Học Tiếng Anh Qua Bài Hát: 65 Bài Hát Tiếng Anh Hay Nhất

Bí quyết học tốt tiếng Anh là bạn phải biết chọn đúng phương pháp và nắm được cách sử dụng chính xác để việc học tiếng Anh luôn vui vẻ, thoải mái và đạt hiệu quả cao.

Học tiếng Anh qua bài hát chính là một giải pháp tốt dành cho bạn.

Bạn đã biết cách phát huy tối đa công dụng của nó chưa?

Hãy đọc bài viết này ngay!

A – Tại Sao Bạn Nên Học Tiếng Anh Qua Bài Hát?

Chính xác là tôi muốn nói bạn nên học tiếng Anh qua ca nhạc.

Học tiếng anh qua bài hát là phương pháp rất hiệu quả

Có lẽ bạn muốn hỏi tôi tại sao lại là “ca nhạc” mà không phải là “các bài hát”? Và tại sao việc học tiếng Anh qua ca nhạc lại hiệu quả?

Trả lời cho câu hỏi thứ nhất: “học qua ca nhạc” ở đây nghĩa là bạn không đơn thuần chỉ nghe các ca khúc tiếng Anh thôi, mà bạn phải hát theo nữa. Ca hát thực sự có thể giúp giọng bạn khi nói tiếng Anh nghe hay hơn, giống người bản ngữ hơn.

Trả lời cho câu hỏi thứ hai: Việc học tiếng Anh qua ca nhạc mang lại hiệu quả bởi có đến 7 lý do sau đây:

1 – Học tiếng Anh qua ca nhạc rất hiệu quả

Khoa học đã chỉ ra rằng âm nhạc có thể giúp người học ngôn ngữ thứ hai tiếp thu được lượng từ vựng và ngữ pháp kha khá, đồng thời cũng cải thiện chính tả nhanh chóng.

Phương pháp này được đặt tên là “Mozart Effect – Hiệu ứng Mozart”. Khái niệm này cho rằng nghe nhạc cổ điển giúp làm tăng hiệu suất các công việc liên quan tới trí óc như học tập.

Và bạn có thể sử dụng âm nhạc và ca hát để học cách nói những cụm từ đơn giản, thiết yếu cơ bản để có thể học được tiếng Anh một cách nhanh chóng.

2 – Các ca khúc đều có ngôn từ và lời nói giao tiếp thông dụng.

Các bài hát luôn chứa nhiều từ vựng, cụm từ đặc trưng và lối diễn đạt hữu ích.

Và bởi đối tượng thính giả được nhắm đến là người bản ngữ, cho nên các ca khúc bao gồm nhiều cụm từ thiết yếu, cơ bản và ngôn ngữ giao tiếp được cập nhật thường xuyên.

Ngôn ngữ được dùng trong các ca khúc là ngôn ngữ thông thường và thực sự hữu dụng nếu bạn biết cách lựa chọn đúng bài hát để học.

3 – Nghe nhiều các bài hát tiếng Anh giúp bạn quen dần với tiếng Anh.

Lắng nghe các ca khúc cũng cho phép bạn tập trung hơn vào cách phát âm và hiểu rõ hơn giọng nói và nhịp điệu của tiếng Anh.

Nếu để ý, bạn sẽ thấy những bạn có giọng nói hay, phát âm chuẩn, ngữ điệu tốt trong khi nói tiếng Anh đều là những người có sở thích nghe và hát tiếng Anh.

Đây chính là minh chứng cho phương pháp “đắm mình trong tiếng Anh” mà họ đã họ một cách vô thức thông qua các ca khúc mà chính bản thân họ cũng không để ý.

4 – Để tiếng Anh quanh quẩn trong đầu bạn.

Phần lớn từ và kiểu câu trong các ca khúc được lặp đi lặp lại nên chúng dễ dàng khắc sâu vào trí nhớ của bạn.

Có lẽ là bạn đã biết điều này. Âm nhạc có khả năng phi thường khi dễ dàng ngấm vào tâm thức mỗi người.

Giai điệu và lời các ca khúc thường quanh quẩn trong suy nghĩ và cứ vang lên hết lần này đến lần khác trong tâm trí chúng ta. Tất cả những điều đó sẽ giúp bạn học tiếng Anh thông qua các bài hát, như là dễ dàng ghi nhớ được từ vựng và các cụm từ.

Thực tế, sau một thời gian ngắn bạn sẽ thấy khó mà quên được chúng.

5 – Các bài hát mang lại nhiều cảm xúc giúp bạn dễ ghi nhớ.

Mối liên hệ giữa âm nhạc và chúng ta vô cùng sâu sắc, mạnh mẽ và cực kỳ hữu ích.

Âm nhạc chính là chiếc chìa khóa mở ra những cảm xúc, tác động đến tâm trạng và nâng cao tinh thần giúp chúng ta có một cơ thể khỏe mạnh.

Bạn có thể thả mình trôi theo giai điệu, để âm nhạc chữa lành tâm hồn bạn. Một thứ gì đó mang lại nhiều cảm xúc bao giờ cũng dễ ghi nhớ hơn.

Cuộc sống sẽ tuyệt vời hơn nhiều nếu tất cả mọi người ca hát nhiều hơn nữa! Bạn có thấy mọi người hạnh phúc như thế nào trong các buổi ca nhạc chưa?

Học tiếng Anh qua bài hát là một trong những phương pháp học nghe ngấm
You can’t touch music, but music can touch you.

6 – Âm nhạc là thứ ngôn ngữ kỳ diệu, phổ biến và rất gần gũi.

Một trong những lý do mà nhiều người thấy học ngoại ngữ rất khó chính là họ không có thêm một phút nào trong ngày để học cả.

Tuy nhiên khi học tiếng Anh qua các bài hát, bạn không cần phải dành quá nhiều thời gian vì bạn có thể nghe nhạc ở bất cứ đâu. Bạn có thể nghe nhạc trên xe buýt, trong nhà bếp hay nhà tắm.

Và bằng cách chọn các bản nhạc yêu thích, bạn có thể nghe tiếng Anh hết lần này đến lần khác mà không thấy nhàm chán.

7 – Âm nhạc dạy bạn văn hóa giao tiếp trong tiếng Anh.

Làm quen với âm nhạc là cách nhận biết các nền văn hóa và ngôn ngữ. Đôi khi việc học ngôn ngữ giống như học một nhạc cụ vậy.

Âm nhạc sẽ cho bạn có cái nhìn sâu sắc vào văn hóa giao tiếp trong tiếng Anh và cách mọi người diễn đạt suy nghĩ cũng như cảm nhận của bản thân.

Biết được các bài hát và các nghệ sĩ nổi tiếng sẽ cung cấp cho bạn một lượng kiến thức và hiểu biết cơ bản để trò chuyện với những người bạn nước ngoài.

Âm nhạc là thứ ngôn ngữ kỳ diệu có thể phá vỡ các rào cản và kết nối mọi nền văn hóa trên thế giới lại với nhau.

Vậy thì cách sử dụng thứ vũ khí tuyệt vời này như thế nào để đem lại hiệu quả tốt nhất? Tôi sẽ nói cho bạn ngay bây giờ.

B – Phương Pháp Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Đúng Đắn, Hiệu Quả

Để học tiếng Anh qua bài hát đạt hiệu quả cao, trước khi bắt đầu bạn cần chọn các ca khúc mà bạn sẽ học. Đây là bước quan trọng bởi có rất nhiều cạm bẫy tiềm tàng. Chẳng hạn như các ca khúc:

 • Sử dụng ngôn ngữ khó mà thường không được sử dụng.
 • Không chính thống (tôi không có ý phản đối hay chê bai nhóm nghệ sĩ nào cả, mà là nếu một phần mục tiêu của bạn là để giao tiếp được với những người nói tiếng Anh thì có lẽ học các bài hát có ngôn ngữ phổ biến sẽ hiệu quả hơn).
 • Hát quá nhanh (rất khó học).
 • Không có sẵn lời bài hát.

Sau đây là 8 lời khuyên của tôi giúp bạn chọn được đúng các ca khúc cho việc học tiếng Anh:

1 – Đến đúng nơi để tìm nhạc.

Bạn có thể tìm các video được chia sẻ trên các trang mạng như Youtube và Vimeo. Ở đó có nguồn thư viện video ca nhạc phong phú và nhiều trang còn cho phép bạn học tiếng Anh qua bài hát có phụ đề rất tiện dụng.

Zing MP3 hay Nhạc của tui cũng rất tuyệt bởi 2 phần mềm này có nhiều lựa chọn mà bạn có thể mang theo bên mình. Cả 2 cũng rất tiện lợi khi xem được những bài hát đang thịnh hành, cho bạn bắt kịp xu hướng âm nhạc hiện nay.

2 – Lựa chọn đúng các ca khúc, bài hát tiếng Anh.

Hãy chọn nhạc mà bạn yêu thích. Nếu bạn nghe nhạc mà bạn không thực sự thấy thích thì dù bạn cố đến mấy, việc học tiếng Anh cũng chẳng có tác dụng. Đây là con đường nhanh chóng dẫn đến bỏ cuộc.

Một bài hát lý tưởng để học tiếng Anh không chỉ là ca khúc mà bạn yêu thích, mà nó còn đòi hỏi phải có lối diễn đạt thường ngày, không quá dễ cũng không quá khó, nhưng phát âm phải chuẩn và rõ lời.

Một điều nữa cần để ý là ca sĩ đôi khi không phát âm rõ. Vì thế, có lẽ lúc mới đầu, bạn không nên lựa chọn thể loại nhạc Heavy Metal.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể chọn những ca khúc kể về một câu chuyện như các bài hát dành cho trẻ em hoặc các bài hát của Disney.

Bắt đầu với nhạc pop rồi sau đó thêm các thể loại khác. Nhạc pop thường là những bài có ca từ nhẹ nhàng, lãng mạn về tình yêu được lặp đi lặp lại. Và khi bạn đã sẵn sàng nghe thêm nhiều thể loại nhạc khác, bạn có thể thử các thể loại đa dạng hơn để mở rộng phạm vi từ ngữ và nâng dần trình độ lên.

3 – Xây dựng “khung” và từ vựng để hỗ trợ xử lý lời các ca khúc.

Sẽ rất tuyệt nếu như bạn học được tiếng Anh chỉ đơn thuần bằng việc nghe nhạc.

Trong thực tế, trước tiên bạn sẽ phải dành thời gian hiểu ý nghĩa lời bài hát. Đây là những gì mà các giáo viên thường gọi là “khung” (khung là thứ gì đó dùng để chống đỡ và hỗ trợ công trình đang được xây dựng. Giống như bánh xe phụ của xe đạp cho trẻ em).

Thay vì cố tự hình dung lời ca khúc, bạn có thể sử dụng các nguồn tài nguyên như theo dõi các trang sau:

 • loidich.com không những cung cấp lời ca khúc mà còn giúp bạn học tiếng Anh qua bài hát có lời dịch. Tuy nhiên bạn phải đăng ký làm thành viên mới có thể xem được trọn vẹn phần dịch.
 • azlyrics.com là một thư viện lời bài hát mà bạn có thể sử dụng.

4 – Nghiên cứu lời các ca khúc và từ vựng.

Ngoài việc hiểu nội dung thì việc thường xuyên xem lại từ vựng cũng quan trọng không kém. Hãy cố gắng tách các từ trong bài hát ra, và cố nắm vững mỗi từ để biến nó thành vốn từ vựng của bạn.

5 – Hát theo các bài hát tiếng Anh.

Nếu bạn là một người hát dở nhất thế giới, thì trừ khi bạn phải hát trước mặt các thính giả, còn không thì chẳng sao hết. Vì thế đừng lo gì cả nếu bạn không hề có năng khiếu âm nhạc.

Bạn nên cố gắng hát theo bất chấp khả năng ca hát của mình ra sao. Việc làm này rèn luyện khẩu hình miệng của bạn khớp với nhịp điệu của bài hát.

bài hát tiếng anh
Hát theo các bài hát giúp bạn luyện phát âm và ngữ điệu tốt hơn.

6 – Cố gắng hát theo những gì mà bạn nhớ được.

Sau một thời gian, bạn sẽ thấy mình bắt đầu thuộc được lời bài hát. Sau đó bạn đã sẵn sàng để có một bước nhảy vọt – cố gắng hát theo mà không cần nhìn lời. Bởi lúc này, bạn sẽ nhận thấy việc này sẽ hỗ trợ bạn, giúp bạn giao tiếp tốt hơn nhiều.

7 – Kiểm tra kết quả định kỳ.

Bạn không cần phải học thuộc nhuần nhuyễn một bài hát rồi mới chuyển sang bài mới. Thực ra, sau khi bạn thấy thoải mái học và hát theo một bài rồi, bạn có thể chuyển qua bài mới.

Và sau một thời gian, bạn có thể nghe lại bài đầu tiên. Đây gọi là “lặp lại một cách đều đặn” và điều này đã được chứng minh là có hiệu quả tích cực hơn nhiều so với việc cố gắng học thuộc lòng tất cả các bài hát cùng lúc.

8 – Tìm thể loại nhạc mới dựa trên những gì mà bạn đã học được.

Đây có lẽ là bước khó khăn nhất. Mỗi bài hát mới mà bạn học được nên cân bằng cả việc có thêm từ mới và phát triển những từ vựng cũ.

Thử các bài hát có tốc độ nhanh hơn một chút sẽ giúp bạn có động lực, cũng như tự động củng cố những thứ học được trước đây đến mức tối đa.

Và hãy thoải mái thưởng thức đi! Âm nhạc là ngôn ngữ chung kết nối tất cả mọi người lại với nhau. Nghe các ca khúc tiếng Anh mỗi ngày và bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì mình có thể tiến bộ dễ dàng thế nào.

Khi kết hợp việc học ngoại ngữ vào các hoạt động thú vị khác như nghe và hát theo, bạn có lẽ còn chẳng nhận ra mình đang học một ngôn ngữ thứ hai nữa.

C – Danh Sách 65 Bài Hát Tiếng Anh Hay Và Cực Dễ Nghe Để Học Tiếng Anh Qua Bài Hát

