30 Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh năm 2023

​Bạn đang băn khoăn liệu trung tâm tiếng Anh này có uy tín, chất lượng? Trung tâm tiếng Anh kia liệu có hiệu quả?

Để học tiếng Anh có thể phải tốn một khoản tiền không nhỏ, nhưng nếu không chọn được nơi có thể giúp bạn hoàn thành mục tiêu thì hệ lụy không chỉ là mất tiền, mà còn còn khiến bạn nản chí, mất niềm tin vào ngôn ngữ này.

Chính vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các địa điểm học uy tín để giúp bạn lựa chọn được trung tâm tiếng Anh tốt và phù hợp nhất.

Dưới đây là bản đánh giá của chúng tôi sau khi khảo sát 32 trung tâm tiếng Anh trên địa bàn thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

​Các bạn ở các tỉnh thành khác cũng đừng quá băn khoăn. Ở cuối bài viết chúng tôi có đưa ra các tiêu chí đánh giá 1 trung tâm tiếng Anh có chất lượng hay không. Dựa vào đó các bạn có thể tự chọn ra được nơi học phù hợp với bản thân mình.

Lưu ý: Thứ tự trên dưới không dùng phân biệt thứ hạng!

A – Trung Tâm Tiếng Anh ​​​Chất Lượng Tại Hà Nội

​1 – Trung tâm tự học tiếng Anh X3English

​Nếu bạn khá bận rộn, không thể theo kịp lịch học tại các trung tâm thông thường, hoặc không có trung tâm tiếng Anh nào gần nơi bạn sống thì X3English là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Bạn sẽ được luyện tập và thực hành tiếng Anh giao tiếp thành thạo từ cơ bản đến nâng cao với 3 kỹ thuật độc quyền của X3English: kỹ thuật nghe ngấm, kỹ thuật nói đuổi, kỹ thuật phản xạ đa chiều.

​Đặc biệt, X3English đã có sẵn các checklist, chi tiết công việc cần làm mỗi ngày, bạn chỉ cần luyện tập theo mà không cần tốn thời gian lên kế hoạch nữa.

Tuy là tự học nhưng bạn không hề đơn độc, trung tâm luôn có đội ngũ luôn hỗ trợ nhiệt tình khi bạn có thắc mắc cần giải đáp.

Hàng ngày, X3English đều gửi email nhắc nhở, hỗ trợ, động viên, thậm chí đưa ra thử thách, giúp bạn có động lực tiến gần hơn đến mục tiêu của mình.

Tính đến nay, trung tâm tự học tiếng Anh X3English đã giúp hơn 115.300 học viên ở đủ mọi lứa tuổi thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh giao tiếp như bác Trần Bá Phước – 78 tuổi, cô Nam Phương – 50 tuổi, em Nguyễn Thị Hạnh – học sinh lớp 11 THPT Ba Vì

2 – Trung tâm Anh ngữ Acet

Acet là dự án hợp tác giáo dục giữa Tổ chức giáo dục ID, học viện Insearch và Đại học công nghệ Sydney.

Đây là trung tâm chất lượng hàng đầu với đội ngũ giáo viên bản ngữ đầy kinh nghiệm, tốt nghiệp Đại học Sydney, tối thiểu có bằng Sata. Có những giáo viên đã có hơn 8 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

Acet là trung tâm 100% vốn nước ngoài, thành lập tháng 3 – 2002. Là nhà cung cấp Anh ngữ học thuật và luyện thi IELTS uy tín cho học viên Việt.

Giáo trình và các khóa học được biên soạn và cập nhật thường xuyên bởi học viện UTS:INSEARCH thuộc đại học công nghệ Sydney. Định hướng giảng dạy chủ yếu: Tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật, luyện thi IELTS.

Nổi tiếng bởi môi trường học tập nghiêm túc, nhiều áp lực nhưng Acet luôn thu hút mọi học viên ở mọi lứa tuổi.

Hiện tại Acet có tới 5 cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh nên khá thuận tiện cho những ai có ý định theo học.

Website: acet.edu.vn

3 – Language Link Vietnam

trung tâm tiếng Anh

Language Link có mặt hơn 20 năm tại Hà Nội luôn là địa chỉ đào tạo được đánh giá cao đối với người có nhu cầu học tiếng Anh. Language Link thuộc tập đoàn Language Link Quốc Tế.

Đội ngũ giảng viên nước ngoài chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy phong phú, chuyên sâu về luyện thi TOEFL, IELTS, TOEIC.

Language Link có các chương trình học khá đa dạng: tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh cho người đi làm, luyện thi,..

Giáo viên tại Language Link 100% từ nước ngoài nhưng không hoàn toàn là người bản ngữ. Họ đều chuyên sâu về luyện thi TOEFL, IELTS, TOEIC.

Giáo trình của Language Link là bộ English File với đầy đủ cấp độ, tập trung nhiều nhất vào giao tiếp cho học viên.

Hiện tại Language Link có 5 chi nhánh, 4 chi nhánh tại Hà Nội, 1 chi nhánh TP Hồ Chí Minh.

Website: llv.edu.vn/vi

4 – Trung tâm Anh ngữ Apollo VietNam

Apollo là thành viên của International House. Trung tâm đào tạo Anh Văn với mọi cấp độ, có hệ thống phủ trên nhiều thành phố lớn, giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế.

Apollo tốt hơn đối với đối tượng trẻ con, được nhiều bậc phụ huynh trên khắp cả nước tin tưởng. Với người lớn, Apollo 360 cũng là một trung tâm uy tín, được lựa chọn hàng đầu.

Đội ngũ giáo viên 100% là người bản ngữ, đạt 3 chuẩn bằng cấp: tốt nghiệp Đại học, chứng chỉ CELTA/TEFL/DELTA, chứng chỉ giảng dạy trẻ em TKT Cambridge.

Giáo trình của Apollo từ các trường Đại học lớn tiếng như Cambrige.

Website: apollo.edu.vn

5 – British Council VietNam

trung tâm tiếng Anh

Là trung tâm giảng dạy và học tiếng Anh của Hội đồng Anh, Hội đồng Anh đã có mặt trên gần 100 quốc gia trên thế giới.

Từ 2002, British Council là 1 trong những cơ sở Anh Ngữ có tiếng tại Hà Nội, được ủy quyền tổ chức các cuộc thi IELTS hàng tháng.

Các chương trình đào tạo gồm: tiếng Anh thông dụng, tiếng Anh thương mại, luyện thi IELTS.

Từ lâu British Council luôn là địa chỉ luyện thi Ielts đáng tin cậy bởi đội ngũ giảng viên chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

100% các giáo viên tại British Council là người bản ngữ có kinh nghiệm và bằng cấp cao. 

Giáo trình giảng dạy tại British Council hầu hết do trung tâm tự biên soạn. Giáo trình luyện thi từ các trường Đại học lớn tiếng như Cambrige.

Lớp tiếng Anh cho người lớn: Thời gian, thầy cô, và thể loại bài học phù hợp với sở thích hay lịch làm việc của học viên. Sự linh hoạt của khóa học này là ưu điểm vượt trội cho Hội đồng Anh.

Website: britishcouncil.vn

6 – Trung tâm tiếng Anh Aroma

trung tâm tiếng Anh

Aroma là tổ chức chuyên sâu tập trung cung cấp dịch vụ đào tạo giáo dục tiếng Anh dành riêng cho người đi làm và doanh nghiệp. Đây chính là vũ khí lợi hại rất chất lượng của trung tâm Aroma.

Tại đây, học theo các tình huống làm việc điển hình hàng ngày, thực tế để tiết kiệm thời gian theo đuổi tiếng Anh. Khoảng 90 – 95% tập trung vào luyện giao tiếp cho học viên.

Giáo viên tại Aroma chủ yếu là giáo viên người Việt có kinh nghiệm thực tế sử dụng tiếng Anh thành thạo trong công việc.

Trung tâm tiếng Anh Aroma có hơn 7 năm kinh nghiệm đào tạo với hơn 70 doanh nghiệp đối tác trong nước và quốc tế.

Theo số liệu thống kê gần đây, Aroma có đến 13% học viên là quản lý cấp cao trong doanh nghiệp, 83% học viên hài lòng với kết quả đạt được.

Một số đối tác tiêu biểu đã hợp tác đào tạo tiếng Anh cho nhân viên như: Vinaconex, Kinh Đô, Viettel, Bệnh viện Việt Pháp, Honda,..

Website: aroma.vn

7 – EQuest Academy

trung tâm tiếng Anh

Trung tâm tiếng Anh Equest là điểm học lý tưởng cho những đối tượng chuẩn bị đi du học (nhất là Mỹ), luyện lấy bằng TOEFL, Gre, Gmat, Sat, IELTS.

Equest có đội ngũ giảng viên đều được đào tạo bài bản trong lĩnh vực sư phạm và luyện thi nhằm đảm bảo chất lượng dạy học. 

Họ đến từ Canada, Philipines, Anh. Số lượng giáo viên bản ngữ tại đây chiếm 50% tổng số giáo viên toàn trung tâm.

Giáo trình giảng dạy của Equest do chính Ban quản lý chất lượng của trung tâm này biên soạn dựa trên kinh nghiệm thực tế và kiến thức của họ.

Một lớp học trung bình có khoảng 8 – 12 học viên.

Các chương trình học đặc biệt: Equest Junior: Tiếng Anh trẻ em, EQuest CollegePrep: đào tạo luyện thi, EQuest CareerPrep: tiếng anh cho công việc, EQuest Corporate Business & School Link: liên kết đào tạo tại doanh nghiệp & trường học.

Website: equest.edu.vn

8 – Oxford English UK VietNam

trung tâm tiếng Anh

Trung tâm tiếng Anh Oxford khá uy tín từ các lớp tiếng Anh cho trẻ con đến các khóa luyện thi T OEIC, IELTS, Sat,.. Đặc biệt các khóa học cho người luyện thi cho người đi du học luôn thu hút khá đông học viên trên cả nước.

Giáo viên tại Oxford hầu hết là giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada có trình độ học vấn và kinh nghiệm cao. Họ đều đã trang bị chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế như Tesol/ Tefl, Celta.

Hệ thống tài liệu của Oxford có nhiều tài liệu từ nước ngoài, đặc biệt từ các giáo trình chuyên sâu về luyện nghe nói, viết, báo cáo,.. Ngoài ra, dựa theo nhu cầu học viên, các giáo trình còn do chính các giáo viên tự biên soạn cho phù hợp nhất.

Website: oxford.edu.vn

9 – Aten English

trung tâm tiếng Anh

Rất nhanh chóng để lấy lòng người Việt Nam, Aten được thành lập 2009 nhưng đến nay đã chiếm vị trí khá cao ở Hà Nội. Tập trung vào đào tạo giao tiếp và phát âm chuẩn với giảng viên cả người trong và ngoài nước.

Tổng số giáo viên bản ngữ của Aten chiếm đến 50%. Các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy chín chắn. Hoặc đã từng học tập, làm việc ở nước ngoài với đầy đủ các chứng chỉ tương ứng: Toeic, Ielts, Tesol.

Giáo trình của Aten được thiết kế và biên soạn một cách bài bản bởi chính ban Quản lý chất lượng của Aten. Giáo trình được hình ảnh hoá theo chủ đề rõ ràng giúp học viên dễ dàng tiếp thu, tạo hứng thú.

Học xong chương trình cơ bản, học viên sẽ được học các kỹ năng nâng cao hơn. Tại Aten có cam kết tiếng Anh đầu ra cho học viên theo hợp đồng.

Website: aten.edu.vn

10 – WoW English

Wow English là trung tâm trẻ, phương pháp giảng dạy mới lạ thuần chất Việt Nam. Đặc biệt ở đây có lớp học tiếng anh cho người lười, rất phù hợp với những bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp trong thời gian ngắn.

Giáo viên tại Wow English có tới 50% là người bản ngữ đến từ Anh, Úc, Canada. Họ đều được cấp chứng chỉ Tesol, Celta với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

Với các đối tác khá lớn và có tiếng tăm trong nước như: Đại học Ngoại thương, Đại học Quốc gia, FPT,.. Wow English đang dần khẳng định được vai trò của mình trong nền giáo dục tiếng Anh trong nước.

Giáo trình của Wow English được thiết kế và biên soạn bởi chính ban Quản lý chất lượng của Wow English. Bạn sẽ phải đi theo lộ trình đặt ra và có cam kết đầu ra nếu thực hiện đúng lộ trình.

Website: wowenglish.edu.vn

11 – Trung tâm tiếng Anh Jaxtina

trung tâm tiếng Anh

Jaxtina là trung tâm đào tạo tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết trong 1 khóa học. Điều này giúp học viên phát triển toàn diện nhất về tiếng Anh.

Đội ngũ giáo viên có phong cách giảng dạy hiện đại, giáo trình tiên tiến. Họ đều là giáo viên Việt Nam, đến từ các trường Đại học lớn với điểm Ielts > 7.5 và Toeic > 900.

Giáo trình giảng dạy của Jaxtina do trung tâm tự biên soạn. Đó là các chủ đề tập trung vào giao tiếp dựa trên chủ đề thực tế. Mỗi bài học có đan xem cả từ vựng, ngữ pháp và phản xạ cho học viên luyện tập.

Jaxtina có cam kết đầu ra bằng văn bản cho học viên nếu đi đúng lộ trình là > 600 Toeic. Nếu học xong không đạt yêu cầu đầu ra sẽ được miễn phí 100% học lại hoặc hoàn trả 200% học phí.

Jaxtina rất thích hợp với những bạn muốn học lại từ đầu với học phí phải chăng.

Website: Jaxtina.com

12 – Langmaster

trung tâm tiếng Anh

Langmaster là tổ chức giáo dục đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng NLP vào huấn luyện và giảng dạy. Đây có thể là cách học thú vị với những người yếu giao tiếp vì lý do tâm lý. Nhưng ngược lại cũng không ít người không đồng ý cách giáo dục này.

Langmaster có 20% là giáo viên người bản ngữ, họ đến từ Anh, Mỹ, Philippine,.. Học viên theo học sẽ được học theo giáo trình của trung tập tự biện soạn.

Trong mỗi khóa  học, học viên sẽ được tương tác với giáo viên nhiều nhất và có các buổi ngoại khóa để trau dồi vốn từ cũng như giao tiếp cho học viên.

Website: langmaster.edu.vn

13 – IIG VietNam

trung tâm tiếng Anh

Được biết đến là tổ chức có nhiều kinh nghiệm, mối liên kết giảng dạy hàng đầu tại Việt Nam, IIG luôn là trung tâm tiếng tăm với mọi học viên bởi chất lượng đào tạo.

Đội ngũ giảng viên của IIG có kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc về chương trình đứng lớp. Số giáo viên bản ngữ chiếm khoảng 30% tổng số giáo viên của trung tâm.

IIG là đơn vị nổi tiếng thu hút học viên vì vừa là nơi tổ chức luyện thi và cấp chứng chỉ TOIEC, TOEFL uy tín.

Lộ trình học tập khoa học trên tiêu chuẩn quốc tế đi từ thấp đến cao để học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Đặc biệt IIG còn tích hợp được phương pháp giảng dạy cả trên lớp, cả trên phần mềm tiếng Anh trực tuyến mang lại hiệu quả cao nhất. Các giáo trình học tập đều do giáo viên với kinh nghiệm và kiến thức lâu năm của IIG biên soạn.

Website: iigvietnam.com

14 – Trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em Alisa

trung tâm tiếng anh alisa

Trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em Alisa là một trong những địa chỉ uy tín đang áp dụng phương pháp CLIL theo tiêu chuẩn Cambridge để giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em. Giáo viên tại đây đều còn người bản xứ đến từ Anh, Úc, Mỹ và đã có kinh nghiệm giảng dạy dày dặn.

Phương pháp CLIL là phương pháp học giúp trẻ phát triển tư duy một cách toàn diện và tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh. Ngoài ra, trung tâm cũng duy trì kết hợp cùng phụ huynh để hỗ trợ các bé thực hành tiếng Anh tốt hơn.

Chi phí tại trung tâm Alisa được đánh giá là khá phải chăng trên thị trường và tương xứng mới môi trường chất lượng quốc tế mà trung tâm đang cung cấp.

15 – Trung tâm tiếng Anh Athena

Anh ngữ Athena là một trong những điểm đến lý tưởng của người bị mất gốc tiếng Anh, đồng thời cũng là địa chỉ luyện thi TOEIC chất lượng dành cho sinh viên và nhân viên công sở.

anh ngữ athena

Mỗi khoá học tại trung tâm tiếng Anh Athena đều có mức chi phí hợp lý và chất lượng đào tạo được đánh giá tích cực.

Website: https://anhnguathena.vn/

16 – Trung tâm tiếng Anh Ecorp English

Ecorp English là một trong những trung tiếng đào tạo hàng đầu dành cho người mất gốc, hiện đang áp dụng phương pháp BSM (Brain Stimulating Methods). Ecorp không chỉ cung cấp cho học viên môi trường học tập quốc tế mà còn trao chứng chỉ danh giá sau khi hoàn thành khoá học.

Hiện Ecorp đang có các khoá học dành cho cả người lớn và trẻ em. Dù bạn còn đang là học sinh, sinh viên, hay đã đi làm, bạn cũng đều có thể theo học tại đây.

ecorp english

Tại trung tâm Ecorp English, bạn có thể tìm thấy mọi khoá học phù hợp một cách dễ dàng tuỳ vào mục tiêu và thời gian mà bạn hướng đến.

17 – Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là một trong những trung tâm được đánh giá tốt về chất lượng giảng dạy với 12 năm hình thành và phát triển.

trung tâm anh ngữ ocean edu

Tại đây cung cấp rất nhiều khoá học đa dạng dành cho mọi lứa tuổi với phần lớn học viên nằm trong độ tuổi từ 4 đến 16.

Ocean Edu xây dựng mối liên kết chặt chẽ giữa giáo viên, học viên và phụ huynh nhờ hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Hiện Ocean Edu đang có hơn 70 chi nhánh tại khắp các tỉnh thảnh trên cả nước.

18 – Trung tâm tiếng Anh Talk Class

Khi học tiếng Anh tại đây, học viên sẽ được thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khoá cuối tuần tại Coffee Tây, Beer Tây do trung tâm tổ chức hoặc đi du lịch ngắn ngày với người nước ngoài.

trung tâm talk class

Ra đời từ năm 2014, trung tâm tiếng Anh Talk Class sở hữu đội ngũ giáo viên người nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh.

19 – Trung tâm luyện thi IELTS Fighters

Tại đây, bạn sẽ được củng cố và cải thiện thêm về kỹ năng Speaking và Writing, giúp học viên đạt được số điểm thi mơ ước. Hiện các khoá học tại trung tâm đang được chia theo từng cấp độ và mong muốn về điểm của học viên.

luyện thi tại IELTS Fighters

IELTS Fighters là địa chỉ đáng tin cậy để luyện thi IELTS.

20 – The IELTS Workshop

Đây cũng là một trong những địa chỉ được nhiều người mất gốc tiếng Anh tin tưởng lựa chọn. Tại trung tâm có đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ học viên.

the ielts workshop

The IELTS Workshop là một cái tên khá mới để học viên lựa chọn nếu đang có nhu cầu cải thiện điểm số và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

The IELTS Workshop luôn mong muốn có thể tối ưu hoá thời gian học cho học viên, đồng thời bám sát tôn chỉ tự học chủ động, không hề gò bó, áp lực, để học viên tự khám phá trong quá trình học tập.

B – Trung Tâm Tiếng Anh ​Chất Lượng Tại TP Hồ Chí Minh

1 – Wall Street English

Wall Street English là thành viên của tập đoàn giáo dục Pearson.

Phù hợp với mọi đối tượng học viên kể cả người bận rộn giúp bạn học nhanh và ứng dụng sát nhất vào thực tế.

Ưu điểm của trung tâm là thời gian rất linh động. Bạn sẽ không phải theo quy tắc của một khóa học nào. 

Mỗi tuần bạn chỉ cần báo lịch đến trung tâm và được hướng dẫn tối đa 4 người 1 lớp cùng giáo viên bản ngữ và không hạn chế thời gian học.

Giáo viên tại Wall Street English 100% là người bản ngữ. Họ đến từ Mỹ, Canada, Úc… Với kinh nghiệm và trình độ tuyệt vời bạn sẽ được hướng dẫn rất nhiệt tình.

Nếu còn quá yếu, bạn sẽ được trợ giảng người Việt giúp đỡ phục vụ chu đáo.

Trung tâm có 20 cấp độ học tiếng Anh từ những người chưa biết gì cho đến người học lâu năm vói đủ cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Website: wallstreetenglish.edu.vn

2 – Ila VietNam

trung tâm tiếng Anh

Nổi tiếng bởi chất lượng đầu ra tuyệt vời, Ila được đánh giá là trung tâm tiếng Anh hàng đầu Việt Nam với cơ sở hạ tầng tuyệt vời.

Ila phù hợp cho mọi cấp độ tuổi tác học tập tiếng Anh trong môi trường chuẩn quốc tế, giúp học viên phát huy tối đa tiềm năng mỗi người.

Giáo viên tại Ila 100% là người bản ngữ đầy kinh nghiệm. Với bộ giáo trình Life mang lại nhiều hiệu quả cho học viên.

Website: ilavietnam.edu.vn

3 – Vus – Anh ngữ hội Việt Mỹ

trung tâm tiếng Anh

Vus là trung tâm nổi tiếng hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh thường xuyên cập nhật phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất.

Ngay từ những năm đầu thành lập Vus đã gắn liền với việc dạy bằng cấp quốc tế: Toefl, Ielts, Toeic,..

Gần đây, do nhu cầu gia tăng nên số lượng giáo viên không phải người Mỹ chính gốc có gia tăng nhưng chất lượng giảng dạy giường như không thay đổi.

Thông thường các khóa học sẽ có cả giảo viên người Việt và giáo viên bản ngữ đảm nhiệm. Họ đều có kinh nghiệm và kỹ năng rất tốt trong giảng dạy.

VUS sử dụng bộ giáo trình từ Oxford theo từng kỹ năng và yêu cầu của từng học viên.

Website: vus.edu.vn

4 – Trung tâm ngoại ngữ NewSky

trung tâm tiếng Anh

Newsky là trung tâm tiếng Anh khá nổi tiếng với chất lượng và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Chất lượng đào tạo đảm bảo đầu ra và kiến thức áp dụng thực tế nhất có thể.

Newsky nổi bật với các khóa học tiếng Anh giao tiếp, luyện thi Toeic, Toefl, Ielts, tiếng Anh trẻ em. Đặc biệt là chương trình dạy Toán, Lý, Hóa bằng tiếng Anh, tiếng Anh cho doanh nghiệp.

Giáo viên tại NewSky chiếm khoảng 20% là người bản ngữ. Các giáo viên ở đây dạy khá tốt và có kinh nghiệm giảng dạy.

Giáo trình của trung tâm được nhập khẩu giáo trình bài bản từ Oxford.

Website: newsky.edu.vn

5 – Seameo Retrac

trung tâm tiếng Anh

Anh Văn Seamao Retrac chỉ là một trong số những trung tâm nổi tiếng tại TPHCM.

Được đánh giá là trung tâm tiếng Anh phù hợp nhất cho mọi sinh viên theo học vì giá cả hợp lý, phong phú. Seameo có cơ sở vật chất cũng được gọi là tạm ổn, feedback tốt tại Tp.Hồ Chí Minh về chất lượng.

Giáo viên tại Seameo Retrac có cả người bản ngữ và người Việt. Họ đều có kinh nghiệm giảng dạy và bằng cấp phù hợp với các khóa học.

Giáo trình luyện giao tiếp Seameo Retrac sử dụng là Speaking Now.

Website: vnseameo.org

6 – Today Education

trung tâm tiếng Anh

Là đối tác của trung tâm Unesco Văn Hóa Giáo Dục & Đào Tạo (UNESCO-CEP). Today Education chuyên cung cấp các khóa học đào tạo Anh ngữ uy tín, được nhiều công ty tin tưởng hợp tác đào tạo tiếng Anh cho nhân viên, đào tạo chứng chỉ Tesol.

Today Education có hệ thống 100% giáo viên bản ngữ được UNESCO-CEP chứng nhận đạt chuẩn, chương trình đào tạo đa dạng.

Trung tâm này không có lớp học dạy tại chỗ mà chỉ nhận lớp đào tạo tại cơ quan hoặc cá nhân. Các lớp sẽ học theo yêu cầu của học viên là luyện thi, luyện giao tiếp hoặc ngữ pháp.

Website: today.edu.vn

7 – KTDC

trung tâm tiếng Anh

KTDC đã có rắt nhiều năm uy tín trên thị trường với hệ thống giáo viên khá giàu kinh nghiệm. KTDC là một cái tên nổi bật về luyện Ielts tại TP Hồ Chí Minh với nhiều cấp độ.

Mỗi cấp độ sẽ có những giáo viên hướng dẫn bản xứ thông thạo kỹ năng, giàu kinh nghiệm giảng dạy.

100% giáo viên tại KTDC là người bản ngữ đến từ Anh, Úc, Canada có bằng giảng dạy và bằng thạc sĩ trở lên từ các trường Đại học lớn như Cambrige, California,…

Giáo trình giảng dạy của KTDC được nhập khẩu từ các trung tâm lớn như Speaking Now, Market Leader…

Website: ktdcgroup.com

8 – Yola

Là trung tâm có tiếng về chất lượng luyện thi Toefl, Ielts, luyện thi chứng chỉ quốc tế,… Yola ngày càng thể hiện uy tín của mình qua lượng học viên hàng năm.

Giảng viên tại Yola cũng có một số người bản xứ nhưng đa phần là người Việt. Họ là những anh chị cựu du học sinh từ Anh, Mỹ, Úc, Canada,.. Các lớp Ielts còn có giảng viên nước ngoài đứng lớp.

Giáo trình các môn IELTS, TOEFL, SAT, GMAT tại YOLA được chính bộ phận Phát Triển Sản Phẩm, bao gồm các thầy cô ưu tú của YOLA, biên soạn. Riêng English Junior, giáo trình của các em từ 9 – 15 tuổi là bộ sách INSIDE được sử dụng trong hệ thống trường công lập Mỹ cho dân nhập cư.

Phương pháp học của Yola khá biệt lại có số học viên không quá 20 người nên tương tác giữa học viên và giảng viên khá cao.

Website: yola.vn/vi

9 – Trung tâm ngoại ngữ Bộ Ngoại Giao – Cefalt

Đây là điểm luyện thi Toeic khó bỏ qua cho những bạn cần đến.

Cefalt là đơn vị trưc thuộc Bộ Ngoại Giao do Sở Ngoại vụ TPHCM quản lý hành chính.

Theo ý kiến của những người từng học thì đây là nơi có cơ sở vật chất tốt, giáo viên dạy dễ hiểu và được tuyển lựa kỹ càng.

Trừ các lớp căn bản ra, những lớp nâng cao và luyện thi đều có giáo viên bản ngữ dạy. Họ đều có kinh nghiệm và bằng cấp cao, phù hợp với mỗi trình độ đào tạo.

Giáo trình của Trung tâm là những bộ đã có tiếng tăm trên thị trường như Speak Now; International Express; IELTS Introduction; Buster…

Website: cefalt.edu.vn

10 – Oxbridge Academy

Oxbridge là trung tâm tiếng Anh khá kín tiếng nhưng luôn được sự ủng hộ khá đông đảo của các học viên.

Chương trình giảng dạy của Oxbridge được chuẩn hóa, do các thầy cô có kinh nghiệm và trình độ lâu năm biên soạn. Giáo viên ở đây có khá nhiều người bản ngữ.

Lớp học tập trung vào luyện nói, phát âm nên khả năng phản xạ, giao tiếp của học viên rất nhanh phát triển. Có những khóa học liên tục cho người học cấp tốc và ôn tập nên học viên được sử dụng tiếng Anh thường xuyên.

Hiện nay Oxbridge đang có 2 lớp phổ biến: tiếng Anh tổng quát và luyện speaking trình độ từ beginner đến trung cấp.

Oxbridge tận dụng cả hai yếu tố giáo viên bản ngữ và Việt Nam để tối ưu hóa các khóa học. Thông thường mỗi lớp học sẽ được ôn tập từ vựng và ngữ pháp 30 phút với trợ giảng. 1 tiếng tiếp theo là luyện tập với giáo viên bản ngữ.

Ưu điểm khá lớn ở Oxbridge là mỗi lớp học chỉ có mức học viên tối đa 8 người. Điều này giúp viện được thực hành giao tiếp, phản xạ nhiều hơn.

Website: Oxbridge.vn

C – Yếu Tố Chọn Lọc Trung Tâm Tiếng Anh Tốt

Trên kinh nghiệm nhiều năm làm việc với tiếng Anh, chúng tôi đưa ra các dấu hiệu để bạn chọn lọc trung tâm phù hợp, đảm bảo được mục tiêu học tập lâu dài của mình.

1 – Giáo viên bản ngữ thường có kinh nghiệm và kỹ năng dạy tiếng Anh tốt hơn

​“Học tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài là tốt nhất”, chắc hẳn bạn đã được nghe câu nói này rất nhiều.

Xét về mọi mặt, giáo viên bản ngữ có mọi ưu thế vượt trội hơn rất nhiều.

Không chỉ là kiến thức tiếng Anh, họ còn có những kỹ năng giảng dạy tuyệt vời mà giáo viên người Việt không thể so sánh được: phát âmgiao tiếp, phản xạ,…

​Tuy nhiên, đừng vì “sính ngoại” mà bị đánh lừa. Không phải giáo viên bản ngữ nào cũng đáp ứng được nhu cầu vì họ khó nắm được trình độ văn hóa, giao tiếp với học viên. Ngoài ra, thực trạng Tây ba lô không có kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy ngày càng phổ biến nên bạn cần tìm hiểu thật kỹ.

Mặt khác, không thiếu giáo viên Việt Nam giảng dạy chất lượng. Nhất là đối với những bạn mới học thì vẫn cần có giáo viên là người Việt giảng giải những phần ngữ pháp cặn kẽ hơn.

2 – Uy tín trung tâm đánh giá khá chính xác chất lượng đào tạo

Một trung tâm tiếng Anh có mối quan hệ rộng rãi với nhiều đối tác giáo dục uy tín sẽ là điểm cộng rất lớn cho chất lượng giảng dạy. Hơn nữa, nếu trung tâm đã là bệ phóng cho nhiều người thành đạt thì hoàn toàn xứng đáng để bạn cân nhắc lựa chọn.

Một trung tâm với hệ thống giáo viên nhiều kinh nghiệm luôn chất lượng hơn những nơi thường xuyên thay đổi giáo viên.

Vì vậy nếu tìm hiểu thấy trung tâm với quy mô không thay đổi mà thường xuyên thay đổi giáo viên thì bạn cần cân nhắc lại.

3 – Lộ trình học tập cho học viên

Một lộ trình học tập khoa học, đơn giản và dễ hiểu sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung ra được những giá trị mà trung tâm tiếng Anh đó sẽ mang lại cho bạn.

Lộ trình quá dài hoặc không rõ ràng nghĩa là trung tâm tiếng Anh đó không có hoạch định tốt, chắc chắn sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian mà thôi.

Vì vậy đây là một yếu tố khá quan trọng mà bạn cần cân nhắc để có quyết định phù hợp nhất.

​Và Giờ, Đến Lượt Bạn…

​Trung tâm nào cũng có điểm mạnh, điểm yếu riêng. Quan trọng nhất vẫn là bạn tìm được nơi phù hợp với bản thân đáp ứng đủ nhu cầu về kinh tế, điều kiện đi lại.

Muốn biết chất lượng thực tế nhất, bạn nên tham khảo thêm ý kiến của những người đã từng học ở trung tâm đó, và đến tận nơi để kiểm định.

Việc chọn đúng lớp, đúng thầy đem lại 50% thành công, 50% còn lại là do bạn. Hãy dành thật nhiều thời gian ôn luyện nghiêm túc.

Eng Breaking 2024 - Phiên Bản Vượt Trội Hơn!

Giao Tiếp Tiếng Anh Trôi Chảy Chỉ Với 15 Phút Mỗi Ngày!

Tìm Hiểu Eng Breaking Ngay Hơn 567,300 Học Viên Mất Gốc Đông Nam Á Đã Thành Công

1,189 Bình luận
 
 • Tự học tiếng Anh hiệu quả

  Ngọc Hân

  Nói chính xác thì app dành cho các bạn có kiến thức sơ sài ít ỏi tiếng anh rồi. Không chỉ sách, app, còn được trải nghiệm rất nhiều tính năng chơi game thú vị. Noti nhắc nhở mỗi ngày, mình toàn học lộ trình online theo mail ấy. Nội dung hay, cách dùng câu theo kiểu hiện đại, nhiều câu nói theo lối giao tiếp của giới trẻ hiện đại, khá thú vị, mới mẻ. Format quyển kế hoạch rất tốt, tập cho mình thói quen lên kế hoạch bất cứ việc gì. Lộ trình học từng ngày rõ ràng, các bạn tạo thói quen theo lộ trình đi, lười thì mãi không bao giờ tiến bộ được đâu, dù phương pháp tốt cỡ nào.

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • Cẩm nang tự học tiếng Anh giao tiếp

  Hương Lý

  Cách học rất tuyệt, có cả hình ảnh và bản dịch giúp thêm hứng thú học hơn. GOGA giúp mik cải thiện tiếng Anh nhiều hơn trong môn nói. Mình muốn gởi lời cảm ơn đến GOGA. Mình chỉ còn mấy lesson nữa thôi là hoàn thành rồi

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • Luyện nghe tiếng Anh hiệu quả

  Trang Mie

  Học có dễ không ạ, m hay nản lắm

  ThíchPhản hồi20 giờ
 • Luyện nói tiếng Anh phù hợp cho mọi đối tượng

  Phương Anh

  Dễ học b ạ, có chỉ dẫn từng ngày, từng bước rồi, nội dung cũng theo chủ đề hằng ngày nữa, m cũng học đc tháng rưỡi rồi, giờ giao tiếp sương sương rồi, ít ra không bị sợ nói TA nữa

  ThíchPhản hồi2 phút
 • Ngữ pháp tiếng Anh

  Linh Đàm

  Lộ trình chi tiết phết và mình thấy phg pháp dạy hay lắm, học khá thích thú không bị nhàm nhàm như mấy bài giảng trên lớp đâu, lại còn dễ học nữa.
  Mình bắt đầu thấy khoái khoái học kiểu này rồi đấy

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • Học tiếng Anh có chủ đích - Phương pháp tự học tiếng Anh hiệu quả nhất

  Hương Trần

  Nội dung học rất hay và thực tế. qtrọng là có đầy đủ hướng dẫn chi tiết rõ ràng nên mình học đc khoảng 2 tuần là tiến bộ trông thấy luôn

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • Các trang web học tiếng Anh

  Long

  b ơi, trọn bộ đầy đủ gồm những gì?

  ThíchPhản hồi5 giờ
 • App học tiếng Anh

  Phi

  Tài khoản học online qua app, quà tặng đủ cả!

   

  Thích Phản hồi15 phút
 • Thì hiện tại đơn

  Trịnh Vy

  Mình mua cho em mình học, quá trình kèm cặp nó mình thấy cái này rất chi tiết từng bước để học.
  Trước đó mình có mua nhiều tài liệu TA to hơn, dày hơn nhưng lại bị giới hạn ở chỗ, không có chỉ tiết lộ trình học như cuốn này. Nên làm được vài trang thì mình bỏ ngang luôn.Em mình cứ học theo app này này được gần 1 tháng rồi và phát âm tiến bộ rất nhiều, em mình cũng ham học tiếng Anh hơn trước.
  Thực sự cách học này ổn áp lắm!

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • Thì quá khứ đơn

  Phương Kyu

  app này rất phù hợp vs những bạn mất gốc giống như mình, vừa mới học đc 1 lesson mà mình cảm thấy cách nghe và phát âm của mình tốt hơn r mình còn bt thêm một số từ vựng và câu hỏi rất dễ học và đơn giản các bn nên mua về học đảm bảo học xong các bn sẽ thấy khác biệt. Cơ mà phải kiên trì chăm chỉ đấy

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • Thì tương lai

  Chị Ba

  mình thấy học khá ok, có vẻ hợp với mấy đứa lười ghi nhớ lười học thuộc lòng như mình, thiết kế cũng khá tiện ích nữa

  ThíchPhản hồi1 ngày
Thì hiện tại tiếp diễn

Eng Breaking 2023 - Phiên Bản Vượt Trội Hơn!

Giao Tiếp Tiếng Anh Trôi Chảy Chỉ Với 15 Phút Mỗi Ngày!

Tìm Hiểu Eng Breaking Ngay Hơn 567,300 Học Viên Mất Gốc Đông Nam Á Đã Thành Công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *