nghe, nói và phản xạ tiếng Anh dễ dàng. Thông qua khóa học Bạn sẽ Tự động ghi nhớ 3000 từ vựng phổ biến sử dụng trong giao tiếp và thường gặp nhất trong các đề thi TOEIC. Áp dụng ngay trong thực tế 285 mẫu câu từ cơ bản đến phức tạp. Giao tiếp tiếng Anh trở thành phản xạ tự nhiên như người bản ngữ, không còn phải dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh khi nói như trước.
   Ngoài ra bạn còn được tặng thêm : Sách giáo trình Eng Breaking, files mềm học Offline có trên tài khoản học online tải về, sổ tay kế hoạch hành động, tờ mục tiêu và 12 lesson bonus, 36 chủ đề giao tiếp Nâng Cao + Bản dịch tiếng Việt (Online)
   Thời gian hoàn thiện chương trình hiệu quả nhất là 3-6 tháng. Trong bộ sản phẩm chúng tôi đã cung cấp cho bạn check-list chi tiết nhiệm vụ hàng ngày bạn cần học thế nào, học cái gì và học trong bao lâu, bao nhiêu lần. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn chỉ cần hoc tích vào nhiệm vụ đó và chuyển sang thực hiện nhiệm vụ tiếp theo. Bạn sẽ không bị mông lung khi phải tự mình bơi trong 1 bể kiến thức.
   Ngoài ra sau khi nhận bộ giáo trình bạn kích hoạt theo hướng dẫn sẽ nhận thêm tài khoản học online để học mọi lúc mọi nơi trên điện thoại, máy tính, laptop… có kết nối Internet
   Trong suốt quá trình học, trung tâm sẽ luôn đồng hành, hướng dẫn, nhắc nhở và giải đáp mọi thắc mắc của học viên cho đến khi hoàn thành khóa học thông qua hệ thống email và tổng đài
   Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ) bao gồm cả bộ giáo trình, files mềm học Offline có trên tài khoản học online tải về và tài khoản học online. Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
   Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 1900.633.321 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Bạn đặt hàng bộ giáo trình tại đây bằng cách cung cấp: Họ tên, số điện thoại, email, tên bộ giáo trình và địa chỉ nhận hàng. Bên trung tâm sẽ liên hệ qua email hoặc điện thoại để xác nhận đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất
   Chúng tôi hy vọng sớm được đồng hành cùng bạn trong khóa học này
   Cám ơn bạn

 4. diệu châu says:

  cho em hỏi là em muốn học tiếng anh về cả 3 phần: nghe, nói, viết. nhưng đọc trên phần giới thiệu chỉ thấy nghe và nói . nếu mà ngữ pháp lại là những mẫu câu trong giao tiếp thôi. em hiện tại còn là học sinh, nói nghe thì đúng là cần nhưng em cũng hi vọng là có cả ngữ pháp nữa để có thể làm bài trên giấy lúc ở lớp. vậy trong engbreaking có phần ngữ pháp để làm bài không ạ?

  • Trợ Giảng says:

   Chào bạn. Đây là chương trình tập trung nhiều nhất vào giao tiếp và nâng cao rõ nhất 2 kỹ năng nghe và nói cho các bạn. Sau khi luyện tập, các bạn cũng ngấm ngữ pháp hơn rất nhiều.
   Tuy nhiên nó không phải giáo trình để viết chuyên sâu theo một chương trình giáo khoa nào tại trường cả.
   Nó là một bộ giáo trình chuyên về giao tiếp cơ bản nhé

 5. Thang says:

  Mình muốn hỏi khóa học bao gồm những gì, chương trình học sao. mình hoàn toàn không có gì tiếng anh, có thể học từ A BC đc ko.

  • Trợ Giảng says:

   Chào bạn,
   Trọn bộ Eng Breaking đang được giảm giá từ 990.000đ xuống còn 490.000đ và cách thức:
   – Online: Tài khoản học trực tuyến + Thư chào mừng hướng dẫn cách kích hoạt (sẽ được sử dụng trong vòng 6 tháng kể từ khi bạn kích hoạt, bạn có thể kích hoạt và học trên bất cứ thiết bị nào có kết nối mạng là được ạ)
   – Offline: Giáo trình in màu + sổ tay kế hoạch hành động + file mềm ( tích hợp sẵn trên tài khoản học) + Thẻ mục tiêu – được sử dụng trọn đời và có nội dung tương ứng như online để bạn có thể học khi kết nối mạng không ổn định hoặc dùng để ôn tập sau này nhé ạ
   Bạn có thể tham khảo kỹ hơn tại: https://x3english.com/eng-breaking/
   Để sở hữu bộ giáo trình tự học Tiếng Anh Eng Breaking. Bạn vui lòng đặt hàng theo 1 trong 3 cách sau:
   Cách 1: Gửi đầy đủ thông tin đặt hàng: Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ nhận hàng tới email support@x3english.com
   Cách 2: Điền đầy đủ thông tin đặt hàng: Họ tên, Email, số điện thoại, Địa chỉ nhận hàng trên form đặt hàng tại http://engbreaking.com/
   Cách 3: Gọi điện thoại trực tiếp lên tổng đài: 1900.633.3219 để đặt hàng
   Cách 4: Đăng ký qua zalo SĐT: 0901704588
   X3 English freeship toàn quốc nhé ạ
   Ad rất mong sẽ sớm được đồng hành cùng với bạn nhé ạ.

  • Bảo says:

   E năm nay lên lớp 9 rồi tiếng anh của e đã mất gốc r. Liệu e học eng breaking thì e phải học như thế nào cho c hiệu quả trong học tập để thì ra cấp 3 .Cho e xin ý kiến

   • Trợ Giảng says:

    Chào bạn,
    Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp lên trung tâm qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 1900.633.321 để thầy cô và ban giáo vụ hỗ trợ cho bạn
    Hoặc bạn có thể add zalo: 0901704588 nhé ạ
    Cảm ơn bạn.

 6. CAO ĐẠI says:

  em sắp lên lớp 6 mà chẳng biết tí tiếng anh nào nếu vậy học tiếp nó có đầy đủ kiến thức tiếng anh không ạ
  ?

  • Trợ Giảng says:

   Chào bạn, chương trình Eng Breaking phù hợp cho các bạn từ lớp 4 trở lên, những người mất gốc hay mới bắt đầu học tiếng Anh. Mình hoàn toàn có thể theo học chương trình này bạn nhé.

  • Trợ Giảng says:

   Chào bạn, cách học từ vựng nhanh nhất là bạn đặt từ vựng trong câu/ ngữ cảnh cụ thể bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đặt Hàng Eng Breaking6613 vừa đặt Bộ Sản Phẩm!