 1. A Little Love – Fiona Fung.
 2. A Thousand years – Christina Perri.
 3. Anyone Of Us (Stupid mistake) – Gareth Gates.
 4. Apologize – OneRepublic.
 5. As Long As You Love Me – Backstreet Boys.
 6. Beautiful In White – Shane Filan.
 7. Beautiful Soul – Jesse McCartney.
 8. Because You Live – Jesse McCartney.
 9. Big Big World – Emilia.
 10. Breathless – Shane Ward.
 11. Counting Stars – OneRepublic.
 12. Crush – David Archuleta.
 13. Cry On My Shoulder – Super Star.
 14. Enternal Flame – Human Nature.
 15. Everyday I Love You – Boyzone.
 16. Everytime – A1.
 17. Easy To Love You – Shayne Ward.
 18. Fool Again – Westlife.
 19. Heal The World – Micheal Jackson.
 20. How Deep Is Your Love – Take That.
 21. I Do – 911.
 22. (Everything I Do) I Do It For You – Bryan Adams.
 23. I Have A Dream – Westlife.
 24. I Knew I Love You – Savaga Garden.
 25. I Lay My Love On You – Westlife.
 26. If I Let You Go – Westlife.
 27. I’m Yours – Jason Mrazs.
 28. Impossible – Shontelle.
 29. Just Give Me A Reason – Pink, Nate Ruess.
 30. Just The Way You Are – Bruno Mars.
 31. Lemon Tree – Fools Garden.
 32. Let Her Go – Passenger.
 33. Let It Go – Idina Menzel.
 34. Love Paradise – Kelly Chen.
 35. Love Story – Taylor Swift.
 36. Lucky – Britney Spears.
 37. Lucky – Jason Mraz & Colbie Caillat.
 38. My Love – Westlife.
 39. Need You Know – Lady Antebellum.
 40. No Matter What – Boyzone.
 41. No Promise – Shayne Ward.
 42. Nothing Gonna Change My Love For You – George Benson.
 43. One Call Away – Chalie Puth.
 44. Only Love – Trademark.
 45. Photograph – Ed Sheeran.
 46. Pretty Boy – M2M.
 47. Price Tag – Jessie J.
 48. Proud Of You – Fiona Fung.
 49. Right Here Waiting – Richard Marx.
 50. Seasons In The Sun – Westlife.
 51. Secret Love Song – Little Mix, Jason Derulo.
 52. See You Again – Wiz Khalifa, Charlie Puth.
 53. Shape Of My Heart – Backstreet Boys.
 54. Stand By You – Richel Patten.
 55. Sugar – Maroon 5.
 56. Take Me To Your Heart – Micheal Learns To Rock.
 57. The Day You Went Away – M2M.
 58. Top Of The World – The Carpenters.
 59. Treat You Better – Shawn Mendes.
 60. Truly, Madly, Deeply – Savaga Garden.
 61. Until The Time Is Through – Five.
 62. Until You – Shayne Ward.
 63. We Don’t Talk Anymore – Chalie Puth, Selena Gomez.
 64. When You Say Nothing At All – Ronan Keating.
 65. You Raise Me Up – Westlife.

D – Lời Kết

Điều cuối cùng mà tôi muốn nhắn nhủ với các bạn: Hãy đập tan những ý nghĩ, những cảm giác xấu hổ, ngại ngùng và lo lắng của bản thân đi, bạn chỉ cần thấy thoải mái là được.

Nếu âm nhạc đã giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh, hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với chúng tôi và cho chúng tôi biết thêm nhiều lý do, cũng như các cách mà mọi người nên nghe và hát các ca khúc tiếng Anh.

Tôi xin tặng bạn một bài hát đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Trong đó có những tên tuổi như Taylor Swift hay Ellen Degeneres. Hy vọng bài hát này cũng sẽ tiếp thêm động lực và ý chí chiến đấu cho bạn.

Like a small boat on the ocean
Sending big waves into motion
Like how a single word
Can make a heart open
I might only have one match
But I can make an explosion
And all those things I didn’t say
Wrecking balls inside my brain
I will scream them loud tonight
Can you hear my voice this time?
This is my fight song
Take back my life song
Prove I’m alright song
My power’s turned on
Starting right now I’ll be strong
I’ll play my fight song
And I don’t really care if nobody else believes
‘Cause I’ve still got a lot of fight left in me
Losing friends and I’m chasing sleep
Everybody’s worried about me
In too deep
Say I’m in too deep (in too deep)
And it’s been two years I miss my home
But there’s a fire burning in my bones
Still believe
Yeah, I still believe
And all those things I didn’t say
Wrecking balls inside my brain
I will scream them loud tonight
Can you hear my voice this time?
This is my fight song
Take back my life song
Prove I’m alright song
My power’s turned on
Starting right now I’ll be strong
I’ll play my fight song
And I don’t really care if nobody else believes
‘Cause I’ve still got a lot of fight left in me
A lot of fight left in me
Like a small boat on the ocean
Sending big waves into motion
Like how a single word
Can make a heart open
I might only have one match
But I can make an explosion
This is my fight song
Take back my life song
Prove I’m alright song
My power’s turned on
Starting right now I’ll be strong (I’ll be strong)
I’ll play my fight song
And I don’t really care if nobody else believes
‘Cause I’ve still got a lot of fight left in me
Know I’ve still got a lot of fight left in me

Như một chiếc thuyền con giữa lòng đại dương
Tạo ra từng đợt sóng nước đua nhau lan tỏa
Tựa như cách một ngôn từ giản đơn
Có thể khiến ai đó phải mở lòng
Tôi dẫu chỉ có một que diêm
Vẫn dư xăng cho một trận nổ lớn
Và tất thảy những điều chưa nói đó
Khác gì những quả tạ ngàn cân đè nặng tâm trí
Tôi sẽ gào thét hết ra cho thoả đêm nay
Lần này các người nghe thấy tôi rồi chứ
Đây là bài chiến ca của tôi
Bài ca giành lại cuộc đời
Bài ca minh chứng rằng tôi ổn
Sức mạnh của tôi đã được kích hoạt
(Ngay từ lúc này) Tôi sẽ kiên cường
Tôi lại sẽ hát bài chiến ca của mình
Và dù chẳng có ai tin, tôi cũng không màng bận tâm
Vì ý chí trong tôi vẫn vô vàn
Mất vài đứa bạn khiến tôi chỉ muốn ngủ vùi
Chúng sợ rằng
Tôi sẽ lún sâu…Cứ nói là tôi đang lún sâu đi
Cũng 2 năm rồi
Tôi nhớ nhà mình chứ
Nhưng có một ngọn lửa âm ỉ mãi trong tôi
Khiến tôi luôn vững tin
Vâng tôi vẫn mãi tin
Và tất thảy những điều chưa nói đó
Khác chi những quả tạ ngàn cân đè nặng tâm trí
Tôi sẽ gào thét hết ra cho thoả đêm nay
Lần này các người nghe thấy tôi rồi chứ
Đây là bài chiến ca của tôi
Bài ca giành lại cuộc đời
Bài ca minh chứng rằng tôi ổn
Quyền năng của tôi đã được kích hoạt
(Ngay từ lúc này) Tôi sẽ kiên cường
Tôi lại sẽ hát bài chiến ca của mình
Và dù chẳng có ai tin, tôi cũng không màng bận tâm
Vì ý chí trong tôi vẫn vô vàn

P.s: Nếu thấy bài viết này có ích, hãy Like và Share cho bạn bè và người thân của bạn cùng biết. Và nếu có thắc mắc hay đóng góp gì, vui lòng để lại comment bên dưới bài viết.

Eng Breaking 2024 - Phiên Bản Vượt Trội Hơn!

Giao Tiếp Tiếng Anh Trôi Chảy Chỉ Với 15 Phút Mỗi Ngày!

Tìm Hiểu Eng Breaking Ngay Hơn 567,300 Học Viên Mất Gốc Đông Nam Á Đã Thành Công

1,189 Bình luận
 
 • Tự học tiếng Anh hiệu quả

  Ngọc Hân

  Nói chính xác thì app dành cho các bạn có kiến thức sơ sài ít ỏi tiếng anh rồi. Không chỉ sách, app, còn được trải nghiệm rất nhiều tính năng chơi game thú vị. Noti nhắc nhở mỗi ngày, mình toàn học lộ trình online theo mail ấy. Nội dung hay, cách dùng câu theo kiểu hiện đại, nhiều câu nói theo lối giao tiếp của giới trẻ hiện đại, khá thú vị, mới mẻ. Format quyển kế hoạch rất tốt, tập cho mình thói quen lên kế hoạch bất cứ việc gì. Lộ trình học từng ngày rõ ràng, các bạn tạo thói quen theo lộ trình đi, lười thì mãi không bao giờ tiến bộ được đâu, dù phương pháp tốt cỡ nào.

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • Cẩm nang tự học tiếng Anh giao tiếp

  Hương Lý

  Cách học rất tuyệt, có cả hình ảnh và bản dịch giúp thêm hứng thú học hơn. GOGA giúp mik cải thiện tiếng Anh nhiều hơn trong môn nói. Mình muốn gởi lời cảm ơn đến GOGA. Mình chỉ còn mấy lesson nữa thôi là hoàn thành rồi

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • Luyện nghe tiếng Anh hiệu quả

  Trang Mie

  Học có dễ không ạ, m hay nản lắm

  ThíchPhản hồi20 giờ
 • Luyện nói tiếng Anh phù hợp cho mọi đối tượng

  Phương Anh

  Dễ học b ạ, có chỉ dẫn từng ngày, từng bước rồi, nội dung cũng theo chủ đề hằng ngày nữa, m cũng học đc tháng rưỡi rồi, giờ giao tiếp sương sương rồi, ít ra không bị sợ nói TA nữa

  ThíchPhản hồi2 phút
 • Ngữ pháp tiếng Anh

  Linh Đàm

  Lộ trình chi tiết phết và mình thấy phg pháp dạy hay lắm, học khá thích thú không bị nhàm nhàm như mấy bài giảng trên lớp đâu, lại còn dễ học nữa.
  Mình bắt đầu thấy khoái khoái học kiểu này rồi đấy

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • Học tiếng Anh có chủ đích - Phương pháp tự học tiếng Anh hiệu quả nhất

  Hương Trần

  Nội dung học rất hay và thực tế. qtrọng là có đầy đủ hướng dẫn chi tiết rõ ràng nên mình học đc khoảng 2 tuần là tiến bộ trông thấy luôn

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • Các trang web học tiếng Anh

  Long

  b ơi, trọn bộ đầy đủ gồm những gì?

  ThíchPhản hồi5 giờ
 • App học tiếng Anh

  Phi

  Tài khoản học online qua app, quà tặng đủ cả!

   

  Thích Phản hồi15 phút
 • Thì hiện tại đơn

  Trịnh Vy

  Mình mua cho em mình học, quá trình kèm cặp nó mình thấy cái này rất chi tiết từng bước để học.
  Trước đó mình có mua nhiều tài liệu TA to hơn, dày hơn nhưng lại bị giới hạn ở chỗ, không có chỉ tiết lộ trình học như cuốn này. Nên làm được vài trang thì mình bỏ ngang luôn.Em mình cứ học theo app này này được gần 1 tháng rồi và phát âm tiến bộ rất nhiều, em mình cũng ham học tiếng Anh hơn trước.
  Thực sự cách học này ổn áp lắm!

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • Thì quá khứ đơn

  Phương Kyu

  app này rất phù hợp vs những bạn mất gốc giống như mình, vừa mới học đc 1 lesson mà mình cảm thấy cách nghe và phát âm của mình tốt hơn r mình còn bt thêm một số từ vựng và câu hỏi rất dễ học và đơn giản các bn nên mua về học đảm bảo học xong các bn sẽ thấy khác biệt. Cơ mà phải kiên trì chăm chỉ đấy

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • Thì tương lai

  Chị Ba

  mình thấy học khá ok, có vẻ hợp với mấy đứa lười ghi nhớ lười học thuộc lòng như mình, thiết kế cũng khá tiện ích nữa

  ThíchPhản hồi1 ngày
Thì hiện tại tiếp diễn

Eng Breaking 2023 - Phiên Bản Vượt Trội Hơn!

Giao Tiếp Tiếng Anh Trôi Chảy Chỉ Với 15 Phút Mỗi Ngày!

Tìm Hiểu Eng Breaking Ngay Hơn 567,300 Học Viên Mất Gốc Đông Nam Á Đã Thành Công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *