“Đập Đi Xây Lại” Toàn Bộ Vốn Tiếng Anh

Chữa Sạch Mất Gốc Từ Đầu Chỉ 3 Tháng

– Này… ông “hack” à? Sao mới mấy tháng mà tiếng Anh lưu loát thế?

– Nếu giỏi từ đầu thì sao phải giấu, có bí quyết cả đấy!

– Thế á, học kiểu gì nhanh thế?

…Tốn nhiều tiền không?

…Vất vả không?

…Không có gốc tiếng Anh học được không?

– Được tất, yên tâm đi. Biết mẹo này mới thấy học tiếng Anh vừa NHÀN vừa DỄ bao nhiêu!

Chào các bạn, mình là Quang Minh, SV năm hai ngành Quản Trị Kinh Doanh ĐH Hải Phòng.

Chính vì học kinh doanh nên mình luôn hiểu rõ rằng:… KHÔNG CÓ TIẾNG ANH LÀ MỘT SỰ THIỆT THÒI RẤT LỚN.

Thu nhập của người biết tiếng Anh sẽ cao hơn nhiều so với người không có tiếng Anh, khoảng cách chênh nhau rất lớn. Ngoài ra, nếu không có tiếng Anh mà làm về kinh doanh thì cũng sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội…Bởi vậy, học tiếng Anh là cực kì cần thiết. Tư tưởng thì lớn vậy nhưng tiếng Anh đâu có “chiều” lòng người 🙁 

Tư Tưởng Lớn Nhưng Rào Cản Còn Lớn Hơn

Trước khi tự tin giao tiếp như bây giờ, mình cũng đã lãng phí mất 12 năm học mãi không giỏi:

… Không biết phát âm đúng như thế nào… Nói tiếng Anh “ngang phè” như tiếng Việt…. Từ vựng, câu cú cũng gần như “rỗng tuếch”Bởi vậy, mình luôn luôn sợ gặp Tây.

Lỡ gặp cũng không bao giờ dám nói chuyện (dù chỉ là những câu đơn giản nhất) vì mình sợ nghe sai, nói sai, họ không hiểu thì rất xấu hổ. Nhiều khi muốn đi làm part-time đỡ đần gia đình nhưng lên mạng tìm các công việc có mức lương “ngon” một chút thì đều không dám nộp hồ sơ vì sợ nhỡ bị phỏng vấn tiếng Anh thì “nhục mặt”.“Mù tịt” tiếng Anh nên đi đâu làm gì cũng “vác” theo ti tỉ nỗi sợ, bản thân càng ngày càng tự ti và thất vọng.

Thế nhưng… Thật may mắn! Một lần vô tình lướt Facebook, mình lại gặp được chương trình Eng Breaking và chỉ sau khi học mấy tuần, mình chắc chắn Eng Breaking chính xác là LỐI THOÁT cho vốn tiếng Anh lẹt đẹt bấy lâu nay của mình.

Thật Sáng Suốt Khi Bứt Phá Tiếng Anh Cùng Eng Breaking!

Ban đầu, điểm phù hợp và thuyết phục mình mua Eng Breaking nhất là: THỜI GIAN HỌC RẤT LINH HOẠT. 

Vì gia đình làm kinh doanh buôn bán, mình cũng đang đi học trên trường nên việc vừa học vừa đi làm giúp gia đình khiến mình không có nhiều thời gian để theo lịch học của các lớp tiếng Anh khác. 

Nhưng nếu học cùng Eng Breaking thì hoàn toàn không cần lo vấn đề ấy. Vì lúc nào mình cũng có sẵn:

✔️ Tài Khoản Online – có thể học trên điện thoại hoặc máy tính mọi lúc mọi nơi

✔️ Đĩa +  Sách Giáo Trình – có thể học offline mãi mãi

✔️ Sổ Tay Kế Hoạch Hành Động – bao gồm tất tần tật các bước học được hướng dẫn mỗi ngày với từng kỹ năng Nghe Ngấm – Nói Đuổi – Phản Xạ Đa Chiều.

Chính vì tiện lợi như vậy nên mỗi ngày mình chỉ cần tranh thủ 30 – 45 phút buổi tối hoặc bất cứ giây phút nào rảnh thì cũng đã có thể luyện tiếng Anh dễ dàng.

Còn nếu bạn nào bận đến mức không có nổi 30 – 45 phút rảnh thì cứ học 15 – 20 phút một thôi, chỉ cần hàng ngày nghe một chút để quen dần với tiếng Anh chuẩn, nói một chút để bắt chước được giọng chuẩn thì 3 tháng giao tiếp với Tây trôi chảy không còn xa đâu.

Muốn nói tiếng Anh trôi chảy từ con số 0, không phải cứ tốn nhiều tiền là giỏi!

Với một phương pháp học đơn giản và chi phí tiết kiệm như thế, có thể nói, bất kì ai dù ở lứa tuổi nào hay trình độ nào cũng đều học được vô tư. Kể cả tiếng Anh bắt đầu từ con số 0 như mình khi học xong bài đầu tiên (Tập Giới Thiệu Về Bản Thân), mình cũng đã thấy sự “lột xác” khác hẳn. 

Không chỉ biết chào hỏi, biết xưng hô, biết giới thiệu những gì về bản thân với người nước ngoài mà còn thật sự bất ngờ với sự tiến bộ ở phát âm, ở ngữ điệu nói, ở tốc độ nói. Mình chưa từng nghĩ tiếng Anh của mình sẽ chuyển biến rõ rệt vậy chỉ sau 1 bài học. 

Tất cả các chủ đề Eng Breaking đưa ra cho người học luyện tập đều là những chủ đề giao tiếp cực kỳ quen thuộc như:

… giới thiệu bản thân

… hỏi và trao đổi về sở thích, âm nhạc,…

… cách giao tiếp khi ở sân bay hay khi đi shopping,

HỌC ĐẾN ĐÂU, ÁP DỤNG NGAY ĐẾN ĐẤY. Hoàn toàn không phải kiểu học ngữ pháp hay từ mới rồi để đấy như mình hay được dạy ở trường. Cực kì thực tế và hữu dụng!

3 Tháng Trong Đời Chưa Bao Giờ Hữu Ích Đến Thế!

Dễ học và dễ tiến bộ như thế nên mình còn nhớ, sau 3 tuần đầu, mình đã hào hứng trò chuyện với anh rể mình (người bản xứ). Và thật vui sướng khi có thể nghe và hiểu những gì mà anh rể nói, hơn nữa còn phản xạ lại một cách nhanh nhạy.

Ngoài ra, kết hợp với Eng Breaking, mình còn thường xuyên nghe nhạc nước ngoài và luyện thêm tiếng Anh bằng cách trò chuyện cùng Siri – một cô “trợ lý ảo” của Iphone, giúp người dùng điều khiển thiết bị bằng giọng nói hoặc thử phát âm của mình với “chị” Google.

Nhờ quen với tiếng Anh như vậy nên chỉ sau 3 tháng vừa học vừa chơi, ngày xưa mình rụt rè, nhút nhát bao nhiêu thì giờ tự tin giao tiếp với Tây tự nhiên bấy nhiêu. Thậm chí, mình còn bạo dạn ra bắt chuyện và chỉ cho họ cách nói một vài từ tiếng Việt đơn giản, rất vui vẻ!

Khẳng định lại với các bạn: TIẾNG ANH VÔ CÙNG QUAN TRỌNG. Bởi vậy, nếu bạn vẫn chưa giỏi tiếng Anh thì chắc chắn bạn đang thiếu 1 trong điểm mấu chốt sau:

… Thiếu phương pháp và lộ trình học rõ ràng

… Thiếu môi trường luyện tiếng Anh hiệu quả

… Thiếu động lực thay đổi và thoát khỏi cách học ngữ pháp cổ điển.

Chỉ cần bạn quyết tâm thay đổi, mình tin, bạn không phải chật vật một mình. Eng Breaking và hàng ngàn học viên luôn sẵn sàng đồng hành và giúp bạn chinh phục tiếng Anh thành công! Cố lên!

47 thoughts on ““Đập Đi Xây Lại” Toàn Bộ Vốn Tiếng Anh

  • Trợ Giảng says:

   Chào bạn, bạn có thể gõ từ khóa “Eng Breaking” trên Google hoặc Youtube, sẽ có rất nhiều thông tin khách quan mà các bạn học viên bên mình chia sẻ. Hiện tại Eng Breaking là chương trình bản quyền, khi tham gia khóa học mỗi học viên sẽ có 1 tài khoản học riêng nên không có chương trình học thử bạn nhé. Cảm ơn bạn.

  • Trợ Giảng says:

   Chào bạn,
   Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp lên trung tâm qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 1900.633.321 để thầy cô và ban giáo vụ hỗ trợ cho bạn
   Hoặc bạn có thể add zalo: 0901704588 nhé ạ
   Cảm ơn bạn.

  • Trợ Giảng says:

   Chào bạn,
   Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp lên trung tâm qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 1900.633.321 để trung tâm hỗ trợ cho bạn
   Hoặc bạn có thể add zalo: 0901704588 nhé ạ
   Cảm ơn bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *